Profile cover photo
Profile photo
สุชาติ เชื้อสวัสดิ์ (Genuine Thailand)
3 followers
3 followers
About
Posts

Post has attachment
หนังสือ ดันเว็บไซต์ให้ดังด้วย Google Ads 2nd Edition โดยสำนักพิมพ์ INFOPRESS เป็นหนังสือแนะนำการใช้งาน และวิธีการสร้างโฆษณาบน Google เหมาะสำหรับนักการตลาด นักโฆษณาออนไลน์ หรือผู้ประกอบค้าขายทางออนไลน์ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง พ่อค้าแม่ขาย หน้าใหม่ ที่มีเว็บไซต์ www เป็นของตนเอง และต้องการโปรโมทเว็บไซต์
Add a comment...

Post has attachment
เชื่อว่า หลายท่านที่อยู่ในแวดวง นักการตลาด นักธุรกิจ , นักค้านักขาย รวมไปถึงเจ้าของกิจการใหญ่น้อย จะต้องเคยได้ยินคำว่า “Blue Ocean” ผ่านหูผ่านตามาบ้าง โดยเฉพาะ ท่านที่คร่ำหวอดอยู่ในแวดวงนี้ อย่างน้อยสัก 10 ปีที่ผ่านมา คงจะเข้าใจถึงความหมายของ Blue Ocean เป็นอย่างดี
Add a comment...

Post has attachment
ความเดิมจากตอนที่แล้ว แอดมินพาไปเที่ยว และแนะนำ วัดเก่าแก่โบราณในตัวเมืองเพชรบุรี ได้ความรู้ในเชิงประวัติศาสตร์ศิลปะกันไปบ้างแล้วนะคะ มาถึงในตอนนี้เป็นตอนพิเศษจะพาไปชมโครงการพระราชดำริแห่งแรกของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ ๙
Add a comment...

Post has attachment

Post has attachment
กระเป๋าผู้ชาย หนังแท้ รุ่นนี้ เราปรับปรุงเพิ่มขนาดจากรูปแบบจากรุ่นก่อน เพื่อให้สามารถใส่ iPad ขนาด 10.5 นิ้วได้ โดยกำหนดให้ Section สำหรับใส่ไอแพด อยู่ในช่องกลาง ด้วยน้ำหนักของ iPad เพื่อความบาลานซ์ไม่หนักไปข้างหน้า หรือข้างหลัง คราวนี้ ก็จะทำให้คุณหยิบใช้เข้าออกได้อย่างสะดวกมากขึ้น และช่วยปกป้องไอแพดของคุณจากรอยขูดขีด
Add a comment...

Post has attachment
หากไม่นับจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ซึ่งเป็นราชธานีเก่าแล้ว จังหวัดเพชรบุรี ถือว่าเป็นไฮไลท์สำคัญอีกแห่ง ที่คนรักศิลปะทุกแขนงต้องมา เพราะชิ้นงานแต่ละประเภท เป็นชิ้นงานเอกอุ ที่หาชมได้ยากยิ่ง มีคุณค่าต่อการมาเรียนรู้ในเชิงประวัติศาสตร์ศิลป์อย่างที่สุด อีกทั้ง ประวัติศาสตร์ของเมืองก็ยังมีครบถ้วนให้เราได้ศึกษา วันนี้ แอดมินจึงอยากจะแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาด และวิถีท่องเที่ยวไปในเมืองเพชรบุรีแบบสไตล์ สบายๆ
Add a comment...

Post has attachment
หากย้อนเวลากลับไป สมัยวัยเยาว์ แอดมินเชื่อว่า กระเป๋าใบแรกในชีวิตหลายๆคน คือ กระเป๋านักเรียน ใช่หรือไม่ค่ะ และแน่นอนค่ะ กระเป๋าเป้ แบบสะพายหลัง เป็นกระเป๋าในรูปแบบหนึ่ง ที่นักเรียนนิยมใช้กันมาก เพราะเนื่องจากลักษณะของการสะพายนั้น มันจะช่วยกระจายการรับน้ำหนัก ได้ดีกว่าการถือด้วยมือ หรือการสะพายข้างไว้ข้างใดข้างหนึ่ง คงจะหนักแย่เลยนะคะ หากต้องในใส่หนังสือหลาย ๆ เล่ม
Add a comment...

Post has attachment

Post has attachment
Messenger Bag  กระเป๋าหนังแท้ แบบสะพายข้าง คอลเลคชั่นปี 2016 Dachshund exclusive 2016 โดย Vanchada ผู้ผลิตและจำหน่าย กระเป๋าหนังแท้ และเครื่องหนัง แบรนด์ไทย

Japanese Leather Crafted Vegetable Tanned ( soft waxy ) คือ หนังฟอกฝาดคุณภาพสูง นำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่น เรานำมาใช้ทำ Dachshund Exclusive2016 นี้ครับ     ด้วยคุณสมบัติที่ตอบโจทย์ในการพัฒนาปรับปรุงเรื่องน้ำหนัก  แต่ยังมีคุณสมบัติที่โดดเด่น  ตอกย้ำ ความ Exclusive ทั้งในเรื่องของผิวสัมผัสที่นุ่มมือ  ลวดลาย Texture ที่เป็นธรรมชาติ  ด้วยเหตุผลนี้ เราจึงไม่ลังเลเลย สำหรับการนำหนังฟอก Japanese Leather Crafted Vegetable Tanned  รุ่นนี้ มาใช้กับ Messenger Bag Dachshund Exclusive 2016
Add a comment...

Post has attachment
กระเป๋าผู้ชาย Messenger Bag การออกแบบที่มุ่งเน้นประโยชน์ใช้สอยที่ลงตัวกับไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย  ว่าไม่เป็นในวันทำงาน หรือวันหยุดพักผ่อน หรือใช้         

       สำหรับเป็นกระเป๋าลำลองในการท่องเที่ยว      จุดเด่น ด้วยผิวสัมผัสที่เป็นธรรมชาติ   จาก 3 รูปแบบหนังวัวแท้   หนังฟอก  Nubuck Oil  ในบุคลลิกผู้ชายมาดเซอ ถ่ายทอดความเป็นตัวของตัวเองใบแบบฉบับดิบกร้าน เหมาะกับชุดที่ไม่เป็นทาง อย่างเช่น กางเกงยีนส์เสื้อยืด นั่นล่ะ ใช่เลย !!    หนังฟอก Aniline Oil Pull up  เน้นความเรียบหรู ด้วยผิวสัมผัสของหนังออย ที่ช่วยตอกย้ำ แรงขับจากน้ำมันในธรรมชาติ ช่วยสร้างให้เกิด Texture ที่น่าหลงไหล เข้ากันได้ดี แม้สะพายกับชุดทำงาน ที่เป็นทางการ  เพราะด้วยขนาดที่พอเหมาะนี้ สำหรับสุภาพสตรี ก็สามารถสะพายได้แบบไม่ต้องเขอะเขิน  หนังฟอก Vegetable Tanned  สุดยอดหนังฟอกฝาดชนิดพิเศษนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น เป็น Top Model สำหรับรุ่นนี้


http://www.bagindesign.com/messenger-bag-formen-shop/
Photo
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded