Profile cover photo
Profile photo
Công ty SX Cồn thạch - Cồn nước HỎA LONG
13 followers -
Cồn thạch nấu lẩu, giá rẻ, không cay mắt, công nghệ sản xuất, nơi bán, chỗ bán, đại lý bán
Cồn thạch nấu lẩu, giá rẻ, không cay mắt, công nghệ sản xuất, nơi bán, chỗ bán, đại lý bán

13 followers
About
Posts

Post has attachment
Chỗ bán Cồn thạch, Cồn nước các loại ở, tại Phan Rang - Ninh Thuận | Cách sử dụng nhiên liệu sinh học
------------------------------------------------------------------------------------------
Công ty TNHH Hóa chất Hỏa Long sản xuất và phân phối tại Phan Rang Tháp Chàm, Ninh Thuận các mặt hàng: Cồn Mỹ phẩm, cồn y tế, cồn dược phẩm, cồn thực phẩm, cồn công nghiệp, ethanol, methanol và cồn chất đốt dùng cho bếp cồn trong các quán nhậu, nhà hàng, trung tâm tiệc cưới và các hóa chất khác.

SỬ DỤNG NHIÊN LIỆU SINH HỌC

Khi sử dụng nhiên liệu để sản xuất, xu hướng chúng ta thường gặp là đề cập đến như một chất lỏng để sử dụng trong xe ô tô, xe tải, và có thể là máy bay. Sự thật là, nhiên liệu sinh học được xem như là một phương tiện để thay thế TẤT CẢ nhu cầu năng lượng của con người từ sưởi ấm nhà, nhiên liệu xe đến phát điện. Khái niệm cơ bản đó có nghĩa là nếu chúng ta sử dụng nhiều sản phẩm khi chúng ta trồng, thì tác động liên quan của chúng ta đối với môi trường sẽ giảm đáng kể, chứ không phải là không có. Bài viết này đề cập đến một vài trong số các hiện tượng sử dụng nhiên liệu sinh học hiện nay, một số ứng dụng được đề xuất và cố gắng định lượng (hoặc ít nhất là đề cập đến) tác động môi trường.

1. Dùng trong Vận chuyển

Gần 30% tổng năng lượng tiêu thụ ở Hoa Kỳ được sử dụng trong vận tải. Để đưa điều này vào quan điểm thực tế, sử dụng để định cư và thương mại kết hợp lại chỉ chiếm 10%. Điều đó có nghĩa là con người ở các quốc gia công nghiệp sử dụng trung bình năng lượng gấp 3 lần so với sử dụng để nấu ăn và sưởi ấm nhà cửa. Con số này không bao gồm việc phát điện, chiếm 40% lượng năng lượng được sử dụng.

Trên toàn cầu, vận tải chiếm 25% nhu cầu năng lượng và gần 62% lượng dầu tiêu thụ. Hầu hết loại năng lượng này, hai phần ba trên thực tế, bị đốt cháy để vận hành xe, phần còn lại sẽ phục vụ cho bảo dưỡng, sản xuất, cơ sở hạ tầng và thu hoạch nguyên liệu thô. Nếu chúng ta nghiên cứu kỹ hơn các con số, chúng ta thấy rằng 70% lượng tiêu thụ năng lượng trong phân khúc này được sử dụng để vận chuyển hành khách đi khắp nơi và phần lớn được sử dụng trong ô tô tư nhân, phương tiện vận chuyển kém hiệu quả nhất. Chỉ có 12% lượng năng lượng được xe tiêu thụ để di chuyển nó và chỉ có khoảng 2% là thực sự được sử dụng để vận chuyển hành khách. Phần còn lại của năng lượng bị mất đi do ma sát, sưởi ấm, đốt cháy không hiệu quả, và di chuyển.

Ước tính là chúng ta đã đạt đến đỉnh điểm của sự thiết hụt nhiên liệu hoặc nếu chúng ta không có biện pháp xử lý kịp thời, nó còn tồi tệ hơn thế nữa. Chúng ta sẽ không thực sự biết rằng chúng ta đã đạt đến đỉnh điểm cho đến khi chúng ta bắt đầu lao xuống đáy vực một lần nữa, nhưng hầu hết các chuyên gia đều đồng ý rằng việc giải quyết vấn đề nhiên liệu là một việc vô cùng cấp bách. Vì vậy, trong ngắn hạn và kết hợp với tác động to lớn về môi trường của việc thu hồi dầu, tinh chế và đốt cháy hoàn toàn, thì động cơ cho việc phát triển nguồn nhiên liệu thay thế là quá rõ ràng.

Vấn đề này có nhiều cách giải quyết, như sử dụng năng lượng gió, mặt trời,... nhưng chúng chỉ đơn giản là không thực tế. Vận chuyển đủ lượng điện tích lũy từ các cơ chế này là cả một cuộc hành trình đầy khó khăn thử thách. Nhiều chuyên gia năng lượng tin rằng những bước đột phá thực tế trong việc cải tiến các công nghệ này sẽ diễn ra trong một tương lai không xa. Vì vậy, thách thức là phải tìm ra một loại nhiên liệu có thể thay thế được những đặc tính cố hữu của dầu (như vận chuyển dễ dàng), nhưng không gây ô nhiễm cho môi trường.

Giải pháp, ít nhất là bây giờ, dường như là nhiên liệu sinh học dựa trên tảo, vốn vẫn còn nhiều năm nếu không phải là thập niên. Ý tưởng rất đơn giản. Tảo có lipid và lipid có thể được chuyển thành một số nhiên liệu bao gồm diesel, ethanol, butanol, và methanol. Vì tảo hấp thụ CO2 để làm lipid, nên tác động ròng lên môi trường nên rất nhỏ. Ngoài ra, nhiên liệu sinh học có khả năng phân huỷ sinh học, do đó, nếu chúng đổ tràn, sẽ ít gây thiệt hại hơn so với khi nhiên liệu hóa thạch tràn. Bạn giữ cái gì? Tại thời điểm này, phát triển nhiên liệu từ tảo đòi hỏi phải đầu tư rất nhiều nước và phân bón vì tảo phải được giết để thu hoạch chất béo và sau đó một cổ phiếu mới được trồng trở lại. Năng lượng cần thiết để nuôi tảo từ hạt giống đến "sẵn sàng thu hoạch" là lượng lớn hơn lượng năng lượng thu được từ việc thu hoạch chúng.

Nói cách khác, năng lượng được đưa vào hệ thống hơn là đưa ra, vì vậy nó dẫn đến một sự mất mát ròng. Cho đến khi năng lượng đầu vào thấp hơn so với những gì mà hệ thống sản xuất (trừ năng lượng từ mặt trời tất nhiên), hệ thống sẽ không khả thi.

2. Sản xuất điện năng | Chỗ bán Cồn thạch, Cồn nước các loại tại Phan Rang - Ninh Thuận

Việc sản xuất điện là việc sử dụng nguồn nhiên liệu lớn nhất trên thế giới. Trong năm 2008, thế giới đã sản xuất được khoảng 20,261 TWh điện. Khoảng 41% loại năng lượng này đến từ than đá, 21% còn lại từ khí đốt tự nhiên, và phần còn lại là thủy điện, hạt nhân và dầu mỏ là 16%, 13% và 5%. Trong số nhiên liệu bị đốt cháy, chỉ có 39% đã đi vào sản xuất năng lượng và phần còn lại đã mất khi chuyển thành nhiệt. Chỉ có 3% lượng nhiệt sau đó được sử dụng cho việc tương tự. Trong số 20.261 TWh sản xuất, 16.430 TWh được cung cấp cho người tiêu dùng và phần còn lại cho các nhà máy sử dụng.

Rõ ràng là một lượng lớn năng lượng đã đi vào sản xuất điện, điều đó không đáng ngạc nhiên cho đến khi mọi thứ được con người sản xuất ra trong thế giới công nghiệp hóa, từ việc chạy nước để lướt internet, đều đòi hỏi nguồn điện. Hầu hết các số liệu ước tính cho thấy rằng khoảng 40% lượng khí thải nhà kính phát sinh từ việc sản xuất điện, và vận tải đang mấp mé ở vị trí thứ hai. Đặc biệt, than đá có vấn đề cực nghiêm trọng trong việc sản xuất khí sulfur dioxide, sản sinh ra mưa acid. Thú vị là, điện hạt nhân là chất gây ô nhiễm ít gây tổn hại nhất, tạo ra ít carbon hơn bất cứ dạng năng lượng nào khác ngoài thủy điện và bao gồm năng lượng mặt trời (sản xuất bảng PV sử dụng một lượng lớn nước).

Vì vậy, nếu con người không chuyển sang sử dụng điện hạt nhân, thì cần phải có một dạng năng lượng sạch và dễ tái tạo hơn. Nhiên liệu sinh học có thể cung cấp cho chúng ta ít nhất một phần của câu trả lời. Các nhà máy liên hợp thường sử dụng khí mê-tan từ các bãi chôn lấp rác thải và quan tâm nhiều đến việc sử dụng khí tổng hợp ở nhiều vùng nông nghiệp. Giống như bất kỳ loại nhiên liệu sinh học, sự cân bằng của phương trình này nằm ở sự phát sinh các-bon. Đối với khí tổng hợp được sản xuất từ chất thải nông nghiệp, tác động ròng sẽ thấp hơn nếu chất thải được phép phân hủy riêng. Điều này là do sự phân hủy tự nhiên trong các môi trường giàu oxy tạo ra nitơ dioxit, với lượng khí nhà kính gấp hơn 300 lần so với carbon dioxide, cũng như khí mê-tan, có hiệu lực hơn 20 lần. Những lợi ích tương tự cũng tồn tại đối với khí mê-tan thu được từ các bãi chôn lấp.

Tất nhiên, những ứng dụng này không đủ đáp ứng nhu cầu về năng lượng của chúng ta và do đó sự chuyển đổi cây trồng đặc biệt phát triển cho năng lượng là vấn đề mà hầu hết các nghiên cứu khoa học đang diễn ra ở giai đoạn này. Tảo và các loại thực vật khác đều được phát triển trong điều kiện khắc nghiệt và do đó không đe doạ nguồn cung cấp lương thực đang được nghiên cứu nhằm mục đích để tìm ra nguồn nhiên liệu sinh học tiềm năng. Vào thời điểm này, chỉ có khoảng 13% lượng điện ở Hoa Kỳ được làm từ các nguồn năng lượng tái tạo (trừ thuỷ điện), nhưng rất ít trong số này là nhiên liệu sinh học. Hầu hết điện từ nhiên liệu sinh học được sản xuất như một sản phẩm phụ của việc sản xuất nhiên liệu để vận chuyển. Vương quốc Anh là thị trường lớn nhất cho sản xuất nhiên liệu sinh học, tạo ra đủ điện cho 350.000 hộ gia đình từ khí bãi rác

3. Sản xuất nhiệt năng | Chỗ bán Cồn thực phẩm ở Phan Rang - Ninh Thuận

Việc sử dụng chủ yếu khí thiên nhiên từ nhiên liệu hóa thạch là sản xuất nhiệt năng, mặc dù một lượng khí lớn nó phục vụ vào việc sản xuất năng lượng. Ở Hoa Kỳ, việc bùng nổ của sự nứt gãy thủy lực (gọi là Fracking) đã dẫn tới sự gia tăng lớn trong việc sản xuất khí tự nhiên từ đá phiến sét (đá phiến) và dự đoán rằng điều này sẽ sớm trở thành hình thức năng lượng vượt trội, ngay từ năm 2040. Tất nhiên, khí tự nhiên không cần đến từ các loại nguyên liệu từ thực vật hóa thạch, nó cũng có thể được sản xuất từ vật liệu thực vật được trồng gần đây.

Tất nhiên, phần lớn nhiên liệu sinh học được sử dụng trong sưởi ấm là rắn. Gỗ là một phương pháp tuyệt hảo và thiết thực để sưởi ấm và các hộ gia đình có thể sử dụng bếp lò nung như là vật bổ sung cho các hệ thống sưởi ấm khác như khí tự nhiên hoặc điện. Đổi mới quan tâm đến nhiên liệu sinh học rắn, một phần là phản ứng với giá năng lượng tăng cao, dẫn đến sự gia tăng đột biến trong ngành với nghiên cứu tập trung vào việc nâng cao hiệu quả, giảm phát thải và tăng cường sự tiện lợi. Nồi hơi đốt bằng gỗ có thể đạt hiệu suất lên đến 91%.

Để đưa chi phí nhiên liệu sinh học vào thực tiễn, 1.000 BTUs năng lượng sản sinh từ gỗ giá khoảng $ 1,20. Mặt khác, khí tự nhiên có giá khoảng 2,60 đô la Mỹ cho mỗi 1.000 BTu. Các viên gỗ có giá khoảng 2,16 đô la Mỹ cho mỗi 1000 BTu, làm cho chúng ít tốn kém hơn so với khí tự nhiên.
Add a comment...

Post has attachment
9 câu hỏi thường gặp về Cồn nước | Chỗ bán Cồn nước, Cồn thạch ở Thủ Dầu Một

------------------------------------------

1. Xe ô tô chạy bằng rượu?

Hiện nay, các nhà nghiên cứu đã áp dụng khoa học vào việc vận hành chiếc xe hơi chạy bằng Cồn Nước.

Nếu bạn đang đồng tình với ý niệm làm đầy bình nhiên liệu của bạn bằng vodka còn sót lại, vui lòng không nên thử tại nhà. Nhưng đúng là xe ô tô có thể - và làm - dựa vào rượu, đặc biệt là ethanol, để làm nhiên liệu.

Tại Anh, xăng dầu từ máy bơm hiện đang được trộn với 5% ethanol - do giá xăng tăng lên 10% trong năm nay. Tuy nhiên, ở những nơi như Braxin và Hoa Kỳ, việc sử dụng ethanol làm nhiên liệu ngày càng phổ biến. Vậy nó hoạt động như thế nào, và những lợi ích gì?

2. Ethanol là gì?

Ethanol (Ethyl Alcohol), được tìm thấy trong thức uống có cồn, được sản xuất bằng cách lên men dung dịch đường. Ở Mỹ, điều này có nghĩa là trồng ngô và sử dụng tinh bột được sản xuất. Cỏ, gỗ và chất thải nông nghiệp cũng có thể được sử dụng để tạo ra "ethanol xenlulô".

Ethanol tinh khiết - 100% etanol hoặc E100 - về mặt lý thuyết có thể được sử dụng để tăng năng lượng cho ô tô, nhưng nói chung không được trọng dụng vì nhiều lý do:

- Ethanol không tốt cho việc bắt đầu lạnh, bởi vì nó không cháy nhanh như xăng. (Nó có nồng độ octane cao hơn, nếu bạn quan tâm.) Ethanol tinh khiết gần như là vô dụng trong những tháng mùa đông.

- Không có bất cứ xe du lịch nào được thiết kế để lấy E100 (nhưng một số xe đua có thể có) vì nó có thể làm hỏng động cơ xe của bạn. Thậm chí các loại xe nhiên liệu linh hoạt (FFV) - có thể chạy bằng xăng hoặc ethanol - chỉ có thể lên tới E85.

- Không có chất ethanol 100%. Về mặt kỹ thuật, nó có thể uống được như là một đồ uống có cồn rất mạnh. Các quy định của Hoa Kỳ yêu cầu Cồn Nước phải không thể nhả và pha loãng tới 95,5%. Và, nếu Cồn Nước không được pha trộn với xăng, ethanol sẽ chịu thuế Cồn Nước cao.

Ethanol vì lẽ đó mà pha trộn với xăng - thường là 85% ethanol đến 15% xăng, hoặc E85 - để sản xuất nhiên liệu sinh học phổ biến nhất ở Hoa Kỳ. Tỷ lệ cao nhất của nhiên liệu ethanol bán ở Hoa Kỳ là E85, nhưng ở mùa nắng của Brazil nó là E95 – với xe trong thời tiết lạnh, nó sẽ rẻ hơn một chút.

Người ta lập luận rằng E10 có thể được sử dụng trong xe ô tô thường xuyên mà không cần phải sửa đổi động cơ; nhưng nhiều người vẫn cho rằng những chiếc xe cũ vẫn có thể bị hư hỏng bằng cách sử dụng một lượng nhỏ ethanol trong nhiên liệu.

3. Nó có phổ biến không?

Sao lại không? Nhu cầu ethanol tăng gấp ba lần giữa năm 2002 và 2007 - lên tới 6,5 tỷ gallon. Năm 2012, con số này đã tăng lên 13.300 triệu galon. Hầu hết các xe hơi ở Hoa Kỳ có thể chạy bằng E10 hoặc "Cồn Khí"; hầu hết xăng bán tại Anh cũng chứa một lượng nhỏ ethanol. Đến tháng 12 năm 2011, đã có 27,1 triệu FFV bán trên toàn thế giới.

4. Brazil và Ethanol

Công nghệ tạo ra ethanol nhiên liệu đã tồn tại từ những năm 1920, nhưng thực sự không thực hiện cho tới những năm 1980, bắt đầu ở Braxin. Tìm kiếm nguồn nhiên liệu thay thế, chính phủ Braxin đã chứng kiến khoảng 90% số xe chạy bằng ethanol vào những năm 80. Mặc dù con số này đã giảm vào cùng kỳ với giá dầu, việc sử dụng ethanol đã tăng lên một lần nữa trong nước. Bây giờ, TẤT CẢ nhiên liệu được sử dụng phải chứa ít nhất 25% ethanol. Braxin là nước xuất khẩu ethanol lớn nhất thế giới: khoảng 87% số xe đăng ký mới có (năm 2012) chạy bằng Cồn Nước và có 16 triệu trong số 27 triệu FFV trên thế giới. Tiêu thụ xăng dầu đã giảm 30%.

5. Nó rẻ hơn xăng không?

Không thực sự rẻ hơn! Ethanol không phải là rẻ tiền để sản xuất nhưng, bởi vì nó đến từ một nguồn năng lượng tái tạo, nó được dự đoán sẽ trở nên rẻ hơn so với các nguồn nhiên liệu truyền thống. Và, tùy thuộc vào nơi ethanol được sản xuất, chi phí nhập khẩu có thể không còn là một yếu tố chính trong giá nhiên liệu.

6. Nhiên liệu ethanol sẽ cải thiện MPG của tôi?

Ờ ... không. Bởi vì một gallon ethanol có ít năng lượng hơn khi đốt cháy hơn một gallon xăng, nên ethanol sẽ giúp tiết kiệm nhiên liệu thấp hơn xăng. Ô tô sử dụng E10 thường thấy MPG giảm 3 hoặc 4%; FFVs hoạt động trên E85 có thể thấy một sự giảm xuống đến 30%.

Các cuộc điều tra gần đây của WhatCar đã gợi ý rằng E10 có thể làm giảm sự tiết kiệm nhiên liệu và tăng chi tiêu nhiên liệu. Các thử nghiệm của họ chỉ ra rằng những chiếc xe ít hiệu quả hơn sẽ tệ hơn, với Dacia Sandero giảm MPG xuống 11,5% bằng cách sử dụng E10.

7. Ethanol có thân thiện với môi trường hơn?

Đây là một câu hỏi tuyệt vời! Về lâu về dài, nó phụ thuộc vào cách ethanol đã được sản xuất và nó được sử dụng như thế nào. Nói chung, sử dụng E85 sẽ tạo ra lượng phát thải thấp hơn so với nhiên liệu thông thường.

* Mức oxy trong ethanol (35%) có nghĩa là sự đốt cháy nhiên liệu sẽ "hoàn thiện" hơn và giảm lượng phát thải khí xả.

* Ethanol cũng thay thế benzene, có liên quan đến ung thư, và không độc hại, hòa tan trong nước và phân huỷ sinh học.

* Vì nó được làm từ cây cối, nên ethanol có thể tái tạo được.

Hiệp hội Nhiên liệu Năng lượng tái tạo (RFA) cho biết:

"Từ tính chất phân huỷ sinh học đến việc cắt giảm lượng khí nhà kính và phát thải khí xả, ethanol cung cấp công cụ để giải quyết các mối quan tâm về môi trường mà không đòi hỏi một phương thức vận chuyển hoàn toàn mới cho hàng hoá và người ta đến từ nơi này đến nơi khác."

Xét về tính toán vòng đời (tính đến nhiên liệu được sản xuất, vận chuyển,... - không chỉ khi nó được sử dụng trong xe), ethanol xenlulo được cho là sản sinh khí nhà kính ít hơn 86% (carbon dioxide, mêtan, oxit nitơ) so với xăng. Tuy nhiên, những con số này được dựa trên thực tế các nhà máy lọc ethanol bằng cách sử dụng gỗ tái chế thay vì than - đây là một bước nhảy vọt đáng kinh ngạc. Một nghiên cứu của Đại học California tại Berkeley cho thấy rằng ethanol không cần nhiều năng lượng hơn sản xuất mà nó cung cấp; ethanol làm từ ngô và có "sự cân bằng năng lượng ròng" tích cực, đặc biệt nếu bạn cho rằng các sản phẩm có giá trị khác, như dầu bắp, là sản phẩm phụ của quá trình sản xuất ethanol.

8. Vì vậy, nhiên liệu ethanol là tốt cho hành tinh này?

Không như bạn nghĩ đâu! Đốt cháy E85 vẫn phát thải các chất gây ô nhiễm; lượng khí thải xâm nhập (nhiên liệu ngâm qua các đường ống của xe hơi) và phát thải khí xả. Nhiên liệu với mức ethanol từ 6% - 20% giải phóng lượng thấm chất cao nhất - bạn nên sử dụng xăng tinh khiết, hoặc dĩ nhiên mức độ cao hơn của ethanol. Tương tự, những chiếc xe được sản xuất trước năm 2000 sẽ tồi tệ hơn những chiếc xe được sản xuất sau năm 2004.

Liên hiệp các nhà khoa học liên quan tuyên bố: "Ethanol tốt nhất vẫn có thể làm ô nhiễm khí hậu toàn cầu thấp hơn khí thải toàn cầu hơn xăng. Nhưng ethanol tồi tệ nhất có thể làm tăng đáng kể tình trạng ô nhiễm khí hậu toàn cầu trong vòng đời so với xăng ".

Tính lượng vòng đòi phát thải là cả một vấn đề (chuyển đổi mục đích sử dụng ở đất thường thì không được tính đến, tức là chuyển đổi đất rừng sang đất trồng trọt làm tăng sự nóng lên toàn cầu) và cho thấy sản xuất ethanol từ ngô phụ thuộc rất nhiều vào nhiên liệu hóa thạch và phân bón. Tuy nhiên, miễn là đất canh tác không được khai hoang để làm vật liệu cellulosic đang phát triển thì ethanol xenluloza khá xanh - cần ít phân bón hơn để tạo ra, ít đất hơn cho cùng một lượng nhiên liệu và các sản phẩm phụ có thể được sử dụng để làm nhiên liệu dễ cháy .

Sử dụng ngô để sản xuất ethanol trong khi có người trên thế giới đang đói có thể được xem như một cách tiếp cận gây lãng phí; tuy nhiên, ethanol xenlulô được làm từ các chất không ăn được và có thể được trồng ở bất cứ nơi nào trên thế giới - vì vậy có các chứng chỉ về môi trường khá tốt.

9. Tôi có thể đổi xe cho nhiên liệu ethanol không?

Đây là một bài tập khá tốn kém. Với MPG thấp hơn và giá cao hơn cho mỗi đơn vị cho ethanol, chi phí không phải là thực sự giá trị nó. Nhưng hãy chắc chắn rằng chiếc xe của bạn có thể đối phó với 10% ethanol sẽ leo vào hầu hết xăng tại Anh - một số chiếc xe cũ có thể không thích nó. Các lựa chọn thay thế xăng khác là gì? Methanol hiệu quả hơn ethanol và ít tốn kém hơn để sản xuất - nhưng không được sử dụng rộng rãi (nó khá độc). Các loại nhiên liệu sinh học khác bao gồm hyđrô (Hyundai đang thử nghiệm với 100% xe chạy bằng hydro), tảo, nấm và Jatropha.

Bạn cũng có thể chạy xe bằng điện hoặc hybrid để tiết kiệm tiền và giảm lượng khí thải carbon.
Add a comment...

Post has attachment
Tại sao nên dùng nhiên liệu cồn nước cho động cơ | Địa điểm bán Cồn nước, Cồn thạch ở Bình Dương

--------

1. Hầu hết mọi quốc gia đều có thể độc lập về năng lượng

Bất cứ nơi nào có ánh sáng mặt trời và đất đai đều có thể sản xuất Cồn Nước từ thực vật. Brazil, quốc gia nhập khẩu lớn thứ năm trên thế giới không có dầu mỏ, vì một nửa số xe chạy bằng nhiên liệu Cồn nước được làm từ đường mía, trồng trên 1% diện tích đất của quốc gia này.

2. Chúng ta có thể đảo ngược sự ấm lên toàn cầu

Vì Cồn nước được tạo ra từ thực vật nên thành phẩm của nó sẽ lấy đi lượng khí carbon dioxide ra khỏi không khí, cô lập nó, dẫn đến nó làm ngược lại hiệu ứng nhà kính (trong khi có khả năng cải thiện đất). Các nghiên cứu gần đây cho thấy trong một hệ thống sản xuất nhiên liệu cồn hỗn hợp được thiết kế từ xa xưa, lượng khí nhà kính được loại bỏ khỏi bầu khí quyển bởi thực vật - và sau đó được rải ra bằng rễ cây vào đất như đường - có thể gấp 13 lần lượng phát thải ra bằng cách chế biến cây cối và đốt Cồn Nước trong xe của chúng ta.

3. Có thể khôi phục lại nền kinh tế thay vì phải chịu đựng qua Cơn khủng hoảng Dầu mỏ

Dầu mỏ đang cạn kiệt, và những gì chúng ta thay thế nó sẽ tạo ra sự khác biệt lớn trong môi trường và nền kinh tế của chúng ta. Sản xuất và sử dụng nhiên liệu có Cồn Nước sẽ sạch sẽ và bền vững về mặt môi trường và sẽ phục hồi các gia đình, trang trại, thị trấn, thành phố, các ngành công nghiệp cũng như môi trường. Việc chuyển sang sử dụng Cồn Nước ở cấp quốc gia sẽ tạo ra hàng triệu việc làm mới.

4. Không có đột phá mới về công nghệ là điều thật sự cần thiết

Chúng ta có thể làm cho Cồn Nước từ những gì chúng ta đang có, chúng ta đang ở đâu. Chất Cồn Nước có thể được tạo ra từ nhiều thứ, từ các phụ phẩm như bột nhang, giấy cắt cỏ, chất thải chế biến thực phẩm - thậm chí cả tảo biển. Nhiều cây trồng sản xuất được nhiều Cồn Nước trên hecta hơn ngô, sử dụng đất khô cằn, đầm lầy hoặc thậm chí là đất nông nghiệp cận biên ngoài. Chỉ cần cắt cỏ, chúng ta có thể thay thế một phần ba số nhiên liệu tự động mà chúng ta nhập được từ Trung Đông.

5. Không giống như các tế bào nhiên liệu hydro, chúng ta có thể dễ dàng sử dụng nhiên liệu cồn trong các phương tiện chúng ta sở hữu

Những chiếc xe chưa được sửa đổi có thể chạy trên 50% Cồn Nước, và chuyển thành 100% Cồn Nước hoặc nhiên liệu linh hoạt (cả Cồn Nước và Khí Ga) chỉ tốn vài trăm đô la. Hầu hết các công ty ô tô đã bán các loại xe nhiên liệu kép mới.

6. Cồn Nước là một loại nhiên liệu tốt cho xăng!

Cồn Nước có nồng độ 105 octane, ít rò rỉ hơn, ít bị cháy hơn trong trường hợp xảy ra tai nạn, 98% không gây ô nhiễm, có lượng bốc hơi thấp và không chứa các-bon trong động cơ hoặc dầu, dẫn đến tăng gấp ba lần tuổi thọ của động cơ. Các động cơ chuyên dụng có thể đạt được ít nhất 22% tốc độ so với xăng hoặc dầu diesel.

7. Nó không chỉ dành cho xe hơi xăng

Chúng ta cũng có thể dễ dàng sử dụng nhiên liệu cồn để chế tạo và sử dụng trong động cơ diesel, tàu hỏa, máy bay, động cơ nhỏ, máy phát điện để làm điện, lò sưởi cho nhà của chúng ta và thậm chí còn có thể dùng để nấu thức ăn.

8. Các phụ phẩm sản xuất Cồn Nước sạch sẽ

Thay vì là chất thải của nhà máy lọc dầu, và có giá trị nhiều hơn Cồn Nước. Trong thực tế, họ có thể làm cho phân hóa dầu và thuốc diệt cỏ lỗi thời. Quá trình sản xuất Cồn Nước tập trung và làm cho chất dinh dưỡng protein và phi tinh bột dễ tiêu hóa hơn trong cây trồng. Cồn Nước bổ dưỡng đến mức khi được sử dụng làm thức ăn cho gia súc, nó tạo ra nhiều thịt hoặc sữa hơn so với ngô. Điều đó đúng, việc lên men ngô làm tăng nguồn cung lương thực và giảm chi phí thực phẩm.

9. Các siêu tăng áp ethanol sản xuất ở trong khu vực địa phương

Thay vì chi phí nhiên liệu rút vốn ra khỏi tài khoản ngân hàng nước ngoài, mỗi gallon Cồn Nước tạo ra thu nhập địa phương được luân chuyển nhiều lần. Mỗi đô la tín dụng thuế cho Cồn Nước tạo ra đến $ 6 trong thu nhập thuế mới từ doanh nghiệp địa phương đang phát triển.

10. Sản xuất Cồn Nước tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ mới thành lập

Có rất nhiều tiềm năng cho các doanh nghiệp quy mô nhỏ sản xuất Cồn Nước và các sản phẩm phụ có liên quan, trong khi đó khi khí gá giá thành tuy rẻ, nhưng các nhà máy Cồn Nước phải rất lớn để kiếm được lợi nhuận.

11. Hầu hết các vấn đề về ethanol tiềm tàng được công bố rộng rãi là một chức năng theo quy mô

Một khi các nhà máy sản xuất vượt quá kích cỡ nhất định và quá xa các loại cây trồng cung cấp chúng, việc đóng vòng lặp sinh thái trở nên khó giải quyết. Các hoạt động quy mô nhỏ hơn có thể sử dụng nhiều loại cây trồng hơn các cây trồng cây trồng chuyên biệt và đa dạng hóa cây trồng sẽ loại bỏ được vấn đề độc canh.

12. Các sản phẩm phụ của các nhà máy Cồn Nước quy mô nhỏ có thể được sử dụng một cách có lợi nhuận, tiết kiệm năng lượng và môi trường

Ví dụ, mash đã dùng (chất lỏng còn sót lại sau khi chưng cất) chứa tất cả các chất dinh dưỡng mà cây trồng nhiên liệu tiếp theo cần và có thể đưa nó trở lại đất nếu các cánh đồng gần với hoạt động nhà máy có quy mô lớn. Bởi vì họ không thể vận chuyển cây trồng lên đến 45 dặm, vì vậy họ phải bốc hơi tất cả các nước và bán các sản phẩm phụ còn lại như thức ăn gia súc giá thấp, mà đang chiếm một nửa số năng lượng sử dụng trong nhà máy.
Add a comment...

Post has attachment
8 đặc tính của Cồn nước ảnh hưởng đến hiệu suất của động cơ mà bạn nên biết | Đại lý bán Cồn nước, Cồn thạch ở Bến Tre
------------------------------------------------

Phần trước, Đại Lý Bán Cồn nước, Cồn thạch tại Bến Tre điểm qua sự khác nhau giữa Xăng và Cồn nước Ethanol. Trong bài viết này, Đại lý bán Cồn nước, Cồn thạch ở Bến Tre sẽ giới thiệu những đặc tính khác của Cồn nước Ethanol ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của động cơ.

1. TỈ SUẤT "OCTANE" | Đại lý bán Cồn nước, Cồn thạch ở Bến Tre

Trên thực tế, khi đề cập đến nhiên liệu Cồn nước Ethanol, từ "octane" không áp dụng, vì octane (ở dạng tinh khiết) chỉ đơn thuần là hydrocacbon trong xăng được chỉ định giá trị bằng số cho mục đích đánh giá nhiên liệu. Chỉ số octan cho nhiên liệu ô tô cao thực sự là một dấu hiệu cho thấy khả năng của nhiên liệu chống lại sự hỏng hóc sớm trong buồng đốt. Sự hỏng hóc sớm, hoặc va chạm động cơ, xuất hiện khi hỗn hợp nhiên liệu / không khí tự nhiên đốt cháy vào cuối cuộn nén. Vì nhiệt độ và áp lực trong buồng đốt bắt ngòi nhau ở kỳ sau trong chu trình động cơ, đánh lửa sớm là không mong muốn, và thực sự có thể làm hỏng hoặc thậm chí làm hỏng một động cơ.

Do tỷ lệ nén cao tạo ra sức mạnh cho mỗi động cơ, hiệu suất cao hơn và tiết kiệm hơn, nên dễ dàng hiểu tại sao nhiên liệu chống lại sự đánh lửa sớm, thậm chí trong điều kiện nén cao, lại được ưa chuộng đến vậy ... Và Cồn nước Ethanol, ở mức trung bình, vào khoảng 16 điểm cao hơn về mức octane được nghiên cứu so với xăng cao cấp.

2. GIÁ TRỊ NHIỆT | Đại lý bán Cồn nước, Cồn thạch tại Bến Tre

Giá trị nhiệt là thước đo lượng năng lượng mà chúng ta có thể nhận được từ nó trên cơ sở mỗi đơn vị, cho dù nó là cân Anh hoặc gallon. Khi so sánh Cồn nước Ethanol với xăng sử dụng "que đo" này, rõ ràng rằng ethanol chỉ chứa khoảng 63% năng lượng mà xăng dầu có thể đốt ... chủ yếu là do sự hiện diện của oxy trong cấu trúc của Cồn nước Ethanol. Nhưng kể từ khi Cồn nước Ethanol có những thay đổi khác nhau khi nó bị bốc hơi và nén trong động cơ, thì giá trị gia tăng nhiệt của ethanol không quan trọng bằng khi nó được sử dụng làm nhiên liệu động cơ.

Thực tế là có ôxy trong cấu trúc của Cồn nước Ethanol cũng có nghĩa là nhiên liệu này sẽ tự nhiên "sạch hơn" so với nhiên liệu xăng mà không làm thay đổi cấu trúc các bình phun trong bộ chế hòa khí. Đây là một trong những lý do tại sao chúng ta phải làm giàu thêm hỗn hợp không khí / nhiên liệu (thêm nhiên liệu) khi đốt Cồn nước Ethanol bằng cách tăng kích cỡ của máy bay, mà Đại lý bán Cồn nước, Cồn thạch Bến Tre sẽ thảo luận thêm cho bạn đọc trong phần khác.

3. TÍNH BIẾN ĐỘNG | Đại lý bán Cồn thạch, Cồn nước ở Bến Tre

Tính biến động của nhiên liệu trong bài có nghĩa là khả năng bay hơi nhanh hay chậm của nhiên liệu. Đây là một yếu tố quan trọng, bởi vì nếu sự bốc hơi không xảy ra dễ dàng, nhiên liệu không thể được trộn đều với không khí và ít có giá trị cho động cơ. Một số chất dễ bay hơi không thể dễ dàng được sử dụng làm nhiên liệu động cơ ... và những loại khác, có giá trị gia nhiệt tuyệt vời, không dễ bay hơi đủ để sử dụng trong động cơ (như hắc ín và sáp).

Một điểu cần ghi nhớ là loại nhiên liệu rất dễ bay hơi thì rất nguy hiểm vì nó có nguy cơ nổ từ tia nhiệt hay tia lửa. Đây là một trong những lý do tại sao Cồn nước Ethanol, có điểm bốc cháy cao hơn Xăng, là một nhiên liệu ôtô an toàn hơn nhiều ... đặc biệt là khi Đại lý bán Cồn nước, Cồn thạch Bến Tre xem xét rằng bình xăng trung bình của xe thực sự rất dễ bị hỏng hóc.

4. NHIỆT TIỀM ẨN KHI NƯỚC CỒN BAY HƠN | Đại lý bán Cồn thạch, Cồn nước tại Bến Tre

Nhiệt tiềm ẩn khi Cồn nước Ethanol bay hơi là hiện tượng động cơ hoạt động bằng cồn hơn mát so với động cơ chạy bằng xăng. Khi một chất đang phải thay đổi hình dạng (từ chất lỏng sang hơi, trong trường hợp này), nó phải hấp thụ một lượng nhiệt bổ sung từ môi trường bên ngoài để thay đổi. Do Cồn nước Ethanol cần phải hấp thụ khoảng 2 đến 1/2 lần lượng nhiệt mà Xăng tiêu thụ, và nhiệt tự nhiên được lấy ra từ khối động cơ, động cơ sẽ hoạt động ở nhiệt độ thấp hơn nhiều ... Theo lý thuyết, đó là vậy.

Điều xảy ra trong thực tế là hỗn hợp Cồn nước Ethanol / không khí không có thời gian để hấp thụ toàn bộ nhiệt mà nó có thể có trong suốt chuyến đi ngắn của nó qua bộ phận động cơ. Vì vậy Cồn nước Ethanol cần phải hấp thụ lượng nhiệt trong khoảng thời gian gấp 2.5 lần so với xăng. Điều đó thật không được mong đợi ... vì động cơ phải giữ một lượng nhiệt nhất định để chạy hiệu quả), động cơ hoạt động ở nhiệt độ chỉ hơi lạnh - thấp hơn khoảng 20-40 ° F, phụ thuộc vào động cơ cụ thể khi sử dụng nhiên liệu Cồn nước Ethanol.
Add a comment...

Post has attachment
Cồn nước được dùng như nhiên liệu dành cho động cơ | Chỗ bán Cồn nước, Cồn thạch ở Bạc Liêu

Trước khi tìm hiểu về chủ đề “Cồn nước được dùng như nhiên liệu dành cho động cơ”, Công ty TNHH Hóa chất Hỏa Long xin giới thiệu các sản phẩm mà công ty đang sản xuất và cung cấp tại Bạc Liêu như: Cồn dùng trong Mỹ phẩm, cồn dùng trong y tế, dược phẩm, cồn dùng trong thực phẩm, cồn dùng trong công nghiệp và cồn chất đốt như cồn nước, cồn thạch dùng cho bếp cồn trong các quán nhậu, nhà hàng, trung tâm tiệc cưới,...

Trước khi bắt đầu nâng cấp động cơ của xe ô tô hoặc xe tải để chúng có thể chạy bằng cồn nước, theo chỗ bán Cồn nước ở Bạc Liêu, điều quan trọng là bạn phải hiểu được các đặc tính và sự khác biệt giữa hai loại nhiên liệu.

Xăng là một hợp chất phức tạp của hydrocacbon - loại hợp chất chỉ chứa các nguyên tử hydro và cacbon. Những hydrocacbon này có thể xuất hiện dưới mọi hình thức (như khí, lỏng, hoặc rắn). Nhưng trong bài viết này, Chỗ bán Cồn nước tại Bạc Liêu muốn hướng độc giả nên quan tâm đến nhiên liệu ở trạng thái lỏng.

1. Cồn Nước và Xăng được sản xuất bằng một quy trình … không hề đơn giản | Mua Cồn Nước ở Bạc Liêu

Để thu được nhiều loại nhiên liệu hydrocarbon khác nhau, ngành công nghiệp năng lượng chỉ đơn thuần là lọc dầu thô (dầu thô là loại dầu đã được hình thành hàng triệu năm trước do kết quả của các quá trình địa chất và sinh học) và cô đọng thành phẩm mong muốn ở một nhiệt độ và áp suất nhất định. Do đó, có các loại nhiên liệu khí nhẹ hơn như butan, propan, ethane ... các chất lỏng như octane, pentane, và hexane ... nặng hơn, dầu có dầu như dầu hỏa và dầu ... Và như vậy qua tất cả các đường dẫn xuống qua sáp và cuối cùng chất rắn.

Xăng, như chúng ta biết, đó là sự kết hợp của axetat, benzen, toluen, các chất thơm khác, chì tetraethyl, chất tẩy ... và các hợp chất của lưu huỳnh, phốt pho, và bo. Do hỗn hợp các thành phần phức tạp này - và vì các nhà máy lọc dầu thay đổi sự pha trộn cho phù hợp với khí hậu, thay đổi theo mùa và độ cao - rất khó để chọn mẫu xăng "đại diện" để so sánh đối chiếu trong nghiên cứu khoa học. Tuy nhiên, những con số này được đưa ra trong biểu đồ "Các đặc tính của Xăng, Ethanol, và Methanol" theo sau “Loại xăng xe ô tô chạy bằng kiểm nghiệm cao”. [Biểu đồ không bao gồm.]

Cồn Nước, mặt khác, đã được sản xuất... trong trường hợp của Công ty sản xuất Cồn Nước tại Bạc Liêu thông qua quá trình lên men và chưng cất. Do những công đoạn liên quan đến việc sản xuất rượu, nên rượu luôn đắt hơn xăng để sản xuất. Bây giờ, với nguồn cung cấp dầu thô đang cạn dần, giá xăng đang tăng vọt ... Và ngay chính xăng dầu sẽ được chế tạo bằng nhiên liệu tổng hợp, với chi phí lớn hơn rất nhiều, vì quá trình sản xuất phức tạp hơn rượu.

Các hợp chất Cồn Nước cũng là các hydrocacbon ... Nhưng trong Cồn Nước, một trong những nguyên tử hydro đã bị thay thế bởi gốc hydroxyl (ký hiệu hóa học là gốc OH), một nguyên tử oxy liên kết với một nguyên tử hydro. Các loại Cồn Nước cũng có nhiều dạng và có mức độ phức tạp khác nhau, nhưng chủ yếu chúng ta quan tâm đến cồn ethanol (loại Cồn Nước có nguồn gốc từ ngũ cốc) và - chỉ trong quá khứ - methanol (loại Cồn Nước có nguồn gốc từ gỗ hoặc xenlulô).

Hai loại Cồn Nước này là loại nhiên liệu cồn được dùng trong thực tế nhiều nhất ... Và trong cả hai, ethanol khả thi hơn về mặt kinh tế ở quy mô nhỏ. (Nguyên liệu thô được sử dụng để sản xuất methanol - mảnh gỗ, rác thải, hoặc vật liệu cellulose - tương đối rẻ, nhưng quy trình sản xuất cần thiết để sản xuất ra Cồn Nước methyl chỉ có giá trị về mặt công nghiệp).

2. Cồn Nước và Xăng có sự khác biệt … không hề lớn | Nơi bán Cồn Nước tại Bạc Liêu

Trên bề mặt, sự khác biệt giữa Cồn Nước và Xăng có thể nói là tương đối nhỏ: Cồn Nước có chứa oxy, trong khi Xăng không. Tuy nhiên, trên thực tế, sự khác biệt ấy còn phức tạp hơn rất nhiều. Thêm vào đó, dưới sự nén - như trường hợp trong buồng đốt của động cơ – mọi thứ trở nên phức tạp hơn ... Chỗ bán Cồn Nước ở Bạc Liêu sẽ bàn chi tiết về những điểm này cho độc giả ở các bài sau.

Bất kể sự khác biệt vốn có giữa Cồn Nước và Xăng, thực tế là các Cồn Nước tạo ra nhiên liệu lý tưởng cơ bản. Động cơ đốt trong đầu tiên trên thế giới – được cấp bằng sáng chế cho nhà phát minh Nikolaus Otto năm 1877 - chạy bằng Cồn Nước (Xăng chưa được phát hiện), và xe hơi Model A Ford, được sản xuất từ năm 1928 đến năm 1931, được thiết kế để đốt cháy nhiều loại nhiên liệu. Cồn Nước là một trong số đó. Ngoài ra, xe tải Studebaker được chế tạo để xuất khẩu trong những năm 1930 (và nhiều máy kéo đã được sản xuất được bán ở cả Hoa Kỳ và ở nước ngoài) được cung cấp với hệ thống nhiên liệu Xăng hoặc Cồn Nước.

Thực ra, khi bắt đầu "thời đại có động cơ", Cồn Nước cũng phổ biến như - nếu không hơn - nhiên liệu hoá thạch. Nhưng theo thời gian thì ngành công nghiệp dầu khí - được thành lập và do đó mạnh hơn các công ty độc lập, các nhà sản xuất rượu dựa vào trang trại đã vận dụng thành công việc sử dụng các nhiên liệu Xăng "siêu đẳng". Lạ lùng thay, ở những nơi dầu mỏ được nhập khẩu độc quyền, hoặc trong thời chiến khi nguồn cung cấp Xăng đã được phân loại, Cồn Nước đột ngột trở thành một loại nhiên liệu chạy động cơ tuyệt vời ... Và được các nhà phân phối xăng dầu chào hàng như vậy!

Trên thực tế, Cồn Nước có các đặc tính làm cho nó trở thành một loại nhiên liệu động cơ tự nhiên: nó có tỷ lệ "octane cao", ngăn ngừa động cơ nổ dưới mọi áp lực, nó đốt cháy sạch sẽ ... nên sạch sẽ , không chỉ lượng khí thải độc hại giảm đáng kể, mà còn làm cho các bộ phận bên trong của động cơ bị tẩy sạch cácbon và các đám bụi cao su ... Tất nhiên, Cồn Nước được sử dụng làm nhiên liệu cho động cơ đốt cháy có xu hướng chạy mát hơn so với động cơ chạy bằng Xăng, do đó kéo dài tuổi thọ động cơ và giảm rủi ro động cơ quá nóng.

Tóm lại, Công ty sản xuất Cồn Nước ở Bạc Liêu mong muốn giúp bạn đọc hiểu chính xác những đặc tính của Cồn Nước và Xăng, cùng các đặc tính khác của Cồn nước ảnh hưởng đến hiệu suất của động cơ như thế nào.
Add a comment...

Post has attachment
- Bạn đang suy nghĩ tìm cho mình một ngành nghề lợi nhuận cao, ổn định, lâu dài mà không lo lạc hậu?

- Bạn mong muốn làm chủ hệ thống sản xuất và kinh doanh một mặt hàng nào đó nhưng lo lắng vì không biết gì về công thức, cách thức sản xuất?

Khởi nghiệp - Start up hiện nay đang diễn ra rất mạnh mẽ và có nhiều chuyển biến tích cực. Cụm từ khởi nghiệp không còn chỉ được dùng trong giới kinh doanh và công nghệ trẻ mà còn rất phổ biến trong xã hội và truyền thông đại chúng. Đặc biệt năm 2016 được chọn là năm Quốc gia khởi nghiệp của Việt Nam.

Thời gian gần đây, Công ty TNHH Hóa chất Hỏa Long thấy rất nhiều bạn trẻ chỉ ngồi tìm kiếm trên mạng để tìm những lời khuyên trên các diễn đàn rằng bạn nên khởi nghiệp bằng nghề A hoặc tham gia chương trình khởi nghiệp B,... rồi về nhà bắt tay tự làm và kết quả là thua lỗ, hết sạch vốn.

Lý do mà hàng triệu người đầu tư kinh doanh thua lỗ là do họ đi tìm câu trả lời dễ dàng cho câu hỏi: “Nên đầu tư vào đâu? Hay nên kinh doanh gì?”. Và cũng có rất nhiều người sẵn lòng trả lời cho bạn, nhưng thắng hay thua là hên xui.

Công ty TNHH Hóa chất Hỏa Long muốn nhấn mạnh với bạn rằng: bản chất của đầu tư hay kinh doanh là không rủi ro. Rủi ro lớn nhất chính là sự thiếu hiểu biết của người đầu tư, kinh doanh. Nếu bạn không chịu học để nâng cấp kiến thức cho mình thì bất kỳ khoản đầu tư hay kinh doanh nào cũng đều rỏi ro hết.

- Bạn đam mê kinh doanh?

- Bạn đang suy nghĩ tìm cho mình một ngành nghề lợi nhuận cao, ổn định, lâu dài mà không lo lạc hậu?

- Bạn mong muốn làm chủ hệ thống sản xuất và kinh doanh một mặt hàng nào đó nhưng lo lắng vì không biết gì về công thức, cách thức sản xuất?

Tất cả những băn khoăn lo lắng trên giờ đây chỉ là chuyện nhỏ!

Chúng tôi sẽ giúp bạn làm chủ tất cả những vấn đề trên một cách dễ dàng.

Hiện nay, thị trường Cồn thạch dùng để nấu lẩu trong các Nhà hàng, trung tâm tiệc cưới, quán nhậu,... đang có rất nhiều tiềm năng.

Và bạn đang muốn bước vào kinh doanh trong lĩnh vực này?

Công ty TNHH Hóa chất Hỏa Long khuyên bạn nên chủ động bằng cách học và trang bị cho mình kiến thức về công thức sản xuất cồn thạch và đầu tư cho mình một dây chuyền sản xuất cồn thạch đúng tiêu chuẩn. Đó cũng là tầm nhìn lâu dài của bạn trong tương lai.

Hiểu được điều này, Công ty TNHH Hóa chất Hỏa Long hiện có dịch vụ dạy nghề, chuyển giao công thức sản xuất cồn thạch và chuyển giao dây chuyền sản xuất cồn thạch đảm bảo đúng tiêu chuẩn sản xuất công nghiệp, sản phẩm đạt chất lượng cao như: khi cháy không bị cay mắt, thời gian cháy lâu, lửa cháy mạnh, an toàn khi sử dụng, giá thành thấp, đảm bảo cạnh tranh trên thị trường,...

Những điều bạn cần chuẩn bị khi muốn tự mình thành lập một công ty hoặc cơ sở sản xuất cồn thạch mang thương hiệu của riêng mình:

1. Chi phí chuyển giao công thức, công nghệ (15.000.000đ)

2. Mặt bằng sản xuất, diện tích tối thiểu 20m2 (4m x 5m).

3. Chi phí mua thiết bị sản xuất và đóng gói (ước tính 25.000.000đ).

4. Thời gian 02 ngày để thực tập trực tiếp tại xưởng sản xuất của công ty.

Công ty TNHH Hóa chất Hỏa Long cam kết:

1. Thành thạo toàn bộ quá trình sản xuất trong 02 ngày.

2. Sản phẩm chất lượng như sản phẩm của công ty.

3. Hướng dẫn chỗ mua thiết bị sản xuất chất lượng, bền với giá thấp.

4. Hướng dẫn chỗ mua vật tư, nguyên liệu để sản xuất với giá thấp như: ly đựng cồn, in mẫu mã bao bì thương hiệu riêng, màng in thương hiệu riêng dùng để đóng gói.

5. Sản lượng thấp nhất đạt trên 50 thùng/ngày.

Ngoài ra, Công ty sẽ hướng dẫn thêm cách pha chế Cồn nước để cung cấp cho các quán chuyên về lẩu như quán lẩu bò, lẩu dê,...
Add a comment...

Post has attachment
Methanol là gì?

Methanol, còn được gọi là ancol metylic, là một hợp chất hóa học với công thức phân tử CH3OH (thường viết tắt MeOH). Methanol là sản xuất tự nhiên trong quá trình chuyển hóa nhiều loại vi khuẩn kỵ khí và phổ biến trong môi trường. Kết quả là, có một phần nhỏ của hơi methanol trong bầu khí quyển. Trong suốt vài ngày, methanol không khí bị oxy hóa với sự hỗ trợ của ánh sáng Mặt Trời để thành khí cácbonic và nước.

Hàm lượng: 99.9%

Tỷ trọng: 0.791 g/cm³

Formula: CH4O

Content: 99.9%

Density: 0.791g/cm³

Quy cách đóng gói: xe bồn / thùng phuy / cal nhựa 30 lít.

Nguồn nguyên liệu sản xuất: từ khí tự nhiên.

Nguồn gốc xuất xứ: Malaysia, Trung Đông, Singapore,...

Công dụng của Methanol:

Methanol được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp dưới dạng một dung môi và trong các sản phẩm có hợp chất methyl và formaldehyde. Methanol có trong các sản phẩm như dung dịch sản xuất sơn, dung dịch tẩy rửa, chất chống đông lạnh. Dung môi methanol còn được thảo luận sử dụng như một nguồn năng lượng thay thế trong động cơ. Không chỉ là một sản phẩm công nghiệp lợi ích cao, methanol còn đựơc sử dụng trong các phòng xét nghiệm, trong trường học.

Ứng dụng của Methanol:

- Sản xuất sơn và nhựa

- Công nghiệp cao su

- Dung môi ngành mực in

- Dung môi ngành sơn

- Dung dịch tẩy rửa, vệ sinh máy móc

- Keo dán

- Chất chống đông lạnh

- Dược

- Sản xuất dầu diesel sinh học

- Dung môi phổ biến dùng trong phòng thí nghiệm

- Khử nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp

- Sản xuất formalin, anđehit formic và axit axetic

- Sản xuất cồn, dùng làm chất đốt,...

Bảo quản Methanol:

- Bảo quản nơi thông thoáng

- Để xa các nguồn phát lửa, nguồn nhiệt, ánh sáng mặt trời trực tiếp

- Để xa các chất oxy hóa

- Bịt chặt thùng chứa khi không sử dụng
Methanol
Methanol
conthachconnuoc.com
Add a comment...

Post has attachment
Giá bán Cồn nước, Cồn thạch dùng để nấu lẩu tại Vũng Tàu và Bà Rịa
---------------------------------------------------------------------------------------------------------

Trong kinh doanh thì chi phí được coi là một trong những yếu tố quyết định đến lợi nhuận mà việc kinh doanh đó mang lại. Nếu bạn là chủ một nhà hàng, tại Bà Rịa – Vũng Tàu, bạn muốn tiết kiệm chi phí cho nhà hàng của mình, bạn có thể thay thế hoàn toàn bếp gas mini bằng bếp cồn thạch hoặc cồn nước. Chúng vừa sạch, vừa an toàn, không gây cháy nổ lại vô cùng tiết kiệm nữa. Sau đây mình xin cung cấp giá bán cồn nước, cồn thạch tại Bà Rịa – Vũng Tàu để bạn có thể tham khảo và đưa ra quyết định cho riêng mình.

1. Những ưu điểm vượt trội của cồn nước, cồn thạch Hỏa Long ở Bà Rịa – Vũng Tàu:

Cồn thạch: là một loại nhiên liệu có thành phần 86% là ethanol kết hợp cùng với 10% phụ gia trợ đông, phụ gia hạn chế cháy, nước và màu. Nhìn tổng quan về thành phần tạo nên cồn thạch chúng ta đều nhận thấy đây là những nguyên liệu rất an toàn và không gây độc hại cho người tiêu dùng. Sẽ có bạn thắc mắc rằng ethanol là chất hóa học vậy khi cháy nó tạo ra sản phẩm có độc hại hay không? Thưa với bạn rằng ethanol được điều chế từ những nguyên liệu tự nhiên như gạo, mía… và khi cháy thì ethanol tạo ra cacbon dioxit và nước không hề gây hại cho con người

Cồn nước, Cồn thạch chất lượng là loại cồn thạch khi cháy cho ra lửa màu vàng, không tạo khói gây cay mắt và không có mùi khó chịu. Hiện nay trên thị trường cồn nước, cồn thạch được bày bán rất nhiều ở các chợ, các siêu thị vậy nên các bạn cần phải lựa chọn kỹ những loại cồn thạch có tem nhãn mác rõ ràng, ghi rõ nơi sản xuất. Trên thực tế ở Bà Rịa – Vũng Tàu vẫn có những loại cồn thạch có xuất xứ từ Trung Quốc được gói trong túi nilon, không ghi thành phần và nơi sản xuất, loại cồn nước, cồn thạch này được tiêu thụ rất mạnh bởi chúng có giá thành rất rất rẻ nhưng những nguy hiểm ẩn chứa sau những loại cồn nước, cồn thạch không nguồn gốc xuất xứ này vô cùng to lớn, chúng ta không thể lường trước được. Các bạn nên cân nhắc kỹ trước khi mua.

Cồn nước, Cồn thạch chất lượng cao thương hiệu Hỏa Long: Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vựa hóa lỏng, Công ty Hỏa Long luôn luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để đưa đến quý khách hàng sản phẩm cồn nước, cồn thạch tại Bà Rịa – Vũng Tàu với chất lượng tốt mà giá cả lại cực kì phù hợp. Cồn nước, Cồn thạch được công ty sản xuất từ nguyên liệu chính là ethanol. Và nguồn nguyên liệu đầu vào để sản xuất ra ethanol đều là những nguyên liệu có chất lượng cao đảm bảo nguồn gốc xuất xứ. Với tinh thần lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu nên đội ngũ cán bộ, công nhiên viên của công ty vẫn ngày đêm không ngừng cố gắng để tìm ra những phương pháp sản xuất tối ưu nhằm tạo ra những sản phẩm cồn nước, cồn thạch có chất lượng vượt trội

Công nghệ sản xuất cồn nước, cồn thạch Hỏa Long cung cấp cho thị trường thành phố Vũng Tàu và Bà Rịa: được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản, bên cạnh đó công ty còn sở hữu đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, không ngừng học hỏi nghiên cứu để tìm ra phương pháp sản xuất cồn nước, cồn thạch có chất lượng tốt nhất. Những sản phẩm của chúng tôi trước khi được sản xuất đại trà đều phải trải qua những quá trình sản xuất và dùng thử vô cùng nghiêm ngặt.

Ngoài sản phẩm Cồn để dùng trong lĩnh vực chất đốt như các nhà hàng, quán nhậu, Công ty chúng tôi còn sản xuất các loại Cồn khác như Cồn Thực phẩm, Cồn Mỹ phẩm, Cồn dược phẩm, Cồn y tế,...

Ứng dụng của các loại Cồn nước trên:

- Dùng làm nhiên liệu sinh học vì khi cồn tuyệt đối cháy tạo ra CO2 và H2O.

- Dùng trong công nghiệp in ấn, điện tử, công nghiệp sơn.

- Dùng để pha chế Hương liệu trong Sản xuất nước hoa, nhang hoặc trong Spa,...

- Dùng trong sản xuất Cồn y tế, cồn dược phẩm, cồn thực phẩm, cồn mỹ phẩm, cồn công nghiệp, cồn chất đốt.

2. Giá bán cồn nước, cồn thạch Hỏa Long tại Bà Rịa – Vũng Tàu:

Theo kinh tế học thì giá thành của một sản phẩm được tính theo công thức:

Giá thành /1sp = Chi phí NVL trực tiếp + Chi Phí Nhân Công+ chí phí sản xuất

Chi phí nguyên vật liệu trực tiếp để sản xuất ra sản phẩm cồn nước, cồn thạch bao gồm chi phí mua ethanol, chi phí phụ gia hạn chế cháy, chi phí phụ gia trợ đông, chi phí mua màu. Tất cả những thứ đó được gói gọn lại và gọi là chi phí nguyên vật liệu trực tiếp. Do ethanol được điều chế từ mía, sắn... là các loại nông sản nước ta có thể tự trồng được, có thể cung cấp với số lượng lớn để phục vụ sản xuất vậy nên không cần phải nhập khẩu, vì vậy mà giá thành cũng rẻ đi rất nhiều.

Chi phí nhân công ở đây được hiểu là chi phí phải trả cho công nhân, kỹ sư, chuyên gia hóa học, cố vấn trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất sản phẩm.

Chí phí sản xuất chung bao gồm những khoản mục chi phí như tiền thuê đất, thuê nhà xưởng, tiền điện… tất cả những chi phí phục vụ cho sản xuất chung đều được tập hợp tại đây.

Để hạ mức giá bán cồn nước, cồn thạch tại Bà Rịa – Vũng Tàu, chúng tôi cần phải lựa chọn những nguồn nguyên liệu có chất lượng cao nhưng mức giá hợp lý, các hoạt động sản xuất cần phải chi tiêu một cách hợp lý để làm hạn chế chi phí sản xuất chung.

Thông qua đôi điều chia sẻ về cồn thạch cũng như qui trình làm ra một sản phẩm cồn nước, cồn thạch chất lượng cao cung cấp cho thị trường thành phố Vũng Tàu và Bà Rịa, hy vọng các bạn đã có những cái nhìn mới mẻ về loại nhiên liệu sạch này. Công ty Hỏa Long cam kết đưa tới khách hàng giá bán cồn nước, cồn thạch tốt nhất thị trường Bà Rịa – Vũng Tàu
Add a comment...

Post has attachment
Nơi bán Cồn nước, Cồn thạch, Cồn khô giá rẻ ở Quận Tân Phú, TPHCM

Cồn nước, Cồn thạch là loại nhiên liệu sạch, an toàn và tiết kiệm chi phí cho người sử dụng ở Quận Tân Phú. Sử dụng cồn nước, cồn thạch đồng nghĩa với việc bạn đang mang sự an toàn đến với những người thân và bạn bè của mình.

Bạn và một nhóm bạn thân đang có ý định mở một quán lẩu nho nhỏ ở Quận Tân Phú, TPHCM để tăng thêm thu nhập. Nhóm của bạn quyết định sẽ dùng nguyên liệu cồn nước, cồn thạch thay cho việc dùng bếp gas mini. Vậy bạn có biết nơi bán cồn nước, cồn thạch giá rẻ ở Quận Tân Phú, TPHCM không? Hãy lên đường cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé.

1. Thành phần của cồn nước và cồn thạch được bán tại Quận Tân Phú của Công ty Hỏa Long:

Trong vài năm trở lại đây, việc sử dụng cồn nước, cồn thạch đang dần trở nên phổ biến hơn. Đây là loại nhiên liệu sạch, an toàn và có giá thành rẻ hơn so với việc sử dụng bếp gas mini. Thành phần chính trong cồn nước và cồn thạch là ethanol. Đây là chất hóa học khá phổ biến nó có mặt trong ngành công nghiệp sản xuất rượu. Đặc tính của ethanol là khi cháy sẽ không sinh ra khói và chất độc gây nguy hiểm cho người dùng và thay vào đó khi cháy ethanol sẽ tạo ra cacbonđioxit và nước. Bởi vậy mà người ta coi cồn nước và cồn thạch như một thứ nguyên liệu an toàn và siêu sạch.

2. Hiệu quả kinh tế mà cồn nước, cồn thạch mang lại:

Nói về hiệu quả kinh tế mà cồn thạch mang lại là vô cùng lớn. Sau đây là bẳng so sánh mình đã tự kê ra để mọi người thấy sự khác biệt về mặt chi phí:

- Đầu tư ban đầu:

+ Cồn thạch: 1 bếp cồn thạch = <100.000 đồng

+ Gas mini: Bếp mini = 200.000 đồng

- Đơn vị nhiên liệu sử dụng:

+ Cồn thạch: Ly Cồn thạch 125g dưới 3.000 đồng

+ Gas mini: 1 bình gas mini = 10.000 đồng

- Lợi ích:

+ Cồn thạch: Không gây cay mắt, Không độc hại, Giảm chi phí, Không làm đen nồi

+ Gas mini: Không gây cay mắt, Không độc hại

- Hạn chế:

+ Cồn thạch: Không có

+ Gas mini: Dễ gây cháy nổ, Chi phí cao

Nhìn vào bảng trên ta thấy lợi ích mà cồn thạch mang lại là vô cùng to lớn, nhưng quan trọng hơn là sự an toàn của người dùng và hiện tượng cháy nổ được hạn chế đi rất nhiều. Nếu bạn đi dã ngoại ,bạn đang nghĩ tới việc phải mang một chiếc bếp gas mini cồng kềnh cùng với vài bình gas đã tái sử dụng nhiều lần thì đó không phải là chọn lựa tối ưu cho bạn đâu. Bạn hãy sử dụng cồn thạch và bếp đi kèm vừa nhỏ gọn lại an toàn vô cùng. Có một khảo sát đã cho kết quả rằng khi sử dụng cồn thạch là bạn đã tiết kiệm được một khoản chi phí bằng ¼ chi phí dùng bếp gas mini và bằng 1/7 chi phí dùng bếp từ. Một kết quả bất ngờ phải không?

3. Nơi bán cồn nước, cồn thạch giá rẻ ở Quận Tân Phú:

Theo thuyết cung – cầu trong kinh tế học về một sản phẩm thì nhu cầu của người tiêu dùng càng lớn thì lượng cung ứng ra thị trường sẽ tăng. Và đối với cồn nước, cồn thạch cũng như vậy, số lượng những nơi bán cồn giá rẻ ngày một nhiều. Giá rẻ nhưng không đồng nghĩa với chất lượng kém, giá rẻ nhưng chất lượng phải đảm bảo.

Một trong số những nơi bán cồn nước, cồn thạch giá rẻ lại chất lượng ở Quận Tân Phú chính là Công ty TNHH Hóa Chất Hỏa Long. Đây là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực hóa lỏng. Hàng năm công ty cung cấp cho thị trường tới 25.000.000 lít cồn thành phẩm,và 60% trong số sản lượng đó được xuất sang phục vụ những thị trường khó tính như Hàn Quốc, Đài Loan, Úc, Singapore…

Sản phẩm cồn nước nói chung và cồn thạch nói riêng đều là những sản phẩm thế mạnh của công ty. Cồn nước, Cồn thạch được sản xuất với công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ Nhật Bản với một hệ thống kiểm định chất lượng vô cùng chặt chẽ. Sản phẩm được sản xuất theo một chu trình khép kín từ khâu nguyên liệu đầu vào, chế biến cho tới khâu đóng gói và đưa ra thị trường. Chúng tôi cam kết mọi sản phẩm của Hỏa Long khi đưa ra thị trường đều có chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lí phù hợp với mọi đối tượng tiêu dùng.

Cồn nước, Cồn thạch có thành phần chính từ ethanol mà nguyên liệu chính để tạo ra ethanol được Công ty Hỏa Long sử dụng chính là gạo, mía. Đây là hai loại nguyên liệu sạch, có thể được cung cấp từ nhiều địa phương trên cả nước và không cần phải nhập khẩu vậy nên giá thành nguyên liệu đầu vào không quá cao so với những sản phẩm sử dụng nguyên liệu nhập khẩu.

Chính vì vậy Công ty Hỏa Long là một trong số những nơi bán cồn nước, cồn thạch giá rẻ trên thị trường Quận Tân Phú hiện nay. Rẻ về mặt giá cả nhưng tiêu chuẩn cực kì tốt, xứng đáng được bầu chọn 5 sao cả về chất lượng và giá cả.
Add a comment...

Post has attachment
Cồn thạch, Cồn nước không cay mắt ở, tại Quận Gò Vấp

Công ty hóa chất Hỏa Long là địa chỉ tin cậy để khách hàng mua cồn nước, cồn thạch không cay mắt ở Quận Gò Vấp với chất lượng an toàn tuyệt đối, giá cả phải chăng và vô cùng an toàn với người sử dụng.

Một trong những lợi ích mà cồn thạch, cồn nước mang lại chính là cảm giác không bị cay mắt khi đun. Đây là đặc điểm mà không phải bất kì một loại nhiên liệu nhân tạo nào cũng có thể đáp ứng được, và cũng chính điều này đã tạo nên sức hút mạnh mẽ cho sản phẩm này. Nhiều khách hàng ở Quận Gò Vấp vẫn lúng túng chưa biết mình có thể mua cồn thạch, cồn nước không cay mắt tại đâu, hãy để chúng tôi đưa ra cho bạn vài gợi ý tham khảo nhé.

1. Thị trường cồn thạch hiện nay

Tại Quận Gò Vấp hiện nay có hai loại cồn thạch đó là cồn thạch được sản xuất từ ethanol và một loại pha lẫn cả rượu metylic (rượu metylic là loại rượu vô cùng độc đối với cơ thể). Hay nói cách khác cồn thạch có hai loại là làm từ ethanol và methanol.

Mục đích sử dụng: Cả hai loại cồn này đều được dùng để nấu hoặc làm nóng đồ ăn ngay tại bàn, phù hợp với việc ăn những món canh nóng, lẩu…

Hình thức bên ngoài: Cả hai loại đều có màu trắng nguyên thủy, chúng được đóng thành từng hộp trong ly nhựa, nhìn rất giống nhau và khó phân biệt. Chỉ khi đun nhìn màu ngọn lửa và ngửi mùi chúng ta mới có thể phân biệt được hai loại cồn thạch này.

2. Tại sao cồn nước, cồn thạch lại không gây cay mắt

Công thức sản xuất cồn thạch tại đây sử dụng phần lớn là ethanol chiếm tới 86%, ngoài ra còn có các chất phụ gia hỗ trợ đông và hạn chế cháy. Chính chất phụ gia hạn chế cháy này đã làm hạn chế việc bắt lửa của cồn với các chất khác trong khi nấu nên sẽ không sinh ra khói đen làm cay mắt. Để mình lấy ví dụ minh họa cho các bạn dễ hình dung nhé. Chẳng hạn khi chúng ta ăn lẩu, chúng ta sẽ dùng bếp cồn thạch để đun nóng nồi lẩu và hiện tượng nước lẩu trào ra bếp hoàn toàn có thể xảy ra. Nếu sử dụng cồn thạch từ methanol thì lửa cồn sẽ bắt với những cặn nước chào đó gây cháy, tạo ra khói đen và mùi khét khó chịu còn đối với cồn có chứa ethanol thì khác. Vì trong công thức sản xuất đã có chất phụ gia hạn chế cháy nên bạn đừng lo ngại dù nước có trào ra bếp thì bếp vẫn giữa nguyên màu lửa như ban đầu và không tạo ra khói gây cay mắt và thậm chí không hề có mùi khét một chút nào.

Còn đối với những loại cồn nước, cồn thạch trôi nổi trên thị trường Quận Gò Vấp, thành phần của chúng chủ yếu là Methanol. Đây là một loại hóa chất độc hại, khi dùng chúng để chế tạo cồn thạch, nhà sản xuất sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí nhưng người sử dụng sẽ nhận lại từ những viên cồn kém chất lượng này vô vàn những hậu quả nặng nề. Khi đun những loại cồn kém chất lượng này, chúng sẽ tạo ra khói đen làm bẩn xoong nồi, mùi của chúng rất khó chịu. Đặc biệt làn khói đen ấy làm cay mắt, nếu tiếp xúc nhiều có thể gây ra hiện tượng rát, bỏng và rách giác mạc. Các bạn nên trang bị cho mình những kiến thức cơ bản để có thể phân biệt được hai loại cồn thạch này. Hãy là những người tiêu dùng thông minh để bảo vệ sức khỏe cho bạn và những người thân yêu trong gia đình bạn

3. Hỏa Long lựa chọn số một để mua cồn nước, cồn thạch không cay mắt

Tại Công ty TNHH Hóa Chất Hỏa Long, cồn nước, cồn thạch không cay mắt được sản xuất theo một quy trình khép kín và tuân theo những nguyên tắc kiểm định rất nghiêm ngặt. Chúng hoạt động theo một nguyên lý đơn giản như sau: Ethanol cùng với chất đóng rắn, phụ gia gây cháy... được cho vào thiết bị phản ứng ở bình số III. Sau đó nước nóng từ bề chứa I sẽ được tự động bơm (II) bơm vào lớp vỏ ngoài của thiết bị phản ứng III. Lúc này nhiệt độ của nước nóng sẽ làm hỗn hợp kia được trộn đều và chúng bắt đầu tan chảy, cồn sẽ bốc hơi và được ngưng tụ lại ở bộ phận ngưng tụ số V rồi được hoàn trả về bộ phận thiết bị phản ứng. Cồn vẫn tiếp tục bay hơi và phần hơi cồn còn lại sẽ tiếp tục được ngưng tụ ở bộ phận ngưng tụ số VI. Trong qui trình sản xuất đặc biệt này sẽ có tới hai bộ phận ngưng tụ nhằm hướng tới mục đích đảm bảo sự thông thoáng và phòng chống cháy nổ trong khi sử dụng. Sau đó hỗn hợp thu được sẽ được rót vào khuôn định hình, để nguội rồi cắt và đóng gói.

Để đáp ứng lại qui trình sản xuất sản phẩm mang tiêu chuẩn nước ngoài đó, chúng tôi đã trang bị cho mình những dây chuyền sản xuất vô cùng hiện đại được nhập khẩu từ Nhật Bản, cùng với đội ngũ kĩ sư, công nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tụy với nghề. Tất cả những điều đó đã làm nên sự thành công cho thương hiệu cồn nước, cồn thạch không cay mắt Hỏa Long.

Với những chia sẻ về địa chỉ mua cồn thạch, cồn nước không cay mắt ở Quận Gò Vấp, mình hy vọng bạn đã có thêm những thông tin hữu ích cho lựa chọn của mình. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin trên trang web của Công ty Hỏa Long các bạn nhé.
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded