Profile cover photo
Profile photo
Giang Dai
5 followers
5 followers
About
Posts

Post has attachment

Post has attachment
Vì một lý do nào đó nhà đầu tư nước ngoài muốn chấm dứt hoạt động tại Việt Nam, thủ tục giải thể đối với công ty có vốn đầu tư nước ngoài tương đối phức tạp. Với kinh nghiệm về thời gian cũng như thực tiễn trong lĩnh vực này công ty Việt Luật hy vọng sẽ hỗ trợ quý khách hàng với thủ tục nhanh gọn và chi phí hợp lý.  
Add a comment...

Post has attachment
Trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay, nền kinh tế ngày càng hội nhập sau với các nước trong khu vực và trên thế giới. Doanh nghiệp đầu tư nước ngoài vào Việt Nam ngày càng tăng, việc nhà đầu tư nước ngoài lựa chọn loại hình công ty liên doanh sẽ hạn chế tối đa rủi ro cho nhà đầu tư. Công ty tư vấn Việt Luật xin tư vấn, hỗ trợ khách hàng thành lập công ty liên doanh với quy trình như sau:
Add a comment...

Post has attachment
Bạn là nhà đầu tư nước ngoài và bạn đang muốn đầu tư vào Việt Nam, tuy nhiên bạn gặp khó khăn về các vấn đề thủ tục pháp lý trong việc xin cấp phép đầu tư.
Công ty tư vấn Việt Luật xin gửi tới quý khách hàng gói dịch vụ tư vấn thành lập công ty Việt Nam có vốn đầu tư nước ngoài. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý khách hoàn toàn yên tâm vì các thủ tục pháp lý đã có chúng tôi đại diện cho quý khách làm việc với các cơ quan chức năng.
Add a comment...

Post has attachment
Việt Nam là đất nước nằm ở vị trí chiến lược trong khu vực Đông Nam Á , là cửa ngõ quan trọng nối liền với các nước ASEAN và thế giới. Bên cạnh những thuận lợi về điều kiện tự nhiên Việt Nam là đất nước có nguồn nhân lực trẻ, dồi dào cùng với các chính sách thu hút đầu tư nước ngoài đã có rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài vào Việt Nam đầu tư, trong những năm gần đây số lượng các doanh nghiệp đầu tư nước ngoài đầu tư vào Việt Nam khá lớn, trong đó thành lập công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài chiếm tỷ lệ cao. Công ty tư vấn Việt Luật đã tư vấn hỗ trợ và thực hiện dịch vụ cho khoảng hơn 3000 khách hàng, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ uy tín cùng với đội ngũ luật sư dày dặn kinh nghiệm và chuyên viên có trình độ cao. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu quy trình thành lập công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Luật như sau: 
Add a comment...

Post has attachment
Người tốt không bao giờ đến, người đến không bao giờ tốt.
Add a comment...

Xin thánh đừng làm tôi cười nữa
Add a comment...

Post has attachment
Phong độ là tạm thời. . Đẹp trai là vĩnh viễn. 
Add a comment...

Post has shared content
Cười người hôm trước, hôm sau… cười tiếp. 
Hỏi đáp: Triệt lông nách vĩnh viễn ở đâu tốt và hiệu quả nhất Hà Nội? TMV Phú Xuân là địa chỉ tẩy lông nách tốt và hiệu quả, giá rẻ nhất. Click ngay!
Add a comment...

Add a comment...
Wait while more posts are being loaded