Profile cover photo
Profile photo
Ecen Việt Nam
2 followers -
thiết kế, website, hosting, server, online marketing
thiết kế, website, hosting, server, online marketing

2 followers
About
Posts

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
Vừa đi học Tiếng Anh về :(
Photo
Add a comment...

Post has attachment

Post has attachment
SỐ LƯỢNG ỨNG DỤNG ĐỘC HẠI CHO ANDROID CÁN MỐC 10 TRIỆU
Cuối tháng 1/2014, Kaspersky Lab ghi nhận được khoảng 200.000 mẫu phần mềm độc hại cho di động, tăng 34% so với tháng 11/2013 chỉ có 148.000 mẫu được ghi nhận.

Tin tặc đang tiếp tục tập trung vào các thiết bị di động chạy Android khi báo cáo từ Kaspersky Lab cho thấy trong tháng 1/2014, số lượng các ứng dụng độc hại cho Android cán mốc 10 triệu.

Vào ngày 30/01/2014, Google Play có 1.103.104 ứng dụng (theo số liệu từ appbrain.com). Thay vào đó, số lượng các cửa hàng không chính thức có nhiều ứng dụng hơn và nhiều khả năng có những chương trình độc hại. Kaspersky Lab đã ghi nhận tổng cộng 10 triệu ứng dụng đáng ngờ vì tội phạm mạng cũng sử dụng các phần mềm hợp pháp cho Android để chuyên chở mã độc.

Trong hầu hết các trường hợp, những chương trình độc hại đều nhắm đến thông tin tài chính của người dùng. Ví dụ cụ thể là phiên bản Trojan Carberp cho di động có nguồn gốc từ Nga. Trojan này đánh cắp thông tin của người dùng khi chúng được gửi đến máy chủ ngân hàng. Theo các chuyên gia Kaspersky Lab, phần lớn ứng dụng độc hại cho Android hiện được phát triển tại Nga.

Để tránh bị lây nhiễm độc hại, các chuyên gia bảo mật từ Kaspersky Lab đề xuất người dùng nên thực hiện những việc sau:

- Không kích hoạt “developer mode” trên thiết bị.
- Không kích hoạt tùy chọn cho phép cài đặt ứng dụng từ một nguồn thứ ba (install applications from third-party sources).
- Chỉ cài đặt ứng dụng từ những nguồn chính thức.
- Khi cài đặt ứng dụng mới, người dùng cần cẩn thận xem kỹ các quyền mà ứng dụng yêu cầu.
- Sử dụng phần mềm bảo mật cho thiết bị di động.
Photo
Add a comment...

Post has attachment
Troll level em gái =))
Photo
Add a comment...

Post has attachment

Post has attachment
Còn có thứ mạnh hơn cả Búa Mjolnir của Thor ~..~
http://www.haivl.com/photo/2214937
Add a comment...

Post has attachment
Sắp đến Valentine rồi, chúc các FA kiếm được một nửa của mình nhé
http://www.haivl.com/photo/2209698
Add a comment...

Post has attachment
Satya Nadella chính thức đảm nhận vai trò CEO Microsoft
Satya Nadella đã chính thức được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành thứ 3 trong lịch sử của Microsoft kể từ ngày thành lập vào năm 1975, sau Steve Ballmer và Bill Gates.

Ông Nadella từng phụ trách mảng đám mây và doanh nghiệp của Microsoft với nền tảng kĩ thuật phong phú. Ông Có bằng thạc sĩ khoa học máy tính cũng như bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh đủ để đảm bảo vị trí lãnh đạo công ty trị giá hàng tỉ USD như Microsoft.

Giới phân tích nhận địch Nadella là một lựa chọn an toàn cho ghế CEO của Microsoft nhờ vào những thành quả tuyệt vời mà ông mang lại cho Microsoft từ trước đến nay. Microsoft cũng hi vọng ông Nadella sẽ thực hiện nhiều hơn nữa công việc của mình để cải thiện vị trí của Microsoft trong lĩnh vực công nghệ cũng như nâng cao khả năng cạnh tranh.

Theo Nhật báo phố Wall cho biết, Nadella sẽ đảm nhận vị trí CEO mới của Microsoft ngay lập tức, còn Ballmer. Và sau khi ông Nadella được bổ nhiệm, giá trị cổ phiếu của Microsoft đã tăng 0,5%. Các nhà đầu tư Microsoft đang hi vọng ông Nadella sẽ giúp cho công ty tiếp tục trở thành công ty có giá trị cao nhất trong lĩnh vực công nghệ cao.
Photo
Add a comment...

Post has attachment
Sự thật chưa được tiết lộ về cuộc đua Rùa vs Thỏ =)) và đây là lí do
Photo
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded