Profile cover photo
Profile photo
Thiết kế phòng karaoke
39 followers -
thiết kế phòng karaoke, thiet ke phong karaoke, thiet ke thi cong karaoke, thiet ke karaoke
thiết kế phòng karaoke, thiet ke phong karaoke, thiet ke thi cong karaoke, thiet ke karaoke

39 followers
About
Posts

Post has attachment
Thiết kế nội thất karaoke,Thiết kế phòng karaoke, thiết kế karaoke Luxury Nha Trang 0978884999

Post has attachment
"Karaoke" dịch vụ giải trí ngày càng trở nên phổ biến hiện nay. Khách hàng lựa chọn Karaoke không chỉ đơn giản là “đi hát” mà hơn cả đó là điểm “nóng”, nơi họ có thế cháy hết mình với bạn bè, đồng nghiệp, nơi gia đình tụ họp với một không khí hoàn toàn khác, hay đó là địa điểm được khách hàng lựa chọn tiếp đối tác để đem về cho công ty những bản hợp đồng giá trị… Vậy nên, phong cách thiết kế phòng karaoke, thiết kế thi công karaoke ,chất lượng âm thanh, ánh sáng sẽ là tiêu chí hàng đầu cho sự lựa chọn của khách hàng.

Post has attachment
Hiện nay đang có khá nhiều các đơn vị tư vấn thiết kế phòng karaoke thế nhưng không phải đơn vị nào cũng có đủ kiến thức, năng lực và kinh nghiệm thực tiễn để làm việc này. Khá nhiều chủ đầu tư đã gặp phải các tình huống khi mà đơn vị thầu họ tin tưởng không thực hiện đúng theo bản thiết kế đã đưa ra. Thiết kế phòng karaoke VIP cũng được coi là 1 lĩnh vực khá khó khăn và đòi hỏi nhà thầu phải có kiến thức, có am hiểu sâu rộng để làm nên một phòng karaoke có chất lượng tốt.

Post has attachment
Năm 2017 chúng tôi tiếp tục đưa ra những mẫu phòng karaoke mới. Đây cũng là ngôn ngữ thiết kế của chúng tôi, đáp ứng được số đông khách hàng. Khi sản phẩm hội tụ đầy đủ các yếu tố: Ấn Tượng Trẻ chúng tôi xin được giới những thiết kế phòng karaoke mới với gam màu mạnh tạo cho quý khách những phút giây thoải mái mà không cảm thấy khó chịu:

Post has attachment
Chắc chắn khi bạn cần thiết kế phòng karaoke. Sẽ có vô vàn câu hỏi được bạn đưa ra mà bạn chưa tự trả lời được.Hôm nay Ấn Tượng Trẻ mạn phép viết một bài tư vấn, sẽ góp một phần giải đáp các thắc mắc mà bạn đang cần giải đáp.Tìm hiểu về nguyên tắc thiết kế phòng karaoke?… Dễ hay khó khi thiết kế karaoke ?.

Post has attachment

Noithatkaraoke.vn - Thiet Ke Phong Karaoke Tai Thanh Hoa - 0963939999

Post has attachment

Việt Á Group - Thiết kế phòng karaoke tại Thanh Hóa 0963939999

Post has attachment
Như các bạn đã biết để có một quán karaoke đẳng cấp về không gian thiết kế cần phải có sự hòa hợp giữa phong cách thiết kế, văn hóa vùng miền và đương nhiên là phù túi tiền của chủ đầu tư... Nhiều quán karaoke không biết kết hợp các phong cách, không biết phối hợp về thiết kế phòng karaoke, sẽ dễ bị nhàm chán sau khi đưa vào hoạt động... Khách hàng rất đa dạng mỗi người thích một kiểu Mỗi người có quan điểm riêng do vậy bạn nên đa dạng về tính thẩm mỹ để có thể phù hợp với nhiều tầng lớp khách hàng.

Post has attachment
Khi bạn thiết kế một phòng karaoke... có thể là phòng karaoke gia đình, hay thiết kế karaoke để kinh doanh. Bạn luôn quan tâm thiết kế đó phải đẹp, phải vip, phải theo ý mình, khi thi công chi phí hợp lý... Nhưng bạn hay quên mất 2 điều quan trọng. Hai điều quan trọng này rất đơn giản, mình nói ra các bạn sẽ biết nhưng thường các bạn không để ý và điều này ảnh hưởng rất lớn đến kế quả kinh doanh của bạn sau này. Hai điều cơ bản bạn nên lưu ý lại khi thiết kế phòng karaoke là:

Post has attachment
Mỗi năm là một phong cách không chỉ thay đổi về phong cách ăn mặc, lối sống…. Và trong xu hướng thi công phòng karaoke cũng cần được thay đổi để phù hợp hơn so với nhu cầu giải trí thời đại. Ở đây chúng ta sẽ bàn đến phong cách trong thiết kế phòng karaoke có gì mới lạ hơn so với một năm 2016 là một năm đầy bận rộn.
Wait while more posts are being loaded