Profile cover photo
Profile photo
Việt Power Smart Home Lumi
About
Posts

Post has attachment
CÁC ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA THIẾT BỊ VÀ GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH LUMI

-------------------------------------------------

1.☀️☀️☀️ Đạt các chuẩn
. Chuẩn sóng zigbee đạt 4 tiêu chuẩn CE:
• CE1: An toàn về điện
• CE2: Đảm bảo sức khỏe ( Sóng Zigbee không gây ra các bệnh nguy hiểm như sóng wifi: ung thư, tim mạch, suy giảm trí nhớ…)
• CE3: Không gây tác động nhiễm điện từ EMC tới các thiết bị khác
• CE4: Không phát ra các tần số lạ ngoài ngưỡng cho phép
. Sóng zigbee hoạt động trên cơ chế định địa chỉ 64 bit mở rộng lên 65000 mạng có thể bao quát toàn bộ ngôi nhà . Khác với sóng wifi chỉ truy cập tối đa 255 mạng.


-------------------------------------------------


2.☀️☀️☀️ Thiết kế tinh tế. Tính năng hoàn hảo
. Công tắc lumi được thế kế giao diện đẹp an toàn tuyệt đối và được bảo vệ bằng kính cường lực chống va đập. Màu sắc trắng/ đen, hình vuông và hình chữ nhật cho sự hài hòa trong việc lắp đặt với kiến trúc và thiết kế nội thất của ngôi nhà, viền bo góc cho sự nhẹ nhàng sang trọng.
. Chất lượng mạch mạ vàng 24k đạt chuẩn UL cho phép xuất khẩu tới 104 quốc gia và thích hợp cho điều kiện khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.
. Có 2 phiên bản viền nhôm và viền vàng 24k tùy theo nhu cầu khách hàng lựa chọn.
. Dễ dàng lắp đặt trên hệ thống điện hiện hữu mà không cần đục tường hoặc thay đổi kiến trúc. Sản phẩm sử dụng những đế âm chuẩn trên thị trường hiện nay như là đế âm vuông (Sino: S3157L) hoặc chữ nhật, đảm bảo tương thích với những công trình sẵn có.
. Đa dạng về sản phẩm và lắp đặt sử dụng dễ dàng.
• Công tắc cảm ứng Lumi có 4 loại từ 1 nút đến 4 nút, cho khách có nhiều lựa chọn để có thể sử dụng tối đa công năng hoặc tiết kiệm chi phí đến mức có thể. Tại nơi điều khiển bằng thao tác chạm cảm ứng điện dung, được thiết kế là vòng tròn đèn led để chỉ báo trạng thái tắt bật của thiết bị.
• Các loại cảm biến (cảm biến phát hiện chuyển động, cảm biến cửa chống đột nhập) có chức năng cảm biến môi trường, giúp người dùng có thể kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm,… để đặt ngữ cảnh thông minh phù hợp với nhịp độ sống và không gian sống.
• Bộ điều khiển trung tâm giao tiếp bằng sóng Zigbee cho sự ổn định. Với hệ thống thông minh thì khi mất điện hệ thống vẫn nhớ tình trạng của các thiết bị điện, cho nên gia chủ có thể an tâm tuyệt đối, sau khi có điện thì hệ thống khôi phục trở lại trạng thái trước đó.
• Với việc các thiết bị có thể liên kết với nhau bằng bộ điều khiển trung tâm, chúng ta có thể bật tắt các thiết bị chiếu sáng từ xa, hẹn giờ cũng như nhóm các công tắc lại với nhau để tạo ra một hoạt cảnh sinh động.
• Loa Milo điều khiển bằng giọng nói, giúp cho thao tác điều khiển trở nên đơn giản hơn bởi vì chính những câu khẩu lệnh bằng giọng nói của chúng ta có thể điều khiển được căn nhà của mình.
. So với các sản phẩm cùng công năng và tính thẩm mỹ trên thị trường thì giá cả của Lumi ít hơn 30-40%. Với việc sở hữu đội ngũ nghiên cứu và nhà máy sản xuất tại Việt nam, giúp chi phí giảm đáng kể và giá cả phù hợp với các đối tượng quan tâm đến nhà thông minh.
. Ngoài ra thì chúng tôi có những chính sách tốt nhất cho khách hàng, ví dụ như là việc bảo hành 24 tháng 1 đổi 1 cho khách hàng.


-------------------------------------------------


3.☀️☀️☀️ App Lumi Life
. Sử dụng giao diện 2D trực quan, Icon thân thiện, dễ dàng thêm mới thiết bị mà không phải cài đặt lại hệ thống.
. Thích hợp hầu hết trên tất cả các phiên bản smartphone có mặt ở Việt Nam.
Hỗ trợ cả tiếng Anh và tiếng việt
. Việc đơn giản trong lắp đặt và cấu hình, chính người sử dụng có thể học cấu hình hệ thống nhà thông minh một cách đơn giản.

Cảm ơn Bạn đã đọc.
Thông tin cần bổ sung, vui lòng liên hệ:
HUỲNH ANH
Zalo/Viber/Line: 0917804721
Email: ThietbitienichLumi@gmail.com
Photo
Add a comment...

Post has attachment
Bạn có quan tâm đến các sản phẩm cao cấp trong các lĩnh vực cơ khí và kỹ thuật nhà máy? Bạn có muốn tìm hiểu thêm về các giải pháp của chúng tôi trong các lĩnh vực tự động hóa, giảm xóc, tuyến tính, công cụ chế biến, dụng cụ và máy công cụ không?

Hãy liên lạc với chúng tôi nhé.

HUỲNH ANH
Hotline: 0903.055.110
ZAlo/Viber/Line/Whatsapp/Tango: 0917.804.721
Email: ThietBiTienichLumi@gmail.com

---
Add a comment...

Post has attachment
Liên hệ để được dự toán miễn phí Nhà thông minh cho gia đình bạn.
ZAlo/Line/Tango/Viber: 0917804721
Photo
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded