Profile cover photo
Profile photo
Tanin Singhathong
2 followers
2 followers
About
Posts

Post has attachment
วิธีเลือกบาร์โหนให้เหมาะสม

เทรนด์การออกกำลังกายสร้าง six pack ทานอาหารคลีน ช่วงนี้ต้องยอมรับว่าคนเรานั้นหันมาออกกำลังกายมากขึ้น หุ่นดีขึ้นและก็สุขภาพดีขึ้น หลายๆท่านก็คงจะเข้าฟิตเนส บางท่านที่มีกำลังทรัพย์บ้างก็จ้างเทรนเนอร์ส่วนตัว แต่วันนี้เราจะมาทำความรู้จัก บาร์โหน ออกกำลังกาย หรือที่เราเรียกกันทั่วไปว่า Chin up bar บาร์โหนออกกำลังกายนั่นเอง บาร์โหนเป็นอุปกรณ์ที่มีลักษณะเป็นแท่งเหล็กยาว บางรุ่นก็ยาวมากกว่า 100 cm. บางรุ่นยาว 60-90 cm. ซึ่งเจ้าบาร์โหนตัวนี้เป็นอุปกรณ์ออกกำลังกายที่สามารถติดตั้งได้ง่ายๆโดยไม่ต้องเจาะกับวัสดุใดๆเลย สามารถติดตั้งได้กับวงกบที่เป็นไม้ ปูน เหล็ก ได้หมด และที่สำคัญสามารถรับน้ำหนักได้มากถึง 200 Kg. (บางรุ่น)

สำหรับใครหลายๆท่านที่ต้องการออกกำลังกายด้วยบาร์โหนอยู่แล้วแต่เคยรู้สึกไหมว่าการเล่นบาร์โหนบางครั้งก็ไม่ถนัดเอาเสียเลย หรือบางครั้งการจับราวเพื่อโหนทำไมรู้สึกว่าไม่กระชับมือ วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกบาร์โหนสำหรับหลายๆท่านที่ต้องการโหนบาร์

1.เลือกขนาดบาร์โหนให้พอดีกับวงกบที่เราต้องการใช้ เช่น วงกบประตูกว้างมาตรฐาน 90 cm. เราก็ควรเลือก บาร์โหนที่มีคุณสมบัติปรับความยาวสูงสุด 100 cm. เพื่อให้ตัวบาร์มีแรงในการยึดที่ดี ถ้าวงกบที่มีความกว้างกว่านั้นก็เลือกตัวบาร์ที่มีความยาวไล่เลี่ยกัน

2.ตัวบาร์โหนต้องมีความหนาของตัวเหล็กที่พอดีกับมือ เวลาจับต้องพอดีกับมือ ไม่หลวม หรือว่า มีขนาดความหนาที่ใหญ่มากเกินไป หรือ มีขนาดความหนาที่เล็กไป ซึ่งนั่นก็อาจจะส่งผลทำให้การโหนบาร์เป็นไปด้วยความลำบากหรือพูดง่ายๆว่าจับไม่ถนัดมือ

3.ด้ามจับหุ้มฟองน้ำต้องไม่ใหญ่มากไป ฟองนั้นหลายๆท่านคิดว่าบาร์โหนที่ดีต้องมีที่หุ้มฟองน้ำใหญ่ๆ คุณคิดผิดแล้วล่ะครับ ฟองน้ำที่ใหญ่มากอาจทำให้ลื่นในขณะเล่นได้ ทางที่ดีที่สุดควรเลือกฟองน้ำแบบกระชับมือ ไม่เล็กและ ไม่ใหญ่มากไปเพราะเวลาเล่นสิ่งที่สำคัญที่สุดในการยึดเกาะโหนราวคือ ฟองน้ำ

4.ตัวบาร์ต้องมีความแข็งแรง ไม่งอ หรือ บิด และต้องเป็นสแตนเลสหรือ เหล็กอย่างดีเท่านั้น

5.ลูกยาง อันนี้สำคัญมากๆด้วยการที่เราต้องโหนตลอดเวลาสิ่งที่สำคัญในการยึดเกาะวงกบก็คือลูกยาง ลูกยางจะทำหน้าที่ยึดเกาะวงกบจนแน่นขณะที่หมุนตัวบาร์ หรือแม้กระทั่งเวลาโหนลูกยางจะยิ่งดูดกับขอบวงกบจนเป็นสุญญากาศ วิธีเลือกบาร์โหนที่ดีนั้นควรดูยางที่มากกับตัวบาร์ด้วยว่ามีลักษณะเสื่อมสภาพบ้างหรือเปล่า หรือเลือกลูกยางที่มีคุณสมบัติยึดเกาะได้ดี (กรณีนี้เป็นบางรุ่น ควรปรึกษาผู้จัดจำหน่าย)

และนี่ก็เป็นการเลือกบาร์โหนที่เหมาะสมกับการใช้งานของเราสำหรับใครหลายๆท่านต้องการบาร์โหนคุณภาพดีสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้จากด้านล่างครับ

Post has attachment
กับดักหนู และ เครื่องไล่หนู วิธีใดไล่หนูได้ถาวร ?

ก่อนอื่นเรามาทำความเข้าใจกันก่อนว่า กับดักหนู และ เครื่องไล่หนู นั้นต่างก็เป็นอุปกรณ์การไล่หนูและเป็นอุปกรณ์ที่ทำให้หนูรู้สึกกลัว สำหรับกับดักหนูเป็นวิธีที่สามารถดักจับหนูได้ตัวเป็นๆและในเมื่อหนูติดกับแล้วหลายๆคนก็คงจะต้องเอามันไปปล่อยไว้ในที่ที่ไกลจากบ้านที่ตัวเองอาศัยอยู่ แต่ในเมื่อเวลาผ่านไปสถานที่ที่เราปล่อยแหล่งอาหารเริ่มลดลงหนูก็อาจจะอพยพเข้ามาอยู่ในบ้านอีก แต่นั้นก็เป็นวิธีีไล่หนูแบบง่ายๆและประหยัดเงินในกระเป๋า ซึ่งสามารถทำได้ตลอด เหมาะสำหรับ พ่อบ้าน แม่บ้าน ที่มีปัญหาเรื่องหนูกวนใจ

ส่วนเครื่องไล่หนูนั้นเป็นอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าซึ่งตัวเครื่องมีคลื่นที่สามารถปล่อยออกมาจากเครื่องเพื่อเข้ารบกวนประสาทหนูโดยตรง โดยตัวเครื่องจะทำการปล่อยคลื่นไล่จนกว่าหนูนั้นจะหนีไปในที่สุด ซึ่งเป็นวิธีการไล่ที่ค่อนข้างนิยมใช้กันมากเพราะสะดวกและติดตั้งง่าย แต่ข้อเสียอาจมีราคาค่อนข้างสูงแต่สำหรับผู้ประกอบการ หรือ ธุรกิจที่ต้องสต็อคสินค้าถือว่าสเป็นอุปกรณ์ไล่หนูอย่างดีเชียวแหละ

แต่อย่างไรก็ดี จากการวิจัยจากหลากหลายสถาบันพบว่า ไม่มีวิธีใดกำจัดหนูออกไปได้อย่างถาวร แต่เราสามารถปรับสภาพพื้นที่สิ่งแวดล้อมตรงจุดนั้นเพื่อไม่ให้เหมาะสมต่อสัตว์นั้นๆได้ เพราะฉะนั้นจึงสรุปได้ว่า

กับดักหนู เหมาะสำหรับการลดปริมาณหนูได้แค่ในช่วงแรกๆ ถ้าต้องการลดประชากรหนูอาจต้องมีกับดักหนูเพิ่มหลายอันหรืออาจจะต้องกับดักหนูที่มีขนาดค่อนข้างใหญ่และอาจจะต้องวางไว้หลายจุดในการดักหนู

เครื่องไล่หนู เป็นเครื่องที่ปล่อยคลื่นเข้ารบกวนประสาทหนูโดยตรง คอยปรับสภาพแวดล้อมบริเวณที่หนูอยู่ให้รู้สึกผิดปกติไปจากเดิมจนทำให้รู้สึกว่าพื้นที่ตรงจุดนั้นไม่ปลอดภัยและทำให้หนูอพยพไปในที่สุด

เพราะฉะนั้นวิธีการไล่หนูสามารถไล่ได้โดยถาวรด้วยการใช้เครื่องไล่หนูติดตั้งตามพื้นที่การใช้งานนั้นๆ จึงเป็นวิธีที่สะดวกและหยัดเวลามากที่สุด

อ่านความรู้การไล่หนูที่ถูกต้องเพิ่มเติม

Post has attachment
นกพิราบภัยร้ายที่อยู่ใกล้ตัว

นกพิราบถือเป็นสัตว์ที่สร้างความรำคาญกับผู้อยู่อาศัยมากที่สุด นอกจากจะสร้างความรำคาญแล้ว นกพิราบยังเป็นสัตว์ที่นำพาหะนำโรคต่างๆมาสู่มนุษย์ ไม่ว่าจะเป็น เชื้อไวรัสต่างๆที่แฝงมากับตัวนกพิราบและอาจจะก่อให้เกิดโรคต่างๆได้เช่น

โรคเยื่อหุ้มสมองอักเสบ ซึ่งถือว่าเป็นโรคที่มีเชื้อแพร่กระจายอยู่รอบๆตัวในสภาพแวดล้อมต่างๆและมูลนกพิราบ ซึ่งเป็นโรคที่อันตรายมาก

โรคคริปโตคอกโคสิส โรคนี้มักจะตรวจพบจากสัตว์ที่ติดเชื้อราเช่น สุกร แพะ สุนัข แมว และม้า เป็นต้น แต่เชื้อราประเภทนี้สามารถพบได้จากมูลนกพิราบเช่นกัน เมื่อได้รับเชื้ออาจทำให้มึนงง ไอเป็นเลือด ติดเชื้อในสมอง เป็นต้น

โรคปอดอักเสบ ซึ่งโรคนี้คล้ายๆกับโรคคริปโตคอกโคสิส จะมีอาการปอดติดเชื้อและเชื้อจะลุกลามไปยังอวัยวะส่วนอื่นๆของร่างกาย อาจมีอาการมึนงง ปวดศรีษะ อาเจียน บางครั้งอาเจียนเป็นเลือด หลอดลมอักเสบ เป็นต้น

จากที่กล่าวมาจะเห็นได้ว่านกพิราบนั้นเป็นพาหะนำโรคอันนำมาซึ่งเชื้อโรคต่างๆที่จะนำมาสู่มนุษย์

การไล่นกพิราบและวิธีป้องกันนั้นสามารถทำได้ง่ายๆ แต่ก่อนที่เราจะเริ่มทำการไล่นกพิราบให้เราสังเกตุพฤติกรรมนก และ สถานที่ ว่าตรงจุดนั้นมีแหล่งอาหารหรือปัจจัยต่างๆที่ทำให้นกยังคงอยู่ตรงบริเวณนั้นหรือไม่ ถ้ามีควรกำจัดแหล่งอาหารนั้นเสียเพื่อเป็นการตัดวงจร ห่วงโซ่อาหารสำหรับมัน แต่ถ้าในเมื่อไม่มีแหล่งอาหาร ให้สังเกตุพฤติกรรมของมัน ส่วนใหญ่นกราบจะอยู่รวมกันเป็นฝูงหรือชอบทำรังตามจุดอับต่างๆเช่นซอกหลังคา ตรงจุดที่เหมาะแก่การวางไข่ เราสามารถใช้ตาข่ายขึงเพื่อให้นกพิราบไม่สามารถเข้ามาทำรังได้ หรือ ใช้หนามกันนกปลายแหลมติดตั้งบริเวณจุดที่นกชอบอาศัย โดยพฤติกรรมส่วนใหญ่นกพิราบนั้นเป็นนกที่กลัวของแหลมทิ่มปีก เมื่อมันรู้ว่าตรงจุดนั้นมีสิ่งของแหลมติดอยู่นกเหล่านันจะเปลี่ยนที่อาศัยหรือย้ายอพยพไปอยู่ที่อื่น ซึ่งวิธีไล่นกแบบดังกล่าวกำลังเป็นที่นิยมสำหรับอาคาร ออฟฟิต สำนักเป็นส่วนใหญ่

เครื่องไล่นก เป็นอีกหนึ่งวิธีที่สามารถช่วยปรับสภาพวงจรนกพิราบให้ผิดปกติไปจากเดิมซึ่งนั่นหมายความว่าตัวเครื่องจะปล่อยคลื่นความถี่เข้ารบกวนประสาทสัมผัสนิราบโดยตรงเป็นวิธีที่ได้รับการนิยมสำหรับผู้ที่ไม่มีความรู้เรื่องการติดตั้งตาข่าย หรือ หนามกันนก สำดวกและ รวดเร็ว

งูปลอม เป็นวัสดุที่สามาถไล่นกได้จริง โดยสามารถติดงูปลอมไว้ยังสถานที่ที่นกพิราบอยู่บริเวณดังกล่าว จะทำให้นกกลัวและย้ายออกไปในที่สุด

แผ่นซีดี เป็นอุปกรณ์ไล่นกยอดฮิตสำหรับใครหลายๆท่านด้วยตัวซีดีเป็นเป็นเงา สะท้อนแสงทำให้แสงที่สะท้อนนั้นเข้าตานกพราบทำให้นกพิราบรู้สึกรำคาญและตกใจ และต้องย้ายหนีออกไปในที่สุด

นกฮูกจำลอง วิธีนี้เป็นวิธีไล่นกพิราบแบบถาวร และ ยั่งยืน และเป็นวิธีที่ไล่นกพิราบแบบธรรมชาติโดยไม่สร้างความรำคาญให้กับเพื่อนบ้านและผู้อยู่อาศัยแต่อย่างใด ด้วยการที่นกพิราบเป็นนกที่หวาดกลัวต่อนกนักล่า นกฮูกจึงถือว่าเป็นนกนักล่าพอๆกับตระกูลนกเหยี่ยว นกอินทรี การใช้นกฮูกจำลองเคลื่อนไหวสมจริงตามทฤษฎีแรงลมนั้นอาจทำให้ดูเหมือนนกฮูกจำลองมีชีวิตจริง ขยับได้ วิธีนี้เป็นวิธีที่นิยมอย่างมากสำหรับเกษตรกรผู้ประกอบอาชีพการทำไร่ พืชผลการเกษตร และเป็นวิธีที่ได้ผลดีเยี่ยมจากนักสำรวจทั่วโลก รู้อย่างนี้แล้วก็ลองนำวิธีดังกล่าวไปใช้ได้

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

Post has attachment
วิธีไล่หนูโดยไม่ต้องฆ่า

เป็นทราบกันดีว่าการไล่หนูนั้นค่อนข้างไล่ยาก หลายๆท่านอาจจะเคยหาวิธีการไล่หนูด้วยวิธีต่างๆนานาๆซึ่งนั้นก็พอจะประมาณได้ว่าแทบจะไม่ค่อยได้ผลเป็นที่น่าพอใจกันสักเท่าไหร่ไม่ว่าจะเป็น การวางยาเบื่อหนู หรือใช้กาวดักหนู หรือแม้กระทั่งการใช้กรง - กับดักหนู ซึ่งวิธีดังกล่าวล้วนแล้วแต่ทำให้หนูนั้นไม่หมดไปโดยถาวร อีกทั้งวิธีการไล่หนูด้วยการวางยานั้นเป็นวิธีที่เบียดเบียนชีวิตหนูโดยตรง.... บางท่านวางยาเบื่อหนู เมื่อหนูได้รับสารจากการวางยานั้นไป หนูอาจจะยังไม่ตายในทันทีทันใด แต่หารู้ไหมว่า เมื่อเวลาผ่านไป 2-3 วันหรือมากกว่านั้น หนูจะตายปัญหาที่ตามมาคือ "กลิ่นหนูตาย" กลิ่นหนูที่ตายแล้วอาจจะส่งผลต่อสุขภาพจิตต่อใครหลายๆท่านเป็นอย่างมาก ปัญหาที่หนักว่านั้นคือ หาซากหนูตายไม่เจอ คิดว่าหลายๆท่านคงประสบปัญหาเดียวกันไม่มากก็น้อย

วันนี้จะมาแนะนำวิธีการไล่หนูด้วย "เครื่องไล่หนู" หลายท่านเกิดคำถามในใจว่าไล่ได้จริงไหม ?...

คำตอบคือ ไล่ได้จริงครับเครื่องไล่หนู นั้น เป็นเครื่องที่ใช้ระบบคลื่นไล่หนูฟังก์ชั่นการทำงานของเครื่องประกอบไปด้วยคลื่นอัลตร้าโซนิค 2 คลื่น คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า 1 คลื่น หรือบางรุ่นมีมากกว่า 3 คลื่น ซึ่งคลื่นเหล่านี้จะเข้ากระจายสู่พื้นที่บริเวณที่ติดตั้งตามรุ่น ตามขนาด เช่น 100 ตรม. 400 ตรม. 500 ตรม. และ 800 ตรม.

เพื่อปรับสภาพวงจรของหนู และ เข้ารบกวนประสาทสัมผัสของหนู และ ทำให้หนูและแมลงสาบ รู้ว่าพื้นที่ตรงจุดที่ติดเครื่องไล่หนู ให้ผิดปกติไปจากเดิม ซึ่งถือว่าเป็นวิธีการไล่หนูที่ดีอีกหนึ่งวิธี ที่ไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องฆ่า แถม ยังไม่บาป หมดปัญหาเรื่องกลิ่นหนูตาย หาซากไม่เจอ ป้องกันหนูเข้าบ้าน

สำหรับ "วงจรเครื่องไล่หนู" นั้นจะมีผลต่อหนูและแมลงสาบ เท่านั้นซึ่งนั่นหมายความว่า "ไม่มีผลต่อมุษย์ และ สัตว์เลี้ยง" แน่นอน สำหรับท่านใดที่ต้องการแนวทางการไล่หนูสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก https://www.antipestthailand.com/
รูปภาพ
Photo

Post has attachment
เครื่องไล่หนู และ วงจรเครื่องไล่หนู และวิธีการทำงานของคลื่น

เครื่องไล่หนู เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า หรือที่เราเรียกกันติดปากทั่วไปว่า เครื่องไล่หนูไฟฟ้า ซึ่งเครื่องไล่หนูนี้ถูกคิดค้นและผลิตอกมาเพื่อตอบโจทย์การไล่หนูในสมัยใหม่ ซึ่งจะแตกต่างจากวิธีการไล่หนูแต่ดั้งเดิมคือ การใช้กาวดักหนู กรงดักหนู หรือ ยาเบื่อหนู ซึ่งวิธีการแบบนี้เป็นวิธีการไล่หนูแบบสมัยเก่าซึ่งได้ผลในระดับหนึ่งแต่ไม่สามารถไล่หนูออกไปโดยถาวรได้ และหนูจะคุ้นชินกับวัสดุที่เรานำไปวางไว้ สุดท้ายแล้วก็จะย้ายไปทำรังหรือกัดแทะบริเวณอื่นแทน ซึ่งถือว่าเป็นการไล่หนูแบบสมัยเก่า

สำหรับเครื่องไล่หนูโดยตัวเครื่องมีลักษณะการใช้งานแบบเสียบปลั๊กโดยเมื่อเราเสียบปลั๊กคลื่นจะปล่อยออกทางด้านหน้าเครื่องออกไปยังจุดต่างๆ (แล้วแต่ละรุ่น ว่าครอบคลุมพื้นที่ได้มากน้อยแค่ไหน) เมื่อคลื่นถูกปล่อยออกไปยังจุดต่างๆ สิ่งต่อมาก็คือ คลื่นที่ปล่อยออกมานั้นจะทำให้สภาพวงจรของพื้นที่นั้นๆ ผิดปกติ ซึ่งตรงจุดนี้เองทำให้หนูสามารถรู้สึกได้ถึงความผิดปกติของพื้นที่นั้นๆ และอพยพไปในที่สุด แต่อย่างไรก็ดี เครื่องไล่หนูไม่เพียงใช้ได้กับหนูเพียงอย่างเดียว มันสามารถยับยั้งแมลงสาบและสัตว์กระดูกอ่อนอื่นๆได้

ศึกษาวิธีไล่หนูได้ด้วยตนเอง https://www.antipestthailand.com/article/22

Post has attachment
เครื่องไล่หนู และ วงจรเครื่องไล่หนู และวิธีการทำงานของคลื่น

เครื่องไล่หนู เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า หรือที่เราเรียกกันติดปากทั่วไปว่า เครื่องไล่หนูไฟฟ้า ซึ่งเครื่องไล่หนูนี้ถูกคิดค้นและผลิตอกมาเพื่อตอบโจทย์การไล่หนูในสมัยใหม่ ซึ่งจะแตกต่างจากวิธีการไล่หนูแต่ดั้งเดิมคือ การใช้กาวดักหนู กรงดักหนู หรือ ยาเบื่อหนู ซึ่งวิธีการแบบนี้เป็นวิธีการไล่หนูแบบสมัยเก่าซึ่งได้ผลในระดับหนึ่งแต่ไม่สามารถไล่หนูออกไปโดยถาวรได้ และหนูจะคุ้นชินกับวัสดุที่เรานำไปวางไว้ สุดท้ายแล้วก็จะย้ายไปทำรังหรือกัดแทะบริเวณอื่นแทน ซึ่งถือว่าเป็นการไล่หนูแบบสมัยเก่า

สำหรับเครื่องไล่หนูโดยตัวเครื่องมีลักษณะการใช้งานแบบเสียบปลั๊กโดยเมื่อเราเสียบปลั๊กคลื่นจะปล่อยออกทางด้านหน้าเครื่องออกไปยังจุดต่างๆ (แล้วแต่ละรุ่น ว่าครอบคลุมพื้นที่ได้มากน้อยแค่ไหน) เมื่อคลื่นถูกปล่อยออกไปยังจุดต่างๆ สิ่งต่อมาก็คือ คลื่นที่ปล่อยออกมานั้นจะทำให้สภาพวงจรของพื้นที่นั้นๆ ผิดปกติ ซึ่งตรงจุดนี้เองทำให้หนูสามารถรู้สึกได้ถึงความผิดปกติของพื้นที่นั้นๆ และอพยพไปในที่สุด แต่อย่างไรก็ดี เครื่องไล่หนูไม่เพียงใช้ได้กับหนูเพียงอย่างเดียว มันสามารถยับยั้งแมลงสาบและสัตว์กระดูกอ่อนอื่นๆได้

ศึกษาวิธีไล่หนูได้ด้วยตนเอง https://www.antipestthailand.com/article/22

Post has attachment
วิธีไล่หนูโดยไม่ต้องฆ่า

เป็นทราบกันดีว่าการไล่หนูนั้นค่อนข้างไล่ยาก หลายๆท่านอาจจะเคยหาวิธีการไล่หนูด้วยวิธีต่างๆนานาๆซึ่งนั้นก็พอจะประมาณได้ว่าแทบจะไม่ค่อยได้ผลเป็นที่น่าพอใจกันสักเท่าไหร่ไม่ว่าจะเป็น การวางยาเบื่อหนู หรือใช้กาวดักหนู หรือแม้กระทั่งการใช้กรง - กับดักหนู ซึ่งวิธีดังกล่าวล้วนแล้วแต่ทำให้หนูนั้นไม่หมดไปโดยถาวร อีกทั้งวิธีการไล่หนูด้วยการวางยานั้นเป็นวิธีที่เบียดเบียนชีวิตหนูโดยตรง.... บางท่านวางยาเบื่อหนู เมื่อหนูได้รับสารจากการวางยานั้นไป หนูอาจจะยังไม่ตายในทันทีทันใด แต่หารู้ไหมว่า เมื่อเวลาผ่านไป 2-3 วันหรือมากกว่านั้น หนูจะตายปัญหาที่ตามมาคือ "กลิ่นหนูตาย" กลิ่นหนูที่ตายแล้วอาจจะส่งผลต่อสุขภาพจิตต่อใครหลายๆท่านเป็นอย่างมาก ปัญหาที่หนักว่านั้นคือ หาซากหนูตายไม่เจอ คิดว่าหลายๆท่านคงประสบปัญหาเดียวกันไม่มากก็น้อย

วันนี้จะมาแนะนำวิธีการไล่หนูด้วย "เครื่องไล่หนู" หลายท่านเกิดคำถามในใจว่าไล่ได้จริงไหม ?...

คำตอบคือ ไล่ได้จริงครับเครื่องไล่หนู นั้น เป็นเครื่องที่ใช้ระบบคลื่นไล่หนูฟังก์ชั่นการทำงานของเครื่องประกอบไปด้วยคลื่นอัลตร้าโซนิค 2 คลื่น คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า 1 คลื่น หรือบางรุ่นมีมากกว่า 3 คลื่น ซึ่งคลื่นเหล่านี้จะเข้ากระจายสู่พื้นที่บริเวณที่ติดตั้งตามรุ่น ตามขนาด เช่น 100 ตรม. 400 ตรม. 500 ตรม. และ 800 ตรม.

เพื่อปรับสภาพวงจรของหนู และ เข้ารบกวนประสาทสัมผัสของหนู และ ทำให้หนูและแมลงสาบ รู้ว่าพื้นที่ตรงจุดที่ติดเครื่องไล่หนู ให้ผิดปกติไปจากเดิม ซึ่งถือว่าเป็นวิธีการไล่หนูที่ดีอีกหนึ่งวิธี ที่ไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องฆ่า แถม ยังไม่บาป หมดปัญหาเรื่องกลิ่นหนูตาย หาซากไม่เจอ ป้องกันหนูเข้าบ้าน

สำหรับ "วงจรเครื่องไล่หนู" นั้นจะมีผลต่อหนูและแมลงสาบ เท่านั้นซึ่งนั่นหมายความว่า "ไม่มีผลต่อมุษย์ และ สัตว์เลี้ยง" แน่นอน สำหรับท่านใดที่ต้องการแนวทางการไล่หนูสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก https://www.antipestthailand.com/
Photo

Post has shared content
วิธีไล่หนูโดยไม่ต้องฆ่า

เป็นทราบกันดีว่าการไล่หนูนั้นค่อนข้างไล่ยาก หลายๆท่านอาจจะเคยหาวิธีการไล่หนูด้วยวิธีต่างๆนานาๆซึ่งนั้นก็พอจะประมาณได้ว่าแทบจะไม่ค่อยได้ผลเป็นที่น่าพอใจกันสักเท่าไหร่ไม่ว่าจะเป็น การวางยาเบื่อหนู หรือใช้กาวดักหนู หรือแม้กระทั่งการใช้กรง - กับดักหนู ซึ่งวิธีดังกล่าวล้วนแล้วแต่ทำให้หนูนั้นไม่หมดไปโดยถาวร อีกทั้งวิธีการไล่หนูด้วยการวางยานั้นเป็นวิธีที่เบียดเบียนชีวิตหนูโดยตรง.... บางท่านวางยาเบื่อหนู เมื่อหนูได้รับสารจากการวางยานั้นไป หนูอาจจะยังไม่ตายในทันทีทันใด แต่หารู้ไหมว่า เมื่อเวลาผ่านไป 2-3 วันหรือมากกว่านั้น หนูจะตายปัญหาที่ตามมาคือ "กลิ่นหนูตาย" กลิ่นหนูที่ตายแล้วอาจจะส่งผลต่อสุขภาพจิตต่อใครหลายๆท่านเป็นอย่างมาก ปัญหาที่หนักว่านั้นคือ หาซากหนูตายไม่เจอ คิดว่าหลายๆท่านคงประสบปัญหาเดียวกันไม่มากก็น้อย

วันนี้จะมาแนะนำวิธีการไล่หนูด้วย "เครื่องไล่หนู" หลายท่านเกิดคำถามในใจว่าไล่ได้จริงไหม ?...

คำตอบคือ ไล่ได้จริงครับ เครื่องไล่หนู นั้น เป็นเครื่องที่ใช้ระบบคลื่นไล่หนู ฟังก์ชั่นการทำงานของเครื่องประกอบไปด้วยคลื่นอัลตร้าโซนิค 2 คลื่น คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า 1 คลื่น หรือบางรุ่นมีมากกว่า 3 คลื่น ซึ่งคลื่นเหล่านี้จะเข้ากระจายสู่พื้นที่บริเวณที่ติดตั้งตามรุ่น ตามขนาด เช่น 100 ตรม. 400 ตรม. 500 ตรม. และ 800 ตรม.

เพื่อปรับสภาพวงจรของหนู และ เข้ารบกวนประสาทสัมผัสของหนู และ ทำให้หนูและแมลงสาบ รู้ว่าพื้นที่ตรงจุดที่ติดเครื่องไล่หนู ให้ผิดปกติไปจากเดิม ซึ่งถือว่าเป็นวิธีการไล่หนูที่ดีอีกหนึ่งวิธี ที่ไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องฆ่า แถม ยังไม่บาป หมดปัญหาเรื่องกลิ่นหนูตาย หาซากไม่เจอ ป้องกันหนูเข้าบ้าน

สำหรับ "วงจรเครื่องไล่หนู" นั้นจะมีผลต่อหนูและแมลงสาบ เท่านั้นซึ่งนั่นหมายความว่า "ไม่มีผลต่อมุษย์ และ สัตว์เลี้ยง" แน่นอน สำหรับท่านใดที่ต้องการแนวทางการไล่หนูสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก https://www.antipestthailand.com/

Post has attachment

Post has attachment
Wait while more posts are being loaded