Profile cover photo
Profile photo
Kyna.vn
13 followers -
Website Học Online Cùng Chuyên Gia
Website Học Online Cùng Chuyên Gia

13 followers
About
Posts

Post has attachment
Tìm hiểu chiến lược marketing gồm những bước nào để giúp tối ưu thời gian và chi phí để tạo được chiến dịch thành công. Một chiến lược marketing hiệu quả cần phải cân nhắc và so sánh kỹ lưỡng. Chúng ta cần phải tìm kiếm những phương thức để tạo lợi thế cạnh tranh với đối thủ mạnh mẽ.

Post has attachment
Kyna.vn xin trân trọng giới thiệu tới bạn khóa học “30 bí quyết quản lý thời gian hiệu quả”, gồm 30 ý tưởng đơn giản và thiết thực, được tổng hợp từ nhiều nguồn thông tin, và đặc biệt có sự chia sẻ từ kinh nghiệm thực tiễn của giảng viên Huỳnh Ngọc Minh - Chuyên gia huấn luyện phát triển bản thân hàng đầu của SUCCESS TRAINING. Khóa học sẽ gợi ý cho bạn cách kiểm soát hiệu quả thời gian, cân bằng giữa cuộc sống và công việc. Theo đó, bạn có thể lựa chọn áp dụng những ý tưởng phù hợp với mình nhất, từ đó cân bằng được cuộc sống, thành công hơn trong công việc.
Add a comment...

Post has attachment
Kyna.vn và Công ty Lời Nói Gói Vàng trân trọng giới thiệu đến bạn khóa học "Nghệ thuật dí dỏm", được dẫn dắt bởi giảng viên Phan Phúc Thắng – CEO Công ty giáo dục Lời Nói Gói Vàng.
Add a comment...

Post has attachment
Để tự tin và chuyên nghiệp trong các tình huống giao tiếp, bạn có thể đăng ký ngay khóa học: Tự tin trước đám đông
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded