Profile

Cover photo
Huong Nghiep A AU
Lived in Thành phố Hồ Chí Minh
25 followers|65,026 views
AboutPostsPhotosVideos

Stream

Huong Nghiep hasn't shared anything with you.

People are more likely to share with you if you add them to your circles.

Story
Tagline
Hướng Nghiệp Á Âu, Viện đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam và là đơn vị duy nhất được tổng cục dạy nghề cấp phép đào tạo & cấp chứng chỉ bếp trưởng.
Introduction

Ngày nay, cùng với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, văn hóa của xã hội ; hệ thống các nhà hàng, khách sạn hay đơn thuần là những quán ăn nhỏ ngày càng trở nên phổ biến và phủ sóng trên toàn quốc. Nhu cầu tuyển dụng nhân lực của nghề Bếp tăng cao theo từng ngày. Nhưng thực tế chất lượng tay nghề của một bộ phận đầu bếp trẻ hiện nay chưa đủ cao để đáp ứng nhu cầu cấp thiết của xã hội.

Nắm được nhu cầu lớn của xã hội, sự lo lắng về tương lai nghề bếp của các bậc tiền bối, Trường Hướng Nghiệp Á Âu đã mạnh dạn khi chọn cho mình môt sứ mệnh quan trọng là hướng nghiệp và đào tạo, tối đa hóa giá trị cho học viên, góp phần vào sự nghiệp phát triển nguồn nhân lực của Việt Nam và Thế giới. Với sứ mạng to lớn đó, Trường  Á Âu hy vọng và nỗ lực phấn đấu để trở thành hệ thống trường đào tạo nghề bếp chuyên nghiệp , đa năng hàng đầu Việt Nam, được công nhận là thước đo của chất lượng đào tạo trong ngành đào tạo nghề Bếp.

Với  mong muốn đó, Trường Á Âu cùng với sự ủng hộ, giúp đỡ của một số đầu bếp hàng đầu Việt Nam – hiện đang là giảng viên, cố vấn ẩm thực , bếp trưởng tại các trường đào tạo nghề, các nhà hàng, khách sạn lớn trong cả nước … đã cho ra đời đứa con tinh thần trong niềm hân hoan, hy vọng sâu sắc đối với giới đầu bếp nói chung và thế hệ đầu bếp trẻ nói riêng. Trường Hướng Nghiệp Á Âu đã chính thức ra đời vào ngày 01 tháng 05 năm 2011 trong niềm vui chung của Ban Lãnh Đạo nhà trường, Đội Ngũ Giảng Viên và sự háo hức đón nhận của hàng trăm học viên tại trường và cả nước.

Tập trung đẩy mạnh đầu tư trang thiết bị hiện đại đúng chuẩn, giáo trình đào tạo theo tiêu chuẩn Châu Âu, cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đẳng cấp trong nghề. Trường Á Âu tự hào là đơn vị duy nhất được Tổng Cục Dạy Nghề cấp phép đào tạo và cấp Chứng Chỉ Bếp Trưởng tại Việt Nam.

Mang trên vai sứ mệnh ươm mầm cho thế hệ đầu bếp Trường Hướng Nghiệp Á Âu đã hòa mình với nỗi lo chung của cả nước và thế giới. Hy vọng một thế hệ đầu bếp trẻ của Việt Nam luôn mang trong mình một lòng nhiệt huyết, tinh thần học hỏi, nâng cao tay nghề, trao dồi đạo đức nghề nghiệp nhằm góp phần đưa “ nghề Bếp” trong và ngoài nước  vươn lên một tầm cao mới.

Đào tạo, quan tâm, định hướng một cách đặc biệt với thế hệ đầu bếp trẻ là một trong những mục tiêu hàng đầu của Trường Hướng Nghiệp Á Âu. Chính vì thế,trường rất hân hạnh đón nhận  sự giúp đỡ tận tâm, tận tình của các bậc tiền bối hàng đầu trong nghề, luôn hết mình với lớp trẻ, sẵn sàng truyền thụ kinh nghiệm, kỹ năng, bí quyết nghề nghiệp cho tất cả các bạn trẻ yêu nghề và muốn sống với nghề.  Với kế hoạch hoạt động của trường, các đầu bếp trẻ sẽ có một môi trường chuyên nghiệp để học hỏi, nâng cao tay nghề , trở thành những chuyên gia ẩm thực trong tương lai, kế thừa và phát huy nghệ thuật ẩm thực Việt Nam, đưa ẩm thực Việt Nam đến với du khách trên toàn thế giới. “Trường Hướng Nghiệp Á Âu” chiếc nôi ru êm đềm, nơi có những lời dạy dỗ xuất phát tự tận tâm của các bậc tiền bối sẽ giúp thế hệ đầu bếp trẻ định hướng thật vững chắc trong những bước đi đầu đời  và nơi đây cũng là bàn đạp để các bạn vươn xa trong ngành.

Thành công sẽ đến nếu chúng ta biết khiêm tốn lắng nghe, tích lũy kinh nghiệm, sáng tạo và tận dụng những cơ hội tốt để phát triển bản thân. Nghề bếp luôn là một nghề lao động vất vả, bạn phải sống trong một môi trường nóng bức, áp lực. Nơi có cả hào quang cũng như thất bại, nhưng thất bại không phải là chấm hết. Với lòng yêu nghề mạnh mẽ, tinh thần ham học hỏi, chúng tôi – Trường Hướng Nghiệp Á Âu tin tưởng vào một thế hệ đầu bếp trẻ tài năng và thành công trong tương lai. Như Pière  Fonteyne – Chủ tịch Hiệp Hội đầu bếp ngoại hạng Vương quốc Bỉ đã nói : “ Khi đã chọn nghề này, bạn ơi hãy yêu nó nồng nàn, say đắm như yêu chính người yêu của bạn vậy thì bạn sẽ thành công

Basic Information
Gender
Male
Other names
Hướng Nghiệp Á Âu
Places
Map of the places this user has livedMap of the places this user has livedMap of the places this user has lived
Previously
Thành phố Hồ Chí Minh