Profile cover photo
Profile photo
Công ty Cổ Phần Quốc Tế Bắc Sài Gòn (SNI)
121 followers -
Xây dựng một không gian sống "Xanh", "Sạch", "An ninh", "Thân thiện"
Xây dựng một không gian sống "Xanh", "Sạch", "An ninh", "Thân thiện"

121 followers
About
Công ty Cổ Phần Quốc Tế Bắc Sài Gòn (SNI)'s posts

Post has attachment
8 lỗi “cấm kỵ” trong phong thủy nhà ở cần phải tránh

Post has attachment
The Oasis trong Quy Hoạch Tổng Thể Việt - Sing
The Oasis In The Viet - Sing Urban Master Plan

Post has attachment
Biệt thự The Oasis mở bán được cập nhật ưu đãi, bảng giá đến tháng 10/2015

http://theoasis.vn/vi/giao-dich/nha-ban/

Post has attachment

Post has attachment
Đã là năm thứ 7 Giờ Trái đất được tổ chức trên quy mô toàn thế giới. Tuy nhiên, tác dụng và ảnh hưởng của nó không chỉ gói gọn trong 60 phút tắt điện trên diện rộng. Hưởng ứng chiến dịch này, UBND tỉnh Bình Dương đã có Văn bản số 654/UBND-KTN về việc tham gia chiến dịch Giờ Trái đất năm 2015 yêu cầu UBND Bình Dương các huyện, thị, thành phố, các sở, ban, ngành trực thuộc đẩy mạnh tuyên truyền về ý nghĩa mục đích và đăng ký thực hiện chiến dịch cụ thể bằng việc tắt các đèn chiếu sáng không cần thiết tại trụ sở đơn vị, các khu vực công cộng; vận động cán bộ công chức, viên chức trong đơn vị và các thành viên trong gia đình tích cực hưởng ứng, đăng ký tham gia thực hiện tắt đèn chiếu sáng khi không cần thiết trong gia đình.
#giotraidat   #bietthubinhduong   #theoasis   #bietthutheoasis  

Post has attachment
Hiện nay, các nhà đầu tư có xu hướng chọn các dự án thuộc phân khúc trung - cao cấp vì tính thanh khoản cao.

Điển hình như dự án Biệt Thự The Oasis Bình Dương cách Hồ Chí Minh 15 phút. Dự án đã hình thành và phát triển hơn 10 năm với hơn 700 căn biệt thự và nhà phố tiện ích nội khu đầy đủ khép kín. Với vị trí đắc địa nằm gần các KCN lớn tại Bình Dương như VSIP I, Đồng An, cụm KCN An Phú - An Thạnh thu hút rất nhiều chuyên gia nước ngoài về làm việc và sinh sống nên nhu cầu thuê nhà rất cao.

Bên cạnh đó, The Oasis chỉ cách AEON Mall Bình Dương chưa tới 5 phút và các tiện ích ngoại khu đang dần phát triển thêm hứa hẹn sẽ nâng mức sống tại đây và tương lai không xa, giá nhà và đất sẽ tăng lên đáng kể.

#bietthutheoasis   #theoasis   #dautubatdongsan   #bietthubinhduong   #batdongsanbinhduong  

Post has attachment
#batdongsan   #nhadat   #muanha   #muabietthu  
Theo nhiều chuyên gia, năm 2015, bất động sản sẽ là kênh đầu tư “sáng giá” khi nhiều dấu hiệu tích cực đã xuất hiện vào nửa cuối năm 2014 như tồn kho giảm 40%-50%, lượng giao dịch tăng, nhất là phân khúc trung cấp và một số dự án ở phân khúc này có vị trí tốt.

Post has attachment
Thả diều là một trò chơi nhân gian thú vị, hấp dẫn và đã có từ ngàn xưa. Diều không chỉ là một trò chơi mà là một phong tục cổ truyền có nhiều ý nghĩa sâu xa. Việc thả diều có ý nghĩa cầu sự bình yên tốt lành. Đây là một trò chơi nhân gian lành mạnh, giúp các bé hoặc cả người lớn có những giây phút thư giãn vui chơi sau thời gian học tập và làm việc mệt mỏi.
Ở miền Nam, từ sau Tết đến giữa tháng 4 nhiều gió và chưa vô mùa mưa, là khoảng thời gian thích hợp để thả diều. Vì thế, hằng năm cứ đến mùa này, Chủ đầu tư Khu Biệt thự The Oasis lại tổ chức cuộc thi thả diều cho cư dân nhí.

#thadieu   #bietthubinhduong   #bietthuthuanan   #theoasis  

Post has attachment
#binhduong   #batdongsan   #batdongsanbinhduong   #bietthubinhduong  
Ông Nguyễn Thái Hòa, tổng Giám đốc của Công ty SNI - chủ đầu tư Khu Biệt thự The Oasis cũng nhận định năm 2015 là năm BĐS sẽ có nhiều chuyển biến tích cực. Nắm bắt cung cầu thị trường, SNI cũng đã tiến hành xây dựng hơn 50 căn Biệt thự vào cuối năm 2014, bàn giao vào năm 2015 và đã được đông đảo Khách hàng đón nhận, số lượng đặt cọc mua đã gần hết số lượng nhà đang xây.

Post has attachment
#Binhduong   #Thuanan   #binhduongphattrien  
Năm 2015, Bình Dương đặt mục tiêu thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI) 1 tỷ đô-la Mỹ. Qua 2 tháng đầu năm, đã có 180 triệu đô-la Mỹ vốn FDI đầu tư vào tỉnh. Cùng với thu hút vốn FDI hiệu quả trong 2 tháng qua, nhiều doanh nghiệp (DN) trên địa bàn tỉnh cho biết, sẽ tăng vốn đầu tư để mở rộng hoạt động sản xuất, kinh doanh trong năm nay.
Wait while more posts are being loaded