Profile cover photo
Profile photo
Cửa cuốn ô thoáng công nghệ Đức
70 followers -
Công nghệ tốt hơn cho một tương lai tốt hơn
Công nghệ tốt hơn cho một tương lai tốt hơn

70 followers
About
Posts

Post has attachment
Für die angenehme und vertrauensvolle Zusammenarbeit bedanken wir uns aufrichtig. Ihnen und Ihrer Familie wünschen wir ein frohes Weihnachtsfest und für das kommende Jahr Gesundheit, Glück und Erfolg.
Our sincerest gratitude for a pleasant and most trusting co-operation. We would like to extend Seasons‘s Greetings and our very best wishes for a healthy, happy and in every way successful New Year.
Nous vous remercions sincèrement de notre coopération agréable et confiante. A vous et votre famille nous souhaitons un Joyeux Noël et, pour l’année à venir, beaucoup de santé, de bonheur et de succès.
Photo

Post has attachment
Q: Công ty có thể mô tả thêm về sản phẩm không?
A: Màn/ rèm ngăn khói, ngăn cháy của chúng tôi là sản phẩm được thiết kế để tự động đóng khi nhận được tín hiệu báo cháy hoặc từ thiết bị dò nhiệt hoặc khói riêng riêng lẻ. Màn, Rèm được tính toán lắp đặt ở những vị trí cần bảo vệ, ngăn cách kín khít từng khu vực, Màn/ rèm ngăn khói, ngăn cháy có thể toàn vẹn từ một giờ đến bốn giờ ở nhiệt độ từ 600 đến 1000 độ C

Post has attachment
Cửa cuốn của bạn sẽ được lắp đặt sao cho không cần thiết phải bôi trơn cho cửa khi vận hành, trong điều kiện vận hành bình thường, cửa vẫn chạy êm. Nếu cửa không chạy êm như vậy, tốt hơn hết hãy gọi cho chúng tôi để chúng tôi kiểm tra. Thông thường, cửa vận hành kém là do bị hư hỏng.

Post has attachment
Mua cửa cuốn theo giá không phải lúc nào cũng là một sự lựa chọn tốt nhất. Những cửa cuốn có giá rẻ nhất chắc chắn không phải là lựa chọn phù hợp nhất, bạn sẽ nhận được những gì tương xứng với số tiền bạn đã trả.

Post has attachment
Khi nhận được tín hiệu có lửa hay khói thì Hộp điều khiển sẽ kích hoạt thiết bị hãm của động cơ,kết hợp với trọng lượng của thanh đáy điều khiển hành trình của màn cuốn, đảm bảo cho màn cửa đi xuống thậm chí ngay cả lúc bị mất điện.
Màn cuốn tự động
Màn cuốn tự động
songviet-jsc.com

Post has attachment
Là sản phẩm có khả năng chuyển động uốn cong thích hợp với cấu trúc của toàn nhà và cho phép bảo vệ những không gian rộng lớn.

Post has attachment
Được thiết kế để tự động ngăn lửa lan tỏa hoặc bảo đảm an toàn trong các khu vực có nguy cơ bị hỏa hoạn cao như là các khu vực trong nhà máy ,tầng, tầng hầm trung tâm mua sắm, khách sạn và trung tâm thương mại lớn….lên tới 2 giờ có tác dụng giảm nhẹ và hạn chế các thiệt hại về vật chất và bảo vệ an toàn tính mạng của con người khi gặp hỏa hoạn.

Post has attachment
Bạn luôn mong muốn môi trường sống và làm việc của mình phải an toàn. Vì vậy cửa cuốn ô thoáng công nghệ Đức của chúng tôi sẽ giúp bạn luôn có cảm giác an toàn. Chúng luôn đẩm bảo sự an toàn tuyệt đối với những lợi thế có sức thuyết phục cao ví dụ như báo động khi có kẻ trộm cạy cửa, có tính năng đảo chiều hay chạm dừng khi gặp vật cản…vv..

Post has attachment
Khói là mối hiểm họa lớn nhất cho sự an toàn của con người khi xảy ra cháy nổ, các vấn đề mà khói có thể gây ra trong các tòa nhà lớn. Ví dụ trong một khu mua sắm nhiều tầng. Trong trường hợp xảy ra cháy tại tầng trệt thì làn khói dày đặc sẽ lan truyền và xâm nhập vào các tầng bên trên. Lượng khói lan truyền này sẽ làm đi mất đi tầm nhìn,làm cho con người mất phương hướng và có thể gây ra tử vong. Chức năng của màn cuốn ngăn khói, ngăn cháy là nhằm kiểm soát sự dịch chuyển của lửa, khói nóng và khói độc trong tòa nhà bằng việc hình thành màn ngăn khói, ngăn cháy.
Màn cuốn tự động
Màn cuốn tự động
songviet-jsc.com

Post has attachment
Được thiết kế để tự động ngăn lửa lan tỏa hoặc bảo đảm an toàn trong các khu vực có nguy cơ bị hỏa hoạn cao như là các khu vực trong nhà máy ,tầng, tầng hầm  trung tâm mua sắm, khách sạn và trung tâm thương mại lớn….từ 2-4 giờ có tác dụng giảm nhẹ và hạn chế các thiệt hại về vật chất và bảo vệ an toàn tính mạng của con người khi gặp hỏa hoạn.
Wait while more posts are being loaded