Profile cover photo
Profile photo
Soldado Pe
17 followers
17 followers
About
Soldado's posts

Post has shared content
KHÁM PHÁ VĨ ĐẠI NHẤT CỦA THỜI ĐẠI CHÚNG TA
Đó là thay thái độ để đổi cuộc đời.
Mọi sự thay đổi tốt nhất ở trong tiềm thức...đó là gốc rể của mọi thành công

Trong cùng một hoàn cảnh khó khăn, người có thái độ sống tiêu cực sẽ than thân trách phận, người có thái độ sống tích cực thì tập trung tìm giải pháp và cơ hội tiềm ẩn trong đó

Thành công trong cuộc sống phụ thuộc vào thái độ sống. Thành công không đến với những người có thái độ sống bi quan, tiêu cực, thụ động, buông xuôi, trốn chạy trước khó khăn.

Không thể xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với những người xung quanh, với đồng nghiệp hay với đối tác kinh doanh khi tỏ thái độ thiếu thiện cảm, nghi ngờ, tự cao tự đại, ngạo mạng.

Không thể có được cuộc sống thanh thản, hòa hợp, thân tình với thái độ sống ích kỷ, không quan tâm đến người khác.

Thomas Jefferson, vị tổng thống thứ 3 của Hoa Kỳ cho rằng: “Không một quyền lực nào có thể ngăn cản được người có thái độ, tinh thần đúng đạt được mục đích của mình. Và không gì trên đời có thể giúp người có thái độ, tinh thần không đúng đạt được thành công”

Biết bao người được sinh ra cùng những nghịch cảnh khiếm khuyết về thể chất hay nghèo đói, nhưng đã chọn cho mình thái độ sống tích cực, nên đã đat được thậm chí những thành công đáng ngưỡng mộ. William James, nhà tâm lý học, triết gia chỉ ra: “khám phá vĩ đại nhất của thời đại chúng ta chính là việc con người có thể thay đổi cuộc sống của mình chính bằng cách thay đổi thái độ sống”
http://nlpcoachingdiploma.quachtuankhanh.net
St
Photo
Wait while more posts are being loaded