Profile cover photo
Profile photo
IMT - Viện Phát triển Quản trị và Công nghệ mới
15 followers -
Operational Excellence
Operational Excellence

15 followers
About
Posts

Post has attachment
IMT nhận được yêu cầu hợp tác trong dự án Wakazo (http://wakazo-expo.com/en) trong lĩnh vực tạo cơ hội cho giới trẻ cùng đưa ra các ý tưởng giải quyết các mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hiệp Quốc (Sustainable Development Goals https://www.un.org/sustainabledevelopment/).

Dự án này có mục tiêu tạo ra 100 đề xuất cho các SDGs từ thanh niên bằng các hình thức: thuyết trình (bằng tiếng Anh), phim ngắn, thể hiện số hóa, và các hình thức sáng tạo khác) . Chúng tôi sẽ tổ chức seminar về Dự án này vào khoảng ngày 03-10/08/2018 nhằm tuyển chọn các sinh viên Việt Nam có khả năng đến với chương trình tại Osaka.

Chúng tôi mời gọi sự cộng tác từ các trường Đại học tại Việt Nam trong việc tổ chức chương trình trên. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Ms Phượng Phạm qua email pp (at) imt.vn.
http://www.imt.vn/moi-hop-tac-du-an-wakazo-phuc-vu-sdgs/
Photo
Add a comment...

Post has attachment
Let's make an energized day
Add a comment...

Post has attachment
Làm cải tiến là phải có số.

Tại Quân Đạt – công ty dẫn đầu thị trường Việt Nam về mặt dựng nhôm kính (aluminium farcade) - trải qua 3 tháng kèm cặp, đội dự án Quân Đạt đã tiếp nhận các kiến thức từ chuyên gia hướng dẫn, thay đổi đáng kể hiện trường sản xuất với 150 mục cải tiến được thực hiện. Nhân sự xưởng sản xuất đã hình thành thói quen chủ động đề xuất và tự thực hiện cải tiến.

Hãy đặt tại xưởng của mình những số liệu chủ chốt nhất, to và rõ để mọi người cùng nắm được và cùng hành động (MBA -
Management By All)
PhotoPhotoPhoto
5/2/18
3 Photos - View album
Add a comment...

Post has attachment
Đoàn làm việc từ Viện nghiên cứu xã hội (Social Research Institute) thuộc đại học Chulalongkorn - Thái Lan đã có phiên làm việc phục vụ cho nghiên cứu Khắc phục các khoảng cách giữa quản lý và nhân viên Việt - Nhật và vai trò của trách nhiệm xã hội trong các công ty Nhật Bản đầu tư tại Việt Nam. TS Saikaew Thipakorn dẫn đầu đoàn làm việc đã có buổi phỏng vấn định tính chuyên sâu với ông Lưu Nhật Huy - Giám đốc điều hành IMT trên chuyên khảo này.
Photo
Add a comment...

Post has attachment
Chuyển giao kết quả dự án tư vấn KPI tại Đạm Cà Mau

Từ tháng 10/2017 đến tháng 03/2018, IMT đã thực hiện dự án tư vấn tại DCM, bao gồm việc đánh giá và đề xuất cải tiến mô hình kinh doanh, xây dựng phương thức triển khai các mục tiêu chiến lược thành kế hoạch hoạt động, kiểm soát và đo lường hoạt động bằng KPI đến từng vị trí cho các Ban gắn liền hoạt động với thị trường.

Đạm Cà Mau (DCM) là một tên tuối lớn trong ngành dinh dưỡng cây trồng với doanh thu hàng năm hơn 5500 tỷ đồng. DCM đang liên tục cải tiến và ứng dụng các công cụ quản lý mạnh mẽ hơn để mang lại tính hệ thống và hiệu quả vận hành trong môi trường càng lúc càng cạnh tranh.

Phương thức làm việc được ứng dụng là triển khai từ chiến lược, khắc phục hạn chế theo kiểu làm KPI suy ra từ chức năng công việc (functional KPIs). Kết quả dự án đã khai thông được vướng mắc lớn của nhiều công ty: gắn được mục tiêu và chương trình hành động chiến lược của công ty với kế hoạch và hành động của các đơn vị (strategic alignment).

https://www.youtube.com/watch?v=3dZ4RxFRBno
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
Bạn muốn biết tại IMT chúng tôi sử dụng những cách học đa dạng nào và xác định học hỏi như một nhiệm vụ sống còn như thế nào? Vui lòng xem video sau nhé!
Add a comment...

Post has attachment
Anh Nguyễn Văn Bính hiện đang là Production Manager tại Công ty Agrex Sài Gòn. Xuất phát từ những nhu cầu thực tế của doanh nghiệp mình trong quản lý sản xuất, anh đã nộp hồ sơ về Viện IMT để tham gia các chương trình tu nghiệp ngắn hạn của AOTS, Nhật Bản.
Add a comment...

Post has attachment
IMT Interns Talk - Chia sẻ của Léo Teixeira sau 2 tháng thực tập tại IMT
Add a comment...

Post has attachment
Video trích đoạn bài trình bày của tiến sĩ Trương Thị Lan Anh về mô hình Inside-Out và Outside-In 10:20:70 trong Phát triển năng lực lãnh đạo cùng đội ngũ cán bộ Quản lý, Giảng viên, Nghiên cứu sinh, Học viên MBA tại Đại học Quốc tế Hồng Bàng.

Đây là một trong những hoạt động của Viện IMT trong hành trình chuyển giao tri thức, đưa những kiến thức ứng dụng thực tế trong tư vấn vào các trường đại học.
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded