Profile cover photo
Profile photo
Nắng (YOLO)
19 followers
19 followers
About
Communities and Collections
View all
Posts

Post has attachment

Post has attachment
=))))) góc sống ảo :D. học sinh làm tặng. =)))))
Add a comment...

Sự khác nhau giữa ngôn tình và đời thật
Ngôn tình: Nàng chính là 1 tiểu bạch thỏ ngây ngây ngốc ngốc mà sống. Tốt nghiệp trường đại học không thể bình thường hơn. Nhưng khi đi xin việc nàng lại chọn tập đoàn lớn nhất cả nước. Khi phỏng vấn nàng trả lời rất linh tinh sau đó không biết nói gì liền hát một bài. Âý vậy mà lại gây ấn tượng mạnh với giám đốc. Mấy ngày sau nàng được nhận vào làm việc...
Ngoài đời: Nàng chính là 1 tiểu bạch thỏ ngây ngây ngốc ngốc mà sống. Tốt nghiệp trường đại học không thể bình thường hơn. Nhưng khi đi xin việc nàng lại chọn tập đoàn lớn nhất cả nước. Khi phỏng vấn nàng trả lời rất linh tinh không biết nói gì liền hát một bài. Âý vậy mà lại gây ấn tượng mạnh với giám đốc. Ngay khi nàng vừa vừa bước chân ra khỏi phòng phỏng vấn giám đốc tức giận ném hồ sơ của nàng vào thùng rác nói với mấy nhân viên cấp dưới: " Công ty của tôi không phải là trại thương điên, không đón tiếp bệnh nhân tâm thần"
..........
Ngôn tình: Tổng giám đốc năm nay 30 tuổi, cao 1m85, cả người toát ra khí chất tinh anh. Nhưng sắc mặt lúc nào cũng âm trầm...
Ngoài đời: Tổng giám đốc là một ông bác 50 tuổi, đầu hói, bụng phệ do uống bia rượu nhiều...
..................
Ngôn tình: Trong bữa tiệc của công ty cô vô tình ngồi đối diện giám đốc. Những nhân viên khác thì nơm nớp lo sợ cô lại thoải mái ăn uống mặc giám đốc nhìn. Trong đầu giám đốc nghĩ" Đúng là một cô gái thú vị"
Ngoài đời: Trong bữa tiệc của công ty cô vô tình ngồi đối diện giám đốc. Những nhân viên khác thì nơm nớp lo sợ cô lại thoải mái ăn uống mặc giám đốc nhìn. Trong đầu giám đốc nghĩ" Sao trong công ty mình lại có một nhân viên thế này. Chắc từ bé tới lớn không được ai dạy thế nào là lịch sự.
.....................
Ngôn tình: Hắn dẫn nàng tới gặp vị khách hàng nổi tiếng khó tính. Nàng muốn giúp hắn nên tiếp chuyện vị khách hàng kia. Những câu chuyện nghe thật ngốc nghếch nhưng lại khiến vị khách hàng cảm động. Anh đứng đằng sau khẽ mỉm cười
Ngoài đời: Hắn dẫn nàng tới gặp vị khách hàng nổi tiếng khó tính. Nàng muốn giúp hắn nên tiếp chuyện vị khách hàng kia. Những câu chuyện nghe thật ngốc nghếch. Vị khách hàng đơ mặt nhìn về phía hắn như muốn hỏi" Cờ lờ gờ tờ?"
Hắn giận tím mặt mặt mày" Đờ mờ, con điên bố muốn giết mày"
Add a comment...

người phụ nữ mà tôi yêu <3
có 1 sự thật là người phụ nữ của tôi không xinh đẹp, không phấn son, không quần áo là nuột. người phụ nữ của tôi bình dị, tóc đã bạc, da ngăm ngăm, nhăm nheo. người phụ nữ của tôi kiên cường, mạnh mẽ, nhưng cũng có lúc vì ấm ức mà bật khóc trên vai tôi. người phụ nữ của tôi đã đi qua bao đau thương, mất mát, hi sinh...
là 1 người tin phật, người phụ nữ của tôi sống thiện, tin vào nhân quả, tin vào kiếp sau... nhiều lúc tôi bật cười vì chua xót. người phụ nữ của tôi nhân từ hiền hậu là thế vậy mà cuộc sống đàn áp bà. tôi bật cười vì nếu có phật thì sao người không giúp bà, để bà phải khổ cực, vất vả, chịu sự đàn áp đày đoạ, chịu ấm ức, chịu thiệt thòi...
tôi yêu bà, nhưng tôi cũng xót bà, người phụ nữ của tôi. nhìn bà đau nước mắt tôi không ngường rơi, nhìn bà khóc trái tim tôi không thôi vỡ vụn. tôi uất ức, đã 22t nhưng tôi vẫn không thể bảo vệ được bà... người phụ nữ của tôi.
cầu cho bà luôn mạnh khoẻ, luôn vui vẻ, tôi yêu bà, rất yêu bà. tôi đã, đang và sẽ làm tất cả, tất cả có thể để bảo vệ bà. người phụ nữ của tôi. mẹ của tôi!!!!
Add a comment...

Post has shared content
09 ĐIỀU ANH MUỐN NÓI VỚI EM TRƯỚC KHI CHÚNG TA LẤY NHAU

1. Anh chưa bao giờ lấy vợ lần nào, vậy nên anh phải học làm chồng
Em được quyền chống nạnh bắt chồng em làm cái này, làm cái khác. Song, nguyên tắc số một là dù gì thì anh vẫn là chồng. Em đừng ỷ lại vào sức quyến rũ của mình rồi đàn áp anh. Ở ngoài kia chưa ai làm được điều đó, và dĩ nhiên em cũng vậy… Đôi khi có ngoại lệ, đơn giản vì nguyên tắc phản biện số một, em là vợ của anh.
2. Anh cũng thích thấy em ghen
Cũng tương tự như thích mấy món ăn em làm cho anh cho thêm tí tiêu ớt tỏi. Nhưng nhất thiết không được làm anh cũng ghen cho bõ ghét. Nem chả chỉ để ăn, không phải để giằng mặt nhau em nhé! Nếu em thích lâu lâu anh cũng có thể ghen bóng ghen gió cho em tin rằng mình quyến rũ. Chỉ mong em nhớ một điều là, không cần làm thế, anh vẫn thấy em quyến rũ mỗi ngày. Em quyến rũ trong mỗi phút anh nghĩ về em….
3. Bố mẹ chúng ta. Không có bố mẹ em, bố mẹ anh.
Họ đều sinh ra người mà ta thương yêu nhất, dốc hết tâm trí và tình thương để đúc kết nên tâm hồn của hai đứa mình. Anh chỉ hy vọng mẹ (anh) và em sẽ luôn ăn ý với nhau, cũng giống như anh thích nhậu với bố (em) vậy. Anh thêm dấu ngoặc cho dễ hiểu. Chứ bố mẹ là của chung!
4. Anh biết giặt giũ, phơi đồ, biết lau nhà, biết nấu cơm, biết rửa chén, biết đón con
Vậy nên em không việc gì phải ôm hết công chuyện vào mình. Nguyên tắc một, được chống nạnh và sai chồng. Anh không biết đi chợ, nấu ăn vì anh từ lâu anh thích được đón nhận những tình cảm đặc biệt khi nửa kia của mình dốc tâm chuẩn bị những điều ấy cho anh. An tâm là anh chỉ thích đọc báo lúc em đọc sách, anh chỉ nằm coi tivi khi em đang hùng hục…chơi game. Nếu cần, anh có thể chém trái cây cùng em để em cảm nhận được sự chia sẻ. Anh nói rồi, anh không biết đi chợ, nấu ăn nhé!
5. Anh đi nhậu thì nhớ nhắn tin nhắc anh về sớm
Đừng gọi điện hỏi anh đi đâu, với ai, làm gì, bao giờ về. Anh không phải ngại với bạn bè, mà anh muốn bạn bè anh biết chúng ta rất tôn trọng và tin tưởng nhau. Anh sẽ để ý đồng hồ và về đúng giờ đi ngủ. Vì ở nhà có người đang chờ, và vì hôm sau vẫn còn được lành lặn đi nhậu cùng bạn anh. Tuyệt đối đừng tra khảo anh điều gì khiến anh khó xử ở ngoài đường em nhé. Mẹ anh cũng từng bị anh cáu khi làm thế. Và em là vợ anh.
6. Anh bị sợ những lời than thở
Vì một ngày chúng ta có một ngàn thứ để than thở. Nếu để ý, em sẽ thấy sẽ có rất nhiều thứ tích cực trong một vấn đề tiêu cực. Hoặc nói cách khác, chúng ta hoàn toàn có thể tự nhìn vấn đề theo một cách khác. Xăng tăng là để chúng mình đi làm một xe. Điện tăng để anh với em không phải ngồi mỗi đứa một phòng mà làm việc. Tất nhiên là nước tăng thì chúng ta không thể tắm chung, và dầu ăn tăng thì cũng chả ảnh hưởng đến hòa bình của hai đứa. Nhưng lúc đó trách nhiệm của anh và em sẽ nhiều hơn, vậy thì cớ gì phải than thở cho vai chúng ta chùn xuống? Để sức anh còn bế em đi ngủ, cô vợ ạ.
7. Có cãi nhau to thế nào, thì anh là “anh” và em vẫn là “em”
Anh không chấp nhận được một đại từ nào khác để chỉ chồng và vợ đâu nhé. Em có thể trẻ con một tí, anh có thể cứng nhắc một tí. Nhưng làm hòa sẽ là trách nhiệm của anh, gật đầu sẽ là trách nhiệm của em. Anh mà quên thì em làm giúp anh, anh hứa sẽ nhớ làm nốt phần còn lại. Em chưa biết được rằng anh sẽ biết ơn em nhiều thế nào nếu trong cuộc cãi vả ấy chúng ta vẫn chừng mực tôn trọng nhau. Anh sẽ hạnh phúc xuề xòa rằng : “Mình vừa tranh luận xong vợ ạ.”
8. Anh sợ bị lạnh em ạ
Nên anh đã chui vào chăn rồi thì đừng bắt anh chui ra. Anh sẽ cáu với em đấy. Trước khi đi ngủ nhớ phải tự tắt đèn nếu lên giường sau anh. Bí quyết dành cho em là ton lên giường cùng lúc với chồng em. Còn nữa, anh ngáy rất to, không phải mục đích để em không ngủ được mà là để em phải thức nếu thiếu tiếng ngáy to đùng của anh. Nói trước để em biết mà chuẩn bị tâm lý không thể xa anh.
9. Dù có ra sao đi nữa
Thì cô gái sắp đặt bút kí vào tờ giấy này vẫn sẽ là người anh chọn. Anh cũng muốn thú nhận rằng anh đã nói dối em một điều…. Thật ra thì tới giờ phút này, anh muốn lấy em lắm rồi!
Photo
Add a comment...

Post has shared content
ngta muốn tìm ng đàn ông thông minh, nhưng đa phần ngta lại toàn gặp đàn ông ngốc!!!
Đàn ông ngốc và đàn ông thông minh:

1. Đàn ông ngốc hay khen bạn đẹp. Đàn ông thông minh hay khen bạn đáng yêu.

2. Đi ăn tiệm, đàn ông ngốc hỏi bạn: “Có ngon miệng không?”.

Đàn ông thông minh hỏi bạn: “Có vui không?”.

3. Đàn ông ngốc hay hỏi bạn đi với ai. Đàn ông thông minh chỉ hỏi bạn đi đâu.

4. Khi bạn có áo mới, đàn ông ngốc hỏi: “Mua bao nhiêu tiền?”. Còn đàn ông thông minh hỏi: “Chọn trong bao nhiêu giờ?”.

5. Đàn ông ngốc hay nhớ. Đàn ông thông minh hay quên.

6. Thấy một cô gái đẹp đi ngang, đàn ông ngốc nhìn và khen đẹp. Đàn ông thông minh cũng nhìn và không nói gì

7. Đàn ông ngốc hay khoe cha mẹ hiền. Đàn ông thông minh khoe cha mẹ cho mình tự do.

8. Sau khi ly dị, đàn ông ngốc nói xấu vợ. Đàn ông thông minh nói xấu mình.

9. Về nhà vợ, đàn ông ngốc tỏ ra sắc sảo. Đàn ông thông minh tỏ ra hiền lành.

10. Đàn ông ngốc sợ vợ đẹp. Đàn ông thông minh sợ vợ ngoan.

11. Đàn ông ngốc hay ăn con gì mình nuôi. Đàn ông thông minh ăn con gì đứa khác nuôi.

12. Đàn ông ngốc gọi vợ là “bà xã”. Đàn ông thông minh gọi là “em”.

13. Đàn ông ngốc luôn tỏ ra thông minh. Đàn ông thông minh luôn tỏ ra ngốc.

-----
Photo
Add a comment...

Post has shared content
ღღTôi muốn sống vô tâm một chút . . . . . . . . .
Vô tâm một chút để quên đi cái phức tạp của cuộc sống. . .
Vô tâm một chút để không phải bận tâm đến bộn bề của xã hội
. . .Vô tâm một chút để bước qua sự bế tắc và sự mệt mỏi.
Tôi muốn sống khép kín một chút . . . . . .
Khép kín một chút để tránh đi sự ồn ào của mọi người đang tồn tại. . .
Khép kín một chút để tự tập sống cho riêng mình
. . .
Khép kín một chút để cảm nhận phút bình yên trầm lắng
Tôi muốn sống sắt đá một chút. . . . . .
Sắt đá một chút để dễ dàng đứng dậy bước tiếp mỗi khi vấp ngã. . .
Sắt đá một chút để dũng cảm gạt đi nước mắt tìm thấy nụ cười. .
Photo
Add a comment...

Post has attachment
:3 thú vui tao nhã.
là khi hỏi bạn troai: m ăn shit k?
rồi n quay sang nhìn mình âu yếm mà nói: mớm thì ăn :3
Photo
Add a comment...

Post has shared content
@@
KHI BÉ VÀ KHI LỚN

1. Lúc bé, tưởng khóc là buồn, bây giờ phát hiện buồn nhất là không thể khóc được, cứ trống rỗng, tỉnh táo và vô hồn

2. Lúc bé, tưởng cười là vui, bây giờ nghĩ lại, có những giọt nước mắt còn vui hơn cả một trận cười.

3. Lúc bé, tưởng đông bạn là hay, bây giờ mới biết vẫn chỉ có mình mình

4. Lúc bé, tưởng cô đơn ở đâu xa lắm, chỉ đến ở những chỗ không người, đến giờ mới hiểu, lúc bên nhau, sự ấm áp mới thật mong manh, mà nỗi cô đơn sao lại gần gũi thế.

5. Lúc bé, tưởng yêu là tất cả, là mọi thứ, lớn rồi mới biết sau yêu còn có chia tay.

6. Lúc bé, tưởng thành người lớn là lớn, bây giờ đã thấy có nhiều người đã lớn mà vẫn chưa thành người lớn, và đến khi thật sự thành người lớn thì người ta sẽ biết không bao giờ bé trở lại được.

7. Lúc bé, tưởng đóng đinh thì đóng đinh, không thích thì là có thể nhổ, bây giờ cảm nhận được đinh có thể nhổ nhưng vết sâu vẫn còn.

8. Lúc bé, tưởng mình có thể thay đổi cá thế giới, giờ thấy được ngay cả 1 người còn chẳng có khả năng thay đổi. Có chăng, vẫn chỉ là tự thay đổi mình.

9. Lúc còn bé, tưởng yêu một người thì dễ, quên một người mới khó. Giờ thấy mình quên đi nhiều người cũng dễ dàng, nhưng để yêu, mới khó làm sao.

10. Lúc bé, thích định nghĩa về tình yêu, tình yêu là X, là Y, là A,B,C,D; bây giờ lớn lại cuống cuồng, vì hoang mang, không biết tình yêu thật sự là gì cả

11. Lúc bé, vẫn nghĩ rằng tình yêu là mãi mãi, tình yêu là thứ quan trọng nhất trong cuộc đời. Giờ thì biết yêu đến đó, rồi đi đó, như mưa bóng mây, hay dù có như chớp bể mưa nguồn thì cũng vậy, có đó rồi mất đó. Và thật sự cũng chẳng biết thứ gì là quan trọng nhất

12. Lúc bé tưởng chỉ có kẹo là ngọt, giờ lớn lên còn biết có những thứ còn ngọt ngào hơn cả kẹo.

13. Lúc bé rất sợ phải chết, nhưng bây giờ khi tôi lớn lên mới biết sự lãng quên còn đáng sợ hơn cái chết rất nhiều.

14. Lúc bé tưởng tượng rất nhiếu, và giờ đây khi lớn lên mới nhận ra chuyện cổ tích không bao giờ có thật.

15. Lúc bé mẹ nói yêu thương cho đi là yêu thương nhận lại, giờ lớn lên chợt nhận ra, có những yêu thương chỉ chomà không nhận.

16. Lúc bé mong mình lớn, giờ đây lớn rồi sao mong mình bé lại quá chừng

17. Lúc bé tưởng rằng yêu một người là sống vì người đó,giờ mới biết yêu một người là fải biết tự yêu lấy mình

18. Lúc bé tưởng sự sống và cái chết ở cách xa nhau lắm,giờ mới biết nó chỉ cách nhau một lằn chỉ mong manh

19. Lúc bé tưởng nói dối là xấu ,giờ mới biết lời nói dối đôi khi cũng giúp ích rất nhiều

20. Lúc bé tưởng rằng trung thực là điều tốt,giờ mới biết sống trung thực với mình thôi cũng là điều khó biết bao

21. Lúc bé tưởng rằng những gì đến rồi sẽ đi,giờ mới biết niềm vui đến thi qua mau,còn nỗi buồn đến thì cứ ở bên ta mãi

22. Lúc bé cứ tưởng rằng sau tình yêu sẽ là hôn nhân,giờ mới biết có những cuộc hôn nhân không cần tình yêu

23. Lúc bé tưởng rằng tiền bạc -tình yêu và sức khỏe là quan trọng, giờ mới biết rằng sức khỏe-tiền bạc và tình yêu mới là quan trọng

24. Lúc bé tưởng hạnh phúc là điều gì đó xa xôi lắm,giờ mới biết hạnh phúc chỉ đơn giản là những thứ bình dị xung quanh ta,có chăng là mình đã không nhận thấy

25. Lúc bé tưởng nói quên là có thể quên được,giờ mới biết có những chuyện càng muốn quên thì nó lại càng ở mãi trong lòng

26. Lúc bé cứ mơ ước lớn lên sẽ trở thành người này người kia,giờ mới biết được trở thành chính mình mới là hạnh phúc nhất!
Photo
Add a comment...

Post has shared content
:3
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded