Profile cover photo
Profile photo
Thắng Ngô toàn
4,172 followers
4,172 followers
About
Thắng Ngô toàn's posts

Post has attachment

Post has attachment
TẢN MẠN ĐÔI ĐIỀU VỀ MỘT CUỐN SÁCH HAY.
GOOD LUCK là cuốn sách nổi tiếng và độc đáo.
Cuốn sách được xuất bản đầu tiên ở Tây Ban Nha. Chỉ trong vòng hai tuần, Good Luck đã vượt lên dẫn đầu danh sách những cuốn sách bán chạy nhất ở Tây Ban Nha, Nhật Bản, Brazil, Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan; đã và đang lan tỏa nhanh chóng sang các quốc gia, châu lục khác.
Câu chuyện trong cuốn sách này hấp dẫn như câu chuyện thần thoại với những chân lý thực tế và vĩnh hằng của cuộc sống, mang lại cho người đọc, niềm tin, hy vọng, những trải nghiệm quý báu, đồng thời lý giải tại sao một số người luôn gặp được may mắn trong khi những người khác lại không gặp.
Cuốn sách đã mang đến cho độc giả một cái nhìn thú vị và sâu sắc về thay đổi những điều kiện cần thiết để tạo ra và duy trì sự may mắn trong cuộc đời chúng ta.
Độc giả khắp mọi nơi đã chú tâm thưởng thức, chuyền tay cho bè bạn và mỗi người đều mua nhiều bản để tặng cho gia đình, người thân, đồng nghiệp như những món quà đặc biệt của sự may mắn.
Good Luck là một câu chuyện lạ thường hướng đến một bài học vô cùng giá trị về cuộc sống: Sự may mắn không xuất hiện ngẫu nhiên trong hành trình cuộc sống chúng ta; chính chúng ta phải tìm và tạo ra những điều kiện để may mắn tìm đến với mình.
May mắn có 12 điều bí ẩn đã được các tác giả bật mí cho bạn đọc gần xa. Chúng tôi xin tóm gọn lại để các bạn dễ nhớ:

BÍ MẬT ĐẦU TIÊN: Hãy tạo ra những may mắn cho mình. Sự may mắn do tình cờ mà đến sẽ không thể kéo dài bởi vì bạn sẽ có khuynh hướng ỷ lại và trông chờ vào may mắn tiếp theo mà không muốn làm gì hết. Sự may mắn do chúng ta tạo ra mới là sự may mắn thật sự, và nó sẽ có thể ở với chúng ta lâu dài.
BÍ MẬT THỨ HAI: Biết theo đuổi may mắn. Ai cũng mong muốn có được may mắn, thành công. Nhưng chỉ có một số ít người sẵn lòng, quyết tâm theo đuổi nó.
BÍ MẬT THỨ BA: Dám thay đổi để tạo điều kiện tốt hơn. Nếu bây giờ bạn không may mắn thì rất có thể là vì bạn đang duy trì những điều kiện, môi trường cũ sẵn có. Để có được may mắn, bạn không nên chần chừ, phải cải tạo, phải tạo ra những điều kiện và môi trường tốt hơn.
BÍ MẬT THỨ TƯ: Biết chia sẻ, giúp đỡ người khác. Tìm kiếm những điều kiện tạo nên sự may mắn không có nghĩa là chỉ nhằm vào lợi ích của riêng mình. Khi bạn cho đi nghĩa là bạn đang nhận về. Vừa tìm kiếm để tạo ra những điều kiện của may mắn vừa biết chia sẻ, giúp đỡ người khác sẽ khiến cho may mắn đến với bạn nhanh hơn.
BÍ MẬT THỨ NĂM: Đừng trì hoãn – Hãy hành động ngay. Nếu bạn trì hoãn việc tạo ra những điều kiện mới thì may mắn có thể không bao giờ đến. Đôi khi việc tạo ra những điều kiện mới là một công việc thật nhọc nhằn nhưng … hãy thực hiện nó ngay khi có thể.
BÍ MẬT THỨ SÁU: Biết tìm kiếm, để ý những điều nhỏ nhưng cần thiết. Đôi khi – trong những điều kiện tưởng như đầy đủ nhất – may mắn cũng vẫn không đến. Hãy thật sự tìm kiếm những điều kiện tưởng chừng như không quan trọng, những chi tiết nhỏ nhất nhưng không thể thiếu được cho sự may mắn.
BÍ MẬT THỨ BẢY: Hãy dám tin vào điều bạn đã tạo ra. Đối với những người chỉ tin vào vận may thì việc tạo ra những điều kiện để được may mắn xem chừng thật ngớ ngẩn. Còn với những ai dám tin, dám tạo ra các điều kiện của sự may mắn thì họ không tin vào sự may rủi.
BÍ MẬT THỨ TÁM: May mắn không thể mua bán được. Không ai có thể bán sự may mắn của mình. Và may mắn cũng không thể nào mua từ bất kỳ ai. May mắn phải do chính người đó tạo ra. Đừng tin vào những ai đang cố bán hay truyền nó cho bạn.
BÍ MẬT THỨ CHÍN: Hãy giữ vững niềm tin. Sau khi đã tạo ra tất cả những điều kiện cần thiết thì hãy nhẫn nại, đừng vội từ bỏ dù có bất kỳ điều gì xảy ra. Để đạt được sự may mắn, bạn phải có niềm tin và lòng kiên trì.
BÍ MẬT THỨ MƯỜI: Ai cũng có thể gặp may mắn… Hiểu rằng tạo ra may mắn chính là chuẩn bị điều kiện lý tưởng cho những cơ hội khi nó đến. Mà cơ hội thì chẳng liên quan gì đến sự may mắn hay tình cờ: Nó đến với tất cả chúng ta.
BÍ MẬT THỨ MƯỜI MỘT: Cội nguồn của sự may mắn ở chính trong ta. Vì ta chỉ có thể tạo ra may mắn bằng cách tạo ra các điều kiện, vì thế may mắn tùy thuộc vào chính bạn. Hãy bắt đầu ngay, bạn có thể tạo ra may mắn cho chính mình.
BÍ MẬT THỨ MƯỜI HAI: Không bao giờ là quá chậm trễ … Không bao giờ là quá chậm trễ để bạn có thể tạo ra may mắn cho chính mình. Bạn có thể tìm được sự may mắn từ chính sự không may mắn, những bất hạnh, thất bại của mình.
Sau khi đọc cuốn sách này nhiều lần bạn sẽ nhận ra mỗi lần một nhận thức mới theo cách riêng của bạn. Điều này sẽ giúp bạn cải thiện cả tư duy và phương pháp vận hành nhịp điệu cuộc sống của chính bạn.
Riêng tôi xin chuyển thể câu chuyện trên thật cô đọng trong bài thơ Đường Luật sau đây, mời các bạn cùng ngẫm ngợi và cùng bình vịnh họa cho vơi đi phần nào rủi ro và gặp thêm nhiều điều may mắn trong suộc sống.
Xin vui lòng vào trang có địa chỉ sau để tải toàn bộ nội dung cuốn sách này. Điều đó sẽ cho bạn thêm phần nào thú vị và hơn thế nữa tùy ý bạn.

http://www.mediafire.com/file/uli2s11vq01poyk/B%C3%8D+M%E1%BA%ACT+C%E1%BB%A6A+MAY+M%E1%BA%AEN.docx


GOOD LUCK ! – CHÚC MAY MẮN !

May mắn chia đều khắp mọi nơi.
Vô tư chào đón mọi con người.
Xin đừng há miệng chờ sung rụng.
Chớ vội khom mình đợi khế rơi.
Dũng cảm lên rừng khai mạch đất.
Hiên ngang xuống biển vén mây trời.
Bần hàn, phú quý tùy tâm đức.
Trí tuệ tinh tường tất thảnh thơi.

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN ! CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!
CHIẾN SĨ NGHỆ SĨ: NGÔ TOÀN THẮNG

Photo

Post has attachment
May mắn chờ ta khắp mọi nơi.
Xin đừng há miệng đợi sung rơi.
Hãy đi tìm lấy và chia sẻ.
Hạnh phúc giang tay mọi góc trời.
Photo

Post has attachment
Hoa THIẾT MỘC LAN nở
Báo hiệu những điềm may
Cảm tạ vườn quê Tổ
Cho ta phúc lộc dầy. 
Photo

Post has attachment
ĐỢI ...
CÁNH MỎNG, THÂN MỀM, ĐƯỢM NÉT XUÂN. BÂNG KHUÂNG ĐỢI NGỌN GIÓ TƯƠI NHUẦN. CHỜ ÔNG HÚT MẬT, MONG LÀN NẮNG, NGÓNG BƯỚM VIN CÀNH, ĐÓN LỮ NHÂN.  

Post has attachment
VÔ TÌNH ?
HỮU Ý HAY VÔ TÌNH HOA TƯƠI NÂNG LÁ ÚA VÒNG LUÂN HỒI MUÔN THƯỞ: SINH, LÃO, BỆNH, TỬ... SINH...

Post has attachment
HOA DIẾP DẠI
EM LÀ HOA DIẾP DẠI THẤP THOÁNG VEN SƯỜN ĐÊ. NẾU ANH KHÔNG CƯỜI CHÊ XIN DỪNG CHÂN NGẪM NGỢI. BẾN ĐÒ XIÊN VẪN ĐỢI HOA CƯỜI... VƯƠNG VẤN XUÂN... 

Post has attachment
ĐIỆP KHÚC HOA XUÂN
ĐIỆP KHÚC HOA XUÂN KHOE SẮC TÌNH ĐỜI VANG NGÂN CÂU CA

Post has attachment
Có biết không sau những làn hương khói
Độc hại khôn lường hóa chất chế tạo nên? 
Photo

Post has attachment
Em là hoa của mùa xuân
Thời gian dìu dặt chuyển luân bốn mùa
Xa xăm vọng tiếng chuông chùa
Lời kinh trầm mặc... gió lùa giọt sương
Thinh không bảng lảng làn hương
Nụ hồng, trồi biếc, cành vương nắng vàng... 
Photo
Wait while more posts are being loaded