Profile cover photo
Profile photo
Đức Tài Hạt Điều
8 followers
8 followers
About
Đức Tài Hạt Điều's interests
View all
Đức Tài Hạt Điều's posts

Post has attachment
Hạt điều rang muối ở đâu ngon? Đây là câu hỏi mà đa số những người từng ăn hạt điều phải tự hỏi bởi vì tính chất đa dạng của thị trường hạt điều rang muối hiện nay.

Hạt điều thường được xem là một món khai vị hoàn hảo, dù là bữa tiệc ở các khách sạn cao cấp hay bữa ăn bình dân trong các gia đình, cũng chính là thứ quà quý mà các nguyên thủ quốc gia tự hào chiêu đãi khách quý mỗi lần gặp mặt. Nếu là khách hàng từng mua hạt điều rang muối của chắc chắn quý vị sẽ đồng tình với ý kiến trên.

#hatdieurangmuoi #hatdieuductai

Post has attachment
Khoa học đã ghi nhận hạt điều có tác dụng tốt trong việc phòng ngừa ung thư, tốt cho tim mạch, giúp xương chắc khỏe, tăng sức sống cho tóc và da, giúp thư giãn thần kinh, ngăn chặn sỏi mật, và đặc biệt là giảm cân do chứa ít chất béo so với các loại hạt khác, có thể sử dụng cho mọi đối tượng. Hãy dành tặng cho người thân món quà sức khỏe này nhé.

http://www.hatdieurangmuoi.org/hat-dieu-rang-muoi-cuc-ngon-gia-chi-110k-hop-500g.html

#hatdieurangmuoi #hatdieuductai

Post has attachment
hạt điều Đức tài là sản phẩm hạt điều chính gốc, được trồng ở Tỉnh Bình Phước- Việt Nam, khi ăn sản phẩm cho cảm giác thơm ngon

Post has attachment
Hạt điều rang muối hộp tròn 500G

Khoa học đã ghi nhận hạt điều có tác dụng tốt trong việc phòng ngừa ung thư, tốt cho tim mạch, giúp xương chắc khỏe, tăng sức sống cho tóc và da, giúp thư giãn thần kinh, ngăn chặn sỏi mật, và đặc biệt là giảm cân do chứa ít chất béo so với các loại hạt khác, có thể sử dụng cho mọi đối tượng.

Hạt điều rang muối đức tài vỏ lụa được rang bằng bếp củi truyền thống, không pha trộn hóa chất, đảm bảo chất lượng

#hatdieurangmuoi #hatdieuductai #hatdieurangmuoiductai

Post has attachment
Bí quyết chọn hạt điều rang muối ngon

Hạt điều rang muối từ lâu đã trở thành món ăn quen thuộc đối với tất cả mọi người. Nó được dùng chủ yếu trong các dịp lễ, tết, nhưng ngày nay chúng ta có thể bắt gặp trên những bàn ăn trong nhà hàng, trong những bữa tiệc nhậu…

Để chọn được hạt điều rang muối ngon không phải ai cũng làm được. Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm trong lựa chọn hạt điều rang muối ngon, chất lượng.

Post has attachment
Hạt điều rang muối hộp giấy 260G

http://goo.gl/XenCRS
PhotoPhotoPhotoPhoto
Hạt điều rang muối hộp giấy 260G
4 Photos - View album

Post has attachment
Hạt điều rang muối hộp giấy 260G

Hạt điều rang muối hộp lục giác loại 260 gam được rang bằng bếp củi truyền thống, không pha trộn hóa chất, không chất bảo quản, sản phẩm hạt điều tươi..,

Hạt điều rang muối đức tài, sản phẩm hạt điều rang muối vỏ lụa đức tài giúp ngăn ngừa ung thư, tốt cho tim mạch, giúp xương chắc khỏe, giảm cân, ngăn chặn sỏi mật, tốt cho dây thần kinh, làm đẹp tóc và da..

Xem thêm tại: http://goo.gl/XenCRS

Post has attachment

Post has attachment
Chào bạn

Tết sắp đến rồi bạn đang tìm một món quà hay tìm 1 địa chỉ cung cấp hạt điều rang muối uy tín làm quà tặng cho bạn bè và người thân nhưng bạn chưa biết lựa chọn nơi nào cung cấp uy tín, để rõ hơn bạn có thể tìm hiểu qua nội dung của Hạt Điều Đức Tài cung cấp phía dưới, sau khi đọc xong quyết định là ở bạn.

Post has attachment
Wait while more posts are being loaded