Profile cover photo
Profile photo
May Đồng Phục
87 followers -
Công ty may đồng phục công sở uy tín hàng đầu tại TPHCM
Công ty may đồng phục công sở uy tín hàng đầu tại TPHCM

87 followers
About
May Đồng Phục's posts

Post is pinned.Post has attachment
CÔNG TY TNHH DV THIẾT KẾ THỜI TRANG KHÔI NGUYÊN
THƯƠNG HIỆU ĐỒNG PHỤC AN NAM
( Chuyên may đo - may size theo yêu cầu tất cả các loại đồng phục )

Phương châm: "Uy Tín - Chất Lượng - Chuyên Nghiệp" Đồng phục An Nam mang những xu thế thời trang đồng phục mới nhất đến với người Việt Nam trong vai trò nhà cung cấp sản phẩm đồng phục chuyên nghiệp hàng đầu.
Đồng Phục An Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may đồng phục sẽ đáp ứng nhiều hơn mong đợi cho những yêu cầu của bạn.
dong_phuc_cong_soo.jpg
MAY ĐỒNG PHỤC

Những tiện ích mà Đồng phục An Nam mang lại

• Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình giúp bạn ý tưởng về một chiếc áo sơ mi, áo thun ... những bộ đồng phục phù hợp với yêu cầu của bạn.
• Đội ngũ thiết kế đồng phục chuyên nghiệp giúp bạn thể hiện được thông điệp bạn muốn truyền tải qua những thiết kế trang phục theo yêu cầu của bạn, một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.
• Giá cả cạnh tranh. đảm bảo chất lượng " Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đúng chất lượng như khách hàng yêu cầu".
• May mẫu miễn phí giúp bạn có cái nhìn chính xác nhất về sản phẩm trước khi sản xuất hàng loạt.
• Quy trình sản xuất chuyên nghiệp, đảm bảo đúng yêu cầu từng sản phẩm, giao hàng đúng hẹn.
• Giao hàng miễn phí và tận nơi.…. Và còn nhiều ưu đãi khi đặt hàng tại : Đồng phục An Nam

ĐẶC BIỆT: Công ty có nhận may hàng đồng phục cá nhân và may lẻ.

Post has attachment
May đồng phục công sở
dongphucannam.blogspot.com
Ngày nay, việc chọn may đồng phục công sở cho nhân viên sẽ thay đổi theo từng loại hình kinh doanh của doanh nghiệp. Không chỉ cần xem xét đến tính nhất quán từ vẻ bề ngoài mà còn phải quan tâm đến những loại trang phục nào p...

Post has attachment
May đồng phục công sở
Ngày nay, việc chọn may đồng phục công sở cho nhân viên sẽ thay đổi theo từng loại hình kinh doanh của doanh nghiệp. Không chỉ cần xem xét đến tính nhất quán từ vẻ bề ngoài mà còn phải quan tâm đến những loại trang phục nào phù hợp nhất cho các loại hình công việc của nhân viên. Một bộ đồng phục còn được “đóng khuôn” bởi những quy tắc nghiêm ngặt về những gì có thể được mặc tới công sở.
http://dongphucannam.com/May-dong-phuc-cong-so.aspx

Post has attachment
May đồng phục doanh nghiệp
dongphuccongsocaocap.blogspot.com
Ta có thể thấy rõ ràng việc thiết kế may đồng phục doanh nghiệp cho nhân viên là một cuộc đầu tư có lãi cho mỗi doanh nghiệp ,các đoàn thể các câu lạc bộ.

Post has attachment
May đồng phục doanh nghiệp
Ta có thể thấy rõ ràng việc thiết kế  may đồng phục  doanh nghiệp cho nhân viên là một cuộc đầu tư có lãi cho mỗi doanh nghiệp ,các đoàn thể các câu lạc bộ. Bởi những bộ đồng phục chính là những công cụ quảng bá thương hiệu hữu hiệu nhất, có sức thuyết phục...

Post has attachment
Xưởng may đồng phục công sở
Từ lâu, đồng phục đã trở thành một thứ tất yếu không thể thiếu ở tất cả các ngành nghề, đối tượng, công việc từ: học sinh, sinh viên, công nhân lao động.. cho đến nhân viên văn phòng. Đặc biệt, đối với môi trường công sở thì đồng phục phải đảm bảo rất nhiều chỉ tiêu khác nhau để nhân viên của họ có thể ý thức được sứ mệnh của mình, cảm thấy tự hào, tự tin và yêu nghề hơn và thể hiện đúng đẳng cấp, trình độ của mình.
http://dongphucannam.com/Xuong-may-dong-phuc-cong-so.aspx

Post has attachment
May đồng phục công sở số lượng ít

Công Ty TNHH DV Thiết Kế Thời Trang Khôi Nguyên là công ty chuyên may đo – may theo size các loại đồng phục công sở, đồng phục áo thun, đồng phục nhà hàng - khách sạn, đồng phục công nhân, đồng phục bảo hộ - bảo vệ, đồng phục bệnh viện...
http://dongphucannam.com/May-dong-phuc-cong-so-so-luong-it.aspx

Post has attachment
May đồng phục công sở cao cấp
maydongphuccongsocaocap.blogspot.com
Đồng phục công sở là trang phục không thể thiếu trong môi trường công sở. Các nhà quản lý cho doanh nghiệp cũng đặc biệt quan tâm đến đồng phục cho nhân viên của mình và mong muốn tìm được một đơn vị may đồng phục công sở cao...

Post has attachment
May đồng phục công sở cao cấp

Đồng phục công sở là trang phục không thể thiếu trong môi trường công sở. Các nhà quản lý cho doanh nghiệp cũng đặc biệt quan tâm đến đồng phục cho nhân viên của mình và mong muốn tìm được một đơn vị may đồng phục công sở cao cấp, chất lượng, uy tín hợp giá thành nhất.
http://dongphucannam.com/May-dong-phuc-cong-so-cao-cap.aspx

Post has attachment
May, in thêu đồng phục công sở

Ngày nay xu hướng may mặc đồng phục khi đi làm không còn việc quá xa lạ. Những bộ đồng phục học sinh, đồng phục công sở bên cạnh công dụng tạo sự chuyên nghiệp, nhất quán cho doanh nghiệp còn giúp nâng cao tinh thần đoàn kết tập thể.
http://dongphucannam.com/May,-in-theu-dong-phuc-cong-so.aspx
Wait while more posts are being loaded