Profile cover photo
Profile photo
Ván MFC - MDF Phủ Melamine Gỗ Ghép
2 followers -
Bảng giá ván MDF, MFC, gỗ ghép, HDF phủ melamine hoặc veneer
Bảng giá ván MDF, MFC, gỗ ghép, HDF phủ melamine hoặc veneer

2 followers
About
Posts

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment

Kể từ 2016, Nguồn gỗ nhập khẩu bắt buộc có chứng chỉ gỗ hợp pháp điều này khiến doanh nghiệp kinh doanh đồ gỗ cần hoạch định lại nguồn vốn đầu tư đổi mới, tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu.

Chính sách hỗ trợ doanh nghiệp gỗ ghép

Theo thông kê khoảng 90% doanh nghiệp gỗ của chúng ta đang trong tình trạng thiếu vốn và yếu về tiếp cận thị trường. Vấn đề cấp thiết là cơ cấu chính sách để nâng cao tính cạnh tranh quốc tế. Đặc biệt các chính sách liên quan đến bảo vệ, phát triển rừng, tín dụng, đầu tư, pháp luật kinh doanh… để tạo thuận lợi cho các doanh nghiệp trong ngành tham gia sản xuất, kinh doanh. Hiện nay ngành gỗ khó khăn xuất khẩu tìm kiếm thị trường tiêu thụ. Với tình hình kinh doanh hiện nay, kim ngạch xuất khẩu gỗ và sản phẩm gỗ có thể thấp hơn mục tiêu đã đề ra, do ảnh hưởng những chính sách về tài chính, ngân hàng, hải quan.

Hiện nay, cơ chế tín dụng chưa thông thoáng cũng như đảm bảo hỗ trợ hoạt động sản xuất và xuất khẩu như kỳ vọng của doanh nghiệp. Thực trạng chung, muốn vay vốn anh cần có tài sản thế chấp điều mà không phải doanh nghiệp nào cũng đáp ứng được. Trong khi đó, các chính sách hỗ trợ vay vốn của Nhà nước thì thủ tục phức tạp, nên doanh nghiệp cũng khó tiếp cận.

Các cơ quan Nhà nước đang nỗ lực cải thiện cơ cấu trong lĩnh vực tài chính, lãi suất, tỷ giá, thúc đẩy hiệp định thương mại tự do để mở đường cho các doanh nghiệp Việt. Về hỗ trợ vốn, Nhà nước định hướng theo phương pháp đổi mới công nghệ, nâng cao năng suất, hoàn thiện chuỗi cung ứng...So cùng kỳ năm tháng 11/2015, Việt Nam có kim ngạch xuất khẩu gỗ và sản phẩm gỗ ghép đạt gần 4 tỷ USD, tăng 1,5%, đứng thứ bảy về kim ngạch xuất khẩu của cả nước.

http://www.laitranlumber.com/

Doanh nghiệp Lai Trần chuyên sản xuất ván công nghiệp MDF, MFC, HDF, Gỗ Ghép giá sỉ, giao hàng tận nơi trên toàn quốc, liên hệ tại web http://laitranlumber.com
Wait while more posts are being loaded