Profile cover photo
Profile photo
Phòng khám đa khoa Thành Đức
112 followers -
Chăm sóc sức khỏe cộng đồng là tránh nhiệm của mỗi chúng ta.
Chăm sóc sức khỏe cộng đồng là tránh nhiệm của mỗi chúng ta.

112 followers
About
Posts

Post has attachment

Post has attachment
Tại sao vùng kín có mùi khắm

Vùng kín đột nhiên xuất hiện mùi khắm khiến chị em vô cùng bối rối và mất tự tin, đồng nghĩa với đó là câu hỏi “tại sao vùng kín có mùi khắm?”.

Post has attachment
Chào bác sĩ, tôi năm nay 33 tuổi và đang là một "single mom", vì thế nên tôi không bị trói buộc bởi bất cứ một mối quan hệ chính thức nào cả. Tôi thường xuyên quan hệ tình dục không an toàn với nhiều đối tượng khác nhau, mặc dù biết như thế là không tốt. Dạo gần đây, vùng kín của tôi luôn xảy ra tình trạng ngứa ngáy, bỏng rát, khí hư ra mùi rất khó chịu, nó vón lại thành cục và có màu xanh. Những triệu chứng này rất giống với triệu chứng viêm phần phụ mà tôi từng đọc qua, vì thế tôi muốn được hỏi bác sĩ các triệu chứng cụ thể của bệnh viêm phần phụ được không? (N.A - Hà Nội)
http://phongkhamphukhoa.com.vn/trieu-chung-viem-phan-phu-nhu-the-nao-12WEFC87.html

Post has attachment
Vùng kín có mùi hôi nhưng không ngứa là vấn đề thầm kín mà nhiều chị em không nói ra. Việc vùng kín bốc mùi hôi khó chịu thực sự khiến chị em mất tự tin, xấu hổ và ngại giao tiếp với người xung quanh vì sợ người khác phát hiện thấy mùi lạ.

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment
Cháu thường xuyên bị đau bụng kinh, mỗi lần đau bụng kinh cháu cảm thấy rất sợ vì những cơn đau thường kéo dài, kèm theo các triệu chứng như chóng mặt, hoa mắt, ớn lạnh. Vì thế, cứ đến tháng hành kinh, cháu lại ra hiệu thuốc và mua sẵn một liều thuốc giảm đau để sẵn trong túi xách để sử dụng, tránh trường hợp phải xin nghỉ việc về nghỉ vì đau quá. Cháu cũng nghe bạn bè nói là sử dụng nhiều thuốc giảm đau bụng kinh sẽ gây ra những tác hại không tốt, nhưng cháu cũng không biết phải làm cách nào để khắc phục được những cơn đau. Mong các bác sĩ của phòng khám đa khoa Thành Đức cho cháu biết: Đau bụng kinh uống thuốc gì để giảm đau, vừa không có hại cho sức khỏe lại vừa giúp người sử dụng cảm thấy dễ chịu hơn. Cháu mong nhận được câu trả lời sớm. Cháu xin chân thành cảm ơn!
http://benhvienphukhoa.com/dau-bung-kinh-uong-thuoc-gi-de-giam-dau-12WFIU08.html

Post has attachment

Post has attachment
Những biểu hiện và dấu hiệu mang thai tuần đầu chính xác
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded