Profile cover photo
Profile photo
phimini
5 followers -
Phim online miễn phí cho mọi người, mọi nhà, mọi thiết bị
Phim online miễn phí cho mọi người, mọi nhà, mọi thiết bị

5 followers
About
phimini's posts

Post has attachment
Phim kể về Caleb một lập trình viên tài năng may mắn được tuyển chọn để tham gia vào chương trình huấn luyện đặc biệt và tạo nên những trí thông minh nhân tạo đang hiện hữu trong các thí nghiệm robot. Caleb được đưa đến một hòn đảo hoang, nơi phòng thí nghiệm được đặt bí mật do tiến sĩ trẻ Nathan quản lý, tại đây Caleb kinh ngạc khi thấy một con robot di chuyển và có thể suy nghĩ y như con người. Mọi chuyện chẳng ra sao đến khi bộ não của robot gặp trục trặc và khiến nó trở nên có nhận thức cao, và một cuộc đào thoát bắt đầu. 

Post has attachment
Maggie (Con Tôi Là Zombie) lấy bối cảnh trái đất trong tương lai đối mặt bởi nạn diệt vong khi mà một chủng loại virut biến con người thành thây ma khát máu. Đã 1 tháng trôi qua sau cơn đại dịch, cả thế giới giờ đây sống trong khủng hoảng và một số người bị bỏ lại trong thành phố đều đã bị nhiễm virut, và hầu như không có cách chữa trị. Wade - một viên cảnh sát về hưu quyết định trở lại thành phố với hy vọng tìm được cô con gái của mình và đúng như dự đoán ông đã thành công nhưng cô bé lại trong tình trạng nhiễm bệnh và ở giai đoạn 1 của sự biến đổi. Maggie được Wade mang về trang trại nằm ngoài thành phố để hy vọng rằng nếu kéo dài được thời gian thì sẽ có thuốc chữa, và khó khăn tiếp đến mà Wade phải đối mặt là quân đội và cảnh sát không để yên cho Maggie được sống và buộc Wade phải tìm mọi cách để cứu lấy gia đình bé nhỏ của mình.

Post has attachment
Phim Sara (Phận Má Hồng) kể về Sara - một cô gái đã mất hết hy vọng: dự án của cô bị ông chủ từ chối, người mẹ lạnh nhạt của cô qua đời và bạn trai của cô đã chia tay cô bằng tin nhắn. Cô lấy ra tất cả tiền tiết kiệm và đi đến Thái Lan để sống nốt quãng thời gian còn lại của đời mình trong một cơn say. Với số tiền cô có được, cô vào một khách sạn tại nơi cô dự định sẽ treo mình, cô gặp một gái điếm vị thành niên - người Thái - đã khiến cô thay đổi mong muốn, từ bỏ ý định quyên sinh của mình.

Post has attachment
Phim American Sniper (Siêu Xạ Thủ) kể về liệt sĩ Chris Kyle của biệt đội Lính thủy Đánh bộ, một xạ thủ bắn tỉa đã đạt kỷ lục giết nhiều kẻ địch nhất trong lịch sử quân đội Mỹ. Chris là tay súng bắn tỉa "bách phát bách trúng" thuộc biên chế Biệt đội Hải cẩu (SEAL), từng bốn lần tham gia chiến trường Iraq với một sứ mạng duy nhất: bảo vệ các đồng đội. Những phát đạn chính xác của anh đã cứu sống nhiều binh sĩ Mỹ trên chiến trường. Tiếng tăm về tài bắn tỉa của anh khiến nhiều kẻ thù kinh sợ, và chúng quyết định treo tiền thưởng cho kẻ nào giết được Kyle. Người ta thậm chí đã tôn vinh anh bằng nickname Legend (Huyền thoại). Tuy nhiên, khi trở về quê hương với vợ và các con, Chris mới nhận ra rằng, đó là một cuộc chiến mà anh không thể gạt bỏ lại phía sau, việc phải chinh chiến thường xuyên của Kyle cũng khiến gia đinh anh luôn lâm vào tình trạng căng thẳng. Chris Kyle hy sinh vào năm 2014, tử nạn do bị bắn bởi một đồng sự của mình.

Post has attachment
AMSB Stand-alone version: Developer License | PreScriptZ.com - Full completed source code & comments. Free upgraded LIFETIME of the script. 50% discount for next released big upgrade version.

Post has attachment
Avengers: Age of Ultron (Đế Chế Ultron) tiếp nối các sự kiện xảy ra trong Captain America: The Winter Soldier ra mắt hè năm ngoái. Kẻ thù của biệt đội siêu anh hùng lần này là Ultron - robot có trí tuệ nhân tạo, những năng lực siêu nhiên mạnh hơn bất kỳ ai trong Avengers và dã tâm chia rẽ nội bộ biệt đội siêu anh hùng nhằm thôn tính Trái Đất. Hắn được tạo ra từ phòng thí nghiệm của Tony Stark trong một lần Người Sắt sơ suất.

Post has attachment
Những siêu dị nhân sẽ phải chung sức đối đầu với một cuộc chiến sinh tử vì sự tồn vong của tất cả sinh linh trên trái đất tại cả hai giai đoạn thời gian. Những nhân vật được yêu thích từ 3 phần trước của X-Men sẽ cùng với quá khứ của chính họ trong X-Men: Thế Hệ Thứ Nhất, tham gia cuộc đấu tranh khủng khiếp nhằm thay đổi quá khứ để cứu lấy tương lai.

Post has attachment
Transformers: Age of Extinction (Transformers: Kỷ Nguyên Hủy Diệt) được bắt đầu 4 năm sau trận chiến ở Los Angeles trong phần trước Transformers: Dark of the Moon. Câu chuyện mở màn bởi những lời đồn đại về một thợ cơ khí và con gái của ông ta đã phát hiện ra một bí mật có thể khiến cả Autobots, Decepticons, và chính phủ Hoa Kỳ bị đe dọa. Không chỉ dừng lại ở đó, ở phần này, câu chuyện sẽ dẫn người xem đến những ngã rẻ hoàn toàn mới và cũng vô vàn những bất ngờ.

Post has attachment
Will Caster - một nhà nghiên cứu dự báo trong lĩnh vực trí thông minh nhân tạo, công việc của anh đang làm nhằm chế tạo một cỗ máy có khả năng tự nhận thức, kết hợp từ toàn bộ những tri thức mà nhân loại từng biết đến với mọi biểu hiện cảm xúc đặc trưng của con người. Những thử nghiệm gây tranh cãi của Will khiến anh trở nên nổi tiếng nhưng cũng biến anh thành mục tiêu lớn nhất của những phần tử bài công nghệ và chúng sẽ không từ bất kỳ thủ đoạn nào để ngăn cản anh.

Post has attachment
The Monkey King (Đại Náo Thiên Cung) là câu chuyện về cuộc đời của Tôn Ngộ Không trước chuyến tháp tùng Đường Tăng đi thỉnh kinh. Ngưu Ma Vương vì muốn đưa người vợ yêu là Thiết Phiến công chúa và con trai là Hồng Hài Nhi lên thiên đàng nên đã xúi giục Tôn Ngộ Không tấn công triều đình. Do phạm tội đại náo thiên cung nên Tôn Ngộ Không bị Phật Tổ Như Lai phạt nhốt dưới Ngũ Hành Sơn 500 năm cho đến khi được Tam Tạng giải thoát và theo ông đi thỉnh kinh.
Wait while more posts are being loaded