Profile cover photo
Profile photo
Phát Triển Bền Vững
1 follower -
Phát Triển Bền Vững
Phát Triển Bền Vững

1 follower
About
Posts

Post has attachment
Chu kỳ kinh doanh là gì?

Theo Paul Anthony Samuelson, William Dawbney Nordhaus (1948), Kinh tế học, bản dịch tiếng Việt, nhà xuất bản Tài Chính, tái bản lần 1 (2007):

"Chu kỳ kinh doanh là một sự dao động của tổng sản lượng quốc dân, của thu nhập và việc làm, thường kéo dài trong một giai đoạn từ 2 đến 10 năm, được đánh dấu bằng một sự mở rộng hay thu hẹp trên quy mô lớn trong hầu hết các khu vực của nền kinh tế."

Xem tiếp: https://kinhtephattrien.vn/chu-ky-kinh-doanh-la-gi/
Add a comment...

Post has attachment
5 điều cần lưu ý khi chọn một bất động sản đầu tư:

Bạn sẽ luôn nhận được lợi nhuận gấp nhiều lần, mặc cho thị trường có đi xuống đi chăng nữa, chỉ khi bạn chọn đúng bất động sản để đầu tư. Sau đây là 5 yếu tố hội đủ của một sản phẩm tốt, trong trung và ngắn hạn luôn luôn sinh lời cao.

1/ Vị trí kết nối các địa điểm trọng yếu
Bất động sản đầu tư tốt, đầu tiên, phải có vị trí dễ dàng kết nối với các địa điểm trọng yếu của thành phố hoặc trung tâm khu vực, đó cũng có thể thuộc vùng ven nhưng lại cạnh sân bay hoặc khu nghỉ dưỡng sinh thái chẳng hạn.

2/ Hạ tầng hoàn chỉnh
Yếu tố này giúp bạn vừa có một tài sản bất động sản giá trị gia tăng bền vững, vừa đảm bảo sự thuận tiện cho công việc đi lại trung tâm thành phố lẫn các tỉnh lân cận.

3/ Tài sản gia tăng không ngừng
Tính chất gia tăng không ngừng thể hiện ở giá trị của nhà và đất, không chỉ là cuộc sống hiện tại mà đó còn là sự kế thừa gia đình qua nhiều thế hệ. Nhiều câu chuyện về việc phân vân mua xe hay đất, và chục năm sau, sự khác biệt thấy rõ, những ai mua đất đều thu về số tiền lớn bội lần so với ban đầu.

Xem thêm: http://truongthinhcorp.com/5-dieu-can-luu-y-khi-chon-bat-dong-san-dau-tu/
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded