Profile cover photo
Profile photo
KanoKoi TV
16 followers -
Trai koi số 1 Việt Nam
Trai koi số 1 Việt Nam

16 followers
About
Posts

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
Đuôi và vây đuôi của cá koi thường là yếu tố bị nhiều người bỏ qua khi lựa chọn koi chất lượng. Tuy nhiên ít ai biết rằng hai yếu tố này lại cho chúng ta những góc nhìn vô cùng chính xác để đánh giá một chú koi có chất lượng hay không. Hãy cùng KanoKoi tìm hiểu nhé!

Post has attachment
Vây đuôi là một trong những bộ phận quan trong của cá Koi Nhật Bản, là một thước đo để đánh giá một con cá Koi có chuẩn hay không. Vì vậy người nuôi Koi cần tìm hiểu rõ về bộ phận này để chọn được cá chất lượng tốt nhất. Hãy cùng KanoKoi Farm tìm hiểu về vây đuôi của “Quốc ngư Nhật Bản” ngay sau đây!

Post has attachment
Có nguồn gốc từ cá chép, cá Koi Nhật Bản lại có một số phận hoàn toàn khác. Nhờ những sắc tố đặc biệt trên da của cá Koi Nhật Bản, chúng trở thành loài cá được ưa chuộng bậc nhất đối với những người mê thú chơi cá cảnh.

Post has attachment
Cá Koi Tancho Nhật Bản được xem là biểu tượng quốc kỳ của đất nước mặt trời mọc và trong rất nhiều cuộc thi “Hoa hậu Koi” trên thế giới, Tancho đã không ít lần “đăng quang”. Hãy cùng KanoKoi Farm tìm hiểu và khám phá cá Koi Tancho Nhật Bản ngay sau đây!

Post has attachment
Màu sắc của cá Koi là thứ làm nên điểm khác biệt của chúng. Tuy nhiên, người chơi Koi cần phải tìm hiểu kỹ để biết cách chăm sóc sao cho koi không bị mất sắc tố theo thời gian. Hãy cùng Kanokoi tìm hiểu trong bài viết này!

Post has attachment
Hình dáng body là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá một chú cá Koi chất lượng như thế nào, có đẹp hay không. Hãy cùng KanoKoi Farm tìm hiểu những tiêu chuẩn về body cá Koi để bạn có thể chọn lựa được những chú Koi với thân hình chuẩn nhất!

Post has attachment
Có rất nhiều yếu tố quyết định đến việc cá Koi Nhật Bản phát triển khỏe mạnh và lên màu đẹp, trong đó chế độ dinh dưỡng được coi là yếu tố tác động trực tiếp. Đối với loài cá cảnh này, thức ăn chuyên dụng dạng viên luôn là nguồn dinh dưỡng chính được chuyên gia tin chọn. Hãy cùng tìm hiểu thành phần của thức ăn chuyên dụng cho cá Koi ngay sau đây!

Post has attachment
Ngày nay, cá chép Koi Nhật Bản là loài cá được giới thượng lưu ưu chuộng nhưng ít ai biết trước đây chúng từng chỉ được xem là một loại thực phẩm, không hơn không kém. Hãy cùng KanoKoi Farm tìm hiểu tại sao một loài cá được coi là thực phẩm phổ biến lại có thể phát triển thành một loài cá cảnh sang chảnh bậc nhất với giá lên đến vài chục nghìn đô la nhé.

Post has attachment
Cá Koi Nhật Bản được đánh giá là đặc sắc khi chúng khoác lên mình chiếc áo với màu sắc đẹp, độc, lạ. Và Fukurin chính là một trong những hiện tượng hiếm thấy ở cá Koi làm nên màu sắc đặc biệt của những con may mắn sở hữu. Hãy cùng KanoKoi Farm giải mã bí ẩn về hiện tượng Fukurin trên cá koi Nhật Bản nhé!
Wait while more posts are being loaded