Profile cover photo
Profile photo
Đào tạo chứng chỉ bất động sản Goldland
4 followers -
Always beside your success !
Always beside your success !

4 followers
About
Đào tạo chứng chỉ bất động sản Goldland's posts

Khóa học bất động sản của Goldland, trung tâm đào tạo bất động sản Goldland là một trong những trung tâm dạy các khóa học bất động sản đầu tiên và lớn nhất ở Hà Nội, với hơn 3 năm kinh nghiệm đào tạo trong lĩnh vực bất động sản và đào tạo hơn 10000 học viên khóa học bất động sản trên khắp Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chúng tôi tự hào là trường học chứng chỉ bất động sản lớn nhất tại Hà Nội.
Khóa học bất động sản tìm hiểu thị trường bất động sản
Khóa học bất động sản của Goldland cung cấp những kiến thức
Với sứ mệnh luôn mang bên mình “Luôn bên cạnh sự thành công của bạn”, những khóa học bất động sản do Goldland tổ  chức luôn đáp ứng được những nhu cầu cơ bản và nâng cao về kinh doanh bất động sản. Trường học bất động sản Goldland đã được sở Xây dựng cấp phép đào tạo các khóa học bất động sản từ năm 2009. Các khóa học bất động sản chính bao gồm:
Khóa học môi giới bất động sản
Khóa học định giá bất động sản
Khóa học quản lý sàn bất động sản
Thị trường bất động sản đang đi đúng quỹ đạo
Thị trường bất động sản đang ngày càng ổn định và phát triển với nhu cầu về nhà ở, đất đai, văn phòng liên tục tăng theo sự phát triển của nền kinh tế. Và để đáp ứng sự phát triển này, thị trường cần những nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp, những chuyên gia phân tích có trình độ cao. Khóa học bất động sản Goldland đáp ứng các nhu cầu của người học, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đến từ các trường đại học hàng đầu ở Hà Nội, chúng tôi tự tin có thể cung cấp những kiến thức bất động sản mà bạn cần.
Trang bị kiến thức bất động sản là việc làm cần thiết
Trung tâm đào tạo bất động sản Goldland coi việc chăm sóc khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu, chính vì vậy sự hài lòng của học viên khóa học bất động sản luôn được công ty ưu tiên. Lớp học bất động sản của Goldland đáp ứng tất cả các nhu cầu cơ bản của học viên. Phòng học chất lượng cao, có máy chiếu, điều hòa, có nước uống, đồ ăn nhẹ giữa giờ cho học viên giải lao. Ngoài ra còn có thông tin mua – bán bất động sản trên bảng tin. Hệ thống wifi miễn phí toàn khu vực trung tâm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm kiến thức, thông tin trên mạng Internet của học viênkhóa học bất động sản tại Hà Nội.
Sau khóa học bất động sản, học viên sẽ được cấp chứng chỉ bất động sản, bao gồm chứng chỉ môi giới bất động sản, chứng chỉ định giá bất động sản, chứng chỉ quản lý sàn bất động sản. Giá trị vô thời hạn do Sở Xây Dựng Hà Nội cấp phép, có giá trị pháp lý tuyệt đối khi đăng ký kinh doanh. Đối với học viên làm môi giới tự do hay mở văn phòng giao dịch bất động sản, chuyên viên định giá hay các giám đốc sàn giao dịch bất động sản, đây là giấy tờ không thể thiếu khi tham gia hành nghề kinh doanh bất động sản theo nghị định 153 của Chính phủ năm ban hành năm 2009.
Chúc học viên có những phút giây bổ ích và thoải mái với khóa học bất động sản của Goldland, chúc quý vị thành công trên con đường kinh doanh bất động sản của mình.

Wait while more posts are being loaded