Profile cover photo
Profile photo
Quynh PX Nguyen
8,003 followers
8,003 followers
About
Quynh PX's posts

Post has attachment
"Life is made of many angles. It is important to investigate as many angles as you can. Perspectives. This is true in the physical world as it in the mental and spiritual world, too — true to all angles of existence."

http://www.brainpickings.org/2015/05/20/anne-sexton-love-poems-song-for-a-lady-ohara-hale/

#dailyreading

Post has attachment
Photo
Photo
Trento Film Festival 2015
2 Photos - View album

Post has attachment
Some quotes:

+ ...even in small numbers, when there's consistency over time, change can happen. (Serge Moscovici)

+ The more shame, the more clicks. The more clicks, the more advertising dollars. We're in a dangerous cycle. The more we click on this kind of gossip, the more numb we get to the human lives behind it, and the more numb we get, the more we click.

+ We all want to be heard, but let's acknowledge the difference between speaking up with intention and speaking up for attention.

Post has attachment
This playlist contains so many of my favourite songs (way too many that it made me feel that I created that playlist myself)

http://8tracks.com/feeeeeeeeeei/eight-minutes

Post has shared content
YES!
Don't ever forget you are special in so many ways !
Photo

Post has shared content
Agree 100%
Forgive others not because they deserve forgiveness , but because you deserve PEACE.....
Photo

Post has attachment
6.

Đi ra nước ngoài thật sự làm mình mở mang tầm mắt. Những cái mà mọi người hay gọi là shock văn hóa, mình nghĩ là do cái stereotype mà mình gắn kết lên người khác.

Đi ra nước ngoài, quan sát cách mọi người sống, là một cách để phá vỡ mấy cái stereotype mà mình hay quy chụp lên mọi người.

Đi ra nước ngoài là 1 cách để quen dần những thứ mà mình không thường thấy ở Việt Nam, và rồi mình cũng cảm thấy nó chẳng có gì là bất thường cả, nó chỉ là cách sống mà thôi.

Và đi ra nước ngoài là một dịp để mình có những trải nghiệm vui vui, tự nhìn nhận lại xem mình có những "quy chụp" nào với những người xung quanh, và rồi tự cười một mình với bản thân.

- con trai để tóc dài, có bạn thì xõa tóc, có bạn thì cột tóc, có bạn thì cắt 1 nửa để tóc dài một nửa.

- rồi hôm nọ một người bạn con trai nói với mình là tóc thẳng như vậy là do ép cho thẳng.

- con trai bên này cũng rất là thích ăn kem, một mình cũng có thể vào tiệm mua 1 cây kem và ăn, thầy giáo của mình cũng ăn kem, và ăn kem rất điệu nghệ. Mình vẫn đang luyện khả năng ăn kem không tèm lem tét lét đây  Còn nhớ lần đầu rủ bạn đi ăn kem mà mình cứ ngài ngại vì nghĩ thứ đó thiệt là girlish.

- hay như là không có cái tiêu chuẩn con gái không được xem hình linh tinh, không nên bàn về chuyện sex xiếc gì hết. Thiệt lòng thì mình vẫn ngài ngại vì chẳng có kinh nghiệm gì hết, với lại mình cũng không nói nhiều chuyện này với mọi người. Nhưng mà bạn bè thì rất tự nhiên khi show hình, hay là nói về những cái tụi nó thích. Một ngày nào đó có kinh nghiệm thì mình cũng sẽ chém được như tụi nó hahaha =]]]]

- cái này thì cũng không phải là cái gì mới lắm, nhưng mà con trai vào bếp nấu nướng, rửa chén bát và coi đó là việc rất là bình thường. Ở VN thì cái này mình cũng thấy bạn bè mình làm, chỉ là chưa nhiều thôi. Và mình rất là thích khi có ai đó nấu cho mình ăn 

Vài dòng vui vui vậy thôi, khi nào nhớ ra gì nữa thì mình viết tiếp, đừng ném đá mình tội nghiệp nha =]]] Thấy mình cũng có nhiều suy nghĩ quy chụp về con trai ghê!
Photo

Post has attachment
4.
[English below - photo was taken on Sunday 23/03/2014]

Thấy bạn mình share mấy cái hình Hidden smile in Vietnam, nên mình nhớ tới tấm hình này. Đó là buổi tối của Girls' Night, khi mà mấy chị em gái tụ tập ở nhà chị T trước khi chị T đi.

o0o

Và mình phát hiện ra là mình thích rượu hồng, thiệt không thể ngờ là chỉ 2 gái thôi mà uống hết nguyên một chai rượu. Rượu rất là nhẹ, không hề đắng, có mùi thơm nhẹ nhàng, rất là dễ chịu khi uống. Kỳ tới mình sẽ không thử rượu trắng nữa, mà sẽ chuyển sang rượu hồng vậy.

o0o
I discovered about the Hidden Smile in Vietnam photos few days ago, and all of sudden it reminded me of my 'hidden smile' photo .
Photo

Post has attachment
3.
[English below]

Niềm vui là gì nhỉ, đối với mình hôm nay chỉ đơn giản là bước vào nhà của bạn, và có một thứ mùi thật là dễ chịu. Hình được chụp lúc 21/03/2014

Happiness for me is walking into a friend's apartment and there's a nice scent lingering in the air instead of a kitchen smell. Picture was taken on 21/03/2014
Photo

Post has shared content
Yup :)
Wait while more posts are being loaded