Profile cover photo
Profile photo
Tập đoàn Egroup
2 followers
2 followers
About
Tập đoàn Egroup's posts

Post has attachment

EGAME EGROUP

APAX ENGLISH VIỆT NAM: KHÔNG NGỪNG PHÁT TRIỂN, GIỮ VỮNG VỊ THẾ TRONG MẢNG GIÁO DỤC TIẾNG ANH

Bắt đầu triển khai vào cuối năm 2014, tới thời điểm tháng 31/3/2017, Apax English đã sở hữu 34 trung tâm trên toàn hệ thống và hơn 20.000 học viên theo học. Với số lượng trên, Apax English đang nắm mức thị phần cao trong mảng giáo dục tiếng Anh cho trẻ em trên địa bàn TP Hà Nội đồng thời thể hiện quyết tâm của ban quản trị trong mục tiêu chiếm lĩnh thị trường giáo dục tiếng Anh tại Việt Nam.

http://egroup.vn/thong-tin-bao-chi/apax-english-viet-nam-khong-ngung-phat-trien-giu-vung-vi-the-trong-mang-giao-duc-tieng-anh-64.htm

Post has attachment

Post has attachment
Egame egroup - ĐẠI GIA NƯỚC NGOÀI ĐUA ĐẦU TƯ VÀO GIÁO DỤC VN

Hàng loạt tập đoàn giáo dục lớn nước ngoài như Chungdahm Learning, SK Telecom, megaSTUDY, NEXEDU… đang thâm nhập vào thị trường Việt Nam để khai thác thị trường đầy tiềm năng này.

Đầu tư giáo dục, thị trường đầy tiềm năng

Trong những năm qua, nền giáo dục Việt Nam đã có những chuyển biến đáng kể theo chiều hướng tích cực, trong đó phải kể đến sức mạnh của công nghệ trong việc mở rộng tầm ảnh hưởng của giáo dục và thúc đẩy phát triển tiềm năng của con người.

http://egroup.vn/thong-tin-tu-cac-du-an/dai-gia-nuoc-ngoai-dua-dau-tu-vao-giao-duc-vn-45.htm

Post has attachment
Egroup.vn - NỀN TẢNG CÔNG NGHỆ HỖ TRỢ NÂNG CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO TIẾNG ANH

(VnMedia) - Năm 2015, chuỗi trung tâm tiếng anh Apax English ra đời, được đánh giá là một “hiện tượng” tại thời điểm đó, khi Apax mang đến “một làn gió mới” trong việc giảng dạy và đào tạo tiếng Anh cho học sinh Việt Nam với mô hình giáo dục khác biệt trên nền tảng công nghệ.

Apax English là sản phẩm hợp tác giữa công ty Egroup (Egame) và Tập đoàn giáo dục Chungdahm Learning - Tập đoàn giáo dục của Hàn Quốc. Khác với phương pháp dạy tiếng Anh truyền thống, tại Apax, học viên được sử dụng tiếng Anh như một “ngôn ngữ mẹ đẻ thứ hai” với chương trình học áp dụng theo chương trình April English của Tập đoàn giáo dục Chungdahm Learning lấy việc phát âm và nghe nói làm nền tảng kết hợp với việc phát huy tư duy sáng tạo bằng các công nghệ tiên tiến mới,tạo được sự hứng thú, thu hút được sự tập trung của học viên, giúp tiếp thu và học hỏi mọi thứ một cách dễ dàng hơn và chủ động hơn.

http://egroup.vn/thong-tin-bao-chi/nen-tang-cong-nghe-ho-tro-nang-chat-luong-dao-tao-tieng-anh-84.htm

Post has attachment
Egroup.vn - XU HƯỚNG MỚI TRONG ĐÀO TẠO TIẾNG ANH TẠI VIỆT NAM

VTV.vn - Trong thời gian gần đây, giáo dục ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng là một trong những lĩnh vực rất được quan tâm đầu tư.

Hàng loạt công ty, trung tâm giáo dục mở ra; phụ huynh chú trọng vào việc phát triển ngôn ngữ tiếng Anh cho con em ngay từ khi còn nhỏ hay sự chú ý của các nhà đầu tư giáo dục nước ngoài là những yếu tố cho thấy Việt Nam là thị trường vô cùng tiềm năng đối với lĩnh vực này.

Sự du nhập của những phương pháp giáo dục hiện đại mới của thế giới trong những năm trở lại đây đã giúp cho việc đào tạo tiếng Anh ở Việt Nam có những bước chuyển biến tích cực. Tuy nhiên, không ít bậc phụ huynh lo ngại về vấn đề chất lượng giảng dạy hoặc tìm những địa chỉ giáo dục đáng tín cậy.

http://egroup.vn/thong-tin-bao-chi/xu-huong-moi-trong-dao-tao-tieng-anh-tai-viet-nam-83.htm

Post has attachment
Egroup.vn - Tiếng Anh cao cấp cho trẻ em tại Thái Bình

Egroup - Apax English vừa khai trương cơ sở thứ 37 tại tầng 3 và 4, tòa nhà khách sạn dầu khí Thái Bình, số 458 Lý Bôn, thành phố Thái Bình.

http://egroup.vn/thong-tin-bao-chi/tieng-anh-cao-cap-cho-tre-em-tai-thai-binh-82.htm

Post has attachment
Egroup.vn - APAX ENGLISH ‘LÀN GIÓ MỚI’ DẠY HỌC TIẾNG ANH TRẺ EM

Sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ thứ hai, lấy phát âm và nghe nói làm nền tảng kết hợp phát huy tư duy sáng tạo bằng công nghệ, chuỗi trung tâm Apax English được xem như 'làn gió mới' trong giáo dục tiếng Anh trẻ em.

http://egroup.vn/thong-tin-bao-chi/apax-english-%E2%80%98lan-gio-moi%E2%80%99-day-hoc-tieng-anh-tre-em-81.htm

Post has attachment
TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG APAX ENGLISH HẠ LONG VÀ APAX ENGLISH THÁI HÀ

Vào sáng thứ Bảy, ngày 11/03/2017, tại tầng 3, tòa nhà TTTM Hạ Long, số 162 Lê Thánh Tông, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Apax English tổ chức lễ khai trương trung tâm thứ 31 trên toàn quốc và cũng là trung tâm Apax English đầu tiên tại Quảng Ninh. Và trước đó 1 ngày, Apax English Thái Hà tại thành phố Hà Nội cũng đã chính thức khai trương trong sự ủng hộ nhiệt tình của hàng trăm bậc phụ huynh cùng các bạn nhỏ vào ngày 10/03/2017.

http://egroup.vn/thong-tin-tu-cac-du-an/tung-bung-khai-truong-apax-english-ha-long-va-apax-english-thai-ha-47.htm

Post has attachment
TƯNG BỪNG LỄ KHAI TRƯƠNG APAX ENGLISH THANH HÓA, MỞ RỘNG HỆ SINH THÁI GIÁO DỤC CỦA EGROUP

Nằm trong chuỗi hệ sinh thái giáo dục của Tập đoàn Egroup. Vào ngày 25/2/2017, hệ thống Trung tâm tiếng Anh Apax English đã đón nhận thêm thành viên mới với buổi lễ khai trương trung tâm Apax English tại Tầng 2, Trung tâm thương mại Thanh Hóa, số 27-29 Đại Lộ Lê Lợi, Phường Lam Sơn, Thanh Hóa.

http://egroup.vn/tin-tuc/440-Tung-bung-le-khai-truong-Apax-English-Thanh-Hoa,-mo-rong-he-sinh-thai-giao-duc-cua-Egroup--.html

Post has attachment
TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC EGROUP ĐỒNG HÀNH CÙNG LỄ TRAO GIẢI GIAO THÔNG HỌC ĐƯỜNG MÙA 2 TẠI THCS LIÊM TUYỀN

Trong không khí rực rỡ những ngày đầu xuân, sáng nay (14/2), trường THCS Liêm Tuyền, Hà Nam đã vinh dự được BTC vinh danh và trao giải cho các em học sinh đạt thành tích xuất sắc tại vòng thi cấp trường cuộc thi Giao thông học đường lần thứ II năm học 2016 - 2017.

http://egroup.vn/tin-tuc/434-Tap-doan-giao-duc-Egroup-dong-hanh-cung-le-trao-giai-Giao-thong-hoc-duong-mua-2-tai-THCS-Liem-Tuyen.html
Wait while more posts are being loaded