Profile cover photo
Profile photo
SANFORD PHARMA
About
Posts

Post has attachment
BÀI THUỐC CHỮA CHÂN TAY LẠNH
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
02/01/2018
6 Photos - View album

Post has attachment
BỊ BỆNH GÌ THÌ NÊN KIÊNG GÌ?
Photo

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment
Cuộc thi “Bùng nổ cùng Ngọc Mỹ Đan” - khu vực miền Bắc sau 3 tháng chạy đua đã chính thức khép lại và giải thưởng chiếc điện thoạt IPHONE 7 của công ty Dược Sanfo đã tìm ra chủ nhân của chiếc IPHONE 7.

Post has attachment
Nhằm phát huy văn hóa cũng như tình đoàn kết của Dược Sanfo, hôm nay ngày 26/6/2017 Ban chấp hành Công đoàn Công ty Dược Sanfo tổ chức sinh nhật cho toàn thể cán bộ nhân viên có ngày sinh nhật trong quý 2+3.2017.
Buổi tiệc sinh nhật được tổ chức trong không khí hết sức vui vẻ, đầm ấm và đoàn kết thể hiện được sức trẻ và tràn đầy nhiệt huyết của Dược Sanfo nói chung. Tới tham dự bữa tiệc chúc mừng sinh nhật có ban lãnh đạo Công ty, Ban chấp hành Công đoàn, các trưởng ban bộ phận và toàn bộ cán bộ nhân viên trong công ty.

Post has attachment
Kết thúc sự kiện, mọi người trở về thành phố an toàn. Dược Sanfo mong muốn sau sự kiện mỗi cán bộ nhân viên - trình dược viên luôn cố gắng để gắn kết và xây dựng một Sanfo ngày càng phát triển và vững mạnh

Post has attachment
Chiến dịch “Ngọc Mỹ Đan 90 ngày đêm”, một lần nữa khẳng định sức mạnh- tinh thần của trình dược viên khu vực Miền Nam, giải thưởng nhằm tôn vinh những nhân viên suất sắc hoàn thành chỉ tiêu về doanh số nhờ tinh thần làm việc nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc, chu đáo và tận tình với khách hàng. Luôn phấn đấu cố gắng đem lại hiệu quả cao trong công việc, được khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi nghiệp vụ cao, sản phẩm tốt và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất

Post has attachment
“Phụ nữ là một nửa Thế giới, phụ nữ nắm giữ nửa bầu trời”. Trong bất kì lĩnh vực nào cũng luôn có bóng dáng người phụ nữ, chính vì thế mà họ đã khẳng định được vị thế và vai trò ngày càng quan trọng trong xã hội hiện đại.
Wait while more posts are being loaded