Profile

Cover photo
Kệ Đa Năng
Worked at Công ty CP SX TM DV ĐÀI AN
Lived in HCM
311 followers|199,495 views
AboutPostsPhotosVideos

Stream

Story
Introduction
Kính thưa Quý Khách !

  Được thành lập vào năm 2009, Công Ty Cổ Phần SX TM DV ĐÀI AN  là một trong những doanh nghiệp trong ngành sản xuất Giá Kệ chứa hàng,giải pháp lưu trữ, cơ khí xây dựng, sơn tĩnh điện tại Việt Nam.

 Công Ty Cổ Phần SX TM DV ĐÀI AN  coi trọng sự phát triển bền vững nằm trong chiến lược kinh doanh cốt lõi của chúng tôi là tiêu chí mang đến sự cân bằng lâu dài giữa phát triển lợi ích kinh tế cho tất cả các đối tác liên quan. 

 Công Ty Cổ Phần SX TM DV ĐÀI AN chuyên  tư vấn thiết kế, sản xuất và lắp đặt hệ thống kệ chứa hàng, kệ siêu thị , đã và đang được sự tín nhiêm của khách hàng .

 Công Ty Cổ Phần SX TM DV ĐÀI AN chúng tôi cung cấp nhiều giải pháp kho vận với nhiều sản phẩm kệ chứa hàng khác nhau bao gồm:
1.    Hệ thống kệ chứa hàng có sử dụng pallet (Selective, Double-deep, Drive-in, Push back, Flow rack, …) 
2.     Hệ thống kệ chứa hàng không sử dụng pallet (Cantilever, Shelving, V-shelving, kệ lưới, kệ siêu thị, …).
3.    Hệ thống kệ tự động.
4.    Hệ thống kệ sàn
5.    Ngoài ra còn sản xuất các dụng cụ, thiết bị lưu trữ, vận chuyển hàng hóa, các loại Pallet sắt, các loại xe đẩy, và một số sản phẩm khác, …
Với dây chuyền sản xuất hiện đại, đội ngũ kỹ sư giỏi, giàu kinh nghiệm và công nhân lành nghề.

 Chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng từ ý tưởng thiết kế cho đến việc sản xuất, giao hàng và hoàn tất lắp đặt.cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn thiết kế hoàn hảo nhất và sản phẩm tốt nhất.

  Công Ty Cổ Phần SX TM DV ĐÀI AN xin gửi lời tri ân đến Quý khách hàng đã, đang và sẽ hợp tác với chúng tôi. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ của Quý khách hàng trong tương lai.


Mục Tiêu:
Với sứ mệnh đáp ứng tối đa sự mong đợi của quý khách hàng với việc cung ứng các sản phẩm có chất lượng, tối ưu hóa các giải pháp về chi phí hiệu quả, bên cạnh đó chúng tôi luôn cam kết về chất lượng và quan hệ hợp tác lâu dài với khách hàng và các nhà cung cấp.

Tầm Nhìn:
Chúng tôi mong muốn sẽ huy động mọi nguồn lực để đưa công ty trở thành một trong những công ty cung cấp giải pháp hiệu quả cho: nhà kho, logistic hiệu quả nhất Việt Nam và khu vực.

Môi Trường:
Sản phẩm chúng tôi khởi nguồn từ thiết kế và công nghệ sử dụng nước tiết kiệm, các tài nguyên vật liệu phù hợp, và quy trình xử lý nước trước khi loại bỏ ra môi trường.

 Chúng tôi nhận thức rõ những trách nhiệm của mình đối với các hoạt động có liên quan đến các sản phẩm sinh thái thân thiện.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế hoàn toàn miễn phí.

Thông Tin:
Tên giao dịch: CÔNG TY CỔ PHẦN SX TM DV ĐÀI AN
Ngày thành lập: 23/9/2009
Trụ sở chính : 239 Lý Thường Kiệt , Phường 15, Quận 11, Tp. HCM
Tel         : (08) 38 688 598 - Fax :(08) 38 659 577 
Hotline  : 0909 992 283 
Email    : daian2309@gmail.com
Website : www.KeDaiAn.com
 MST     : 0310337324

Places
Map of the places this user has livedMap of the places this user has livedMap of the places this user has lived
Previously
HCM
Links
Contributor to
Work
Employment
  • Công ty CP SX TM DV ĐÀI AN
  • 239 Lý T Kiệt Q11 TPHCM
Basic Information
Gender
Male