Profile cover photo
Profile photo
Trung tâm gia sư Thành Tài
5 followers
5 followers
About
Posts

Post has attachment
LỌC NƯỚC PHÈN GIÁ RẺ Ở CỦ CHI   Củ Chi được biết đến là một huyện nghèo ven của tp. Hồ Chí Minh, cách trung tâm TP 50km về phía Tây. Nguồn nước ngầm tại Củ Chi vô cùng dồi dào thế nhưng ngặt nỗi nước ở đây đa phần không sạch và luôn […]
Add a comment...

Post has attachment
Các gia sư tại Trung tâm gia sư quận Gò Vấp đều là những gia sư thật sự có năng lực và chuyên môn cao. Không chỉ đề cao sự nghiêm túc trong dạy kèm, gia sư còn giúp các em xây dựng tính tự giác tư duy và phương pháp tự học hợp lý nhất.
http://giasuthanhtai.net/gia-su-quan-go-vap/
Add a comment...

Post has attachment
Trung tâm gia sư quận Tân Bình trực thuộc trung tâm gia sư Thành Tài nhận được nhiều sự quan tâm từ phía phụ huynh học sinh nhờ vậy việc tìm gia sư uy tín, chất lượng đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.
http://giasuthanhtai.net/gia-su-quan-tan-binh/
Add a comment...

Post has attachment
Trung tâm gia sư quận Bình Tân trực thuộc trung tâm gia sư dạy kèm Thành Tài là trung tâm chuyên giới thiệu gia sư dạy kèm với đội ngũ giáo viên đang đứng lớp tại các trường thuộc khu vực quận Bình Tân và lân cận quận Bình Tân như Nhà Bè, Quận 4, Quận 8… được trung tâm phân công phụ trách các lớp gia sư tại địa bàn quận Bình Tân.
http://giasuthanhtai.net/gia-su-quan-binh-tan/
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded