Profile cover photo
Profile photo
Công ty CP truyền thông Giác Quan Thứ Sáu
15 followers -
Tạo dựng niềm tin - Nâng cao vị thế
Tạo dựng niềm tin - Nâng cao vị thế

15 followers
About
Posts

Post has attachment
Bảng báo giá quảng cáo trên xe Taxi - #ssm

Công ty CP truyền thông Giác Quan Thứ Sáu ( SIXTH SENSE MEDIA ) xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá quảng cáo trên xe Taxi tại các khu vực tràn cánh và sau lưng ghế Taxi.

>>> Xem thêm : http://ssm.vn/bang-bao-gia-tren-xe-taxi-2.html

Post has attachment
Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp - SIXTH SENSE MEDIA - SSM

Tổ chức sự kiện là một chương trình quan trọng để doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, xây dựng thương hiệu, thắt chặt sự gắn bó và tạo niềm tin đối với khách hàng, qua sự kiện đó cũng là dịp để đối tác thấy được khả năng, tầm vóc của doanh nghiệp.
 
Bất cứ doanh nghiệp nào cũng mong muốn tổ chức thành công các sự kiện của mình, nhưng để làm được điều đó sẽ cần phải có một kế hoạch chi tiết và phù hợp, để đảm bảo thành công cao nhất cho sự kiện các doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ của một đơn vị chuyên tổ chức sự kiện, không chỉ có kinh nghiệm mà họ còn có đội ngũ nhân sự và những thiết bị hỗ trợ sự kiện tốt nhất.

>>> Xem thêm: http://ssm.vn/cong-ty-to-chuc-su-kien-chuyen-nghiep-sixth-sense-media-2.html

Post has attachment
Dịch vụ quảng cáo truyền thanh VOV giao thông - SSM

Quảng cáo trên đài phát thanh đứng trước một thách thức không nhỏ đó chính là sự phát triển nhanh chóng và lớn mạnh của quảng cáo truyền hình và quảng cáo trên báo mạng, nhưng trái lại với những dự đoán như “quảng cáo trên đài phát thanh đã hết thời” thì dịch vụ quảng cáo trên đài phát thanh lại đang trỗi dậy mạnh mẽ, được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm và đánh giá đây là một kênh quảng cáo truyền thông hiệu quả. Điều đó cho ta thấy chiến lược phát triển dịch vụ quảng cáo của đài truyền thanh đang đi đúng hướng.

.........

>>> Xem thêm : http://ssm.vn/dich-vu-quang-cao-truyen-thanh-vov-2.html

Post has attachment
Dịch vụ quảng cáo trên truyền hình uy tín -  SSM

Quảng cáo trên truyền hình là loại hình quảng cáo có độ phủ rộng khắp trong và ngoài nước, dù là vùng cao, đồng bằng hay miền biển đều có thể tiếp cận quảng cáo của quý khách một cách dễ dàng.
 
Quảng cáo truyền hình có ưu thế vượt trội hơn tất cả những loại hình quảng cáo khác, bởi độ phụ rộng và có thể truyền tải thông tin quảng cáo của quý doanh nghiệp một cách rõ ràng nhất, dễ dàng tạo được ấn tượng trong tâm trí người xem.

..........

>>> Xem thêm : http://ssm.vn/dich-vu-quang-cao-tren-truyen-hinh-uy-tin-2.html

Post has attachment
Dịch vụ quảng cáo báo điện tử báo mạng chuyên nghiệp uy tín - SSM

Quảng cáo báo mạng, báo điện tử là một trong những dịch vụ quảng cáo hàng đầu được cung cấp bởi SIXTH SENSE MEDIA.
 
Lĩnh vực công nghệ thông tin trong những năm qua đã bùng nổ dữ dội, các trang báo mạng, báo điện tử đua nhau cập nhật đăng tải tin tức truyền tải tới người dùng internet. Với việc hàng ngày có hàng chục đến hàng trăm nghìn người truy cập trang báo mạng đây chính là công cụ quảng cáo hữu hiệu đối với các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Cùng với sự bùng nổ của internet nhu cầu sử dụng dịch vụ quảng cáo báo mạng, báo điện tử cũng tăng theo.
.........

>>> Xem thêm : http://ssm.vn/dich-vu-quang-cao-bao-mang-bao-dien-tu-chuyen-nghiep-2.html

Post has attachment
Dịch vụ quảng cáo báo giấy, tạp chí uy tín trên các đầu báo lớn

Quảng cáo báo giấy, tạp chí là một hình thức quảng cáo chính thống, lâu đời và vẫn tạo niềm tin rõ nét đối với người đọc.
 
Tại thời điểm công nghệ thông tin internet trực tuyến chưa bùng nổ, mọi người coi báo giấy là phương tiện tiếp nhận thông tin vô cùng quan trọng, qua những thông tin được đăng tải trên báo chí người đọc sẽ phần nào đón nhận được thông tin quan trọng xảy ra tại những nơi người đọc không thể tiếp nhận thông tin trực tiếp.

............

>>> Xem thêm : http://ssm.vn/dich-vu-quang-cao-bao-giay-tap-chi-uy-tin-voi-cac-dau-bao-lon-2.html

Post has attachment
Dịch vụ quảng cáo màn hình LCD uy tín hiệu quả - SSM

Quảng cáo trên màn hình LCD là trong những dịch vụ hàng đầu của SIXTHE SENSE MEDIA, công ty đã có  7 năm thâm niên trong lĩnh vực dịch vụ quảng cáo.
 
Với cuộc sống đô thị ngày càng phát triển, các thành phố lớn hàng năm phải đón nhận hàng trăm nghìn người mới nhập cư, vấn đề việc làm và chỗ ở càng trở nên cấp bách đối với ban lãnh đạo đứng đầu thành phố. Do đất đai sử dụng ngày càng bị thu hẹp và bị chiếm dụng bởi những người mới nhập cư, việc xây dựng các tòa nhà cao tầng là một giải pháp khả thi để có thể phục vụ  nơi ở cho người dân.

.......

>>> Xem thêm : http://ssm.vn/dich-vu-quang-cao-man-hinh-lcd-chuyen-nghiep-hieu-qua-2.html

Post has attachment
Dịch vụ quảng cáo xe Bus hiệu quả - SSM

Công ty CP truyền thông SIXTH SENSE MEDIA đã phối hợp với một số đơn vị vận tải lớn trên toàn quốc cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe bus. Đây là một loại hình quảng cáo hiệu quả và  tiếp cận khách hàng tiềm năng trực tiếp.
 
Với chức năng là vận chuyển hành khách mỗi ngày xe bus  trở hàng nghìn người tham gia giao thông, chi phí rẻ và an toàn khiến xe bus trở thành phương tiện được sử dụng nhiều nhất hiện nay trên các thành phố lớn.

>>> Xem thêm : http://ssm.vn/dich-vu-quang-cao-tren-xe-bus-chuyen-nghiep-uy-tin-ssm-2.html

Post has attachment
Dịch vụ quảng cáo taxi hiệu quả uy tín trên toàn quốc - SSm

Quảng cáo trên taxi hiện nay đã phát triển nhanh chóng và là một trong những loại hình dịch vụ quảng cáo rất hiệu quả cho doanh nghiệp lựa chọn. 
 
Taxi là phương tiện giao thông rất thuận tiện cho người tham gia giao thông, hiện nay rất nhiều các hang Taxi được mở ra do lợi nhuận của dịch vụ này mang lại, do đó giá sử dụng dịch vụ Taxi rất cạnh tranh và khách hàng chính là người được hưởng lợi.

>>> Xem thêm : http://ssm.vn/dich-vu-quang-cao-tren-xe-taxi-uy-tin-chuyen-nghiep-2.html
Wait while more posts are being loaded