Profile cover photo
Profile photo
Van An Pham
450 followers -
Không có gì là thất bại. Tất cả chỉ là thử thách
Không có gì là thất bại. Tất cả chỉ là thử thách

450 followers
About
Van An's posts

Post has attachment
nox Sáu Phát xin tự giới thiệu
Xưởng Inox Sáu Phát chuyên cung cấp, sản xuất theo yêu cầu của khách hàng các thiết bị dụng cụ Inox. Đến với Inox Sáu Phát khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết và nhiệt tình về sản phẩm. Các sản phẩm inox do Sáu Phát sản xuất đạt độ bền cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng và được rất nhiều khách hàng tin tưởng, sử dụng.

Chúng tôi luôn đảm bảo 3 tiêu chí khác hàng:

Cạnh tranh về giá cả
Đảm bảo về chất lượng
Uy tín về thời gian giao hàng

Post has attachment
Cửa hàng bán giàn phơi inox các loại để phơi quần áo
Giàn phơi quần áo là đồ gia dụng khá quen thuộc với mỗi gia đình. Chức năng chính của nó là phơi quần áo, vật dụng nhẹ. Nên inox Sáu Phát cũng không cần giới thiệu nhiều về tính năng. Cửa hàng inox Sáu Phát chúng tôi đang bán giàn phơi inox các loại, giá cả hợp lý. Nếu bạn ở lân cận cửa hàng ở Phan Văn Hơn, quận 12 có thể ghé lại xem giàn phơi inox thực tế có chất lượng như quảng cáo hay không

Post has attachment
Chào bạn, không phải cửa hàng dán kính nhà, dán kính văn phòng nào mới ra đời cũng có nguồn tài chính đủ để trữ một lượng lớn giấy decal, phim cách nhiệt. Vậy nên, chúng tôi rất hiệu nổi niềm của bạn. Nếu bạn đang có triển khai dịch vụ dán kính mờ, dán kính trang trí, phim cách nhiệt, bạn không cần phải tích trữ nhiều những cuộn decal trong nhà. Hãy liên hệ với chúng tôi, Minh Trí chuyên cấp giấy decal dán kính mờ, bền đẹp giá tốt. Hy vọng chúng tôi có thể giúp bạn triển khai được dịch vụ mà không cần chôn vốn.

Bán giấy decal dán kính mờ bền đẹp giá tốt TPHCM

Nếu bạn muốn chúng tôi cung cấp giấy decal dán kính mờ cho bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây.

Post has attachment
Gia công inox theo yêu cầu tại TPHCM
Inox hay thép không gỉ bây giờ không còn xa lạ gì với người dân Việt nữa. Các sản phẩm làm từ inox ngày càng phổ biến, từ các sản phẩm gia dụng tới sản phẩm công nghiệp. Inox bền, đẹp và ngày nay cũng khá rẻ, nên việc sử dụng vật liệu inox làm sản phẩm gia dụng ngày càng nhiều. Do nhu cầu của con người rất đa dạng và phong phú nên có những sản phẩm đặc thù không bán trên thị trường hàng loạt, phổ biến. Nên nếu bạn cần gia công một sản phẩm nào đó không có bán trên thị trường có thể liên hệ với dịch vụ gia công inox theo yêu cầu của Inox Sáu Phát.

Post has attachment
Inox Sáu Phát là cửa hàng chuyên sản xuất, thiết kế, thi công, gia công các sản phẩm bằng chất liệu inox. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn về dịch vụ làm lan can inox cho ban công, hàng rào của của hàng chúng tôi.

Cửa hàng làm lan can inox cho ban công ở TPHCM
Chào bạn, nếu nhà bạn đang cần làm lan can inox cho ban công hay hàng rào. Vui lòng liên hệ với cửa hàng Inox Sáu Phát.

Post has attachment

Post has attachment
Những ưu điểm của giàn phơi inox - Inox Sáu Phát

Post has attachment
Những ưu điểm của giàn phơi quần áo bằng inox - Inox Sáu Phát
Giàn phơi đồ thường có rất nhiều chủng loại khác nhau như giàn phơi bắng sắt, giàn phơi bằng inox, gian phơi bằng nhôm… Nhưng trong đó thì giàn phơi bằng Inox nỗi bật và được nhiều người dùng nhất. Vậy

Những ưu điểm của giàn phơi inox là gì?

Post has attachment
Dịch vụ cài win 7 tại nhà quận Tân Bình TPHCM

Catana chuyên cài đặt phần mềm cho máy tính laptop tại nhà giá rẻ ở TPHCM. Chúng tôi đang có Dịch vụ cài win 7 tại nhà quận Tân Bình TPHCM.

Post has attachment
Wait while more posts are being loaded