Profile

Cover photo
12 followers|18,652 views
AboutPosts

Stream

GuideGame.vn has a new profile photo.

Shared publicly  - 
1
Add a comment...

GuideGame.vn

Shared publicly  - 
 
Cách Chơi Lulu AD:

Thường thì những người chơi Lulu sẽ đi theo hướng hỗ trợ là chính nhưng hôm nay Guidegame.vn sẽ phá cách một chút thay vị trí hỗ trợ của Lulu thường ngày sang vị trí sát thương vật lý chủ lực (Ad Carry).
Ở giai đoạn đầu bạn hãy tập trung farm và nhớ rằng đừng đẩy quá cao vì như thế sẽ tạo điều kiện cho tương đi rừng bên địch dễ dàng ra săn bạn. Để khắc phục việc đẩy cao bạn hãy canh máu của Creep để Last hit và sữ dụng kỹ năng Thương Ánh Sáng (Q) để Creep không đi vào sâu trong trụ điều này sẽ làm cho bạn khó farm hơn.

Hãy sử dụng kỹ năng Biến Hóa (W) lên kẻ địch để biến mục tiêu thành một “sinh vật lạ” và tha hồ cấu máu, những đòn đánh thường của Lulu đã rất đau kết hợp kỹ năng nội tại sẽ giúp Lulu gây thêm một ít sát thương phép lên mục tiêu, thế nên bạn đừng ngại gì nhé. Khi đã lên được trang bị Kiếm Hải Tặc kết hợp với bảng ngọc có thêm khả năng hút máu sẽ giúp bạn trụ đường khá vững, ngoài ra Kiếm Hải Tặc còn giúp cho bạn làm chậm mục tiêu khi kích hoạt hãy chú ý sử dụng hiệu ứng này.

Với bất cứ tướng sát thương chủ lực nào cũng vậy, ở giai đoạn đầu khá giấy nên bạn đừng nên hổ báo, chỉ hổ báo khi nào cần thiết, dùng kỹ năng Biến Hóa (W)  – Thương Ánh Sáng (Q) để quấy rối tướng đi cùng và hãy nhờ tướng đi rừng bên bạn hỗ trợ gank để bạn có thể farm thật hiệu quả.

Khi đã lên cấp 6 và bạn đã có kỹ năng cuối Khổng Lồ Hóa (R) thì đừng ngại gì khi đứng solo với một tướng khác, nếu bạn đang thua thế hãy sử dụng Khổng Lồ Hóa (R) để hất tung đối thủ, cho bạn thêm một ít máu và làm chậm đối thủ, bồi thêm kỹ năng Biến Hóa (W) – Thương Ánh Sáng (Q) để đối thủ không có cơ hội phản kháng tạo điều kiện cho bạn đưa đối thủ lên bảng đếm số.

Giữa game là giai đoạn phải nói là lộn xộn nhất, bởi các tướng phe địch và phe ta đều đảo đường liên tục để đi săn. Trong trường hợp bạn còn ít máu và bị dính một quả Thiêu Đốt vào mặt và lúc này không còn lá chắn, hãy dùng kỹ năng thứ 3 Giúp Nào Pix để có một lượng máu ảo giúp bạn sống sót để về nhà hồi máu. Hãy luôn nhớ rằng giai đoạn này các tướng đi săn không theo một quy tắc nào hết, cứ thấy đường nào bị đẩy cao là sang đường đó nên tốt nhất bạn hãy chọn phương án an toàn bằng cách không đẩy Creep lên quá cao.

Ở giai đoạn cuối là lúc quyết định của trận đấu, các cuộc giao tranh thời điểm này sẽ diễn ra liên tục và rất quan trọng. Khi một cuộc giao tranh diễn ra thì thường tướng chịu đòn sẽ lao lên trước, bạn hãy dùng kỹ năng Khổng Lồ Hóa (R) lên tướng chịu đòn bên bạn để hất tung các tướng của bên địch đồng thời kỹ năng này cũng làm cho đội hình bên địch trở nên rối loạn, đừng quên sử dụng Thương Ánh Sáng (Q) và Biến Hóa (W) để vô hiệu hóa một tướng địch và cuối cùng là bắn bắn bắn.
Bài viết này mình trình bày cũng là theo kinh nghiệm của mình đã từng chơi, các bạn có thể lên theo một hướng khác cũng được nhưng mình thì ưu tiên tốc độ đánh cho Lulu bởi vì kỹ năng Nội Tại của Lulu sẽ đánh mục tiêu mà bạn đang đánh và khi có thêm tốc độ đánh sẽ làm cho đối thủ cảm thấy ngộp khi đánh với bạn.

Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ. Hãy vote và để lại lời bình của bạn về bài viết để GuideGame.vn có được những bài viết tốt hơn nhé.


Bài viết của GuideGame.vn: http://guidegame.vn/guide-lulu-huong-dan-choi-build-do-lulu-o-vi-tri-ad-carry.html#ixzz2bmGy9nmm 
Guidegame.vn 
Follow us: guidegame.vn on Facebook
 ·  Translate
Cách Chơi Lulu: Thường thì những người chơi Lulu sẽ đi theo hướng hỗ trợ là chính nhưng hôm nay Guidegame.vn sẽ phá cách một chút thay vị trí hỗ trợ của Lulu thường ngày sang vị trí sát thương vật lý chủ lực (Ad Carry).
1
Add a comment...

GuideGame.vn

Shared publicly  - 
 
Cách Chơi Quinn:

Quinn là một vị tướng khá mạnh ở giai đoạn đầu. Nhờ kỹ năng nội tại, Quinn có thể dễ dàng farm hoặc cấu máu đối phương ở giai đoạn đầu rất hiệu quả, vì thế bạn hãy tận dụng tối đa những lúc Valor đã đánh dấu đối tượng tiêu điểm. Một cuộc giao tranh được bắt đầu là khi Valor đã đánh dấu tiêu điểm lên tướng địch, bạn hãy bắn thường để lấy tốc độ đánh từ Ưng Nhãn (W) và tiếp tục sử dụng kỹ năng Đột Kích (E) để làm chậm và có thêm một lần đánh dấu tiêu điểm của Valor. Luôn nhớ kích hoạt kỹ năng Ưng Nhãn (W) khi thấy tướng địch đột nhiên mất tích trên bản đồ, tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Đến giai đoạn giữa trận đấu, bạn hãy thể hiện hết mình khi sử dụng Quinn, bạn hãy nhanh chóng và thật dứt khoát đưa đồng đội đến chiến thắng càng sớm càng tốt. Trong lúc giao tranh hay lúc đẩy đường mà bạn bị bắt lẻ, trường hợp này bạn phải thật tỉnh táo để xử lý, đừng hoảng sợ mà làm hư bột hư đường, hãy sử dụng kỹ năng Ưng Kích (Q) để làm mù đối thủ bồi thêm một cú Đột Kích (E) + bắn thường để gia tăng khoảng cách, nếu được có thể quay lại kết thúc tướng địch. Lần này tôi không khuyên các bạn đừng hổ báo, với Quinn hãy hổ báo nếu bạn có thể.

Giai đoạn cuối trận đấu là lúc Quinn bị suy giảm sức mạnh đi nhiều, so với các tướng chủ lực khác thì Quinn không thể khỏe bằng, tầm bắn của Quinn không được tốt cho lắm nên sẽ rất khó khăn cho Quinn để đánh tay đối với tướng chủ lực vật lý khác. Đó là lý do mà ở giai đoạn giửa tôi khuyên bạn nên kết thúc trận đấu sớm. Hãy nhớ kích hoạt Ưng Nhãn (W) trước khi vào một cuộc giao tranh tổng để kiểm tra tầm nhìn tránh những trường hợp mở giao tranh bất ngờ từ địch, lựa chọn vị trí thích hợp để đứng xả tên vào mặt địch. Hãy truy đuổi địch bằng kỹ năng Xa Luân Chiến (R), kích hoạt Oanh Tạc (R) có thể gây sát thương trong một vùng ảnh hưởng. Nếu may mắn bạn sẽ có một cú triple kill, hoặc thậm chí là pentakill từ kỹ năng Oanh Tạc (R). Đừng dại dột mà sử dụng Xa Luân Chiến (R) biến thành chim rồi lao thẳng vào đội hình đối phương kích hoạt Oanh Tạc (R) để mở giao tranh, điều đó sẽ làm cho bạn lên bảng tập đếm trong vòng chưa đầy 5 giây.

Quinn là một vị tướng mạnh và cũng khá là dễ chơi, bạn chỉ cần tập luyện tốt các kỹ năng định hướng thì việc làm chủ “Đôi Cánh Demacia” không là một điều khó khăn đối với bạn. Chúc các bạn thành công
 ·  Translate
Cách Chơi Quinn: Quinn là một vị tướng khá mạnh ở giai đoạn đầu. Nhờ kỹ năng nội tại, Quinn có thể dễ dàng farm hoặc cấu máu đối phương ở giai đoạn đầu rất hiệu quả,
1
Add a comment...

GuideGame.vn

Shared publicly  - 
1
nguyen duy Toan's profile photo
 
cấm tao cũng cần gì chơi sau đây tao cũng xóa hết game liên quan đến garena
 ·  Translate
Add a comment...
Story
Tagline
Guidegame.vn - Cộng đồng game thủ. Nơi hội tụ của Gamer
Contact Information
Contact info
Email
Yahoo
ads_ggame