Profile cover photo
Profile photo
Goldidea Branding
Hội tụ ý tưởng vàng
Hội tụ ý tưởng vàng
About
Posts

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment
VinGroup không cô độc. Họ có sự hậu thuẫn mạnh mẽ của chính phủ, của cả ngành công nghiệp, hiệp hội vận tải Việt Nam. Và trên hết, để chuẩn bị cho dự án này, Vin đã bắt tay với các tên tuổi sản xuất lớn trong ngành ô tô thế giới. Có được sự đồng ý của những Tay thiết kế ô tô hàng đầu để cho ra đời mẫu mã riêng. Sự hậu thuẫn tài chính của Credit Suisse cũng thật hiếm có….

Một dự án quá chặt chẽ với những mục tiêu rõ ràng và tham vọng hiện thực hóa “Giấc mơ ô tô Việt”.

Post has attachment
adore - Mỹ phẩm thiên nhiên với mong muốn đem đến cho khách hàng một làn da khỏe mạnh, tràn đầy sức sống.

Goldidea thiết kế Logo adore lấy cảm hứng từ hoa sen - loài hoa thanh cao thuần khiết, biểu tượng của sắc đẹp Việt. Logo được tạo hình đơn giản và tinh tế, vừa thể hiện được khát vọng thương hiệu, vừa thể hiện được giá trị và lợi ích sản phẩm mang tới cho khách hàng.
http://goldidea.vn/thiet-ke-thuong-hieu_28.html
PhotoPhotoPhotoPhoto
07/09/2017
4 Photos - View album

Post has attachment
Không chỉ đơn thuần là hình ảnh hay thông điệp bằng lời nói, xây dựng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp là tổ hợp của những thiết kế, những ý niệm, những sự kiện, ký ức và xúc cảm mà sản phẩm và doanh nghiệp tạo dựng trong lòng khách hàng của mình.

Hình ảnh là phương pháp hữu hiệu nhất để chạm tới cảm xúc. Đó là lý do mà nhận diện thương hiệu doanh nghiệp, công ty trở thành bước đầu tiên phải đi trên con đường dài tạo dựng một chiến lược thương hiệu thành công!

NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU LÀ GÌ

Hệ thống nhận diện thương hiệu là một cái nhìn chuyên nghiệp, thể hiện tầm nhìn, cũng như năng lực doanh nghiệp.

Và hơn thế nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, ấn tượng, hiện đại, đẹp mắt còn thể hiện cách xây dựng thương hiệu công ty tâm huyết và sự tôn trọng với đối tác, khách hàng, qua đó xây dựng niềm tin, mối quan hệ hợp tác, gắn bó bền vững.

Post has attachment
Trước đây khi đi học thì quản trị thương hiệu chỉ gồm 4P( marketing mix) nhưng xã hội thay đổi nền kinh tế thay đổi 4P không còn đủ cho phát triển thương hiệu nữa mà phải là 7P. Hôm nay chia sẻ với bạn đọc 1 chút về xu hướng quản trị thương hiệu.


Vậy mô hình 7P gồm những gì ?


Hôm nay tôi sẽ chia sẻ cho các bạn đọc. Đây là mô hình mà tất cả các bạn theo ngành marketing cần phải biết và cập nhập nó sẽ hỗ trợ rất nhiều cho các bạn về việc quản trị thương hiệu.

Mô hình Marketing 7P là một trong những lý thuyết theo xu hướng nâng cao vị thế của marketing trong quản trị doanh nghiệp và quản trị tổ chức.

Mô hình Marketing 7P này bao gồm 3 nấc: nấc 1 là “4P” tức 4 yếu tố cơ bản trong quản trị marketing. Đó là nhóm các giải pháp (hay chiến lược) sản phẩm, từ ý tưởng cho đến sản xuất ra sản phẩm, trong đó không quên định nghĩa sản phẩm là một tập hợp các lợi ích.

Nhóm kế tiếp là các giải pháp Giá, từ chi phí cho đến chiết khấu phân phối và giá tiêu dùng

Kế đến là các giải pháp về phân phối và bán hàng và sau cùng là các giải pháp Quảng bá thương hiệu sản phẩm (nên nhớ là quảng bá thương hiệu, trong đó có sản phẩm, chứ không phải quảng bá sản phẩm).

Post has attachment
Thiết kế logo cũng chính là kiến tạo nên khuôn mặt khác - một khuôn mặt trừu tượng - của chính bạn trong mắt đối tác - khách hàng mục tiêu!

Vì vậy, Goldidea luôn hướng sự Chuyên Nghiệp - Đẳng Cấp - Sáng Tạo trong từng thiết kế !!

Thiết kế logo chuyên nghiệp sẽ tạo nên hình hài của một thương hiệu chuyên nghiệp & nhận diện 1 ông chủ thương hiệu CÓ tầm nhìn!

Cổ nhân có câu "Nhìn mặt mà bắt hình dong" - câu nói đó chưa hẳn đã đúng! Nhưng cho tới ngày nay, khi chúng ta tiếp xúc với một ai đó - ngay lần đầu tiên - họ đã tự quyết định xem có muốn tiếp tục mối quan hệ với ta nữa hay không?

Lần đầu tiên khi khách hàng tiếp xúc với Logo cũng vậy - Mối quan hệ tốt đẹp hay "chẳng liên quan" đã được định sẵn ngay từ đầu!

Logo là một phần tất yếu của thương hiệu, là bộ mặt, là ấn tượng và cũng là một phần ký ức thương hiệu trong tâm trí khách hàng!

Nếu bạn muốn kinh doanh, nhất thiết phải có một Logo, nếu muốn kinh doanh thành công, bạn nhất định phải có một thiết kế Logo công ty đẹp !

LOGO LÀ GÌ VÀ Ý NGHĨA CỦA LOGO

Về bản chất, Logo là gì? Logo chỉ là một hình vẽ, một biểu tượng với độ phân giải cao, được sử dụng trong mọi hoạt động truyền thông, quảng cáo của thương hiệu. Mỗi logo lại mang một ý nghĩa khác nhau, đặc trưng cho cá tính, ngành hàng, khát vọng của doanh nghiệp,... Nhưng trong thực tế, Logo trong mắt khách hàng còn mang nhiều ý nghĩa hơn thế!

Logo công ty thể hiện rằng bạn có thực sự Nghiêm túc & Trách nhiệm với công việc - Trách nhiệm với doanh nghiệp của mình hay không? Dù bạn có nói bao nhiêu lời hay ho đi nữa thì cũng không ai muốn làm việc với doanh nghiệp có một thiết kế logo hời hợt & vô trách nhiệm!

Một thiết kế Logo đẹp thể hiện sự chuyên nghiệp của thương hiệu, đồng thời cũng thể hiện sự tôn trọng của bạn với đối tác - khách hàng và sẽ đồng hành cùng thương hiệu trên mọi ấn phẩm, mọi hoạt động quảng cáo & tất nhiên trên cả chặng đường phát triển sau này. Một Logo đẹp cũng như một khuôn mặt đẹp sẽ để lại ấn tượng khó phai trong lòng khách hàng, đặc biệt là với những khách hàng mới của thương hiệu.


LÝ DO BẠN CHỌN THIẾT KẾ LOGO GOLDIDEA:

GOLDIDEA Cam kết sẽ tạo nên một Logo chuyên nghiệp, hiện đại, thông minh và giàu ý nghĩa. Đáp ứng về cá tính - phong cách - & những kỳ vọng của bạn.

Được thiết kế bởi đội ngũ Designer tài năng, đạt thành tích cao trong các cuộc thi thiết kế lớn trong nước chắc chắn sẽ tạo nên những ý tưởng gắn kết chặt chẽ với thương hiệu, sáng tạo khác biệt và tồn tại mãi với thời gian...

Đưa bạn lên tầm cao ngang hàng với những thiết kế Logo chữ nổi tiếng trong ngành.

Ý tưởng Logo mới hoàn toàn và có thể đăng ký bảo hộ thành công. Bảo mật thông tin tuyệt đối trước - trong - sau quá trình làm việc. Mọi công bố trên phương tiện đại chúng cũng như bên thứ 3 - Goldidea sẽ xin ý kiến của bạn và.

Đến với Goldidea, bạn sẽ yên tâm Chi phí thiết kế logo hợp lý nhất so với các bên trên thị trường

Rất nhiều khách hàng hài lòng và tin tưởng dịch vụ thiết kế logo của Goldidea


QUY TRÌNH THIẾT KẾ LOGO CỦA GOLDIDEA:

Goldidea sẽ gửi một bản Brief để khách hàng cung cấp thông tin cần thiết đầy đủ, thể hiện khát vọng, mong muốn của doanh nghiệp trọn vẹn qua các thông điệp được gửi gắm trong Brief.

Khách hàng điền thông tin vào bản Brief với những yêu cầu cụ thể về quy cách, ý tưởng, hình khối, ý nghĩa,... của Logo.

Báo giá thiết kế Logo và trao đổi thêm thông tin với người phụ trách nếu thấy cần thiết.

Tóm tắt bản Brief thống nhất thông tin giữa hai phía.

Thiết kế lên ý tưởng triển khai.

Sau thời gian theo quy định, Goldidea gửi các phương án thiết kế cho khách hàng.

Hai bên tiến hành trao đổi, điều chỉnh, bổ sung, hoàn thiện mẫu thiết kế Logo được chọn.

Khách hàng sẽ nhận được Bộ Quy Chuẩn Logo cơ bản với tiêu chuẩn về kích thước - màu sắc - font chữ để sử dụng cho các hoạt động quảng cáo và marketing.

Sau khi thiết kế Logo thương hiệu hoàn thiện, Goldidea sẽ tặng kèm bộ thiết kế: Name card, phong bì thư (to, nhỏ), tiêu đề thư phục vụ cho các hoạt động kinh doanh sau này của khách hàng.

Thanh lý hợp đồng và gửi 01 đĩa CD file gốc của Logo cùng với quy chuẩn để lưu trữ. Khi bạn làm việc với bất kỳ đơn vị quảng cáo và in ấn nào trên thị trường, chỉ cần cung cấp những dũ liệu trong CD này, họ có thể xử lý hoàn hảo đối với hình ảnh logo trong các chiến dịch, ấn phẩm riêng biệt, đảm bảo sự đồng nhất, tránh những lỗi sai về màu sắc, kích thước,... trong nhận diện thương hiệu.

Post has attachment
Làm thế nào để có hệ thống nhận diện thương hiệu hoàn hảo?

http://goldidea.vn/xay-dung-he-thong-nhan-dien-thuong-hieu_3.html

Post has attachment
GOLDidea - Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế logo thương hiệu, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, hệ thống nhận diện thương hiệu sáng tạo, san trọng, đơn giản, uy tín

Thiết kế Brochure cho biết sau nhiều năm lăn lộn trên thương trường, các tập đoàn hàng đầu như Dell, Wallmart,.. đã phát biểu những gì không? Thiết kế Brochure đẹp chính là cách hữu hiệu nhất để tăng tới 50% doanh số trong một khoảng thời gian nhất định! Quả là một nhận xét đáng giá với những thương hiệu non trẻ!
Xem thêm: http://goldidea.com.vn/dich-vu/thuong-hieu/thiet-ke-brochure.htm

Cộng nhiệt tình mình trả nhé !
Wait while more posts are being loaded