Profile cover photo
Profile photo
Nguyễn Hân
3,445 followers -
Tận hưởng cuộc sống, tận hưởng niềm vui
Tận hưởng cuộc sống, tận hưởng niềm vui

3,445 followers
About
Posts

Post has attachment
Quạt chắn gió, hay còn gọi là quạt cắt gió được Công ty Cổ Phần Công Nghiệp Meci nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc.

Sản phẩm có mẫu mã đẹp, độ bền cao, không tạo tiếng ồn lớn khi hoạt động. Quạt cắt gió ( quạt chắn gió )có kích thước khác nhau phù hợp sử dụng cho nhiều kích thước cửa.

Post has attachment
Với thiết kế nhỏ gọn, có thể treo lên hoặc đặt trên bàn hay trên sàn, hơn nữa đèn diệt côn trùng hoàn toàn không sử dụng hóa chất và dòng điện của đèn không gây hại tới con người.

Post has attachment
Vách ngăn nhựa pvc


- Là một lựa chọn phổ biến bởi tính ứng dụng ưu việt của vật liệu nhựa PVC mềm, trong suốt tại các nhà máy, xưởng sản xuất công nghiệp, dịch vụ công cộng,
- Sử dụng làm vách ngăn phòng sạch trong sản xuất dược – thực phẩm, vách ngăn phân khu sản xuất, các dây truyền sản xuất dệt may

Post has attachment
Để hạn chế những vẫn đế trên thì màn nhựa PVC có tích hợp khả năng chống tĩnh điện, hay nói cách khác là không (hạn chế) bám bụi tĩnh điện có thể đáp ứng đúng yêu cầu về kỹ thuật cũng như đòi hỏi của môi trường làm việc yêu cầu. Màn nhựa pvc chống tĩnh điện thường được sử dụng trong các nhà máy sản xuất, chế tạo, lắp ráp linh kiện, thiết bị điện tử, các trung tâm nghiên cứu, phân tích mẫu hợp chuẩn, xưởng in, xưởng đóng gói dược phẩm đòi hỏi các tiêu chuẩn cao về mức độ sạch (phòng sạch)

Post has attachment
Màn nhựa, rèm cửa PVC kho lạnh
Rèm nhựa pvc được sử dụng làm màn cửa chống thất thoát hơi lạnh của kho lạnh, nhà xưởng, xưởng sản xuất... với mục đích duy trì nhiệt độ ổn định bên trong nhằm tiết kiệm và sử dụng hiệu quả năng lượng. Giảm được chi phí năng lượng sản xuất sẽ tăng sức cạnh tranh cho hàng hóa.

Post has attachment
Rèm nhựa pvc ngăn côn trùng màu vàng trong
Sản phẩm màn nhựa màu vàng trong có tác dụng ngăn côn trùng nhờ lợi dụng đặc tính sợ ánh sáng màu vàng của côn trùng. Các sợi rèm trong không cản sáng, không hạn chế tầm nhìn.

Post has attachment
Hiện có rất nhiều biện pháp hạn chế bụi trong kho xưởng và một trong số đó là sử dụng rèm nhựa pvc ngăn bụi. Với các sợi rèm trong, xếp lớp lên nhau 5cm (hoặc 10cm) giúp ngăn bụi xâm nhập vào kho/xưởng sản xuất mà không ảnh hưởng đến tầm nhìn cũng như ánh sáng trong xưởng.

Post has attachment
Mục đích sử dụng:
- Ngăn thất thoát nhiệt (ngăn lạnh phòng sử dụng điều hòa) hoặc ngăn sâm nhập hơi lạnh (giữ ấm) mùa đông.
- Ngăn bụi, khói, mùi ...
- Ngăn cản tiếng ồn, ngăn bức xạ tia cực tím...
- Sử dụng được trong điều kiện nhiệt độ thông thường từ: -10 oC to 50 oC

Post has attachment
Đèn diệt côn trùng, giải pháp diệt côn trùng an toàn nhất

Đèn diệt côn trùng là sản phẩm được nhập nguyên chiếc bởi Công ty Cổ Phần Công Nghiệp Meci và hiện đang được chúng tôi phân phối trên toàn quốc.

Post has attachment
Quạt cắt gió Kyungjin được nhập khẩu từ Hàn Quốc và đang được Công ty Cổ Phần Công Nghiệp M.E.C.I cung cấp trên toàn quốc
Wait while more posts are being loaded