Profile

Cover photo
Trang Vũ
Attended Hai Phong Private University
Lives in Hồ Chí Minh
49 followers|106,774 views
AboutPostsPhotosVideos

Stream

Trang Vũ

Shared publicly  - 
 
Tỉ giây rồi mới lại ngồi mò mẫm viết suy nghĩ,

Cuộc đời luôn là khó hiểu như vậy. Tôi biết sự thật của 1 năm về trước, khi mọi người trong phòng và trong công ty nói tôi nên xem lại tình bạn hơn chục năm của tôi và cô bạn. Cô bạn không hề tốt với tôi.
Khi ấy, tôi đang bầu và thực sự không quá tò mò chuyện gì đã xảy ra vào những ngày tôi không đến công ty.
1 năm sau tôi được nghe một người khác kể lại sự tình, tôi chỉ biết phá lên cười vì sự ảo diệu của câu chuyện đó. Quả thực, tôi không có cảm giác tức giận hay bực mình. Nhưng rõ ràng tôi đã lánh xa cô ấy từ rất lâu rồi.
Tôi không biết giải thích như nào, mà tôi nghĩ tôi cũng không cần giải thích. Vì tất cả mọi người chỉ là biết sau. Còn trước đó, tôi đã tận mắt nghe và tận tai chứng kiến những điều không hay mà cô ấy nói về tôi với người khác.
Cảm giác giờ tôi có gia đình nhỏ của tôi, tôi chẳng còn thời gian bận tâm quá mức đến những điều không hay đó nữa vì với tôi một ngày 24h còn quá ít để làm những điều tôi muốn.
 ·  Translate
1
Add a comment...

Trang Vũ

Shared publicly  - 
 
09.12.2015

Khỉ Con yêu quý của mẹ,

Hôm nay tròn 4 tháng bố mẹ cưới. Mẹ định rủ bố đi ăn lẩu, hoặc là về nhà gạ bà nội làm một nồi lẩu nhỏ, gia đình năm người ăn. Mùa đông lạnh lạnh, ngồi ăn lẩu rất là thích. Mẹ thèm vị lẩu, thèm luôn cả món đậu trắng thả trong nồi lẩu. Muốn ăn quá Khỉ ạ!

Quay đi quay lại đã bốn tháng rồi. Khi nhận ra mẹ có tình cảm với bố. và khi bố mẹ cùng quyết định, cứ đi đi, được đến đâu thì được, sợ nhưng vẫn làm, mẹ chưa từng mơ ước đến việc kết hôn với bố. Không phải là xa xỉ, mà là điều ấy có chút không tưởng. Cứ yêu đi, đi được với nhau đến con đường nào tốt con đường đó. Ngay từ đầu bố mẹ đã biết rõ, tuổi bố mẹ khắc nhau. Rồi còn nhiều những cái khác nữa. Chưa từng công khai với mọi người chúng tôi yêu nhau, chưa từng gật đầu công nhận khi người khác hỏi đến. 

Nhiều lúc mẹ nghĩ, như vậy cũng tốt, vì nếu sau này, hai người không hợp nhau, có thể chia tay trong êm đềm, mọi người không biết không hay. Và cũng thoải mái hơn cho bố mẹ khi đối mặt nhau. 

Hồi mới yêu được hơn một tháng, bố mẹ đi làm hình xăm đôi. Lúc ấy, cũng không biết lấy đâu ra tinh thần mà đi xăm như vậy. Xăm xong một cái đã có người phát hiện ra hình trên tay bố. Cảm giác lúc chọn hình xăm không chân thực chút nào, thậm chí mẹ còn muốn đi về. Vì khi ấy, mẹ nhớ bố nói với thợ xăm một câu, xăm hình nhỏ nhỏ như này, sau không thích nữa có thể xăm đè lên. Bố nói chẳng sai câu nào, nhưng mẹ lại không hề vui, và mẹ cũng chưa từng có ý định xóa hình xăm đó đi, hay phá nó bằng một hình xăm khác.

Rồi lần xích mích đầu tiên, khi ấy, mẹ quyết định, người tính cách như mẹ, chắc chắn sẽ không thể ở bên bố. Hai người đối ngược nhau. Khó mà hòa hợp. Khi ấy, bố con hẹn mẹ ra ngoài nói chuyện. Mẹ còn cố tình chọn Ngày về. Quán nhỏ ấy, rất ấm cúng, rất yên tĩnh, và là địa điểm mẹ hay chọn khi đi gặp ai đó mà không muốn có mối quan hệ tình cảm nữa. Kinh nghiệm mọi lần đều ổn, cho đến bố con. Kết quả, không những không chia tay, mà còn muốn ở bên bố nhiều hơn. 

Những lần giận dỗi đầu tiên, mẹ nhớ, khi ấy, có chút tủi thân, có chút buồn. Bố cũng nói, bố cần thời gian. Mẹ có cho bố thời gian được không.

Mẹ nhớ, lần đầu tiên mẹ muốn công khai cho mọi người biết quan hệ của bố mẹ, đó là khi bố nói, mình sinh con em nhé! 

Bốn tháng sau ngày cưới, chín tháng yêu nhau. Thời gian mới chỉ là bắt đầu, có rất nhiều lần mẹ giận dỗi bố, có nhiều lần mẹ khóc tủi thân. Có thi thoảng bố dỗi lại mẹ. Và có một lần mẹ nghĩ chuyện buông bỏ. Mang con đi đến một nơi khác. Sau lần đó, mẹ cảm tưởng không thể để như vậy nữa, không được khóc, không được tủi, để không ảnh hưởng đến Khỉ của mẹ. Dù rằng ngày nào cũng đi qua điểm ký ức xấu đó. Nhưng có một điều, tình yêu mẹ dành cho bố nhiều hơn, vượt qua cả chuyện lần đó. 

Khỉ à, tối qua, vô tình mẹ trượt chân ngã cầu thang. Chân trái mẹ gập lại, chân phải đập vào cầu thang. Tay phải rồi phần lưng phải cũng đập vào cầu thang. May mà không bị dập mông, ngã nhẹ nhàng hơn mẹ lo. Con cũng không bị va đập vào chỗ nào. Cả nhà cùng hoảng. Mẹ cũng hú hồn. May sao con trai yêu của mẹ vẫn quậy đều trong bụng, vẫn chơi vẫn đạp. Bà ngoại mắng té tát, mắng mẹ xong quay sang mắng bố. Làm bố bị mắng oan.

Con trai yêu quý, mẹ sẽ cố gắng ăn ngủ đủ chất, và không suy nghĩ linh tinh, để con yêu chào đời khỏe mạnh, có sức đề kháng tốt.

Kế hoạch ăn lẩu tối của mẹ bị phá sản rồi. Bố vừa báo tối phải đi tiếp khách. Thôi vậy. Mình chờ tháng sau Khỉ nhé! Tròn 5 tháng rồi đi vậy!
 ·  Translate
1
Add a comment...

Trang Vũ

Shared publicly  - 
 
05.12.2015

Con trai của mẹ, 

Mẹ ngày càng ho nặng hơn và mất tiếng không nói được. Cả đêm lại thức trắng. Người mẹ đau như ai đánh. Có những lúc mẹ ho đến độ đau thắt cả cơ bụng, như hai đêm rồi là vừa ho vừa khóc. Một phần vì đau, một phần vì xót con, lo mẹ ho nhiều như vậy ảnh hưởng đến con.

Con trai dạo này thấy mẹ ho nhiều cũng không ngủ được. Nhưng cu cậu cũng nghịch lắm nhé! Mỗi lần mẹ ngồi sau xe bố mà vào lúc cậu đạp. Bố còn cảm nhận rõ rệt cậu đạp mẹ. Mấy lần bố quay lại hỏi, con đạp hay mẹ nấc thế. Mẹ chỉ buồn cười thôi. Cậu đạp qua bụng mẹ sang lưng bố. Thi thoảng còn ngoáy ngoáy cái tay trong bụng mẹ.
 ·  Translate
1
Add a comment...

Trang Vũ

Shared publicly  - 
 
27.11.2015

Khỉ con của mẹ,

Con trai của mẹ, mỗi ngày con đang lớn dần thêm. Mẹ càng lúc càng khó thở, đứng ngồi không yên. Mẹ bị đau vùng thượng vị, ngực chèn xuống, bụng đẩy lên. Bố bảo, con trai tăng cân thì phải tăng cả chiều cao nữa nhé! 

Hôm qua, bà nội đưa cô Nhug và em Sóc sang nhà bác Hà chơi, lúc về bà mua cho Khỉ một cái chăn cừu, một bộ quần áo gấu liền và ba đôi tất. Xinh ơi là xinh nhé! Mẹ ngắm đi ngắm lại, đến lúc bố về lại ngắm thêm. Bố bảo mẹ giặt đồ cho con luôn, mẹ chưa muốn giặt. Để vài hôm nữa trời có nắng mẹ sẽ giặt đồ cho Khỉ. Mẹ còn phải mua nước xả vải trẻ em cho con nữa, mùi hương dễ chịu mà mềm mịn hơn nhiều. 

Con trai của mẹ  dạo này quậy lắm nhé. Tối qua bố mẹ tưởng cậu ngủ rồi, thế mà quay đi quay lại, cậu đạp cho mẹ một cái rõ mạnh rồi lại nằm im. Không biết sau này cậu chào đời rồi có nghịch như trong bụng mẹ không.

Lúc trưa đi làm về, mẹ thấy có dâu tây. Lát nữa về mà còn thì mẹ mua về ngâm nước muối nhạt, dâu tây tốt cho Khỉ. Hôm nay mẹ còn thèm ăn kẹo Made in Candy, định bụng bảo bố về bố mẹ đi mua. Nhưng mẹ nghĩ lại rồi, kẹo ấy đắt lắm mà không có giá trị dinh dưỡng gì cả. Chỉ là cơn thèm thôi. Mẹ về ăn táo đỏ khô tốt cho Khỉ. Mấy hôm mẹ mệt, không đi mua sữa chua về ăn. Hôm nay định mua thì cổ mẹ nổi hạch rồi, lại ho nữa. Vậy là khỏi ăn rùi. 

Bố đón hai mẹ con tan làm rồi. Mình về nhà nào Khỉ thối. 
 ·  Translate
1
Add a comment...

Trang Vũ

Shared publicly  - 
 
23.11.2015

Khỉ con của mẹ,

Con trai của mẹ, những ngày này mẹ đều rất bận. Không có thời gian viết nhật ký cho con. Tối đi về, mẹ mệt đến độ không còn thiết làm bất kỳ một cái gì nữa. Mặc dù, tối về mẹ rất muốn đi ra ngoài hít thở không khí cho thoải mái, nhưng người mẹ rệu rã đến sợ.

Cứ tầm chiều là mẹ lại khó thở, đau hết hai bên bạ sườn. Thậm chí sáng nay đi làm mẹ còn không muốn làm việc dù công việc đang ngập đầu. 

Chiều mai bố sẽ đi lấy giấy đăng ký kết hôn, vậy là trên khai sinh của Khỉ sau này sẽ có tên của cả bố lẫn mẹ nhé!

Hôm trước mẹ xin được cho con một ít quần áo của anh Khoai, anh Bắp nhà cô Vân Anh. Có cả tã vải và gối vỏ đỗ nữa. Sau này sẽ còn xin của nhiều người khác nữa. Quần áo sơ sinh chắc mẹ chỉ mua cho con một vài bộ mới để đi ra ngoài thôi. Còn đâu đều sẽ đi xin, vì mọi người nói đồ sơ sinh không nên mua mới. 

Đúng ra thứ hai tuần sau mới là lịch đi khám của mẹ nhưng hôm nay mẹ thấy không yên tâm, hơi có chút sốt ruột. Lát nữa tan làm bố về đón hai mẹ con mình đi khám nhé con trai.

Tuần rồi con trai nghịch hơn, bố lại bận đi suốt. Mẹ dành nhiều thời gian để chơi với con hơn. Con trai đạp mẹ ngày càng mạnh rồi, thi thoảng còn đạp đau lắm nhé.

Bố dạo này cũng rất bận. Ngoài giờ làm chính bố còn làm thêm, bố bảo Khỉ, bố đi làm kiếm tiền cho Khỉ sau này, Khỉ ở nhà chơi với mẹ ngoan nhé! Bố đi làm vất vả nhiều, mẹ xót bố mà chẳng biết chăm như nào để bố bớt mệt. Chỉ làm được những điều có thể nhất.

Dạo này mẹ vẫn bị khó ngủ. Có những đêm mẹ chỉ ngủ đc từ 12h đến 3h kém sáng. Sao khi mẹ thức, cậu cũng dậy quậy tung bụng mẹ. Có đêm mẹ đặt tay bố lên bụng mẹ để bố cảm nhận con trai đạp. Khi ấy bố vẫn còn đang ngủ, ấy thế mà Khỉ đạp tung cả tay bố làm bố tỉnh giấc. Cũng có nhiều hôm, bố ru cậu bằng đôi ba câu chuyện cổ tích, bố hát cho cậu nghe, rồi cậu nằm im im. Bố hôn chúc cậu ngủ ngon, vừa xong thì cậu lại đạp bịch bịch. Bố lại nằm thủ thỉ với cậu, có khi bố còn ngủ quên luôn ở đó. Mẹ phải gọi bố dậy để về chỗ nằm ngủ, mà khi ấy cậu còn thức chơi chán chê không thèm ngủ. 

Nhiều trưa, mẹ ở lại công ty. Ăn xong một lúc, đến tầm mẹ đi nằm thì cậu đạp. Cậu quậy không nhiều như tối nhưng mà lại đạp mạnh. Những lúc như thế, mẹ lại muốn có bố nằm cạnh mẹ, cùng ôm Khỉ với mẹ. Trưa bố phải làm thông trưa, không được ngủ nghỉ như hai mẹ con.

Mẹ thì không có bố bên cạnh mẹ không ngủ được. Bất kể lúc nào, mẹ mệt đến mấy, nếu không có bố, mẹ cũng không ngủ nổi. Những lúc như vậy cảm giác đầu muốn nổ tung, khó chịu vô cùng. Bố bảo mẹ phải cố gắng ngủ, như vậy mới đảm bảo sức khỏe cho con. Không biết phải làm sao giờ nữa Khỉ thối nhỉ? Mẹ ôm con mà không ngủ được. Cai bố mãi không xong. Ngày xưa có vậy đâu, hai mươi mấy năm rồi không có ai ngủ cùng thì chẳng sao. Mới có mấy tháng thôi mà. 

Hôm trước bố đi họp lớp, mẹ ở nhà xem film, lâu lâu nghe lại bài hát You are my sunshine thấy hay quá, lúc ấy lại nhớ bố nữa, thế là mẹ đổi nhạc chờ luôn sang bài đó. Điện thoại của mẹ, người gọi nhiều nhất chính là bố con. Mẹ để bài đó cho bố nghe. Ấy thế mà hơn tuần trời, hôm nay bố thối của con mới phát hiện ra. Thật là xấu quá đi!

Suốt ngày bố chỉ tranh giành việc con yêu ai nhất với mẹ. Lúc nào cũng con yêu bố nhất, con yêu mẹ nhì thôi. Rồi cái gì cũng Khỉ cơ. Bố yêu Khỉ nhất, yêu mẹ ít thôi! Thế là mẹ bảo, sau này, chăm con, cho con bú, thay tã, giặt quần áo, cho con học bài, bla bla, bố làm hết. Vì bố là tất cả, mẹ chỉ là mẹ thôi. Bố bảo, đấy, Khỉ thấy không, đã bảo Khỉ yêu bố nhất là vì thế mà. Rồi bố còn bảo, bố là tất cả, còn mẹ làm tất cả. 

Cây chùm ngây bố mẹ trồng cho Khỉ mỗi ngày thêm cao và lớn hơn. Sau này đến khi Khỉ ăn bột rồi ăn cháo, rồi đến lúc con ăn được cơm, sẽ có rau chùm ngây cho con. Bố còn đang lên kế hoạch trồng thêm nhiều rau xanh nữa làm rau sạch cho Khỉ ăn. Rau ở ngoài bây giờ không đảm bảo. Bố bảo ít nhất phải trồng mấy loại rau nữa cho Khỉ để Khỉ có rau sạch ăn. 

Mẹ đi thu dọn đồ đạc và đợi bố thối của con về đây. Hôm nay bố thối lại về trễ rồi. May mà hôm nay mẹ ăn thêm ngoài rồi, không vừa đói vừa mệt. 

Hôn con trai của bố mẹ! Yêu con nhiều!
 ·  Translate
1
Add a comment...

Trang Vũ

Shared publicly  - 
 
10.01.2016
Mẹ thấy mệt Khỉ à. Áp lực công việc khiến mẹ muốn buông bỏ. Muốn thư giãn đầu óc mà không xong. Nhiều hôm mải việc quên ăn, lúc mệt lả hay đau dạ dày, thấy bố mắng mà mẹ muốn ứa nước mắt vì xót con. 
 ·  Translate
1
Add a comment...

Trang Vũ

Shared publicly  - 
 
23.12.2015

Khỉ con của mẹ,

Lâu quá rồi mẹ lại mới có thời gian viết nhật ký cho con. Xin lỗi trai yêu của mẹ, đợt này mẹ bận quá. Công việc cùng áp lực khiến mẹ cảm thấy rất mệt mỏi. Cuối năm rồi, dồn rất nhiều việc lại. Chưa tính mẹ còn đang cố gắng sắp xếp lại công việc để chuẩn bị sinh Khỉ.

Dạo này, cứ đến chiều là mẹ lại đau đầu và sốt bừng bừng. Mẹ chưa rõ nguyên nhân là do công việc của mẹ quá dày hay do vấn đề sức khoẻ. Bận quá đến nỗi muốn dừng lại đi lấy nước nóng pha cốc sữa uống cho Khỉ mà không dừng được. Cứ quay vòng vòng. Cô Trang cắm bình nước nóng để pha sữa cho Khỉ mà đến khi nước nguội ngơ ngắt rồi mẹ vẫn chưa pha được sữa. Nhiều lúc mẹ cũng muốn buông công việc ra, không làm nữa. Thèm cảm giác ở nhà ngủ đủ giấc cho Khỉ phát triển nhưng lại nghĩ cố lên nào. Kinh tế không thể để mình bố con lo được. Còn nhiều thứ phải mua cho con mà chưa mua được lắm.
Nhiều bữa, mẹ bị các bác chê cách ăn mặc không đâu vào đâu. Quyết tâm lắm quyết tâm vừa mua đồ này đồ kia, nhưng lúc đi gần đến cửa hàng, lại nhụt chí không mua gì hết, im lặng đi thẳng về nhà. Mẹ bắt đầu sinh ra ghét mùa đông, sợ những ngày rét đậm. Mẹ muốn trời nắng.
Khỉ ah, mẹ khá mệt mỏi thời gian này. Tự dưng mẹ muốn đứng ở một vùng đất mới, muốn làm những điều mới. Mẹ cảm thấy khá nặng nề. Và nhiều khi điều mẹ muốn làm chỉ là ngủ một giấc ngon lành. Cái lưng mẹ đau kinh khủng. Phần sườn thì khỏi nói, như thể bị ngã bầm dập. Đêm nào cũng bị co rút bắp chân. Chưa kể có đêm đau lưng đến phát khóc.
Khỉ ah, hôm nay là sinh nhật cậu Mít. Ngày này của những năm về trước là ngày mẹ xách balo lên đường vào Nam khởi nghiệp. Quay đi quay lại cũng đã vài năm. Mẹ giờ sắp đón Khỉ chào đời và cũng đã có gia đình. 
 ·  Translate
1
Add a comment...

Trang Vũ

Shared publicly  - 
 
17.12.2015

Khỉ con của mẹ,

Hôm nay là thứ 5, công việc cũng nhiều, sáng mẹ chỉ quay đi quay lại cũng đã hết sáng. Dạo này mẹ chẳng có thời gian mà viết nhật ký cho Khỉ.

Hôm thứ 2 đi khám, Khỉ con lại không thèm cho bố mẹ xem mặt  chứ đừng nói chụp ảnh. Khỉ xấu lắm nhé! Mẹ chỉ lăn tăn là con trai hôm ấy lại giảm cân, khó hiểu ghê cơ. Mẹ buồn thối mất một tối đấy. Lại đúng hôm mẹ dỗi bố nữa chứ. Bố con xấu tính không chịu được, mẹ muốn oánh cho bố một trận luôn. Dạo này bố cũng bận, thường ngủ khá trễ và dậy sớm để làm. Trưa thì hôm ngủ hôm không, mẹ thấy bố cũng mệt. Có hôm sáng ngủ dậy, bố con cúi lấy đồ mà còn không cúi được. 

Bố con, nhiều đêm mẹ tỉnh giấc, thấy đạp tung chăn ra. Mẹ kéo chăn đắp cho bố. Lát sau quay sang nhìn chăn lại bị tung ra, một đêm cứ vài lần như vậy. Đợt đầu trận rét này, mẹ còn nóng, có đêm mẹ tỉnh giấc, thấy bố con ngồi dậy, kéo chăn đắp phủ kín chân cho mẹ. Mỗi sáng ngủ dậy mẹ thường kể lại giấc mơ đêm qua với bố. Sáng hôm sau mẹ kể cho bố nghe. Mẹ bảo, đêm qua vợ nằm mơ, đêm ngủ đạp chăn. Nửa đêm có một anh đẹp trai dậy kéo chăn đặp cho vợ. Thế là bố con ứ một tiếng, rồi cù léc mẹ. Làm mẹ cứ buồn cười mãi. Mọi người hay nói, bố chiều mẹ, cứ chiều đi rồi mấy bữa nữa sinh xong thì biết tay. Thực ra thì bố chiều mẹ nhưng mẹ cũng chiều bố mà. 

Nếu bố con ngồi đầu nồi cơm và lấy cơm cho mọi người, bố sẽ chọn phần cơm ở giữa nồi, gạt lớp trên và tránh lớp cháy ở dưới, lấy phần giữa nồi đó cho mẹ, rồi sau đó mới xới đều lên. 

Thực ra, với mẹ, cũng chẳng cần những điều xa xỉ quá, chỉ đơn giản thế thôi  mẹ cũng đã vui lắm rồi. Nhiều lúc muốn kéo bố thối lại hôn cho một cái, thế thôi là đủ rồi.
 ·  Translate
1
Add a comment...

Trang Vũ

Shared publicly  - 
 
07.12.2015,

Khỉ Con của mẹ,

Mẹ xin lỗi Khỉ, những ngày này mẹ ho nhiều quá, con trai mẹ có ảnh hưởng gì không? Có mệt không?
Đúng ra những tuần cuối như này rồi, mẹ phải chịu khó ăn, phải cố gắng ngủ. Đằng này mẹ ăn vào, ho, lại ói hết ra. Rồi ho thông ngày thông đêm không ngủ được. Cũng lâu rồi mẹ không có giấc ngủ trưa, mà đáng nhẽ ra mỗi trưa phải ngủ ít nhất 15'. 
Mẹ chẳng chịu chăm cho Khỉ gì cả. Mẹ xin lỗi Khỉ. 
Trưa qua mẹ mua được đề can về dán phòng cho con rồi nhé. Trưa mẹ không ngủ được, hì hụi dán tường cùng cô Nhung. Sau này Khỉ ra đời, đã có sẵn một bức tường Thú nhổ cà rốt chờ đón con rồi nhé!
Cuối chiều qua,cô Nhung lai mẹ qua nhà bác Hà xem đồ cho em Sóc, tiện mẹ mua thêm 1 2 món đồ cho Khỉ. Bây giờ Khỉ con có 2 cái khăn quấn người nhé, một xanh một vàng. Rồi còn có một bộ quần áo liền, bằng bông, trắng như gấu bắc cực, yêu lắm nhé. Bộ ấy mẹ sẽ mặc cho Khỉ khi Khỉ từ viện về nhà. Còn bao tay, bao chân nữa cơ, xinh ơi là xinh. À, mẹ mua cho Khỉ một cái gối, màu vàng nhé. Gối có màu xanh, màu hồng, màu vàng. Con trai có mấy đồ màu xanh rồi, mà màu vàng yêu quá, mẹ không kìm được, lại mua cho con trai rồi. 
Mẹ định mua tủ cho con sớm, để còn giặt đồ cất vào nhưng bố bảo đợi vài tuần nữa. Vậy đồ mua cho Khỉ mẹ cứ cất gọn vào tủ. Rồi sau này sẽ cho vào sau. 
Hôm qua bố phải đi làm đêm bên RRZ. Mẹ nằm nhà vừa lo bố đi đường đêm lạnh, lại vừa ho, khó ngủ thôi rồi. Sáng qua có mỗi đi lên tầng 4 rồi đi xuống mà bắp đùi mẹ đau đến độ không đi nổi. Giờ mẹ cũng ì ạch hơn rồi. Không biết vài tuần nữa sẽ thế nào.
Mẹ đang chờ bố về cho hai mẹ con đi khám. Hôm nay Khỉ của mẹ đc 32 tuần, con trai lát nữa đừng lấy tay che mặt nhé! Cho bố mẹ ngắm Khỉ của bố mẹ, rồi còn chụp lại ảnh về khoe ông bà nữa chứ. Bố bảo cu cậu rất hay xấu hổ nhé!
Nhanh quá Khỉ nhỉ, hnay con đã 32 tuần rồi. Quay đi quay lại còn 2 tháng nữa thôi là được gặp Khỉ rồi. Mọi người bảo, trong bụng mẹ mà Khỉ đã quậy như vậy thì khả năng sau này còn quậy nữa. Ây gu. Vậy thì mẹ sẽ mệt Khỉ lắm đây.
Mới ngày nào mẹ còn ngất xỉu ở ngoài đảo Cô Tô. Khi ấy còn chưa biết có Khỉ rồi. Mới hôm nào bố còn bảo mẹ mua que test, mẹ còn gạt đi rồi hôm sau lại không chịu được bảo bố đi mua cho mẹ, Mới tối nào bố còn hẹn mẹ đi chơi Cát Bà cuối tháng. Mới lúc nào mẹ nhìn 2 cái vạch trên que thử thai mà chết lặng. Thời gian trôi nhanh quá Khỉ ạ. 
 ·  Translate
1
Add a comment...

Trang Vũ

Shared publicly  - 
 
02.12.2015

Khỉ con yêu thương của mẹ,

Đã là ngày thứ 5 mẹ ho khản đặc tiếng, cũng là ngày thứ 5 con trai mẹ phải chịu những rung động từ việc ho của mẹ. Con có mệt lắm không? 

Ngày nào cũng vậy, sáng ngủ dậy mẹ cũng không thể nói được. Ban ngày thì nói 1 2 câu đầu là không thể nghe thấy mẹ nói gì nữa. Bác sĩ dặn mẹ không được nói nhiều, nhưng công việc của mẹ những ngày này không nói không được.

CÁc bác trong phòng bảo mẹ ho mọc tóc. Mẹ lên mạng thấy cũng na ná họ kể. Nhưng mẹ cũng ko dám chủ quan. Thôi thì cứ phòng và chữa. 

Dạo này Khỉ quay tay hay làm gì trong bụng mẹ vậy, thấy nghịch suốt thôi. Có mấy clip mẹ quay Khỉ nghịch rồi nhé. Sau này sẽ cho con xem. Thi thoảng mẹ ngồi xem lại thấy yêu lắm nhé!

Chủ nhật này bố mẹ đi tìm mua cho con cái tủ nhiều ngăn để để đồ. Rồi mua vài thứ nữa cho con. Rồi còn phải xem trang trí phòng cho Khỉ nữa.

Hôm trước cân ở nhà bà Sinh, mẹ được hơn 54 cân. Bố con cũng được 54 cân sau khi bỏ hết điện thoại, khóa xe. Bố bảo dạo này mẹ nhồi cho bố béo lên rồi. Thế mà ngày trước bố cứ nằng nặc chỉ có thể tăng đến 51 cân là cùng, ăn thế nào cũng không béo. Nhưng mẹ nhìn bố thế nào đi nữa vẫn thấy gầy. Chắc phải bồi bổ thêm cho bố thối của con thôi.

Dạo này mẹ toàn vừa đứng vừa ngồi để làm. Công việc liên chân liên tay, rồi lại thêm việc bụng và ngực thay phiên chèn. Mẹ không thờ nổi. 
 ·  Translate
1
Add a comment...

Trang Vũ

Shared publicly  - 
 
24.11.2015

Khỉ con của mẹ,

Hôm nay mẹ của con bị mệt rồi. Sáng mẹ gần như không dậy nổi nữa, rất muốn xin nghỉ nhưng công việc hiện tại chưa được. Chiều mẹ mệt quá, đã gọi bà nội đón mẹ về rồi mà sau lại thôi, không về nữa. 

Con trai vẫn quậy trong bụng mẹ. Khỉ chịu khó một chút, xíu nữa bố đón mẹ con mình về, mẹ nghỉ ngơi cho Khỉ đỡ mệt nhé!

Hôm qua đi khám, mẹ con bây giờ 53 kí rồi, Khỉ của mẹ 1,245kg. Cơ mà không thấy bác sĩ bảo con dài bao nhiêu. Bố bảo, Khỉ của bố chỉ cần chân dài và khỏe mạnh, không cần Khỉ phải to béo.

Bữa nay bố về trễ, mẹ con mình ở lại công ty chờ bố về đón rồi sẽ đi về nhà Khỉ nhé! Tối nay có mấy người bạn của mẹ đi ra ngoài uống nước, mẹ cũng muốn đi vì lâu lắm rồi không gặp bọn họ. Nhưng giờ mệt lắm, chỉ muốn về nhà nghỉ ngơi thôi.
 ·  Translate
1
Add a comment...

Trang Vũ

Shared publicly  - 
 
15.11.2015
Khỉ con của mẹ,

Mẹ mệt quá, muốn ngủ mà không ngủ nổi. Căng hết cả đầu. Lại hơi mắc ói. Trưa ông bà ngủ, nhà im lặng một cách đáng sợ. Và mẹ không tài nào ngủ được.

Mẹ xin lỗi con trai. Mẹ mắc nhiều lỗi với con trai quá. Trưa nào cũng không ngủ được. Không biết con trai có mệt lắm không. Mẹ cố gắng mãi mà không ngủ được. 
 ·  Translate
1
Add a comment...
Story
Tagline
Mỉm cười không chắc đã hạnh phúc, nhưng muốn hạnh phúc thì phải mỉm cười, chân thật nhất!
Places
Map of the places this user has livedMap of the places this user has livedMap of the places this user has lived
Currently
Hồ Chí Minh
Previously
Việt Nam
Links
YouTube
Education
  • Hai Phong Private University
    2008
Basic Information
Gender
Female
Other names
Bống