Profile

Cover photo
Cuong Quach Chi (Cuong Benky)
3 followers|23,404 views
AboutPostsCollectionsPhotosYouTube+1's

Stream

1
Add a comment...
 
Nếu hệ thống Linux của bạn nằm sau một proxy server, có thể bạn sẽ cần chương trình 'proxychains' để truy cập internet thông qua các máy chủ Proxy khác nhau. 'Proxychains' là một chương trình mã nguồn mở cho phép bạn kết nối chương trình riêng hoặc hệ thống tới các hệ thống proxy ngoài như TOR, SOCKS4, SOCKS5, HTTP và HTTPS.

Bài viết này chúng ta sẽ chỉ đề cập đến việc "làm sao để cài đặt proxychains trên CentOS/Ubuntu/Kali".
 ·  Translate
Làm thế nào để bạn có thể che giấu IP thật, hay muốn truy cập internet phía sau firewall ? Bạn hãy tìm hiểu cách cài đặt proxychains và nó là gì nhé ?
1
Add a comment...
 
Download tài liệu học lập trình Java của Trung Tâm Tin Học Khoa Học Tự Nhiên HCM.
 ·  Translate
1
Add a comment...
 
Nếu bạn sử dụng chương trình 'hpacucli/hpssacli' để quản lý/cấu hình RAID Array/RAID Controller trên Linux và gặp lỗi sau (No controllers detected) do không thể nhận diện được card RAID Controller nhằm lấy thông tin liên quan. Thì bạn sẽ làm như thế nào ?
 ·  Translate
Nếu bạn sử dụng chương trình ‘hpacucli/hpssacli‘ để quản lý/cấu hình RAID Array/RAID Controller trên Linux và gặp lỗi sau (No controllers detected) do không thể nhận diện được card RAID Controller nhằm lấy thông tin liên quan. Thì bạn sẽ làm như thế nào ? [crayon-587655e737ac9050448572/] [crayon-587655e737af3552093850/] Sau đây là các bước debug fix …
1
Add a comment...
 
Chương trình lệnh ss có khả năng cung cấp thông tin về network/socket kết nối hay hơn và nhanh hơn nhiều so với công cụ truyền thống 'netstat'. Lệnh ss cũng dần được thay thế công cụ 'netstat' trên 1 số hệ thống OS mới.

Lý do ví sao 'ss' nhanh hơn 'netstat' là do 'netstat' phải đọc thông tin files trong thư mục /proc để thu thập dữ liệu hiển thị, cách tiếp cận này sẽ khó khăn nếu hệ thống có quá nhiều kết nối tới.

Còn chương trình lệnh ss thì sẽ lấy dữ liệu trực tiếp từ kernel space nên nhanh hơn rất nhiều.
 ·  Translate
1
Add a comment...
 
Thông tin về Ebook [IMG] Hôm nay mình sẽ chia sẻ với mọi người ebook về Lightroom. Ebook do chính mình viết và vì mình là newbie nên việc ebook có...
1
Add a comment...
 
Khi mà bạn mới quản trị hệ thống CentOS 7, bạn sẽ gặp tình trạng đó là tên card mạng interface trên CentOS 7 đã bị đổi tên từ 'eth[x]' => 'em[x]' hay 'enp2s[x]'. Ôi thôi, nhìn rất là khó chịu, cũng do ta đã quá quen với cách gọi 'eth[x]' trên CentOS 6,5 trước đó nay lại bị bắt thay đổi. Thế bây giờ bạn muốn tìm lại cách gọi tên card mạng trên CentOS 7 thì phải làm như thế nào ?
 ·  Translate
1
Add a comment...
 
'Proxychains' is one of best tool to hide IP to anonymous the bad action in reality. So now we will come to the main reason of this post : How to install proxychains on CentOS/Ubuntu/Kali Linux.
You want to hide your real ip on the internet, so why dont you try proxychains. I will present the way to install proxychains on Linux.
1
Add a comment...
 
Default idrac user and password.
When you have a chance to manage Dell devices that have iDRAC port interface. You will try to access iDRAC OOB (out-of-band) via web interface then setup new password for user root (default username is root). But how about when you forgot the password default of user root iDRAC ? I will list this information …
1
Add a comment...
 
Bài viết này sẽ giúp các bạn tìm ra được thành phần phần cứng nào đang hoạt động ở thông số vị trí PCI bus nào. Ví như mình, gặp một case trong thực tế khi giám sát server Dell thì kiểm tra log phần cứng từ OpenManage hoặc iDRAC Console thì gặp phải lỗi thông báo như sau :
Mon Feb 9 14:24:33 2012A bus fatal error was detected on a component at bus 0 device 1 function 0.
Mon Feb 9 14:24:33 2012A bus fatal error was detected on a component at bus 1 device 0 function 0.
Lúc này thông tin mà mình muốn biết đó là lỗi ở trên xảy ra ở phần cứng thiết bị nào tương ứng thông số vị trí PCI bus nào.
 ·  Translate
1
Add a comment...
 
Tình huống của chúng ta là chúng ta không thể truy cập Dell iDRAC thông qua website GUI của chương trình được.
 ·  Translate
Tình huống của chúng ta là chúng ta không thể truy cập Dell iDRAC thông qua website GUI của chương trình được. Đôi khi gặp cả lỗi như sau : [crayon-587507d322628422098286/] Ok giải pháp là chúng ta sẽ SSH vào cổng OOB iDRAC của server Dell và sử dụng chương trình lệnh ‘racadm‘ thực …
1
Add a comment...
 
Firmware iLO, bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách thức nâng cấp firmware iLO của port OOB dòng HP Server (cổng iLO) nhé. Nếu ai chưa biết iLO (intergrated Lights Out) thì có thể tìm hiểu về nó trên google. Tóm gọn nhanh thì nó là một cổng riêng biệt trên server, có chương trình và phần cứng độc lập, giúp quản lý phần cứng server độc lập, nó có chương trình WebGUI để quản lý cũng như command line tương ứng.
 ·  Translate
Thực hiện thao tác upgrade firmware iLO của server HP là một công việc quen thuộc để đảm bảo các bản cập nhật mới nhất luôn hiện diện.
1
Add a comment...
Cuong's Collections
Basic Information
Gender
Male
Story
Tagline
Thank you to every person who has ever told me I can’t. You are just another reason I will.
Introduction
I'm the administrator of my website "https://cuongquach.com/".&nbsp;<a href="https://cuongquach.com/"></a>
Links
Cuong Quach Chi (Cuong Benky)'s +1's are the things they like, agree with, or want to recommend.
Tuxera NTFS 2016 Fully licensed - Download [FREE] » Macdrug
macdrug.com

This is not about how to crack Tuxera 2016, not about keygen, serial number or torrent download or things related. This topic will give you

Kiếm tiền từ Youtube như thế nào ? - Kiemtiencenter
kiemtiencenter.com

Làm thế nào để kiếm tiền từ youtube là một câu hỏi nhiều người thắc mắc. Kiemtiencenter sẽ giúp bạn biết rõ các cách kiếm tiền với youtube đ

Ngạt thở với bộ ảnh chụp của Iazeros (chú ý ảnh cuối cùng nha) | Diễn đà...
forum.vietdesigner.net

Cảm giác thật tê tái khi ngắm nhìn những bức ảnh này! Đặc biệt là ảnh cuối cùng :3 [IMG] [IMG] [IMG] [IMG] [IMG] Ảnh cuối nhạy cảm nha :v [I

truyensubviet.com
plus.google.com

Luôn Cập Nhật Chap Mới Nhất + Nhanh Nhất + Sub - Tiếng Việt

[17+] Stock Candice Swanepoel - Victoria's Secret Photoshoot 2015 | Diễn...
forum.vietdesigner.net

[IMG] [IMG] 161 JPG | 900x1200 | 49 mb South African model Download : http://turbobit.net/jspmd1wbpfyx.html