Profile cover photo
Profile photo
Chuỗi cửa hàng Kebab Torki
32 followers -
Chuỗi cửa hàng bánh mì Kebab hàng đầu Việt Nam
Chuỗi cửa hàng bánh mì Kebab hàng đầu Việt Nam

32 followers
About
Posts

Post has attachment
Bạn đang hoặc dự định sẽ kinh doanh bánh mì thổ nhĩ kỳ. Thế nhưng bạn đang gặp phải một số khó khăn mà chưa giải quyết được? Điều đó khiến việc kinh doanh của bạn không thuận lợi, kém hiệu quả? Vậy thì hãy để giải pháp bánh mì – kinh doanh nhượng quyền Kebab Torki giúp bạn loại bỏ từng vấn đề một.
Add a comment...

Bạn có muốn bản thân trở thành ông chủ, không cần làm gì mà chỉ quản lý, chỉ đạo nhân viên hay không? Nếu muốn bạn có thể thử với việc kinh doanh cửa hàng xe đẩy bánh mì thổ nhĩ kỳ đấy bởi chỉ với số vốn đầu tư 22 triệu đồng thôi là bạn đã có thể quản lý, sở hữu một chiếc xe đẩy bánh mì đang rất “hot” trên thị trường hiện nay này.
Add a comment...

Post has attachment
Nếu bạn chưa từng thưởng thức chiếc bánh mì thổ nhĩ kỳ thì không nên bỏ qua cơ hội thưởng thức chúng một lần còn nếu bạn đã từng được thưởng thức rồi thì chắc hẳn sẽ không quên được hương vị thơm ngon, béo ngậy hấp dẫn của chúng và sẽ thấy chúng không hề giống với bất cứ loại bánh mì nào đúng không. Vậy điều gì đã tạo nên sự khác biệt ấy?
Add a comment...

Post has attachment
Có thể bán được 400 chiếc bánh mì thổ nhĩ kỳ mỗi ngày chắc hẳn là niềm mơ ước của rất nhiều người. Tuy nhiên có một thực tế đó là không phải bất cứ ai kinh doanh bánh mì này đều có thể làm được điều đó. Vậy làm sao để có thể kinh doanh hiệu quả như vậy thì bạn hãy tham khảo bí kíp dưới đây nhé.
Add a comment...

Post has attachment
Bạn không có bằng này, cấp nọ thế nhưng bạn vẫn có đam mê, có nhiệt huyết kinh doanh trong người. Vậy thì kinh doanh bánh mì thổ nhĩ kỳ chính là một gợi ý tuyệt vời giúp bạn thực hiện ước mơ, thực hiện đam mê ấy mà không phải có bằng cử nhân, tiến sĩ, hay thạc sĩ kinh tế gì cả.
Add a comment...

Post has attachment
Bạn biết không, để tạo nên được sự thành công trong kinh doanh, để việc kinh doanh bánh mì thổ nhĩ kỳ của bạn hiệu quả, gặp nhiều thuận lợi hơn thì bạn cần phải quan tâm tới rất nhiều yếu tố: nào là vốn đầu tư, nào là sát hạch để lựa chọn địa điểm, nào là chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu, trang thiết bị phục vụ khâu chế biến,... và một yếu tố quan trọng không kém giúp làm nên thành công của bạn đó chính là hương vị bánh và nước sốt.
Add a comment...

Post has attachment
Có phải bạn đang lên kế hoạch kinh doanh làm giàu cho mình, có phải bạn vẫn luôn có hoài bão, ước mơ được làm ông chủ. Tuy nhiên với số vốn ít ỏi nên bạn vẫn chưa thể thực hiện được ước mơ, hoài bão của mình? Vậy trở thành ông chủ thành đạt của những chiếc xe đẩy bánh mì thổ nhĩ kỳ chỉ với số vốn chưa tới 100 triệu đồng thì sao nhỉ? Tin chắc đó sẽ là một gợi ý vô cùng tuyệt vời dành cho bạn.
Add a comment...

Post has attachment
Bạn thấy đấy, muốn thành công trong kinh doanh bánh mì thổ nhĩ kỳ thì bạn phải có được thương hiệu uy tín, chất lượng cho mình. Và cách thức đơn giản nhất để tạo thương hiệu hiện nay đó chính là sử dụng mô hình kinh doanh nhượng quyền Kebab Torki của công ty Torki Food.
Add a comment...

Post has attachment
Kinh doanh bánh mì thổ nhĩ kỳ - muốn thành công phải có thương hiệu
Bánh mì thổ nhĩ kỳ là một sản phẩm fast food mới du nhập vào nước ta không lâu thế nhưng chúng lại có tốc độ phát triển như vũ bão. Và đến nay, không còn mấy người là không biết đến dòng sản phẩm thơm ngon này. Cũng chính vì thế mà người ta đổ xô đi kinh do...
Add a comment...

Post has attachment
Bạn thấy đấy, có thể nói Torki Food sẽ hỗ trợ cho việc kinh doanh bánh mì thổ nhĩ kỳ của bạn được thuận lợi từ A đến Z. Vậy nên giải pháp kinh doanh tốt nhất cho bạn ngay lúc này đó là hãy trở thành đối tác nhượng quyền Kebab Torki của Torki Food.
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded