Profile cover photo
Profile photo
Tuyet Nguyen
23 followers
23 followers
About
Posts

Post has attachment
Bạn đã lên kế hoạch về Quê ăn Tết chưa???
Bạn muốn rút ngắn thời gian di chuyển???
Bạn muốn được chăm sóc chu đáo, nhiệt tình???
Nhưng...lại sợ vé Tết tăng cao
Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn
Photo
Add a comment...

Post has attachment
✈️ ĐẶT VÉ MÁY BAY ĐẠI LÝ SONG CHÂU
✈️✈️ ĐÀ LẠT - VINH
HỖ TRỢ ĐẶT KHÁCH 4 SAO GIÁ CHỈ VỚI 600K/PHÒNG/ĐÊM/2 KHÁCH
KHÁCH SẠN 4 SAO - 600K/ĐÊM/2 KHÁCH
------------ THỜI GIAN TỪ 10/10 - 10/11/2017-------
☎️☎️☎️ 08.88.63.0001 ☎️☎️☎️
Xem thêm tại: www.vemaybaysongchau.com
Add a comment...

Post has shared content
Đám mây kia có lẽ giống mình :))
CHUYỆN MÂY MƯA ^^. Xem đi rồi biết nha ^^

#TìnhYêu   #BíKípYêu   #ChuyệnMâyMưa  
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
2015-11-29
14 Photos - View album
Add a comment...

Post has shared content
<3
CÁC BẠN NỮ NHỚ NHA :"> :">

- Là phụ nữ phải nỗ lực giảm cân, kiếm thật nhiều tiền để đi spa, uống thuốc bổ, thoa kem các kiểu chăm sóc da cho thật đẹp, và phải thật thơm tho.

- Là phụ nữ, tuyệt vời nhất không phải là có chồng giàu, ghệ đẹp, trai thơm đại loại. Mà tuyệt vời nhất là tự kiếm ra tiền, thật nhiều tiền... tiền chân chính.

- Là phụ nữ, ai cũng cần có sự che chở nhưng phải mạnh mẽ, phải cố gắng mạnh mẽ, ko được yếu đuối, phải mạnh mẽ!

- Là phụ nữ, đừng dựa dẫm vào người khác, phải tự lực cố gắng, cái gì ko biết thì hỏi, đừng nhờ vả khi thật sự không cần thiết.

- Là phụ nữ, đừng luỵ tình kiểu ngu si mà phải biết lỡ có yêu đc thằng không ra gì thì cũng phải bỏ đc cái "không ra gì" ấy.

- Là phụ nữ, đừng õng ẹo chanh chua, đừng giả điên xạo xạo, đừng làm giá, bọn kia biết hết đấy! Chỉ là nó cũng đang giả điên theo mình thôi.

- Là phụ nữ, đừng thông minh quá, mà có lỡ thông minh quá cũng đừng để bọn nó biết. Giữ lại cái thông minh để mà đối phó những chuyện không lường trước được.

- Là phụ nữ, đừng cứ ai cho gì cũng nhận mà trước khi muốn nhận thì hãy tự hỏi: "Tại sao người ta lại cho mình?" Cuộc đời này không ai cho không ai bất cứ thứ gì đâu. Của biếu là của lo, của cho là của nợ, nhé phụ nữ!

- Là phụ nữ, đi 1 mình đừng làm mặt ngây thơ, ngu ngơ, điệu đà để bọn đấy nó trêu, mà phải "đeo" 1 vẻ mặt láo toét kiểu lạnh lùng vào, nhưng đừng làm quá... chúng nó đập cho.

- Là phụ nữ, phải biết chăm sóc người thân trước tiên rồi muốn ra đường chăm sóc ai cũng được.

- Là phụ nữ, phải biết thương bản thân mình trước rồi muốn thương ai thì thương, thương bản thân mình, chứ không phải ích kỷ chỉ biết mỗi mình. Không được ích kỷ!

- Là phụ nữ, người yêu không có, nhưng ít nhất phải có 1 đứa bạn chân thành, tốt dạ tốt lòng, không cần thân, chỉ cần hiểu là đủ rồi.

- Là phụ nữ, mềm mỏng yếu ớt lắm nhưng phải cố gắng đứng vững trên đôi chân của mình, vùng dậy trước sóng gió, đối mặt với khó khăn và làm chủ bản thân.

- Là phụ nữ, thiệt thòi hơn đàn ông trăm bề, hãy vì sự thiệt thòi đó mà mạnh mẽ, vững chắc, vươn lên!
Photo
Add a comment...

Post has shared content
hay <3
CON PHẢI NHỚ KHI YÊU!

Là con gái không được yếu đuối, là đàn ông không được bạc tình...

Sau này, nếu có lỡ yêu ai, con phải nói cho họ biết. Tình yêu là vậy, giấu kín trong lòng chỉ làm khổ con mà thôi. Vì sẽ có nhiều lúc con muốn được quan tâm, được coi trọng như một người đặc biệt. Vì sẽ có những khi con muốn được ở cạnh người ta thật lâu và sẻ chia thật nhiều. Người ta bảo, nỗi đau lớn nhất là khi yêu người không yêu mình, nhưng con biết không, nỗi day dứt dai dẳng nhất, là khi con cố cất giấu tình cảm tận sâu trong trái tim mình. Mà nỗi day dứt thì đáng thương hơn nỗi đau gấp vạn lần.

Sau này, nếu đã yêu, chỉ được yêu một người. Nhưng tuyệt đối không được coi người ta là cả thế giới của mình. Bởi con sẽ mất trắng khi người ta phản bội. Ở đời này, mấy ai dám chắc mình không thay lòng đổi dạ. Sự trống rỗng sau lúc tay buông tay mới là điều cay nghiệt nhất.

Sau này, nếu cảm thấy thích ai, ngay từ lần đầu nhìn thấy nhau cũng được, con phải giữ lấy cho mình. Thượng đế luôn công bằng, ai cũng có một người phù hợp tồn tại trên nhân gian này. Chỉ cần con không yêu vội, mà vững tin vào xúc cảm của mình. Yêu từ cái nhìn đầu tiên, để con không phải tốn thì giờ tìm kiếm và hy vọng vào những người đến sau, để con không phải lừa dối lòng mình khi chắt những điều ngon ngọt.

Sau này, dù yêu người ta đến mấy, cũng đừng dễ dàng buông thả. Cuộc tình nào cũng vậy, dễ dàng hiến dâng cũng dễ dàng đánh mất. Cuộc yêu nào cũng vậy, dữ dội mãnh liệt nhiều cũng đến hồi tẻ nhạt ít nâng niu.

Sau này, nếu hai đứa có cãi vã hay giận hờn, con cũng phải tìm mọi cách để giải thích. Còn tin yêu nhau thì tha thứ, hết tình cạn nghĩa thì chia phôi. Nhưng nhất định không được giữ lời ăn năn ở tỏng lòng, vì đến một lúc nào đó, con sẽ cảm thấy đã quá muộn để chứng minh.

Sau này, con phải tin vào trái tim mình. Yêu ai, thương ai cũng vậy, không được để tiền bạc, vị thế mê hoặc. Vì khi yêu xuất phát từ một thứ gì đó ngoài tình cảm, chắc chắn sẽ không bền lâu. Giả sử anh ta trở nên nghèo đói, giả sử cô ấy già đi và nhăn nheo, khi ấy con biết lấy gì để đền đáp chỗ khuyết trong tim.
...
Là con gái, không được yếu đuối.
Là đàn ông, tuyệt đối không được bạc tình...
Photo
Add a comment...

Post has shared content
Originally shared by ****
Để mẹ dạy con cách yêu một người đàn ông

Trong mắt nhiều đàn ông, đàn bà gồm hai loại: loại để yêu và loại chỉ...để không. Nếu không được yêu, cũng đừng bao giờ làm người dự trữ. Người cần mình, không thiếu, con yêu!_

Con thương mến!

Sẽ có một nửa cuộc đời con chung sống bên người khác chứ không bé bỏng trong vòng tay mẹ chở che. Sẽ có một ngày người con nghĩ đến trước tiên là chàng trai kia chứ không còn là mẹ. Những vui buồn của con sẽ chẳng còn giản đơn khi trái tim đã bắt đầu lệch nhịp. Mẹ hiểu, con yêu!

Mẹ không thể chỉ trỏ buộc con yêu người này hay phải thích người kia, lại càng không thể thay con sống với những buồn vui của người mà con lựa chọn. Mẹ chỉ có thể nói với con những điều nhỏ nhặt, để yêu một người đàn ông, con phải cố gắng nhiều.

Mặc kệ người đời vẫn cứ ví phụ nữ như phở với cơm, con không là cơm, lại càng không phải phở. Sao phải nghĩ mình là đồ ăn để người ta thử? Con là con – một người phụ nữ, vậy thôi.

Trong mắt nhiều đàn ông, đàn bà gồm hai loại: loại để yêu và loại chỉ… để không. Nếu không được yêu, cũng đừng bao giờ làm người dự trữ. Người cần mình, không thiếu, con yêu!

Mẹ không yêu cầu con học rộng tài cao, nhưng mẹ mong con hãy tìm một công việc cho mình để mà cố gắng. Có yêu bao nhiêu cũng nhất quyết không được dựa dẫm. Độc lập tài chính mới có thể độc lập tinh thần. Cho dù giỏi hơn người đó cũng đừng để anh ấy cảm thấy tủi thân. Đừng ngạo mạn với số tiền mình kiếm được ra, chúng sẽ chẳng là gì khi đặt lên bàn cân với mối quan hệ mà con phải gìn giữ. Hãy làm một người phụ nữ, biết trân trọng đối phương.

Đàn ông đôi lúc cũng rất… đáng thương. Chỉ vì họ không biết quá nhiều điều cần hiểu. Giận dỗi ít thôi và nhạy cảm vừa đủ. Đừng cố tỏ ra khó hiểu, họ, không thông minh và kiên nhẫn như con nghĩ đâu! Rất nhiều lúc, họ cũng chỉ như những đứa trẻ lớn xác mà thôi. Chiều chuộng, vỗ về, con cũng cần mềm mỏng. Già néo đứt dây, hai đứa cùng trẻ con thì chuyện sẽ hỏng. Trưởng thành lên, cũng đã đến lúc rồi!

Cái họ cần ở mình là gì con biết không? Là quen nhưng không nhàm, là sẻ chia nhưng không cam chịu, là của riêng mình họ và là chính con. Gắng sức để làm một người phụ nữ vô giá, mẹ nghĩ là không nên. Vì những thứ như thế thường sẽ chỉ nằm trong tủ kính. Làm một người biết mình đứng ở đâu và mình là ai, sẽ tốt hơn tất thảy. Họ yêu con, chứ không yêu những thứ con cố vẽ ra và đeo mặt nạ. Cất chiêu trò đi, con không tính toán mãi được mà!

Đừng tị nạnh chuyện bếp núc, rửa bát, dọn nhà. Con không làm thì chắc chắn anh ta sẽ tìm một người khác! Mẹ biết là bình đẳng rồi, nhưng có những thứ đừng nên quá sòng phẳng. Người thương con, sẽ tự biết đỡ đần. Là phụ nữ, có giữ được cái bếp, mới giữ được người đó ở nhà. Nghe lời mẹ, học nấu nướng nghe con!

Có những ngày sóng gió ập đến con thuyền chung. Và niềm tin, là thứ cuối cùng mẹ muốn dặn. Nếu còn nắm được tay, đừng vội vàng buông bỏ. Vì có những người, sẽ mãi thành nuối tiếc, nếu không còn cạnh nhau…

Nguồn: kênh14.vn
Photo
Add a comment...

Post has shared content
Tình yêu k faj là thứ có thể đem ra mak đùa giỡn
Đã bao giờ bạn có cảm giác trái tim mình héo úa? Giống như có thể trông thấy trái tim của mình đang vùn vụt chìm xuống, như trời bỗng nhiên âm u, mờ tối mà không hiểu lý do.

Những khi cơn chán nản ngập đến ngút ngàn, lúc đó, thật ra người ta thường không khóc.

{ 5 năm bị đánh cắp – Bát Nguyệt Trường An }
#TìnhYêu #LơLửng

Photo
Add a comment...

Post has shared content
Trên đời này vẫn có một dạng tình yêu còn đau gấp trăm lần thứ tình đơn phương, đó là một mối quan hệ mỏng như tơ nhện, một kẻ cho đi tình yêu – một kẻ đáp lại tình yêu ấy bằng sự ích kỉ cá nhân.
#TìnhYêu
Photo
Add a comment...

Post has shared content
Tôi lười lắm khi nghĩ đến chuyện yêu đương. Sợ yêu sẽ mệt, sẽ buồn thì làm sao? Chân tôi ngắn lắm nào có đủ kiên nhẫn để theo người không, người đi nhanh quá khiến tôi lại đau lòng như vết thương xưa làm sao? Hạnh phúc thì ít mà khổ đau thì nhiều, tôi đây sao chịu đựng nổi chứ? Tôi không muốn khóc giữa biển người mênh mông như thế này đâu. http://bit.ly/1IvA8Aw
#NhậtKý   #LườiYêu   #ĐộcThân  
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded