Profile cover photo
Profile photo
giang nam pham
3,008 followers
3,008 followers
About
giang nam's posts

Post has attachment

đôi khi trong ngành này, những sản phẩm tốt nhất, hiệu quả nhất ko bao h đến được tay khách hàng vì toan tính lợi ích của những kẻ phân phối đứng giữa... những người mà lẽ ra nên đặt lợi ích của bệnh nhân - khách hàng lên trên hết... :p ranh giới đôi lúc thật mong manh, anh biết, hay anh tin rằng có 1 giải pháp tốt hơn, nhưng vì anh chẳng được lợi ích j nên anh chỉ chọn cách đơn giản là k nói điều đó ra...và sẽ chẳng có ai biết -_-

"...Kết quả một số nghiên cứu cho thấy, dù Bexxar và Zevalin cho hiệu quả vượt trội hơn, các bác sĩ vẫn tiếp tục kê Rituxan cho bệnh nhân mình. Do Bexxar và Zevalin là loại thuốc có chứa phóng xạ, nên các bác sĩ ung bướu ở phòng khám hoặc bệnh viện nhỏ thường không được phép tự kiểm soát toàn bộ quá trình, mà cần một bác sĩ chuyên ngành xạ hoặc hạt nhân. Nói cách khác, nếu muốn dùng Bexxar hoặc Zevalin, bác sĩ ung bướu phải chuyển bệnh nhân cho đối thủ cạnh tranh của mình: bệnh viện có bác sĩ chuyên về xạ. Mà thường thì một khi bệnh nhân đã chuyển viện và được chữa thành công, họ không quay trở lại nữa.


Dĩ nhiên các bác sĩ ung bướu không hề thấy dễ chịu. Họ cảm thấy mình không kiểm soát được toàn bộ quá trình điều trị, đồng thời lại còn giúp đối thủ cướp đi khách hàng của mình. Thế là một cách tự nhiên, họ tiếp tục sử dụng hóa trị kèm Rituxan cho bệnh nhân."

Post has attachment
t thích trò chơi ghép hình...mỗi tấm puzzle là 1 câu đố...có 1000 miếng ghép để ghép thành tấm puzzle hoàn chỉnh...các miếng ghép có hình dạng, kích thước, màu săc rất khác nhau, nhìn qua chả có chút j liên quan, nhưng khi đặt chúng vào đúng vị trí, 1 bức tranh toàn cảnh dần dần hiện ra, phô bày mỗi liên kết logic và thống nhất kết nối tất cả các mẩu, câu đố đc giải đáp và SỰ THẬT THÌ PHƠI BÀY...
"năm 1960, Edward Lorenz tìm ra thuyết hỗn mang, khai sinh cả một ngành khoa học mới. hỗn mang nghiên cứu các hiện tượng có vẻ ngẫu nhiên nhưng ẩn giấu 1 quy luật. những sự việc có vẻ rời rạc nhưng dường như có 1 hình mẫu ghep chúng lại. rồi đến cuối cùng, các mảnh khớp với nhau hoàn toàn..." James Gleick - Chaos.
Photo

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment
tomorrow :3 so exciting :v
.
...Home is behind
The world ahead
And there are many paths to tread...
Through shadow
To the edge of night
Until the stars are all alight
Mist and shadow
Cloud and shade
All shall fade
All shall
Fade...

đôi khi...cũng cần tới những cú vấp để biết mình là ai, và mình đang ở đâu ~.~

Post has attachment
"I won't give up...Even if the skies get rough..."

khặc khặc... lâu lắm ms quay lại g+ =))

Post has attachment
giang nam pham changed his profile photo.
Photo

Post has attachment
giang nam pham changed his profile photo.
Photo
Wait while more posts are being loaded