Profile

Cover photo
สุขภาพ ดี
30 followers|43,682 views
AboutPostsPhotosVideos

Stream

 
            ความสวย ความงาม เป็นรูปลักษณ์ภายนอกที่มาจากพันธุกรรมพ่อ แม่ดี หรือบางคนอาจสวยด้วยการศัลยกรรม แต่สุขภาพใจที่มืดดำต่อให้ล้าง ต่อให้ซักอย่างไร ในเมื่อผู้นั้นไม่มีจิตสำนึกก็ไม่มีวันกลับมาขาว สะอาดได้             การศั...
1
Add a comment...
 
สารหล่อลื่นกับอาหารฟู๊ดเกรดเกี่ยวข้องกันยังไง และจะอันตรายมั๊ย
อ่านบทความนี้กันค่ะ
http://factorfood.blogspot.com/2013/11/do-you-know-about-food-grade-lubricant.html
 ·  Translate
1
Add a comment...
 
           สารต้านอนุมูลอิสระ (antioxidant) เป็นสารประกอบที่สามารถป้องกันหรือชะลอกระบวนการการสร้างอนุมูลอิสระที่สร้างความเสียหายภายในร่างกาย เช่น การย่อยสลายโปรตีนและไขมันจากอาหาร มลพิษทางอากาศ การสูดดมควันบุหรี่ รังสียูวีจาก...
1
Add a comment...
 
เตือนภัยคนรักอาหาร
 ·  Translate
สารไดออกซินกับอุตสาหกรรมการผลิตอาหาร            ในปัจจุบันอุตสาหกรรมการผลิตอาหารกำลังตื่นตัวในการนำนวัตกรรมฟู้ดเกรดมาใช้ในกระบวนการการผลิตอาหาร เพื่อความปลอดภัยของผู้บริโภค โดยได้นำนวัตกรรมดังกล่าวมาใช้ในการหล่อลื่นเครื่องจัก...
1
Add a comment...
 
http://www.euroclubholiday.com/%E0%B8%97%E0%B8%B1%E0%B8%A7%E0%B8%A3%E0%B9%8C%E0%B8%A2%E0%B8%B8%E0%B9%82%E0%B8%A3%E0%B8%9B/

เที่ยวยุโรป ไปกับทัวร์ยุโรป ที่มีผู้นำทางที่เชี่ยวชาญและประสบการณ์ยาวนาน
 ·  Translate
ทัวร์ยุโรป ขอเสนอการท่องเที่ยวไปกับบริษัทของเราด้วยโปรแกรมทัวร์ยุโรปที่พร้อมบริการให้กับคุณด้วยการเดินทางไปยังทวีปยุโรปเพื่อวันหยุดสุดพิเศษของคุณ
1
Add a comment...
 
ภูมิปัญญาชาวบ้านมีความรอบรู้ทางด้านยามานานปี และปัจจุบัน Bim100 ก็เป็นผลการวิจัยที่ต่อยอดมาจากโบราณ และพัฒนาไปเป็นยารักษาโรค
 ·  Translate
1
Add a comment...
 
รู้หรือไม่ ว่านอนกรนแก้ได้....
 ·  Translate
ปัญหาที่เกิดขึ้นที่แก้ไม่ตกของคู่นอน หรือเพื่อนร่วมห้องคือ อาการนอนกรน ซึ่งไม่ใช่เรื่องแปลกแต่อย่างใด เพราะโอกาสเสี่ยงที่ทำให้คนที่มีพฤติกรรมปกติ กลายเป็นคนนอนกรนได้นั้นมีอยู่หลายสาเหตุ เช่น น้ำหนั...
1
Add a comment...
 
         จะรู้ได้อย่างไรว่าคุณมีอาการนอนกรน(สำหรับคนที่นอนคนเดียว) เรามีเทคนิดการวิธีการสังเกตุอาการเบื้องต้นมาฝากดังนี้ รู้สึกอ่อนเพลีย หรือนอนไม่พอ หลังจากตื่นนอนแล้วรู้สึกว่าไม่สดชื่น ง่วงนอนอยู่ตลอดเวลา          ซึ่งอาก...
1
Add a comment...
 
            สถานบรรเทิงสามารถจัดขึ้นได้ทุกช่วงเวลา นั้นย่อมขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ของการท่องเที่ยวว่าที่จัดขึ้นเพื่ออะไร เพราะปัจจุบันถือได้ว่าเทศกาลท่องเที่ยวทั้งช่วงวัยรุ่น หนุ่มสาว หรือวัยกลางคนมีหลากหลายช่องทาง เช่นการจัด...
1
Add a comment...
 
          สองคำนิยามหลักที่คนไทยปัจจุบันมักจะนิยามคุณสมบัติของ “กลูต้าไธโอน” คือ “อันตราย” และ “ใช้ฉีดผิวให้ขาว” ซึ่งสองคำนิยามนี้ แท้จริงแล้วออกจะเป็นความคิดแบบเหมารวมอยู่สักหน่อย             ศ. นพ.ปิติ พลังวชิรา ผู้อำนวย...
1
Add a comment...
Basic Information
Gender
Male