Profile cover photo
Profile photo
Hoàng Tử Mưa
33 followers
33 followers
About
Hoàng Tử's posts

Post has attachment
Hp vs tôi chỉ thế thôi 
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
19/12/2015
10 Photos - View album

Post has attachment
- Cuộc sống là thế !
- Đôi khi.. cứ tưởq rằq qua một vài biến cố rồi mình sẽ biết và hiểu rõ mọi chuyện...
- Cho đến một nqày đẹp trời, cuộc đời sẽ hét thẳq vào mặt :
" Ngạc nhiên chưa !! " ?
- Đến lúc ấy thì bản thân mới chợt nhận ra rằq mình hiểu chưa bao giờ là Đủ...!!!
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
23/10/2015
5 Photos - View album

Post has shared content

Post has shared content
* Anh là đứa con trai của sự mâu thuẫn.

* Anh kiêu ngạo và ngông cuồng, nhưng cũng khá biết điều và thật ra rất nhẫn nại.
* Anh dễ có thiện cảm với người xa lạ, nhưng cũng e ngại phiền phức với những người mới quen.
* Anh cố chấp và mẫn cảm, nhưng giới hạn nhẫn nhịn của anh lại khá cao [ nhưng cũng đừng dại dột thử thách mức độ giới hạn đó :)]
* Anh có thể rất tuyệt tình, nhưng chẳng bao giờ dễ dàng vứt bỏ.

* Đôi lúc anh muốn mình bớt kì lạ trong cuộc sống. Anh cũng muốn có thể để nội tâm này bớt cô tịch. Anh cũng muốn để người khác biết được những nghĩ suy trong lòng. Vui thì biết cười, buồn thì òa khóc. Giản đơn và dễ dàng vậy thôi.

* Anh là hình mẫu tiêu biểu cho dạng người "mới nhìn đã thấy ghét". Và anh lại chẳng bao giờ phiền lòng vì điều đó. Anh cũng không thích thế giới của anh quá đông đúc. Quá nhiều mối quan hệ, vi` anh không điều chỉnh được.
* Anh cũng không thích những mối quan hệ dấn sâu quá vào thế giới của mình. Anh không thích mở rộng tâm trang. Nên nếu 1 ngày nào đó anh trải tất cả nỗi lòng với 1 ai, thì người đó với anh - hoặc là rất yêu - hoặc là rất quan trong...

* Những gì anh ấp ủ, những bi thương anh không thể kể với ai, anh lại chỉ có thể đóng vai phản diện đi bên lề những con người tốt.

* Có ai biết rằng nếu như em xứng đáng với những gì anh mong mỏi..??

THI` ANH CÓ THỂ VÌ EM MÀ CHỐNG LẠI CẢ THẾ GIỚI .. — 
Photo

Post has attachment

Post has attachment
day la tk facebook of minh` do' cac ban .....

Post has attachment

Cho Anh Một Con Đường.....
Photo

Post has attachment
Tình yêu của tôi củng như bịch bánh tráng vậy. Nó có vị mặn của muối, vị chua của chanh, vị cay của ớt và cái khô khan đến khó chấp nhận của từng sợi bánh tráng. Xin Lỗi vì không thể cho em sự ngọt ngào bởi vì .. Bánh tráng trộn không thể bỏ đường em à  — 
Photo

Post has attachment
Bởi tất cả những gì hoàn hảo, tốt đẹp của đời sống này không phải bao giờ cũng được bao gói một cách lộng lẫy. Nên bạn đã đi lướt qua người đàn ông tốt chỉ vì anh ấy không hấp dẫn, không bảnh bao ăn nói ngọt ngào, không biết lấy lòng bạn, không tỏa ra ánh hào quang thành đạt giàu có vào thời điểm bạn gặp anh ấy.

Người con trai chu đáo và chân thành có thể là một người rất vụng về, không đoán được bạn thích hoa gì, bạn ưa câu hứa hẹn nào, bạn thích được khen ra sao. Vì thế nên bạn để anh ta rớt lại ở tuổi hai mươi.

Người con trai thành đạt có thể bắt đầu hành trình trưởng thành bằng hình ảnh một cậu trai kiêu căng, ảo tưởng về bản thân nên ngày đêm chỉ theo đuổi mục đích khẳng định cái tôi to đùng ấy. Hối hả với từng cơ hội đến với cậu ấy. Bạn thấy một kẻ kỳ quặc, khó nói chuyện, kiêu ngạo thì làm sao xứng đáng được bạn yêu?

Một người chồng tốt, yêu vợ con, chu đáo việc nhà, biết đỡ đần gánh vác cùng bạn, có khi lại là một người con trai đãng trí, nghèo và luộm thuộm, xấu trai, đi xe cũ, nghiện thuốc lá nặng, chẳng biết gì về phim ảnh và ca sĩ đang lên. Vì thế bạn cũng đánh trượt người chồng tốt ngay từ vòng gặp gỡ đầu tiên.

Và trong lúc bạn thất vọng vì hiện tại, thì bạn vẫn sụt sùi với những bộ phim diễm tuyệt có những anh chàng vừa đẹp trai, vừa đa tình, vừa chung tình, vừa yêu tha thiết cô bạn gái, vừa tài giỏi thành đạt, vừa sẵn sàng xả thân để làm vừa lòng cô bạn gái. Bạn buồn bã nghĩ rằng, tại sao trong đời sống, đàn ông tốt đẹp đã đi đâu? Ở đâu ba tiếng “Anh yêu em!” của riêng mình bạn mà thôi? Đàn ông tốt vì sao luôn là những người đã có vợ? Thế những đàn ông tốt chưa vợ đi đâu hết rồi?

Họ không đi đâu cả, họ luôn ở bên cạnh bạn, từ lúc bạn mười lăm cho tới khi bạn bốn mươi, năm mươi.

Chỉ có điều bạn không hề nhận ra họ là ai, mà thôi!
Photo

Post has attachment
Đôi khi bạn yêu người ta như chưa bao giờ yêu một ai . Để rồi người ta yêu một ai khác như chưa bao giờ yêu bạn 
Photo
Wait while more posts are being loaded