Profile cover photo
Profile photo
Phuongnam Đ
3,031 followers
3,031 followers
About
Phuongnam's posts

Post has attachment
Hình Ảnh đã thay lời nói !..
..đã trả lời cho câu "Đồng bào đừng lo , hãy để cho Nhà Nước lo "!!!..
.. và cũng là bước đầu của BÓNG TỐI cho DÂN TỘC VN & ĐẤT NƯỚC VN dưới ÁCH THỐNG TRỊ của TẦU CỘNG trong những ngày sắp tới??!!
CHÚNg ta DÂn VIỆT nên nhớ rằng "CỘNG SẢN rất DÃ MAN và TÀN ÁC", chúng GIẾT chính đồng bào ruột thịt không thương tiếc thì số phận cúa DÂn TỘC VIỆT sẽ ra sao dưới ÁCH THỐNG TRỊ của CỘNG SẢN TÂU.!!


Post has attachment
TÔI GỬI MẤY CHỮ SƠ SÀI NÀY ĐẾN MỘT SỐ BẠN TRÊN FB KHÔNG PHẢI LÀ DƯ LUẬN VIÊN.
(Nguồn hình : Hùng Nguyễn) Phạm Thanh Nghiên(facebook)       Đây là hình ảnh công an, cảnh sát cơ động, trật tự đô thị, mật vụ, tức là lực lượn g
ăn cơm dân mặc ác đảng đang đàn áp, bắt bớ, đánh đập những nạn nhân của
thảm họa môi trường chỉ vì họ biểu tì...

Post has attachment
Từ đầu năm 2017, khách Trung Quốc được tự lái xe sang Móng Cái
(Theo Dân trí) UBND tỉnh Quảng Ninh vừa phê duyệt phương án thí điểm quản lý xe du
lịch tự lái hoạt động qua lại giữa thành phố Móng Cái và TP Đông Hưng
(Trung Quốc) qua cửa khẩu quốc tế Móng Cái. Xe du lịch tự lái Trung Quốc sẽ được đi lại tại TP Móng Cá...

Post has attachment
MỘT, HAI, BA, CHÚNG TA CÙNG BIẾN
Thanh niên nghiện gây án, vì không có tiền mua ma túy. Ảnh:internet    – Một bộ phận thanh niên mất phương hướng, xa rời định hướng XHCN, ca ngợi Chủ nghĩa Tư Bản và các giá trị phương Tây. – Thanh niên từ 15-24 tuổi thất nghiệp chiếm trên 53%. – 225.000 cử...

Post has attachment
"Một người mẹ Việt Nam đang còng lưng mưu sinh ở tuổi sắp lìa đời, chính là hình ảnh của đất nước VN ngày nay. ..
...Chúng ta nỡ nào làm ngơ trước sự tồn vong của đất nước?
Xin đừng ngoảnh mặt làm ngơ, đừng làm kẻ bàng quang, xem như đó là chuyện thiên hạ, không hề liên quan đến mình. Người trong nước hay hải ngoại đều có thể góp phần. Những người đang may mắn sống ở những đất nước tự do, được nói, được hành động, được suy nghĩ tự do. Xin đừng quên những người đang bị bịt miệng, trói tay. Hãy nói giùm họ, hãy hành động trong khả năng của mình. Đừng xuôi tay chấp nhận số phận nghiệt ngã đang từng ngày đổ xuống quê hương Việt Nam yêu dấu.
Sẽ không ai thay chúng ta để giành lại sinh lộ cho dân tộc trước hiểm họa diệt vong trước mắt."

BÁO ĐỘNG KHẨN !!!
Qua những dữ kiện
-FORMOSA giết môi trường sống của Dân VIỆT ,
-Trung Quốc xây nhà lén lút ở Đà Nẵng & lượng khách đường bộ Trung Quốc nhập cảnh vào Việt Nam qua cửa khẩu quốc tế Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh tăng đột biên.v.v..!!
Chúng ta Dân tộc Việt cứ mãi im lặng ngồi yên nhìn csVN một lũ lãnh đạo "HÈN với GIẶC, ÁC với DÂN " giao Tổ Quốc VN cho Tầu Cộng.. mảnh đất Quê hương mà ông Cha đã đổ biết bao xương máu để giữ gìn cho chúng ta sao..!!???
Đừng thắc mắc đặt câu hỏi TẠI SAO...lượng khách đường bộ Trung Quốc nhập cảnh vào Việt Nam qua cửa khẩu quốc tế Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh tăng đột biến..?????.
Hãy nhìn ÂM MƯU thôn tính VN(kế hoạch TẰm Ăn DÂU) của TẦU CỘNG trước tiên đưa Hồ CHÍ MINH(là một người Tầu)vào guồng máy lãnh đạo csVN để lèo lái đảng csVn theo chỉ thị của Trung Cộng và rập khuôn tất cả nhũng đường lối của Đảng Cộng sản Tầu và ngày nay...
... Tầu Cộng đang đưa Dân Tầu qua VN với danh nghĩa DU LỊCH nhưng thực sự chúng cho Dân đi tìm và chọn lựa nơi ở trước khi chúng chỉnh thức được csVN bàn giao VN và lúc ấy Dân Tầu sẽ tràn vào VN để an cư ,và hiện tại trước khi chính thức lấy VN, chúng phải giết dần Dân Việt,phá hoại môi trường sống của Dân Việt , điển hình sự kiện Formosa, để rộng chỗ cho chúng di dân qua VN và gần đây nhất chúng ta nhìn thấy là TẦU CỘNg đội lốt CÔn AN đã chính thức có mặt để Đàn ÁP Dân VIỆT biểu tình.
Và chúng ta ..
....Dân Việt hãy mường tượng thân phận mình trong Đất NƯỚC thuộc quyền CAI TRỊ của TẦU CỘNG sẽ ra sao..??!!
..
Đời sau CHÁU CON ta làm người?!!
DÂN TỘC ở đâu ??!!
CỘI NGUỒN ở đâu??!! Khi Thế GIới này không còn VIỆT NAM !!!!(VK) 

Post has attachment
Du khách Trung Quốc kẹt cứng cửa khẩu Móng Cái và vịnh Hạ Long
Những ngày cuối tuần này, lượng khách đường bộ Trung Quốc nhập cảnh
vào Việt Nam qua cửa khẩu quốc tế Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh tăng đột
biến, ước tính khoảng 10.000 khách/ngày, trong khi mức trung bình/ngày
của cả tháng là khoảng 5.000 khách.      Du kh...

Post has attachment
  Một chế độ Khốn Nạn trong thời đại @..!
  Một Dân tộc bạc phước đã bị LOÀI KHỈ csVN tước đoạt QUYỀN LÀM NGƯỜI.!

Post has attachment
" Nếu tôi hiểu đúng thì ông cho rằng những người thích nhạc bolero kiểu “Con đường xưa em đi” là thực sự có vấn đề. Nếu đúng thế thì xin thưa với ông là họ chẳng có vấn đề gì đâu mà..
.. chính ông mới có vấn đề.
Những tác phẩm ấy không được viết ra để ca ngợi một thứ chủ nghĩa, một cuộc cách mạng, một trào lưu nhất thời mà chỉ giản dị chỉ ra xúc cảm của con người. Tôi tin rằng những gì gắn liền với thân phận con người, về nỗi đau, nỗi buồn, sự thăng hoa lãng mạn của tình yêu và cả sự đau xót tiếc nuối khi tình yêu đã mất đều sẽ sống theo năm tháng."

Post has attachment
Đảng csVN đang giao dần quyền CAI TRỊ cho Tầu Cộng , chúng để mặc Tầu cộng tung hoành trên đất nước VN... để DÂN VIỆT không "trở tay" kịp khi ĐẤT NƯỚC VN bị chính thức nằm trong tay TẦU CỘNG.!!
Wait while more posts are being loaded