Profile

Cover photo
Verified local business
jokergame โจ๊กเกอร์ เกม
Video Game Store
Today 11AM–10PM
11 followers|1,719,836 views
AboutPostsPhotosVideos

Stream

 
POKEMON GO Update v0.53.1 มีอะไรใหม่บ้าง และมีอะไรซ่อนอยู่ในการอัปเดทครั้งนี้

เมื่อวานมีการ Update เวอร์ชั่นใหม่ของเกม Pokemon GO ซึ่งเวอร์ชั่นล่าสุดนี้ (v0.53.1) ได้มีหลายสิ่งหลายอย่างที่เพิ่มเข้าไปในเกม

เว็บไซต์ http://thesilphroad.com ได้ทำการแกะ Source code ของเกมที่ได้ Update นี้ และได้เปิดเผยออกมาให้รู้ว่ามีส่วนใดบ้างที่ได้เพิ่มเข้าไปในเกม อย่างแรกเลยก็คือ ท่าไม้ตายและการโจมตีของโปเกมมอน ได้ถูกเพิ่มเข้าไปถึง 38 ท่าด้วยกัน

การที่เวอร์ชั่นใหม่ v.053.1 มีการเพิ่มท่าพิเศษเข้าไป นั่นหมายถึงการเตรียมพร้อมที่จะมีการ Update ในครั้งหน้า โดยที่ทาง Niantic หากพร้อมเมื่อไร ก็สามารถสั่งใหตัวเกม ปลดล็อคท่าเหล่านี้ และใช้งานในเกมได้ทันที โดยที่ไม่ต้องให้ผู้เล่นมีการ Update อย่างอื่นเพิ่มเติมอีก

สิ่งที่เพิ่มขึ้นอีกอย่างนึงก็คือ Evolution Items ถ้าใครเคยเล่นเกม pokemon ในเกม Nintendo 3DS หรือ Pokemon ในภาคเก่าๆ จะรู้ว่า Evolution Items นี่ก็คือ item ที่ใช้สำหรับการแปลงร่างนั่นเอง นั่นหมายถึงในอนาคตอันใกล้ เหล่าบรรดาโปเกมอนทั้งหลายใน Pokemon Go ก็จะสามารถกลายร่างได้เช่นกันน่ะสิ
Evolution Items ที่ซ่อนอยู่ในการ update ครั้งนี้ก็คือ
- SUN STONE
- KINGS ROCK
- METAL COAT
- DRAGON SCALE
- UPGRADE

ก็คงจะต้องติดตามกันต่อไปล่ะนะ ว่าเมื่อไร item เหล่านี้จะปรากฎอยู่ในเกม และแต่ละอย่างใช้ทำอะไรได้บ้าง (เชื่อเถอะว่า Dragon Scale นี่ไม่ได้ไปใช้กับ Eevee แน่ๆ)

ส่วนรายละเอียดการอัปเดทข้อมูลอื่นก็ยังคงมีให้เห็นอยู่นะเช่น เมนูใหม่ Digest ที่สร้างขึ้นมา, ข้อมูลของเพศของโปเกมอน, รูปร่างและลักษณะหรือ Form ของโปเกมอน และอื่นๆอีกมากที่ซ่อนอยู่ในการอัปเดทครั้งนี้

ถึงแม้ niantic จะบอกว่า การ Update Pokemon GO ครั้งนี้ เป็นการ Update ให้ Apple watch สามารถแสดงรายละเอียดของไข่ที่ได้จาก Pokestop ก็เถอะนะ แต่ยังมีอะไรซ่อนอยู่มากมายที่ไม่ได้แจ้งไว้ ใครที่ห่างเหินจาก Pokemon Go ก็อย่าลืมกลับมายิมโทรศัพท์แล้วออกเดิน เก็บโปเกมอนกันล่ะ

ที่มา : http://www.jokergameth.com/board/showthread.php?t=299260

 ·  Translate
1
Add a comment...
 
Xbox360 S Console not boot up. X360 Run already installed but impropiated updated with Dashlaunch. Fixed with correct nand injected.

1
Add a comment...
 
Growlithe nest
#PokemonGo (italy)
Location : 41.913177, 12.489946

1
Add a comment...
 
Tales Runner ชวนตะลุย Sugarland Season 2 ดินแดนขนมแสนหวานพร้อมกันวันนี้ !!

Tales Runner เกมวิ่งแข่งอันดับหนึ่งของไทย จาก PLAYPARK.COM มีอัพเดทมันส์ๆ มาให้เหล่ารันเนอร์ได้ซิ่งกันอีกแล้วกับ Sugarland Season 2 แชนแนลกิจกรรมพิเศษที่จะเปิดให้เข้าเล่นเฉพาะในช่วงกิจกรรมเท่านั้น ซึ่งเหตุการณ์ Sugarland ในครั้งที่แล้ว หลังจากที่แม่มดรู้ว่าโดนอานูบิสหลอกใช้ให้มาแกล้งเหล่ารันเนอร์ ทำให้แม่มดก็รู้สึกผิด จึงตัดสินใจเปิดดินแดนลับที่ตนเก็บซ่อนไว้เป็นการไถ่โทษ ซึ่งดินแดนนั้นก็คือ Sugarland ใน Season นี้นั่นเอง

เริ่มแรก เราจะต้องเข้าไปรับภารกิจกับแม่มดในป่าขนมแสนหวานที่อยู่กลางสวนสาธารณะ โดยเราจะสุ่มเข้าทีม ระหว่างทีม Aile และทีม Lua ซึ่งเราจะต้องอยู่ในทีมที่สุ่มได้ตลอดช่วงระยะเวลากิจกรรม และอย่าลืมรับ Sugar Candy จากแม่มด ซึ่งจะทำให้เราได้รับบัพ Exp & TR เพิ่มขึ้น 15% เป็นระยะเวลา 1 ชั่วโมง แต่รับได้วันละครั้งเท่านั้น

โดยด่านใน Sugarland ทั้งหมดจะมี 3 ด่าน เป็นการแข่งขันแบบทีม 8 vs 8 ด่านแรก แข่งขันเก็บไอติม เป็นการแข่งขันที่จะต้องเก็บไอติมโคนให้ได้มากที่สุดจึงจะเป็นฝ่ายชนะ โดยไอติมโคนจะกระจายอยู่ในสนาม และมีอุปสรรคมาขัดขวางเป็นระยะๆ ซึ่งหากตกลงไปในลาวาแยมจะ Game Over ทันที

ด่านที่สอง Royal Rumble คงคุ้นเคยกันมาแล้ว สำหรับโหมด Royal Rumble ที่ต้องโจมตีคู่ต่อสู้ ไปพร้อมๆ กับเอาชีวิตรอดให้ได้ ซึ่งในด่านนี้จะมีความยากเพิ่มขึ้นมาอีกขั้น เนื่องจากเมื่อเวลาผ่านไป แผ่นบิสกิตที่เป็นเสมือนพื้นที่ในการวิ่ง จะค่อยๆ หล่นหายไป ซ้ำยังมีสายฟ้ามาคอยป่วนจังหวะการวิ่งมากขึ้นเรื่อยๆ หากพลาดท่าตกลงไปด้านล่าง ก็จะทำให้ HP ลดลงอีกด้วย

ด่านที่สาม วิ่งแข่งความเร็ว สำหรับด่านนี้นั้น วัดกันที่ความเร็ว และโชคในการหลบไอเทมป่วนอีกเล็กน้อย โดยผู้ที่วิ่งมาเหยียบแท่นไม่ทัน จะถูกคัดออกและ Game Over ทันที ในการแข่งขันนั้นจะแบ่งเป็นช่วงๆ จนกระทั่งเหลือเพียง 1 แท่นสุดท้ายสำหรับผู้ชนะ (มีด่านขี่สัตว์ด้วยนะ ดริฟท์มันส์มากๆ)

สำหรับทุกครั้งที่เล่นสนามในแชนแนล Sugarland จะได้รับพ้อยท์สะสม โดยสามารถนำมาแลกรับรางวัลได้ที่ร้านค้าแลกเปลี่ยนกิจกรรมอีกด้วย แน่นอนว่าเมื่อมีกิจกรรมพิเศษแบบนี้ ก็ต้องมีตู้สุ่มประจำกิจกรรมมาเช่นกัน โดยตู้สุ่มนั้นจะใช้ Sugar Gold ในการสุ่ม ขอบอกว่าไอเทมที่สุ่มรับได้ในตู้นั้นสเตตัสดีมากทีเดียว

มันส์ยกแก๊งไปกับ Sugarland Season 2 สนุกยกแก๊งกับ 3 ด่าน 3 สไตล์ได้แล้ววันนี้!! สาวกรันเนอร์ห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะมีให้เล่นเฉพาะในช่วงกิจกรรมเท่านั้นนะจ้ะ

 ·  Translate
1
Add a comment...
 
Dragonica Mobile: หุบเขาแห่งอัศวิน
กระแสตอบรับพุ่งแรง เปิดตัวด้วยเรตติ้ง 4.6 ดาว บน Play Store จากผู้เล่นทั่วประเทศ

เมื่อวันที่ 5 มกราคม 2560 ที่ผ่านมา Dragonica Mobile: หุบเขาแห่งอัศวิน จากค่าย Playpark เปิดให้บริการ ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากอย่างล้นหลาม จากคำบรรยายของผู้เล่นหลายท่านกล่าวไปในทางบวก ไม่ว่าจะเป็น กราฟฟิคภายในเกมที่สวยงาม, ตัวเกมทำให้นึกถึงสมัยเก่าๆแต่ก็ได้รับประสบการณ์ใหม่ๆไปด้วย, ระบบเควสมีความท้าทาย, และนี่คือส่วนหนึ่งของผู้ที่แสดงความเห็นผ่านทาง Play Store

การที่ Dragonica Mobile: หุบเขาแห่งอัศวิน ได้รับความนิยมเช่นนี้ อาจเป็นเพราะเกมมือถือในปัจจุบันเริ่มมีความใกล้เคียงคล้ายคลึงกับเกม PC มากขึ้นไปทุกที ไม่ว่าจะเป็นกราฟฟิค หรือ ระบบภายในเกม ที่สนับสนุนตัวเกมให้สามารถเล่นแบบเรียลไทม์ ออนไลน์พร้อมกัน เห็นผู้เล่นคนอื่นภายในเกม ระบบปาร์ตี้ ที่ให้ผู้เล่นร่วมมือกันลงดันเจียน ซึ่ง Dragonica Mobile: หุบเขาแห่งอัศวิน ก็เป็นเกมมือถือที่สนับสนุนระบบที่กล่าวมา

ระบบอีกอย่างหนึ่งที่น่าสนใจของเกม Dragonica Mobile: หุบเขาแห่งอัศวิน คือ “ระบบกิลด์” ที่ให้ผู้เล่นได้รวมกลุ่มกัน และเข้าร่วมสงครามกิลด์ (Guild War) เพื่อแสดงความแข็งแกร่ง ซึ่งความสนุกของการต่อสู้แบบสงครามกิลด์นี้ ไม่ใช่เพียงสาดสกิลกันเพียงอย่างเดียว แต่ผู้เล่นต้องมีการวางแผน, วางตำแหน่ง รวมไปถึงแผนกลยุทธ์รองรับในการต่อสู้

ทั้งนี้ Dragonica Mobile: หุบเขาแห่งอัศวิน เกม Action RPG เล่นผ่านมือถือ Smartphone ตัวเกมใช้กราฟิก 3 มิติและเล่นในรูปแบบ Side-scrolling โดยมีตัวละครให้เลือกเล่นได้ถึง 6 อาชีพ มีจุดเด่นอยู่ที่ความหลากหลายในการพัฒนาความสามารถของตัวละคร โหมดการเล่นให้เลือกมากมาย รวมถึงระบบ Community แบบเรียลไทม์ ที่ใช้งานง่าย ทำให้สามารถสนุกไปพร้อมๆกับเพื่อนได้อย่างเต็มที่

และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองให้กับการตอบรับอย่างดีจากผู้เล่น ทีมงาน Dragonica: หุบเขาแห่งอัศวิน แจก Code ไปเลยฟรีๆ (ไอเทมโค้ดสามารถใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึง วันพุธที่ 18 มกราคม 2560 เวลา 23.59 น.)

RB27SP61AC98UF87

ซึ่งเมื่อผู้เล่นเติมแล้ว สิ่งที่ผู้เล่นจะได้รับคือ "เพชร 300 หน่วย" เลยทีเดียว !!

วีดีโอวิธีการเติม ITEM Code Dragonica Mobile: หุบเขาแห่งอัศวิน
https://youtu.be/CPTsX5ZGq24

ดาวโหลดเกมได้ที่
https://goo.gl/0RLVFV ·  Translate
1
Add a comment...
 
ASIASOFT ต้อนรับวันเด็ก
ชวนเกมเมอร์ไทยทำดีตามคำสอนของพ่อ

เอเชียซอฟท์ สานต่อโครงการ “Gamers Love Dad” ที่จัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 10 โดยอัญเชิญพระบรมราโชวาทของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ที่พระราชทานเนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ ตั้งแต่ปี ๒๕๑๔ – ๒๕๓๕ ที่ผ่านมา รวบรวมมาเผยแพร่ให้กับเยาวชนในวันเด็กแห่งชาติปี ๒๕๖๐ มุ่งหวังเพื่อส่งต่อคำสอนให้เยาวชนไทยได้นำมาเป็นแนวทางในการดำเนินชีวิต โดยจะเริ่มโพสต์พระบรมราโชวาทผ่านหน้าแฟนเพจเกมในเครือเอเชียซอฟท์ ตลอดเดือนมกราคมนี้ ·  Translate
1
Add a comment...
 
ราคาน้ำมันพรุ่งนี้ (13 มกราคม 2560)
ทนได้ทนกันไปก่อนน๊า ^^
 ·  Translate
1
Add a comment...
 
LOL 5555555555555555555555

1
Add a comment...
 
Yulgang มันส์เต็มแม็กซ์ ตายไม่เสีย % พร้อมกิจกรรมแจกหนักสะเทือนยุทธภพ

Yulgang สุดยอดเกมแนวจีนอันดับ 1 ในประเทศไทย จาก PLAYPARK.COM จัดของขวัญต้อนรับปีใหม่ชุดใหญ่มอบให้เหล่าจอมยุทธ์ โดนใจสุดเห็นจะหนีไม่พ้น ตายไม่เสีย % ที่จะทำให้เหล่าจอมยุทธ์ทั้งหลายมันส์ได้เต็มที่ ไม่ต้องกลัวใครหน้าไหน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม และโปรโมชั่นอื่นๆ รับรองว่า มกราคมนี้ยุทธภพมีสั่นสะเทือนแน่นอน

- กิจกรรม บัพ GM ฉลองปี 2017 (วันนี้ – 26 ม.ค.60)
เพียงมารับบัพที่ชอนอู (จำกัดเลเวล 1 ขึ้นไป) สามารถรับบัพได้ 1 ครั้ง/วัน

- หากเป็นผู้เล่นทั่วไป จะได้รับบัพ ‘ความหวังของแม่นางจิน ระยะเวลา 6 ชั่วโมง’ (ค่าประสบการณ์ ไอเทมดร็อป เงิน และค่าพิชิตศัตรู เพิ่มขึ้น 20% และเมื่อตัวละครตาย ไม่เสียค่าประสบการณ์)

- หากเป็นผู้เล่นที่ใช้งานยันต์โยวกัง (Premium) จะได้รับบัพ ‘ความใส่ใจของประมุขฮอนบัล ระยะเวลา 6 ชั่วโมง’ (ค่าประสบการณ์ ไอเทมดร็อป เงิน และค่าพิชิตศัตรู เพิ่มขึ้น 50% และเมื่อตัวละครตาย ไม่เสียค่าประสบการณ์)

กิจกรรม สะสมโชคเนื่องในปีใหม่! (วันนี้ – 26 ม.ค.60)
- รับเควส ‘ถุงสะสมโชค’ ที่ประมุขฮอนบัล (จำกัดเลเวล 1 ขึ้นไป และสามารถทำได้ 1 ครั้ง/วัน)
- รับเควส ‘สะสมโชคกันอีกมั้ย’ เพื่อเพิ่มระดับของถุงนำโชคให้สูงขึ้น ได้ที่ประมุขฮอนบัล (จำกัดเลเวล 1 ขึ้นไป และสามารถทำได้ 20 ครั้ง/วัน) โดยมีรายละเอียดเควสดังนี้
o ออกล่ามอนส์เตอร์ที่มีเลเวลบวกลบไม่เกิน 10 ของเลเวลตนเอง เพื่อสะสม ‘พลังแห่งปีใหม่’ (ไอเทมสามารถซื้อขายหรือแลกเปลี่ยนได้ สะสมได้สูงสุด 9,999 ชิ้น)

o นำไอเทม ‘พลังแห่งปีใหม่ 10 ชิ้น’ มาอัพเกรดถุงนำโชค ได้ที่เควส ‘สะสมโชคกันอีกมั้ย’
อาจเกิดความล้มเหลว เมื่อล้มเหลวถุงนำโชคจะหายไป และหากสำเร็จจะได้รับถุงนำโชคที่มีระดับสูงขึ้นไปอีกหนึ่งระดับ

- นำถุงนำโชคที่ตนเองพอใจแล้วในการอัพเกรด (ระดับของ ถุงนำโชค สามารถแลกไอเทมได้ตั้งแต่ระดับ 1 - 10) ไปแลกของรางวัลที่เควส ‘ขอให้ได้รับโชคปีใหม่กันเยอะๆ นะ’

หมายเหตุ: ถุงนำโชคสามารถมีได้เพียง 1 ชิ้น (ระดับใดก็ตาม) และจะไม่สามารถรับเควสได้ หากมีถุงนำโชค (ระดับใดก็ตาม) อยู่ที่ตัวละคร

กิจกรรม วันเด็ก (วันนี้ – 26 ม.ค.60)
เพียงแค่ต้องล็อคอินเข้าเกม ไปรับเควสที่โซวยัง ชื่อเควส ‘เหรียญส่องประกายของโซวยัง’ และจะได้รับเหรียญส่องประกาย 1 เหรียญ ยกเว้นผู้เล่นที่ใช้ยันต์โยวกังจะได้รับสิทธิพิเศษเป็น 2 เหรียญ

โดยต้องมีเลเวล 30 ขึ้นไป (สามารถรับเควสได้ 1 ครั้ง/วัน) โดยแต่ละเลเวลจะได้เหรียญระดับต่างกัน
- เลเวล 30 - 80 จะได้รับ เหรียญส่องประกายระดับต่ำ 1 ชิ้น
- เลเวล 81 - 120 จะได้รับ เหรียญส่องประกายระดับกลาง 1 ชิ้น
- เลเวล 121 - 150 จะได้รับ เหรียญส่องประกายระดับสูง 1 ชิ้น

หากสะสมครบทุกๆ 7 เหรียญ จะสามารถนำไปแลกของรางวัลได้ที่ช่างสร้างสัญลักษณ์ เมืองฮอนบัล ได้ที่เควส ‘ช่างสร้างสัญลักษณ์รวบรวมเหรียญ’ ซึ่งรางวัลจะแบ่งตามระดับของเหรียญ

โปรโมชั่น ‘ไอเทมพิเศษ’ (วันนี้ – 26 ม.ค.60)
- เซ็ตนักษัตรลิงชาย ราคา 24,900 CashPoint (สามารถแลกเปลี่ยนได้) ประกอบด้วย ชุดนักษัตรลิง (ช) และถุงลูกแก้วฝึกฝน 50 ล้าน
- เซ็ตนักษัตรลิงหญิง ราคา 24,900 CashPoint (สามารถแลกเปลี่ยนได้) ประกอบด้วย ชุดนักษัตรลิง (ญ) และถุงลูกแก้วฝึกฝน 50 ล้าน
หมายเหตุ: ทุกชุดไม่มีสถานะพิเศษ

ของขวัญชุดใหญ่จัดเต็มขนาดนี้ อย่ารอช้า... รีบเข้าเกมโดยด่วน!! อ่านรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ทางหน้าเว็บไซต์ พลาดแล้วพลาดเลยไม่รีรันนะจ๊ะ แล้วพบกัน

สมัครเล่นเกม
https://secure2.playpark.com/APSystem/ManageGame/Yulgang/Register_YG.aspx

Download เกมโยวกัง
http://download.playpark.com/th-th/detail/39

 ·  Translate
1
Add a comment...
 
9 Pokestop with Sakura at Kinshicho Station Japan
Location 35.696266, 139.814154

1
Add a comment...
 
PLAYPARK ต้อนรับตรุษจีนนี้
แค่สมัครไอดีใหม่ แจกอั่งเปาเน้นๆ เพียบ!!

PLAYPARK.COM ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำ ในเครือเอเชียซอฟท์ฯ จัดกิจกรรมดีๆ ต้อนรับปีใหม่พร้อมเทศกาลตรุษจีน ง่ายมากๆ แค่สมัครไอดีใหม่ในเดือนมกราคมปีนี้ ไม่ว่าจะเป็นเกมไหน ก็รับของรางวัลและไอเทมเจ๋งๆ ไปเลย สำหรับวิธีการสมัครแสนง่าย เพียงใช้เบอร์โทรศัพท์หรืออีเมลก็สมัคร PLAY ID ได้แล้ว แถมยังเล่นได้ทุกเกมในเครือของ PLAYPARK อีกด้วย หรือจะใช้ Facebook ID และ Google ID ก็เข้าเล่นเกมได้ทันที

สมัคร PLAY ID ง่ายๆ คลิก https://goo.gl/XYmTHB
หรือใช้ Facebook ID หรือ Google ID ก็เข้าเล่นเกมได้ทันที

Audition เกมแดนซ์ออนไลน์สุดฮิตอันดับ 1 ของเมืองไทย ขอต้อนรับผู้เล่นใหม่ทุกท่าน เข้าสู่ปีไก่ เพียงสมัครไอดีใหม่และเล่นเกม Audition จากกิจกรรม NEWBIE PACK รับไปเลยฟรีๆ ไอเทมสไตล์ฮิพฮอพสีแดงสุดเท่ห์ยกเซ็ตระยะเวลา 30 วัน พิเศษ! หากเล่นได้ถึงเลเวล 6 กลับมากดรับไอเทมระยะเวลาถาวรไปใส่ฟรีตลอดชีพ ตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2560

Dragon Nest ที่สุดแห่งเกม Action 3D MMORPG อันดับ 1 ของ ประเทศไทย กับกิจกรรม Welcome new warrior เพียงสมัครไอดีใหม่และล็อคอินเข้าเล่นเกม Dragon Nest จะได้รับ ไอเทมสัตว์เลี้ยง (ช่วยเก็บไอเทมอัตโนมัติ), ช่องเก็บของในคลัง, ช่องเก็บของในตัวละคร และ Starter Package ไปเลย ตั้งแต่วันนี้ - 7 กุมภาพันธ์ 2560 เท่านั้น

CABAL2 สุดยอดเกมที่จะปฏิวัติความมันส์ระดับตำนาน มีกิจกรรมให้เตรียมมันส์ได้ตลอดทั้งปี สำหรับผู้เล่นใหม่รับไปเลยไอเทม Chain Box ไอเทมกล่องของขวัญที่สามารถรับไอเทมได้ตามกำหนด Level ของตัวละคร ส่งตรงให้ถึงตัวละครเพื่อนๆ ในเกมเลยทีเดียว ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

Tales Runner เกมวิ่งแข่งอันดับหนึ่งของไทย ต้อนรับดินแดน SugarLand Season 2 ด้วยกิจกรรมดีๆ มา 1 ฟรียกแก๊ง Sugarland ชวนเพื่อนๆ มาสมัครไอดีใหม่ พร้อมร่วมกันเก็บ Level ให้ถึง ‘ยศถุงเท้าแดง’ แล้วรวมแก๊งให้ครบ 10 คน เพื่อได้สิทธิ์ลุ้นรับ "Gift Voucher MR. JONES' ORPHANAGE มูลค่า 2,000 บาท จำนวน 5 รางวัล" ไปเพิ่มความหวานกันให้จุใจเลย 15 – 31 มกราคมนี้เท่านั้น

Kritika โคตรเกม Action มันส์ทะลุขีดสุดแห่งปี สำหรับผู้เล่นใหม่ที่สมัครไอดีและเข้าเกม Kritika เป็นครั้งแรกตั้งแต่วันนี้ – 6 กุมภาพันธ์ 2560 ก็รอรับไปเลยไอเทมฟรีแบบโดนๆ รับรองความมันส์แบบเต็มพิกัด
 ·  Translate
1
Add a comment...
Contact Information
Map of the business location
55/61 หมู่ 10 ปาก Nawamin 157 Alley Khwaeng Nuanchan, Khet Bueng Kum, Krung Thep Maha Nakhon 10230, Thailand
55/61 หมู่ 10 ปาก, Nawamin 157 AlleyTHBangkok10230
+66 2 944 3208jokergameth.com
Video Game Store, GamesToday 11AM–10PM
Thursday 11AM–10PMFriday 11AM–10PMSaturday 11AM–7PMSunday 11AM–10PMMonday 11AM–10PMTuesday 11AM–10PMWednesday 11AM–10PM
Google+ URL

Street View

Panorama
Write a review
Review Summary
4.2
8 reviews
5 star
5 reviews
4 star
2 reviews
3 star
No reviews
2 star
No reviews
1 star
1 review
Photos
Scrapbook photo 2
Scrapbook photo 3
Scrapbook photo 4
Scrapbook photo 5
Scrapbook photo 6
Upload public photo
Your Activity
All reviews
Surachet Tiyanont's profile photo
Surachet Tiyanont
2 months ago
ยังรับลงเกมส์Xbox360 ลงในฮาร์ดดีส อยู่ไหมครับ (เครื่องเป็นJtagแล้ว)
Response from the owner - 2 months ago
สวัสดีครับ ทางร้านรับลงเกม Xbox360 ครับ คิดเป็นเกมครับ ไม่ว่าเกมนั้นจะมีกี่แผ่น ก็คิดค่าลงเกมเป็นเกมครับ เกมละ 30 บาท หากเกมนั้นมี DLC หรือ Download Content ก็จะลงให้พร้อมกันไปด้วยฟรีครับ ติดต่อที่ร้านได้ที่ Customer Support Email: webmaster@jokergameth.com Customer Support Phone: 02-519-1590, 02-944-3208, 086-620-7991 (True), 087-690-7688 (DTAC)
POP NANA's profile photo
POP NANA
a year ago
ซ่อมอาการเปิดไม่ติด รับชำระผ่านบัตรเครติตด้วยมั๊ยครับ
Response from the owner - a year ago
ปัญหาอาการของเครื่อง Xbox360 ที่เปิดไม่ติด อาจเกิดปัญหาจากตัวเครื่องหรือส่วนประกอบหลายอย่างครับ แนะนำให้ทำการตรวจสอบเครื่อง ตามขั้นตอนดังนี้ก่อนนะครับ 1. มีไฟเข้าไปหล่อเลี้ยงที่เครื่องหรือไม่ (ไฟที่เครื่องติดมั๊ย) 2. หากไฟที่เครื่องไม่ติด ให้ทำการตรวจสอบที่หม้อแปลงหรือ Power brick ครับ 3. หากเครื่องมีไฟแสดงสถานะว่าติดอยู่ แต่เครื่องไม่มีภาพที่หน้าจอขึ้น ให้สังเกตดูที่เครื่องว่า มีไฟแดงเกิดขึ้นหรือไม่ 4. หากเครื่องเกิดไฟแดง แนะนำให้นำเครื่องเข้าไปซ่อมที่ร้านเกมใกล้บ้านครับ เพราะอาการเปิดเครื่องไม่ติดนี้เกี่ยวกับ Hardware ภายในเครื่อง 5. หากเครื่องไม่มีไฟแดงขึ้น แต่มีไฟแสดงบอกสถานะติดเหมือนปกติ ให้ทำการตรวจสอบที่เครื่องว่า เครื่องเป็นระบบอะไร หากเครื่องเป็นระบบ RGH เครื่อง Xbox นั้นอาจจะต้องใช้ระยะเวลาในการ Boot เครื่อง (ปกติไม่น่าจะเกิน 90 วินาที) จะแสดงภาพที่หน้าจอครับ 6. หากรอเป็นระยะเวลานานแล้ว แต่เครื่องยังไม่ขึ้นหน้าจอ หรือมีปัญหาอย่างอื่นเพิ่มเติม แนะนำให้ติดต่อกับทางร้านของเราเพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ครับ โทรศัพท์ 02-519-1590 02-944-3208 086-620-7991 (ระบบ True) 087-690-7688 (ระบบ DTAC)
Sivakorn Yamgamol's profile photo
Sivakorn Yamgamol
a year ago
เครื่อง xbox 360 แท้เล่นได้ไหมคับ
Response from the owner - a year ago
โดยปกติเครื่อง Xbox360 ทุกเครื่อง สามารถเล่นเกมแผ่นแท้ได้อยู่แล้วครับ
Gaew Panni's profile photo
Gaew Panni
2 years ago
ชอบมากๆๆๆเลยคับ Se's profile photo
ชอบมากๆๆๆเลยคับ Se
a year ago
ผมซื้อxbox360มามีปัญหาเรื่องเครื่องพัดลมดังมากแต่พอเล่นต่อไปเครื่องเกิดไฟแดงโชเลยต้องเข้าร้านซ่อมครึ่งเดือนยังไม่ได้เครื่องเลยครับเครื่องพึ่งซื้อมาใหม่ไม่ทราบว่าเขาซ่อมนานขนาดนี้เลยเหรอครับ
Response from the owner - a year ago
ขอรายละเอียดเพิ่มเติมนะครับจะได้ตอบปัญหาได้ถูกต้อง เนื่องจากเครื่องที่ว่านั้นไม่ได้นำมาซ่อมที่ร้านของเรา จึงไม่สามารถตอบคำถามได้จากข้อมูลเพียงเท่านี้ครับ - Serial Number ของเครื่องคืออะไรครับ ? - อาการไฟแดงที่ว่านั้น เกิดขึ้นกี่ดวงครับ และมี Secondary Code อะไร ? หากทางร้านทราบข้อมูลเหล่านี้เพิ่มเติม จะสามารถให้คำตอบที่ถูกต้องได้ครับ
ann choo's profile photo
ann choo
5 months ago
โฮป
Response from the owner - 5 months ago
ขอบคุณนะครับ หากมีปัญหาอะไรสงสัยเรื่องเครื่องเกม หรือต้องการ Software update เกี่ยวกับ Xbox360 ติดต่อเข้ามาที่ร้านได้เลยนะครับ
Renton Low's profile photo
Renton Low
3 years ago
Bangging cock