Profile cover photo
Profile photo
Abroad Education Services
3 followers
3 followers
About
Posts

Post has attachment

Post has attachment
สำหรับท่องเที่ยวหาประสบการณ์อีกด้วย

 เรียนภาษาและท่องเที่ยวชมทัศนียภาพที่สวยงามตามธรรมชาติ ที่มีให้ดูอย่างตื่นตา แคนาดาเป็นประเทศใหญ่อันดับที่สองของโลก รองจากประเทศรัสเซีย แคนาดาจึงมีแหล่งท่องเที่ยว และกิจกรรมหลากหลายรออยู่ เยี่ยมชมน้ำตกไนแองการ่า สวนแองคอควิน ชายหาดต่างๆริมทะเลสาบออนตาริโอ้ ความคดเคี้ยวของภูเขาบลูเมาเท่น  การเรียนภาษาอังกฤษในแคนาดาจึงมีความน่าสนใจ และคุ้มค่าที่สุด ลักษณะนิสัยของคนแคนาดา ซึ่งมีความเป็นมิตร รักธรรมชาติ ตามแบบฉบับวิถีชีวิตของคนแคนาดา ซึ่งจะทำให้ประทับใจไม่รู้ลืม

สถาบันภาษาสป๊าคคาเฟ่-แลงเควจเจส พลัส ตั้งอยู่ในหลายเมืองที่แคนาดา คือ Vancouver, Toronto, Calgary, Montreal, Victoria และ Ottawa


#เรียนต่อต่างประเทศ   #เรียนภาษาที่แคนาดา   #เรียนต่อแคนาดา   #wegoabroad   #เรียนต่อต่างประเทศเพื่ออนาคต  

Post has attachment
ออสเตรเลีย ดินแดนที่น่าอยู่ มีสถานที่ท่องเที่ยว ธรรมชาติที่สวยงามมากมาย  หลายคนมีความฝันว่าจะต้องเดินทางไปท่องเที่ยวสถานที่แห่่งนี้สักครั้งหนึ่งในชีวิตให้ได้   แต่อาจจะยังหาโอกาสไม่ได้  ใครที่กำลังศึกษาอยู่ อยากเรียนต่อต่างประเทศ ก็น่าจะไปเรียนต่อที่ออสเตรเลียน่ะ ได้ทั้งความรู้ ได้ทั้งภาษา และยังได้ประสบการณ์ชีวิต ประสบการณ์การเดินทางอีกด้วย  ใครสนใจก็ลองหาข้อมูลสถาบันในออสเตรเลียเพิ่มเติมในเว็บไซต์ได้เลยน่ะ หรือ โทรปรึกษาก็ได้

วันนี้ขอแนะนำสถาบันหนึ่งที่ออสเตรเลีย นั่นคือ 

สถาบัน Sydney Institute of Business and Technology (SIBT)

เป็นหนึ่งในสถาบันซึ่งเป็นผู้นำในด้านหลักสูตรทางลัดการเรียนต่อปริญญาตรีกับมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียง โดยเริ่มก่อตั้งในปี ค.ศ.1996 โดยทำงานร่วมกับมหาวิทยาลัย Macquarie ประเทศออสเตรเลีย โดยมีวิทยาเขตเดียวกับมหาวิทยาลัย ซึ่งให้การรับรองในด้านหลักสูตรที่เปิดสอนรวมถึงให้การรับรองสำหรับนักศึกษาที่จบหลักสูตรอนุปริญญากับ SIBT สามารถโอนหน่วยกิตไปเรียนต่อในระดับชั้นปีที่2 ของมหาวิทยาลัย Macquarie ได้เลย


#เรียนต่อต่างประเทศ   #เรียนต่อออสเตรเลีย   #SIBTuniversity   #wegoabroad  

Post has attachment
อคาเดเมีย แลงเกวจ สคูล ก่อตั้งขึ้นในปี 1969 เป็นสถาบันภาษาแห่งแรกในฮาวาย และปัจจุบันยังคงเป็นสถาบันภาษายอดนิยมและใหญ่ที่สุดในฮาวาย ด้วยคุณภาพการเรียนการสอน มีหลักสูตรให้เลือกเรียนหลากหลาย และยังช่วยเหลือนักเรียนเป็นรายบุคคลเพื่อให้สามารถบรรลุเป้าหมายในการเรียนของแต่ละคนได้

#เรียนภาษาที่อเมริกา   #เรียนต่อต่างประเทศ   #cadamiaschool   #wegoabroad  

Post has attachment
studyabroad at England - School of Technology and Management ( STM London)

Studyabroad MBA at STM , School of Technology and Management , London  University about IT , Computing & MBA

#studyabroad   #STM   #wegoabroad   #studyengland  

http://goo.gl/7zQEU2

Post has attachment
เรียนต่ออเมริกา Develop Wholesome and Long-Lasting Friendship

Lynden Christian Schools (ชื่อย่อ LCS) ที่รู้จักกันในนาม Lynden Christian (LC) เป็นโรงเรียนคริสต์ มีนักเรียนทั้งหมด 1200 คนใน 2 วิทยาเขตในเมือง Whatcom รัฐวอชิงตัน สหรัฐอเมริกา โรงเรียนแห่งนี้เปิดรับนักเรียนที่เป็นชาวคริสเตียนหรือไม่ใช่คริสเตียนก็ ได้แต่เปิดใจและเคารพศาสนาคริสต์ นักเรียนที่นี่ต้องเข้าร่วมพิธีกรรมทางศาสนากับครอบครัว Host

โรงเรียน แห่งนี้มีนักเรียนชาวต่างชาติที่มากจากประเทศ เกาหลี จีน และไต้หวัน ซึ่งที่ผ่านมากนักเรียนที่มากประเทศเหล่านี้สามารถเข้าเรียนต่อในระดับ มหาวิทยาลัยชั้นนำได้เช่น University of Washington ,University of Georgia ,Penn State University UMass, Syracuse, University of Hawaii ที่นี่มีโปรแกรมการสอนขั้นสูงในวิชาคณิตศาสตร์และภาษาอังกฤษ

#เรียนต่อต่างประเทศ   #เรียนต่ออเมริกา   #lyndencristian   #wegoabroad  

Post has attachment
มีคนเคยบอกว่าการศึกษาคือประตูสู่ความสำเร็จ ซึ่งก็เป็นจริงเพราะพื้นฐานความรู้จะทำให้คนเรามีโอกาสในเริ่มต้นหรือศึกษาอื่นๆเพิ่มเติมได้ง่ายขึ้น แล้วถ้าเราไปศึกษาต่อ เรียนต่อที่ต่างประเทศล่ะ เราก็คงจะมีโอกาสในการทำสิ่งต่างๆมากขึ้น เพราะการไปศึกษาต่อที่ต่างประเทศ ไม่เพียงแค่ได้ความรู้ แต่เรายังได้ทั้งประสบการณ์ ได้ใช้ภาษาต่างประเทศในการติดต่อสื่อสาร และยังได้เรียนรู้วิถีชีวิต วัฒนธรรม ของคนต่างชาติด้วย และวันนี้ wegoabroad ขอแนะนำสถาบันการเรียนรู้วิชาชีพเฉพาะทาง ที่ประเทศอังกฤษ ซึ่งน่าสนใจ ลองดูข้อมูล และปรึกษาข้อมูลเพิ่มเติมจากเราได้น่ะ ฟรีจ๊ะ !!!

#เรียนต่อต่างประเทศ   #เรียนต่ออังกฤษ   #technologyandmanagement   #wegoabroad  

Post has attachment
สถาบันภาษา La Lingua Language School, Sydney

La Lingua เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษขนาดกลางในเมือง Sydney ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ.1995 สถาบันนี้ได้รับการรับรองมาตรฐานโดย NEAS (The National English Language teaching Accreditation Scheme) และเป็นสถาบันที่ได้รับการจัดสอบ TOEIC ด้วย สถาบัน La Lingua Language School ไม่ใช่แค่สถาบันสอนภาาาอังกฤษเท่านั้น แต่นักศึกษาสามารถร่วมกิจกรรมต่างๆ กับทางสถาบันได้ เช่น ปาร์ตี้ต่างๆ ชมรมกีฬา ไนท์คลับ โยคะ ชมรมเต้น เป็นต้น

ทำไมจึงต้องมาเรียนที่ La Lingua

1.ชั้นเรียนขนาดเล็ก ครูจึงให้ความสนใจแก่นักเรียนได้ครบถ้วน
2.วิธีการสอน แตกต่างจากที่อื่น
3.โปรแกรมการเรียนที่มีคุณภาพ
4.มีหลักสูตรเป็นของตัวเอง ที่ La Lingua เน้นการพูด 80% ของหลักสูตร
ได้ทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ได้จากทั่วทุกมุมโลก

#เรียนต่อต่างประเทศ   #เรียนต่อออสเตรเลีย   #เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย   #lalingua   #wegoabroad  

Post has attachment
Golden Hills School Division
กลุ่มโรงเรียนมัธยมแคนาดา Golden Hills

รับนักศึกษาต่างชาติในช่วงวัยต่างๆ เพื่อเตรียมความพร้อมด้านการใช้ภาษาอังกฤษที่จะเข้าเรียนในระดับประถม ศึกษา – ม.6 โดยคณาจารย์ที่มีคุณภาพทางการศึกษาภายใต้การควบคุมดูแลของ รัฐบาล และมีคณะเจ้าหน้าที่ให้บริการช่วยเหลือนักเรียนต่างชาติในด้านต่างๆ Golden Hills School Division จัดสอนหลักสูตรการเตรียมความพร้อมสำหรับการเข้าศึกษาต่อสถาบัน เตรียมอุดมศึกษา (Post-Secondary Institutions) ตลอดจนหลักสูตรการพัฒนาทักษะความรู้ความสามารถพิเศษอื่นๆ โดยคณาจารย์ที่มีคุณภาพทางการศึกษาภายใต้การควบคุมดูแลของ รัฐบาล Alberta นักเรียนอาจเลือกพักกับครอบครัวชาวแคนาดา (Homestay) ที่ได้ ผ่านการพิจารณาคัดเลือก พร้อมกับมีการติดตามและดูแลอย่างใกล้ชิด หรือจะเข้าอยู่ในหอพักของโรงเรียนประจำ (Boarding) สถาบันตั้งอยู่ไม่ไกลจาก เมืองหลวง Calgary ที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม ภายในสถาบันมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีการจัดการเรียนการสอนที่หลากหลายมีมาตรฐานทางวิชาการในระดับสูง ตลอดเป็นชุมชนที่มีความปลอดภัยสำหรับนักศึกษาต่างชาติ

#เรียนต่อต่างประเทศ   #เรียนต่อแคนาดา   #goldenhills   #wegoabroad   #เรียนต่อต่างประเทศเพื่ออนาคต  

Post has attachment
ประเทศนิวซีแลนด์ เป็นประเทศที่มีธรรมชาติที่สวยงามและน่าใช้ชีวิตอยู่ ส่วนการเรียน การศึกษาก็น่าสนใจเหมือนกัน สถาบันที่น่าสนใจในการเรียนต่อที่ประเทศนิวซีแลนด์ อีกสถาบันหนึ่งก็คือ National Tertiary Education Consortium (NTEC)  ลองไปดูกันนน...

ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2004 ได้รับการประเมินจาก NZQA ว่าเป็นสถาบันในกลุ่ม Category 1 คือ Highly Confident in Educational Performance และ Highly Confident in Capability in Self-Assessment ประกอบด้วย 4 สถาบัน ได้แก่ Concordia Institute of Business (CIB), National Technology Institute (NTI), National Institute of Education, The College of Future Learning NZ (Future COL) แคมปัสหลักของ Ntec ตั้งอยุ่ที่ Auckland CBD นอกจากนี้เรายังมีแคมปัสตั้งอยู่ที่ Christchurch, Tauranga, และ Hastings ทุกๆแคมปัสของ Ntec จะตั้งอยู่กลางใจเมืองซึ่งใกล้กับระบบขนส่งสาธารณะ ห้องสมุด ศูนย์ช้อปปิ้ง และร้านอาหาร

#เรียนต่อต่างประเทศ   #เรียนต่อนิวซีแลนด์   #์ntec   #wegoabroad  
Wait while more posts are being loaded