Profile cover photo
Profile photo
Bích Đinh Ngọc
213 followers -
Nhà thầu kính xây dựng
Nhà thầu kính xây dựng

213 followers
About
Bích's posts

Post has attachment
Hỏi: Tivi có tiếng nhưng không có hình, nguyên nhân vì đâu? và cách khắc phục?

CHUYÊN MỤC: Trả lời những câu hỏi thông dụng của khách hàng câu hỏi số 4

Trả lời: Hiện tại có rất nhiều câu hỏi của khách hàng, vì thời gian có hạn, hôm nay, 13/10/2016 chúng tôi xin trả lời câu hỏi Tivi có tiếng nhưng không có hình? Và các khắc phục lỗi Tivi có tiếng nhưng không có hình? Cụ thể như sau:Tivi có tiếng nhưng không có hình đặc điểm lỗi với tín hiệu truyền hình cáp thông thường có những nguyên nhân chủ yếu như sau:
Lỗi tivi có tiếng nhưng không có hình do tín hiệu truyền hình cáp quá yếu => cách khắc phục, lắp đặt bộ khuếch đại tín hiệu truyền hình cáp phù hợp
Lỗi tivi có tiếng nhưng không có hình do tivi bị hỏng bóng hình (phân biệt rõ lỗi hỏng bóng hình với lỗi tín hiệu truyền hình cáp yếu cách đơn giản bạn có thể thay thế tivi khác vào tín hiệu truyền hình cáp đang xem ^^ trường hợp này chỉ có thể làm được khi nhà bạn có nhiều tivi. => cách khắc phục có thể thay bóng hình hoặc thay tivi mới.
Lỗi tivi có tiếng nhưng không có hình do lỗi của bộ chia tín hiệu truyền hình cáp, nhà có nhiều tivi nhưng có tivi nét, tivi nhiễu, tivi có xem được tiếng được hình, nhưng có tivi thì không. Đó cũng có thể do cổng chia của bạn có vấn đề, trường hợp này thường rất hay gặp với loại bộ chia cắm điện của Trung Quốc. Các cổng chia tín hiệu không giống suy hao tín hiệu không giống nhau. => Các khắc phục, thay bộ chia khác
2 . Tvi có tiếng nhưng không có hình đặc điểm nhận biết khi xem truyền hình cáp kỹ thuật số HD, SD có những lỗi thường gặp như sau:
Tín hiệu yếu => cách khắc phục, lắp khuếch đại phù hợp
Lỗi dây HDMI, lỗi cổng HDMI, hoặc Cổng AV (nếu kết nối bằng cổng AV).

Post has attachment
Công dụng của bộ khuếch đại tín hiệu truyền hình cáp và một số lưu ý khi sử dụng

Cục khuếch tín hiệu truyền hình cáp, bộ kích tín hiệu tivi, khuếch đại cáp truyền hình, kích sóng truyền hình cáp, khuếch đại truyền hình cáp, bộ khuếch đại tín hiệu truyền hình cáp, cục đẩy truyền hình cáp, tăng sóng truyền hình cáp => Tất cả các danh từ trên nói chung là khuếch đại truyền hình cáp, với mục đích chính là tăng tín hiệu truyền hình cáp cải thiện mức độ tín hiệu truyền hình cáp khi truyền tải tín hiệu đi quá xa, tín hiệu chia ra nhiều ngõ, chia ra nhiều tivi, hay truyền tải tín hiệu truyền hình cáp đi âm tường. Khuếch đại truyền hình cáp sẽ tăng mức độ tín hiệu theo cấp số nhân để tiếp tục được chuyền tải tín hiệu tốt đến các tivi xem rõ nét.

Một lưu ý rất quan trọng là khuếch đại truyền hình cáp theo công thức cấp số nhân vậy việc bất cứ số nào nhân với 1 vẫn bằng chính nó, hay bất cứ số nào nhân với 0 vẫn bằng 0 => đây là lý do rõ nhất về việc nhiều khi muôn bộ khuếch đại về lắp đặt không cải thiện được tín hiệu cũng nhưng tín hiệu yếu hơn.Vậy nên với vấn đề về tín hiệu, rất đơn giản cũng rất phức tạp, để đảm bảo tốt nhât Quý khách nên tham khảo kỹ trước khi quyết định mua hàng, tránh trường hợp mất tiền nhưng vẫn không cải thiện được tín hiệu. Hãy gọi điện cho chúng tôi để được hỗ trợ! Trân trọng cám ơn!

Post has attachment
Khuếch đại tín hiệu HD cho truyền hình cáp tốt nhất!

Tại sao dùng đầu kts HD của truyền hình cáp vẫn phải dùng khuếch đại? Khác với tín hiệu truyền hình cáp thông thường, truyền hình cáp sử dụng đầu kts HD khi tín hiệu yếu, hình ảnh xem tivi truyền hình cáp không bị nhiễu và muỗi. Tín hiệu truyền hình cáp có đầu HD nếu tín hiệu yếu sẽ có hiện tượng như thiếu kênh, mất kênh, không đủ kênh truyền hình cáp như nhà cung cáp phát đi, hoặc ảnh ảnh sẽ thường bị dựng và vỡ hình.


Để khắc phục hiện tượng truyền hình cáp HD bị mất hình, dừng hình trên vì tín hiệu yếu chúng ta cấp lắp đặt thiết bị khuếch đại truyền hình cáp Pacific PDA 8640. Công ty chúng tôi cung cấp thiết bị khuếch đại tín hiệu truyền hình cáp HD chính hãng, bộ khuếch đại cho đầu kts HD của truyền hình cáp đảm bảo tín hiệu như tín hiệu gốc của nhà cung cấp. Thiết bị khuếch đại tín hiệu truyền hình cáp HD Pacific PDA 8640 được bảo hành 24 tháng trên toàn quốc.

Post has attachment
Bộ khuếch đại Winersat WCA 40VNRA
Bộ khuếch đại Winersat WCA 40VNR : Chuyên dùng khuếch đại tín hiệu cho hệ thống truyền hình cáp, mạng tivi CATV của các tòa nhà, khách sạn, chung cư, hộ gia đình dùng nhiều tivi, tín hiệu khuếch đại ra tới các tivi đẹp, rõ nét, hoạt động ổn định, liên tục. Có thể khuếch đại cho 30 ~ 40 tivi.
Bộ khuếch đại Winersat WCA 40VNR :Thiết bị nhập khẩu chính thức, có đầy đủ giấy chứng nhận C/O, C/Q.

Mô tả

Khuếch đại/ Amplifier
Model : WCA- 40VNRA
Thượng hiệu: Winersat
Xuất xứ : Taiwan
Tình trạng : Có hàng sẵn

Post has attachment
Bộ khuếch đại Winersat WIA 860I
Bộ khuếch đại Winersat WIA 860I : Chuyên dùng khuếch đại tín hiệu cho hệ thống truyền hình cáp, mạng tivi CATV của các tòa nhà, khách sạn, chung cư, hộ gia đình dùng nhiều tivi, tín hiệu khuếch đại ra tới các tivi đẹp, rõ nét, hoạt động ổn định, liên tục. Có thể khuếch đại cho 25 ~ 30 tivi.
Bộ khuếch đại Winersat WIA 860I : Thiết bị nhập khẩu chính thức, có đầy đủ giấy chứng nhận C/O, C/Q.
Thông số kỹ thuật của Bộ khuếch đại Winersat WIA 860I như sau :
Features
Deluxe Aluminum Housing for Excellent Head-Sinking 60 dBmv High Output Level
-20 dB Input Test Point & Output Test Point Tilt Control & Gain Control
Continuously Adjustable
Built -in Power Supply For Easy Installation Specifications

Post has attachment
Bộ khuếch đại Winersat WCA 5086
Bộ khuếch đại Winersat WCA 5086 : Chuyên dùng khuếch đại tín hiệu cho hệ thống truyền hình cáp, mạng tivi CATV của các tòa nhà, khách sạn, chung cư, hộ gia đình dùng nhiều tivi, tín hiệu khuếch đại ra tới các tivi đẹp, rõ nét, hoạt động ổn định, liên tục. Có thể khuếch đại cho 30 ~ 40 tivi.
Bộ khuếch đại Winersat WCA 5086 : Thiết bị nhập khẩu chính thức, có đầy đủ giấy chứng nhận C/O, C/Q.

Mô tả
Khuếch đại/ Amplifier
Model : WCA- 5086
Thượng hiệu: Winersat
Xuất xứ : Taiwan
Tình trạng : Có hàng sẵn


Post has attachment
Bộ khuếch đại tín hiệu truyền hình cáp Pacific PDA 8630 là bộ khuếch đại được sử dụng lắp đặt trong nhà, dùng tốt từ 1 Tivi đến 6 Tivi, khuếch đại dây cáp đi ngoài, cáp đi âm tường khoảng cách nhỏ hơn 50 mét.

Post has attachment
Bộ khuếch đại tín hiệu truyền hình cáp Pacific 7535B, khuếch đại tốt nhất từ 5 đến 30 Tivi, Khuếch đại dây cáp đi ngoài trời, cáp đi âm tường khoảng cách 80 mét

Post has attachment
Bộ khuếch đại tín hiệu truyền hình cáp Pacific DA20 là bộ khuếch đại được sử dụng lắp đặt trong nhà, dùng tốt từ 1 Tivi đến 10 Tivi, khuếch đại dây cáp đi ngoài, cáp đi âm tường khoảng cách nhỏ hơn 60 mét.

Post has attachment
Bộ khuếch đại tín hiệu truyền hình cáp Pacific PDA 8640

Tên sản phẩm: Bộ khuếch đại tín hiệu truyền hình cáp Pacific PDA 8640
Mã sản phẩm: Amplifier PDA 8640
Hãng sản xuất: Pacific
Xuất xứ: Hong Kong
Tính năng sử dụng bộ khuếch đại tín hiệu truyền hình cáp Pacific PDA 8640 có tác dụng kích sóng tín hiệu truyền hình cáp kỹ thuật số HDTV, SDTV, đẩy tín hiệu truyền hình cáp thông thường (Analog). Bộ khuếch đại tín hiệu truyền hình cáp Pacific PDA 8640 là bộ khuếch đại được sử dụng lắp đặt trong nhà, dùng tốt từ 5 Tivi đến 40 Tivi, khuếch đại dây cáp đi ngoài, cáp đi âm tường khoảng cách nhỏ hơn 100 mét.
Công suất thực tế: 40dB
Nguồn điện: 220V

Một số hình ảnh của Bộ khuếch đại tín hiệu truyền hình cáp Pacific PDA 8640
Wait while more posts are being loaded