Profile cover photo
Profile photo
Xuất khẩu lao động Nhật Bản
81 followers -
Thông tin tuyển dụng lao động Nhật Bản
Thông tin tuyển dụng lao động Nhật Bản

81 followers
About
Posts

Post has attachment
lợi dụng tâm lý cần tiền, nhưng lại thiếu hiểu biết, thiếu thông tin về thị trường của người lao động, thời gian gần đây xuất hiện tình trạng một số đơn vị, doanh nghiệp đã công khai thông báo tuyển dụng trên các trang mạng về việc tuyển chọn, tư vấn đi làm việc tại Nhật đồng thời thu tiền của người lao động một cách trái phép.

Sau mỗi vụ lừa đảo người lao động đi Nhật làm việc thì các cơ quan chức năng lại vào cuộc xử lý. Tuy nhiên hiện nay vẫn xảy ra tình trạng một số doanh nghiệp, đơn vị mập mờ trong quảng cáo, tư vấn tuyển dụng nhằm thu tiền trái phép của người lao động vẫn diễn ra.
Add a comment...

Post has attachment
42. Masayoshi Son – Softbank – 1.840 tỷ yên
45. Tadashi Yanai – Fast Retailing – 1.790 tỷ yên
132. Hiroshi Mikitani - Rakuten – 930 tỷ yên
207. Takemitsu Takizaki Keyence – 660 tỷ yên
295. Kunio Busujima – SANKYO- 490 tỷ yên
354. Akira Mori – Mori Trust – 420 tỷ yên
446. Masatoshi Ito – Seven & i Holdings – 350 tỷ yên
446. Keiichiro Takahara – Uni-Charm – 350 tỷ yên
609. Masahiro Miki – ABC Mart – 280 tỷ yên
663. Yasumitsu Shigeta -Hikaritsūshin – 260 tỷ yên
687. Shigenobu Nagamori – Nihondensan – 250 tỷ yên
796. Naruatsu Baba – Koropura – 220 tỷ yên
828. Taizo Son – Ganho Online Entertainment – 210 tỷ yên
1046. Katsumi Tada – Daitōkentaku – 170 tỷ yên
1092. Yoshikazu Tanaka – Gurī – 160 tỷ yên
1210. Kagemasa Kozuki – Konami – 140 tỷ yên
1210. Yoshiko Mori – Mori Biru Torishimariyaku – 140 tỷ yên
1210. Takao Yasuda – Don Quixote – 140 tỷ yên
1270. Kazuo Okada – Aruge – 135 tỷ yên
1284. Akio Nitori – Nitori – 130 tỷ yên
Add a comment...

Post has attachment
20 Nữ làm chế biến thực phẩm tại Nagano tháng 3/2015Thời gian đăng: 14/02/2015 15:37Đơn tuyển 20 nữ xuất khẩu lao động sang Nhật Bản làm chế biến thực phẩm có những yêu cầu không quá khắt khe cho người lao động muốn đăng ký tham gia. Các bạn nữ tốt nghiệp cấp 2 trong độ tuổi từ 32 trở xuống đều có thể đăng ký, chiều cao cân nặng không yêu cầu khắt khe. 
Add a comment...

Post has attachment
Trong tháng 3 sau tết Ất Mùi này, công ty Batimex chúng tôi tiếp nhận rất nhiều xí nghiệp dệt may sang tuyển chọn lao động, nhiều đơn hàng từ các xí nghiệp Nhật muốn tuyển nhưng phải lùi lịch đến sau tết Nguyên Đán. Tất cả ứng viên có kinh nghiệm làm may mặc từ 6 tháng trở lên đều có thể đăng ký tham gia để nhận được những hỗ trợ tốt nhất từ phía công ty trong thời gian này
Add a comment...

Post has attachment
Đây là đơn tuyển lao động với những yêu cầu khá cơ bản, dành cho những người thích công việc nhẹ, làm trong nhà xưởng, đặc biệt là những người thích làm về thực phẩm. Yêu cầu đặc biệt của đơn này là bắt buộc phải thuận tay phải, thị lực tốt (9/10 trở lên)
Add a comment...

Post has attachment
Trong làng mốt Nhật Bản hiện nay, agejo là tuýp người mẫu chụp ảnh tạp chí mới rộ lên. Đặc trưng của họ là lớp phần dày, đôi mắt đậm, mặc trang phục vừa ngây thơ, vừa gợi cảm.
Agejo được cho là hình mẫu mô phỏng tiếp viên nữ tại các câu lạc bộ đêm ở Nhật (những người hầu rượu nhưng không “đi khách”). Các chân dài này được tạp chí Koakuma Ageha "lăng xê" và trở thành biểu tượng cho một xu hướng thời trang mới. Cuộc sống của những họ là đề tài nóng hổi được báo giới quốc tế rất quan tâm.
Add a comment...

Post has attachment
Mù màu ảnh hưởng rất nhiều đến cơ hội đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản (XKLĐ Nhật Bản), ở một số công việc, người mù màu bị hạn chế nhiều khi làm việc, năng suất và chất lượng công việc cũng sẽ thấp hơn so với người bình thường.
Add a comment...

Post has attachment
Xoay quanh vụ bắt cóc 02 công dân Nhật Bản của Tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng và đòi tiền chuộc. Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe kiên quyết nhấn mạnh Tokyo sẽ không trả 200 triệu USD tiền chuộc cho IS để đổi láy 02 công dân nước này bị bắt cóc.
Add a comment...

Post has attachment
Xây dựng luôn là tâm điểm của các đợt tuyển chọn lao động từ phí xí nghiệp Nhật Bản, tại Batimex Hà Nội, người lao động có nhu cầu tham gia thi tuyển ngành xây dựng thường trúng tuyển rất sớm (do có thể tham gia thi tuyển ngay và liên tục). Điều này có được do công ty tiếp nhận mỗi tháng từ 7-10 đơn xây dựng nên việc tham gia sẽ rất dễ dàng kể cả hồ sơ khó như: độ tuổi cao, không có tay nghề, thi lực kém,....
Add a comment...

Post has attachment
Chương trình xuất khẩu lao động làm việc tại Nhật Bản không có quy định nào về việc người lao động sẽ bị ảnh hưởng gì khi có người nhà đang làm việc tại Nhật. Nếu em đảm bảo đủ yêu cầu về sức khỏe và các quy định về nội quy tham gia thì hoàn toàn có thể đăng ký.

Về góc độ xí nghiệp, khi phỏng vấn họ thường không thích ứng viên có người nhà đang làm việc tại Nhật do dễ phát sinh rủi ro gặp phải từ việc đi lại thăm hỏi lạc đường, ra ngoài tầm kiểm soát của xí nghiệp và nghiệp đoàn quản lý. Nhiều xí nghiệp không đề cao vấn đề này, hoặc một số vẫn tin tưởng học viên ở góc độ tiếp nhận thêm thành viên gia đình khi tham gia các đợt tuyển chọn tiếp theo của xí nghiệp và nghiệp đoàn.

Khi người lao động có người nhà làm việc tại Nhật thì nên nói rõ với xí nghiệp, nếu để xí nghiệp biết sau khi nhập cảnh tại Nhật họ sẽ bất ngờ và đánh giá bạn là người không trung thực. Quan hệ không tốt với chủ xí nghiệp ảnh hưởng nhiều đến thu nhập và công việc của người lao động.
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded