Profile cover photo
Profile photo
Bất động sản CityA
BDS CityA
BDS CityA
About
Posts

Post has attachment
Cho thuê nhà phố đường Hoàng Bích Sơn Đà Nẵng
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
#Kinh_nghiệm_chọn_mua_căn_hộ_cao_cấp

Trong những năm gần đây. Xu hướng hầu như nhiều gia đình trẻ, khá giả thường lựa chọn những căn hộ, chung cư cao cấp thay vì mua đất, làm nhà. Việc chọn được cho mình một căn hộ chung cư tốt không phải là chuyện đơn giản đối với những cặp gia đình trẻ chưa có kinh nghiệm và cả người đã có kinh nghiệm mua nhà.

Hiện nay trên thị trường các dự án căn hộ, chung cư cao cấp đang được triễn khai rất nhiều. Những dự án lớn của vingroup,đất xanh, novaland… Điều này cho phép khách hàng có nhiều lựa chọn tốt hơn nhưng cũng dễ dàng gây bối rối cho việc lựa chọn cho phù hợp với khả năng tài chính cũng như theo đúng mong muốn của mình.

Điều đầu tiên cũng là điều quan trọng nhất “Vị trí, vị trí và vị trí”

Đúng vậy vị trí rất quan trọng. Phải luôn đặt câu hỏi trong đầu là: ‘ Vị trí căn hộ có thuận tiện cho công việc, sinh hoạt của mình hay không’. Cụ thể là từ nhà (căn hộ) đến trung tâm thành phố ngắn, thuận tiện. Việc cũng phụ thuộc vào tiềm lực tài chinh của bạn. Tuy nhiên có nhiều dự án tuy cách xa trung tâm thành phố nhưng có cơ sở hạ tầng tốt, thuận tiện đi lại, thiết kế đẹp với mức giá “mềm” hơn vẫn được nhiều người nhắm tới.

Bên cạnh đó cũng nên xem xét về những trục đường mà mình đi lại hàng ngay tình hình giao thông như thế nào vào giờ cao điểm cũng như lúc bình thường. Đừng quên chất vấn nhà đầu tư, môi giới của bạn về điều này
Năng lực của chủ đầu tư

Hãy tìm hiểu thật kĩ chủ đầu tư của bạn là ai cũng như những dự án của họ đã thực hiện trước đây. Đảm bảo rằng chất lượng hoàn thiện, tiến độ hoàn thành cũng như tính pháp lý của những dự án trước đó của họ. Phải nắm rỏ những thông tin này đễ chắc chắn khi đặt bút vào hợp đồng. Ngoài ra cũng nên kiểm tra thông tin của nhà thầu, đơn vị thiết kế,…

Hệ thống hạ tầng, an ninh, khu vui chơi giải trí…

Căn hộ với hệ thống hạ tầng tốt, an ninh chặt chẽ, nhiều khu vui chơi giải trí giúp bạn cũng như gia đình bạn có những phút giây thoải mái khi ở nhà. Việc chọn cho mình 1 căn hộ có săn vườn, vỉa hè thông thoáng thoải mái không phải là 1 lựa chọn tồi. Những dịch vụ tiện nghi trong khu chung cư như gym, ăn uống, mua sắm, khu thể thao ở đây bạn có thể gập những người có tiềm lực tài chính cũng như địa vị cao cũng có thể là đối tác tương lai của mình điều này làm tăng giá trị cho dự án.

Nguồn citya.vn
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded