Profile cover photo
Profile photo
Tripper Planet
66 followers
66 followers
About
Tripper's posts

Post has attachment
Khám phá đảo Phú Quý... #PhuQuy #CulaoThu #TripperPlanet

Đảo Phú Quý hay còn gọi là Cù lao Thu là một huyện đảo còn rất nhiều tiềm năng phát triển du lịch, hải sản ngon rẻ... con người hồn hậu, mộc mạc và những cảnh đẹp say lòng mỗi du khách đến đây.

Post has attachment
Khám phá đảo Koh Rong Sanloem... #KohRongSanloem #TripperPlanet

Campuchia không chỉ có quần thể đền Angkor độc đáo, mà bên cạnh Angkor ở đây còn có những hòn đảo hoang sơ, đẹp hút hồn du khách.

Post has attachment
Không ít những người con, vì một hoàn cảnh nào đó lại không thể về quê nên dù đi trên phố phường lộng lẫy họ vẫn cảm thấy lòng cô đơn, thấy mủi lòng, thấy mình có lỗi vì không được hòa vào dòng người trở về xứ quê để thắp một nén nhang trên bàn thờ tổ tiên ông bà. Có người thì khóc thầm, có người khóc rưng rức, có những cuộc chia tay ở những bến xe, ga tàu, sân bay những ngày này nhiều dòng nước mắt... #TripperPlanet #Tet

Post has attachment
Tháp Mười những ngày xuân đâu chỉ có làng hoa Sa Đéc ^_^. 
Mùa hoa hoàng đầu ấn cũng đã bắt đầu... #TripperPlanet #hoangdauan

Post has attachment
Преах Вихеар - Кох Кер

Вот пять направлений можно сказать, “таинственный”, потому что провинция меньше иностранных туристов Преах Вихеа известны в Камбодже. Направления лишь недавно была введена в эксплуатацию после путешествия длинный срок хранения, удаления мины, оставленные войной, а другая часть из-за ранее Преах Вихеа провинциальных дорог по-прежнему трудно обратно от главного туристического центра города Сием-Рип Камбоджи (Сием Рип из примерно 150 км северо-востоке).

Post has attachment
"Ханой рисовая вермишель блюда в Сайгоне"...

Традиционная кухня Ханой, сделал свой след на всем протяжении Вьетнама. Использование ингредиентов рисовых полей, повара в Ханое создали уникальную гурман наследие. Изготовленные из риса и воды, рисовая вермишель (на Вьетнамском языке: “bún”) не только традиционный завтрак, но также и во всех других время суток. 

Post has attachment
Hanoi traditional cuisine has made its mark throughout Vietnam. Using the ingredients from rice paddies, the skillful Hanoi chefs have created a unique foodie story. Made from rice and water, rice vermicelli (in Vietnamese: bún) is not only a traditional breakfast, but also in all other times of day. Dishes of vermicelli are sold by street vendors at sidewalk, in restaurant, at market…

Post has attachment
Bún cũng như bao món ăn khác ở Hà Nội như phở, xôi… thường được gọi là quà (nghe rất lạ với người phương Nam), quà sáng, quà trưa, quà tối tùy theo những thời điểm trong ngày.

Post has attachment
Symphony lake, KLCC, Kuala Lumpur / Nhạc nước ở công viên KLCC, Kuala Lumpur / Симфония озеро, KLCC, Куала-Лумпур

Post has attachment
Wait while more posts are being loaded