Profile cover photo
Profile photo
Thiết kế website
234 followers -
Thiết kế website chuyên nghiệp tiêu chuẩn Canada
Thiết kế website chuyên nghiệp tiêu chuẩn Canada

234 followers
About
Posts

THIẾT KẾ WEBSITE THEO MÔ HÌNH AIDA ĐỂ TĂNG KHẢ NĂNG BÁN HÀNG

AIDA là một chiến lược nổi tiếng trong kinh doanh và là viết tắt của: Attention, Interest, Desire and Action (chú ý, quan tâm, ham muốn và hành động) . Nó tương đối đơn giản và mô tả chuỗi các sự kiện bạn nên nhắm vào.

Vì vậy, trước hết bạn phải nắm bắt được sự chú ý của khách hàng tiềm năng. Sau đó, bạn nên thu hút sự quan tâm của họ bằng cách giải thích về lợi ích của sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

SAU ĐÓ, khi họ quan tâm, tạo ra một mong muốn với sản phẩm của bạn.

Ví dụ, một câu chuyện về cách sản phẩm này đã giúp một ai đó như visitor của bạn, để giúp họ tưởng tượng những gì sản phẩm này sẽ làm cho họ, và đặc biệt là những lợi ích nó mang lại. Thật vậy, lợi ích là chìa khóa ở đây vì lợi ích, chứ không phải tính năng, sẽ bán sản phẩm.

CUỐI CÙNG: bạn cần làm cho mọi người hành động . Điều này có nghĩa mua sản phẩm hoặc đăng ký sử dụng dịch vụ. Nếu mọi người muốn sản phẩm của bạn, tất cả những gì họ cần là một nút thanh toán. Nếu họ quan tâm nhưng chưa chắc chắn, bạn có thể sử dụng một vài phương pháp để khuyến khích họ tiếp tục,

http://www.taka.com.vn/8-ky-thuat-tang-sale-trong-thiet-ke-website-ban-hang/
Add a comment...

8 Kỹ Thuật Phải Có Khi Viết Nội Dung Landing Pages

Chuyển đổi visitor trên một website bán hàng là một khía cạnh khoa học rất rộng về tâm lý. Tâm trí khách hàng tiềm năng của bạn xử lý thông tin, ra quyết định và thực hiện mua hàng như thế nào?

Ở bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những kỹ thuật vô cùng hữu ích giúp bạn chuyển đổi khách hàng sau khi đã bỏ ra rất nhiều công sức, tiền bạc để thiết kế web bán hàng và tạo ra traffic về website. Những kỹ thuật viết nội dung cho website giúp chuyển đổi được khách hàng bạn có thể học và làm chủ.

- See more at: http://www.taka.com.vn/8-ky-thuat-phai-co-khi-viet-noi-dung-landing-pages/
Add a comment...

5 VẤN ĐỀ CỐT LÕI CỦA SEO MÀ MỘT CEO CẦN HIỂU RÕ

Nhiều CEO hiện nay đang thiếu một cái nhìn bao quát bức tranh toàn cảnh về SEO – SEO làm việc như thế nào, nó đòi hỏi những gì và nó có nghĩa là gì để thực hiện thành công?

Công việc chính của các chủ doanh nghiệp là lãnh đạo, cho nên sẽ khó có thời gian để hiểu hết tất cả những thuật ngữ về SEO như meta titles, bounce rate, link building… Nhưng mặt khác để lãnh đạo thành công trong một kỷ nguyên được thống trị bởi digital thì ít nhất các CEO cũng cần hiểu được 5 đặc trưng của SEO dưới đây:

http://www.taka.com.vn/5-su-thuc-ve-seo-moi-ceo-can-phai-biet/
Add a comment...

Post has attachment
Photo
Add a comment...

Post has attachment
LÀM THẾ NÀO ĐỂ TỐI ƯU TRAFFIC HIỆU QUẢ THÔNG QUA GOOGLE ANALTYC REPORT?

Là một người quản trị web, làm SEO  chắc hẳn là bạn phải quen với việc theo dõi nắm tình hình website thông qua Google analytic. Trước đây khi Google chưa áp dụng Google not provider thì việc theo dõi thứ hạng của những từ khóa đang mang lại traffic thật là dễ dàng.

Vấn đề là kể từ khi Google không chỉ ra bạn đang xếp hạng với từ khóa nào thì làm sao để bạn cải thiện vị trí xếp hạng?

- See more at: http://www.taka.com.vn/toi-uu-google-analytic-report-de-lam-seo-hieu-qua-nhat/
Add a comment...

Post has attachment
LÀM THẾ NÀO ĐỂ TẠO ĐƯỢC NỘI DUNG CHẤT LƯỢNG?

Khi làm SEO website có lẽ bạn đã nghe quá nhiều những câu nói như “ Content is the King” nội dung là vua, nên tập trung vào tạo ra nội dung chất lượng. ..”

Nhưng vấn đề là làm thế nào để tạo nội dung website chất lượng? tiêu chuẩn nào để đánh giá một page có nội dung chất lượng?

Để trả lời cho vấn đề này tôi nghĩ câu trả lời từ chính một công cụ tìm kiếm nào đó sẽ có trọng lượng hơn. Và ở bài viết này những thông tin từ Bing công cụ tìm kiếm của Microsoft hi vọng sẽ có giá trị cho bạn.

- See more at: http://www.taka.com.vn/lam-the-nao-de-viet-duoc-noi-dung-website-chat-luong/
Add a comment...

Post has attachment
Trong quá trình làm SEO, chắc chắn một lúc nào đó bạn không hiểu tại sao từ khóa của mình bị tụt hạng. Thông thường có nhiều nguyên nhân, có thể do Google Dance, do bạn làm một cái gì đó không bình thường, hoặc bạn chưa đủ kinh nghiệm để hiểu tại sao. Và lúc này câu hỏi thường trực của bạn trên các diễn đàn SEO sẽ là:

“ Từ khóa của em rớt hàng loạt, em phải làm gì bây giờ? Cứu em với…”

Với những người làm SEO có kinh nghiệm thì họ sẽ có giải pháp. Còn bạn là người mới chập chững làm SEO thì giải pháp tốt nhất cho bạn lúc này là phải bình tĩnh và tìm cách nào đó để từ khóa không bị tụt nữa và ít nhất là phải giữ vững được thứ hạng.

http://www.taka.com.vn/nhung-giai-phap-tot-nhat-khi-tu-khoa-bi-tut-hang/
Add a comment...

Post has attachment
LÀM THẾ NÀO ĐỂ BIẾT NGƯỜI DÙNG THÔNG THƯỜNG THÀNH KHÁCH HÀNG TRẢ TIỀN CHO BẠN?

Có thể nói thương mại điện tử, kinh doanh trực tuyến ở Việt Nam đang phát triển nhưng vẫn đi sau thế giới cả chặng đường dài. 

Trong khi nhiều doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh mới bắt đầu chú ý tới việc thiết kế website thương mại điện tử thì trên thế giới họ đã trải qua giai đoạn đó và tập trung phát triển vào việc tối ưu convertion, làm thể nào để tối đa hóa được doanh thu từ những người khác tiềm năng viếng thăm website của mình.

Thiết kế web là để bán được hàng, bán thêm được nhiều hàng, tăng độ nhận diện thương hiệu xin hãy nhớ điều đó và hãy chuyên nghiệp hóa ngay từ đầu.

 - See more at: http://www.taka.com.vn/lam-nao-de-bien-nguoi-dung-thuong-thanh-khach-hang-tra-tien
Add a comment...

Post has attachment
5 CÁCH CẢI THIỆN TỈ LỆ CHUYỂN ĐỔI CỦA CONTACT FORM

Contact form là hình thức tương tác giữa công ty của bạn và thế giới bên ngoài cụ thể là đối tác và khách hàng tiềm năng. Trên một website sẽ có rất nhiều loại form tương tác như các trang tài khoản người dùng, form thanh toán thương mại điện tử,..vv

Contact form hay form liên hệ là nơi mà người dùng kết nối trực tiếp với bạn. Nâng cao tỷ lệ chuyển đổi Contact form có thể tạo ra thay đổi khá lớn đối với doanh nghiệp của bạn.

- See more at: http://www.taka.com.vn/5-cach-cai-thien-ti-le-chuyen-doi-cua-form-lien/
Add a comment...

Post has attachment
Thương hiệu thực sự có sức ảnh hưởng rất mạnh mẽ. Một khi doanh nghiệp thành công trong việc xây dựng thương hiệu, nó đóng vai trò như thể sức mạnh chính của những chiến dịch inbound Marketing.

Tuy nhiên, thương hiệu không chỉ giới hạn với các nhóm doanh nghiệp lớn và các công ty trị giá hàng tỷ đô la. Tất cả mọi người nên cố gắng để tạo ra một thương hiệu, bao gồm các cá nhân và doanh nghiệp nhỏ.

Chính vì thiết kế website thường là bước khởi đầu cho toàn bộ công việc xây dựng thương hiệu, đây là những cách để làm cho website của bạn góp phần gia tăng thêm giá trị cho thương hiệu của  doanh nghiệp:

- See more at: http://www.taka.com.vn/thiet-ke-website-nhu-the-nao-de-gia-tang-gia-tri-thuong-hieu/
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded