Profile cover photo
Profile photo
công ty trợ thính cát tường
8 followers -
Công ty máy trợ thính & thiết bị thính học Cát Tường.
Công ty máy trợ thính & thiết bị thính học Cát Tường.

8 followers
About
công ty trợ thính cát tường's posts

Post has attachment
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
cát tường 2012 (5 ảnh)
5 Photos - View album

Post has attachment
Công ty máy trợ thính & thiết bị thính học Cát Tường.I. Giới thiệu Công ty:

Công ty TNHH Máy trợ thính và & Thiết bị thính học Cát Tường (Cat Tuong Hearing and audiology instrument Company Limited, tên viết tắt: CAT TUONG H.A.I Co., Ltd.) được thành lập từ năm 1997. Lĩnh vực hoạt động của Công ty là cung cấp các sản phẩm chuyên ngành về thính học, chủ yếu là máy trợ thính, điện cực ốc tai và máy đo thính lực...Trải qua hơn 10 năm hoạt động và phát triển, ngày nay thương hiệu máy trợ thính Cát Tường đã trở thành một trong những thương hiệu lớn và uy tín tại Việt Nam.Ngay từ những ngày đầu thành lập, Công ty đã xác định “Sự hài lòng của bệnh nhân là mục tiêu của mọi hoạt động trong Công ty ” và luôn luôn thấm nhuần câu nói “Nghe rõ để tận hưởng” làm mục tiêu phấn đấu của tất cả các Bác sĩ, Kỹ sư và Kỹ thuật viên của Công ty nhằm giúp bệnh nhân khiếm thính đạt được mong muốn. Ở Công ty Cát Tường, chữ “ Tín ” luôn được đặt lên hàng đầu.Công ty liên tục cập nhật những thành tựu mới nhất trên thế giới để đưa về Việt Nam nhằm giúp cho bệnh nhân nghe kém nghe được tốt hơn, hòa nhập bình thường với cuộc sống hàng ngày. Liên tục đổi mới trang thiết bị chẩn đoán sức nghe để giúp cho công tác tư vấn cho bệnh nhân một cách chính xác nhất, chỉ định máy trợ thính cho bệnh nhân phù hợp với môi trường giao tiếp, môi trường học tập, làm việc và phù hợp với điều kiện tài chính của mỗi người.Hiện nay, qua hơn mười năm hoạt động Cát Tường đã giúp cho nhiều cháu nhỏ bị nghe kém bẩm sinh hòa nhập với cộng đồng, giúp cho gia đình yên tâm làm ăn và giúp cho xã hội bớt đi đươc phần nào gánh nặng cho nhưng người khuyết tật. Để phục vụ ngày càng tốt hơn và thuận tiện hơn cho bệnh nhân, Công ty đã xây dựng được nhiều các Trung tâm ở các thành phố lớn như Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, ngoài ra còn có các đại diện ở, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Vinh, Huế ... nhằm đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân một cách tốt nhất và thuận lợi nhất. Đội ngũ Bác sĩ, Kỹ sư và Kỹ thuật viên của Công ty có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chẩn đoán, tư vấn và hiệu chỉnh máy trợ thính. Luôn sẵn sàng cho việc triển khai các công nghệ mới, dịch vụ mới để phục vụ bệnh nhân một cách tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.Sự thành công của Công ty ngày hôm nay có được là nhờ sự nỗ lực không ngừng của tập thể Bác sĩ, Kỹ sư và Kỹ thuật viên và sự tin tưởng từ phía bệnh nhân. Công ty luôn đề ra mục tiêu phấn đấu ngày càng hoàn thiện hơn nhằm chẩn đoán thính lực chính xác và tư vấn cho bệnh nhân những máy trợ thính phù hợp nhất.II. Mục tiêu kinh doanh của Công tyLà địa chỉ duy nhất bao hàm trọn vẹn mọi vấn đề về sức nghe – “one stop – điểm dừng chân duy nhất” giúp giải quyết mọi vần đề của người bệnh nghe kém.
Mang lại sự thỏa mãn tối đa cho bệnh nhân, chất lượng nghe ngày càng tốt hơn và dịch vụ chuyên nghiệp, hoàn hảo và bao gồm cả dịch vụ tại nhà.
Cam kết chỉ cung cấp máy trợ thính chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
Cam kết cung cấp thiết bị cấy ghép trợ giúp nghe đứng đầu trên thế giới về chất lượng, đọ tin cậy cũng như độ bền.
Cung cấp dịch vụ chẩn đoán và tư vấn giải pháp phù hợp nhất với tiêu chí tốt, bền & giá hợp lý. Dịch vụ chăm sóc sau bán hàng hoàn hảo.
Cung cấp tư vấn & dịch vụ huấn luyện phục hồi chức năng thính giác kiểu mẫu theo tiêu chuẩn quốc tế.
Hợp tác, đào tạo & chuyển giao kỹ thuật luôn được cập nhật mới nhất cho mọi tổ chức có yêu cầu.

III. Công tác từ thiệnHiện nay đất nước ta đang phát triển, nhiều gia đình vẫn còn trong diện khó khăn nên việc quan tâm đến các cháu khiếm thính chưa được đúng mức, các cháu vẫn bị thiệt thòi không nghe được nên không nói được. Điều này làm cho chúng tôi rất trăn trở vì biết mà không giúp được các cháu thì là có tội, do vậy chúng tôi rất mong muốn cùng với gia đình các cháu, các tổ chức xã hội làm sao cùng hợp tác để giúp các cháu khiếm thính hòa nhập với công đồng, như mọi người vẫn thường nói “không có việc gì là không làm được cả, chỉ có làm bằng cách nào thôi”.
Wait while more posts are being loaded