Profile cover photo
Profile photo
Event Plus Việt
Cập nhật, tham gia các sự kiện giao lưu bạn bè khắp tổ quốc Việt Nam Yêu Dấu!
Cập nhật, tham gia các sự kiện giao lưu bạn bè khắp tổ quốc Việt Nam Yêu Dấu!
About
Event Plus Việt's posts

Post has shared content
Nhật ký “Sài Gòn cuối mùaThu” cho buổi offline của Yamaha Team VLC

Có những ngày tháng 9, một mình tôi rảo bước lang thang trên con phố Sài Gòn nhìn vệt thời gian đang rơi ngoài phố, lắng nghe tiếng ai rao khẽ gánh hàng bán vội về mau, Sài Gòn chỉ những lúc sang thu lòng mới bịn rịn lắng mình trong yên ả như vậy

Có những ngày tháng 9 chùng chình giữa mùa yêu và mùa nhớ, trời vẫn rất xanh dù mưa rơi ngược lòng người. Có những ngày mùa cũ ùa về se sắt cả lòng. Chiều Sài Gòn mưa đó rồi nắng đó, chớm thu trời cũng ngả màu buồn.

Chiều nay trời không mưa, một buổi chiều tối bầu trời yên ả hiếm hoi của mùa mưa giữa thu Nam bộ. Tôi lại lang thang trên phố Sài Gòn, nhưng lần này nơi tôi lang thang là trên nóc hầm Thủ Thiêm để tìm chổ họp mặt cho nhóm. Không khí nơi đây không hẳn là nhộn nhịp cũng không phải là nơi yên ắng, nhưng là một địa điểm tốt cho anh em chúng tôi dừng chân và họp mặt.

Chiều chủ nhật tuần này anh chị em chúng tôi lại gặp nhau nơi hàng nước vệ đường đó là điểm nổi bật của dân biker chúng tôi luôn coi lề đường và phố xá làm nơi điểm dừng và gặp gỡ. Biker chúng tôi là vậy và bạn sẽ không thấy chúng tôi với những chiếc xe mới nhất, với những màu sơn lộng lẫy nhất, cũng không thấy chúng tôi trong những bộ cánh hàng hiệu đắt tiền nhất. Những trang thiết bị của chúng tôi dùng cho một chức năng duy nhất là để bảo vệ bản thân trước cái lạnh, mưa, gió, và nhựa đường.

Trời Sài Gòn tháng 9 không có mùi hoa sữa đón thu như Hà Nội, không hương cốm, không lá vàng xơ xác một mùa mơ, chỉ có những con người tất bật với cuộc mưu sinh và lang bạt với những cung đường để đi tìm đam mê gió bụi đường sau những ngày bận rộn công việc đó là anh em chúng tôi. Mùa thu lãng đãng theo chân từng cơn gió qua mỗi đoạn đường chúng tôi ngang qua.

Thu Sài Gòn có chăng cũng chỉ thấy ở màu vàng hơi ngả xanh trên hàng cây trải dài, sâu sắc đến đâu, tồn tại hay không là ở mỗi người.

Buổi offline của Yamaha Team VLC yên bình ấm áp giữa thu Sài Gòn.

Thông tin về chúng tôi:

+ Fanpage Yamaha Team VLC trên mạng xã hội Facebook :  
https://www.facebook.com/yamahateamvlc

+ Fanpage Yamaha Team VLC trên mạng xã hội Googleplus:
https://plus.google.com/u/0/b/112140556374484796094/112140556374484796094/posts

+ Forum Yamaha Team VLC trên website bikerclub.vn :
http://bikerclub.vn/forumdisplay.php?301-Yamaha-Team-VLC

Facebook của admin https://www.facebook.com/yamahaexcitervlc

Chào đón mọi thành viên mới có đam mê đến với Yamaha Team VLC
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
2013-11-02
1 Photo - View album

Post has shared content
******CHỈ CÓ THỂ LÀ YAMAHA TEAM VLC***

Cộng đồng Exciter làm từ thiện tại Vĩnh Long 
Hơn 40 chiếc xe Yamaha Exciter của câu lạc bộ Yamaha Team VLC đã vượt quãng đường hơn 150 km từ Sài Gòn đến Vĩnh Long để thực hiện chương trình khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho người dân xã Hòa Lộc, huyện Tam Bình.

Được sự đồng ý của Ủy ban nhân dân tỉnh Vĩnh Long, kết hợp cùng Hội Đông y quận Tân Bình (TP. Hồ Chí Minh), hơn 40 chiếc xe Yamaha Exciter của câu lạc bộ Yamaha Team VLC đã có cuộc hành trình dài hơn 150 km từ công viên Lê Thị Riêng (TP. Hồ Chí Minh) đến xã Hòa Lộc, Tam Bình, Vĩnh Long để thực hiện chương trình khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho nhân dân tại đây. Hơn 120 thành viên của đoàn tình nguyện đã tiến hành khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho hơn 1.000 người dân tại xã Hòa Lộc. Cũng trong chuyến đi này, nhiều công ty, cá nhân đã đóng góp những món quà vật chất, thông qua Yamaha Team VLC để gửi đến người dân.

Bài viết: http://news.zing.vn/Cong-dong-Exciter-lam-tu-thien-tai-Vinh-Long-post360539.html

Nguồn Zing News

Post has shared content
Nhật ký hành trình công tác xã hội 13/10 của Yamaha Team VLC

- “Sao bà ngồi đây ? bà đã vào khám chưa ? “
- “Khám rồi, đang chờ lấy thuốc !”
- “Bà chờ lâu chưa ? bà khám từ lúc nào ?”
- “Tui đến từ trời hừng sáng, mà đến giờ đứng nắng đã khám xong mà vẫn chưa lấy được thuốc …”

Cuộc đối thoại trên của tôi và một bà cụ đã 93 tuổi đang ngồi một mình trong góc trước của UBND Xã Hòa Lộc, khi tôi đang tất bật lo mọi việc cho buổi từ thiện và vô tình ngang qua thấy bà. Bà một mình đến đây bằng cách đi nhờ xe làm máy cày đồng án, bà cũng như hàng trăm người nghèo ở địa phương nơi này, một thân một mình đến UBND xã từ rất sớm chỉ để mong được khám và bốc thuốc miễn phí … Bà bị tàn tật bà ngồi đấy một mình khiến tôi và mọi người cảm động phải tìm cơm cho bà ăn trong lúc chờ đợi, một thành viên trong đoàn đã hỏi tên và tuổi để vào bên trong ưu tiên tìm toa thuốc của bà ra sớm nhất.

Chúng tôi ! những thành viên biker trẻ tuổi đã có mặt từ rất sớm tại công viên Lê Thị Riêng chỉ để mong nhanh chóng lên đường về nơi làm công tác xã hội mà đã được chuẩn bị trước hơn một tháng.

Với hơn 40 chiếc Yamaha Exciter bon bon ngay hàng thẳng tắp trên cung đường Quốc Lộ 1A, tinh thần của anh em chúng tôi phấn khởi hơn bao giờ hết cho đích đến của hành trình ý nghĩa hôm nay.

Khi vừa đặt chân đến nơi thấy bà con đã đến rất đông xếp hàng chờ chúng tôi. Mỗi một thành viên là một trái tim thiện nguyện lớn, không ai bảo ai, cũng không đợi nhắc nhở chúng tôi bắt tay ngay vào việc với tất cả tấm lòng và công sức của tuổi trẻ.
Ngoài công việc khám bệnh của đoàn Bác sỹ Thủy (gần 50 Bác sỹ Tây Y, dược sỹ, điều dưỡng và cả bác sỹ Đông Y ) còn có sự kết hợp gồm 12 thợ hớt tóc chuyên nghiệp của một cơ sở làm tóc tại TPHCM.

Dưới ánh nắng gay gắt tưởng chừng như không hề có sự tồn tại của thông báo cơn bão số 11 đang vào, 120 người của đoàn chúng tôi đã phục vụ cho hơn 1000 nhân dân nơi đây bằng tất cả công sức chuyên môn của mình, có người kiệt sức, có người phải nghĩ ngơi và luân phiên thay ca nhau cùng làm việc .

Chúng tôi những thành viên tuổi trẻ là lực lượng trợ lý hùng hậu cho các BS DS và tất cả những công việc linh tinh mà quan trọng khác nhau , ngay cả những cụ già yếu đơn thân một mình quá giang xe máy cày đến đây thì anh em Yamaha Team VLC chúng tôi vẫn đưa các cụ về đến nơi an toàn …

Ngoài những đóng góp hiện kim của anh em Yamaha Team VLC mua thuốc cho đoàn , chúng tôi còn được sự ủng hộ của các mạnh thường quân khác như là :

+ Anh Hiếu chủ nhà hàng Biển Xanh ủng hộ 1700 gói mỳ tôm.
+ Câu lạc bộ Exciter Vĩnh Long ủng hộ 200 quyển vỡ cho trẻ em nghèo hiếu học của địa phương.
+ Chị Dương chủ quán café Tygon ủng hộ 1.000.000 VNĐ.
+ Bé Tiên ủng hộ 500.000 VNĐ.
+ Nha Khoa Lê Phúc Nguyên ủng hộ 500.000 VNĐ.
+ Người giấu tên ủng hộ 2.000.000 VNĐ.

Người ta nói rằng bão số 11 sắp vào, nhưng thời tiết sáng 13/10 không “vô tình” như những ngày bão sắp đến, trời mát và nắng có phần thuận lợi cho chuyến đi đầy ý nghĩa của chúng tôi. Hay có lẽ hôm nay là quốc tang của Đại Tướng Võ Nguyên Giáp mà thời tiết êm dịu cho ngày này chăng ? vẫn biết là ngày nghiêm của tổ quốc nhưng chúng tôi phải cố gắng hành trình về với đồng bào nơi đây theo kế hoạch đề ra từ trước, có lẽ Đại Tướng cũng rất ủng hộ cho hành trình ý nghĩa này của chúng tôi chăng ? Không quên nhiệm vụ, tôi đã đại diện cho Yamaha Team VLC đi viếng Đại Tướng tại hội trường Thống Nhất TPHCM từ chiều hôm trước khi lên đường. Nghiêng mình thương tiếc tưởng nhớ đến vị Đại Tướng cả đời phục vụ cho Đãng cho nhân dân Việt Nam.

Và chuyến đi hôm nay của chúng tôi cũng sẽ góp một phần nhỏ vào lý tưởng phục vụ cho nhân dân, cho tổ quốc mà Tướng Giáp đã một đời thực hiện.

Chuyến đi kết thúc thành công tốt đẹp.

CHỈ CÓ THỂ LÀ YAMAHA TEAM VLC

Xem tất cả hình ảnh tại liên kết :
https://www.facebook.com/media/set/?set=a.629120310443763.1073741862.582586161763845&type=1
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
2013-10-14
1 Photo - View album

Post has shared content
Một hoạt động ý nghĩa của một Page đam mê xe Exciter trên G+

Nhật Ký buổi dã ngoại của VLC Team và Exciter Long Thành club

Kết thúc buổi rửa xe từ thiện thành công tốt đẹp và gây ấn tượng tốt cho mọi người của nhóm chúng tôi vào Chủ Nhật 11/8/2013. Tiếp nối thành công đó nhóm chúng tôi quyết định cho hành trình dã ngoại đi khu du lịch sinh thái Bò Cạp Vàng vào Chủ Nhật tuần tiếp theo 18/8/2013 kết hợp cùng với câu lạc bộ Exciter Long Thành.

Sau một tuần lên kế hoạch thật chu đáo mọi thứ như là xe cộ, nhân sự, hậu cần … Sáng Chủ Nhật 6h30 nhóm chúng tôi tập trung anh chị em tại nơi quen thuộc là cổng sau công viên Lê Thị Riêng.
Anh chị em chúng tôi sống mỗi người một nơi nên khi tập trung cũng có chút chờ đợi nhưng không vì thế mà chúng tôi bỏ đi trước, trong thời gian chờ đợi mỗi người một ổ bánh mỳ chia sẽ cho nhau do lực lượng hậu cần hùng hậu của nhóm tự làm và phân phát.

Mọi người tạm thời đã đủ nhóm chúng tôi lên đường ngay ngắn trật tự theo hàng di chuyển từ trung tâm thành phố ra phà Cát Lái để thẳng tiến về khu du lịch sinh thái Bò Cạp Vàng, hành trình lần này chỉ không quá 40 km và rất ngắn so với các chuyến đi trước của nhóm chúng tôi nhưng để lại một kỷ niệm không thể quên với hai lần được sự quan tâm chăm sóc đặc biệt của lực lượng CSGT hùng hậu hỏi thăm và nhắc nhở động viên từng thành viên một trong nhóm. Với bề dày hơn hai năm kinh nghiệm về các chuyến đi của đoàn xe anh em chúng tôi nên các sự cố ngoài ý muốn về thay đổi kết cấu màu xe và không gắn kiếng thì ngoài ra anh em chúng tôi không còn lỗi gì hơn để các chiến sỹ kính yêu hỏi thăm và quan tâm chăm sóc nữa, sau khi bắt tay cảm ơn các anh vì sự nhiệt tình đó, anh em chúng tôi vui vẽ tiếp tục lên đường đến nơi an toàn và mãi không quên lời dặn dò chăm sóc của các anh để lần sau sẽ nghiêm túc thực hiện chấp hành tốt.

Đến khu du lịch sinh thái Bò Cạp vàng vào ngày Chủ Nhật cuối tuần cảm giác đầu tiên của anh em chúng tôi là nơi đây khá nhộn nhịp vào cuối tuần với khí hậu trong lành rất thích hợp cho buổi dã ngoại picnic cuối tuần, khu du lịch với nhiều cây xanh mát mẻ nằm bên cạnh nhảnh nhỏ của con sông Đồng Tranh hiền hòa lại càng khiến anh em chúng tôi muốn hòa mình vào ngay con sông này.
Công việc đầu tiên của anh em chúng tôi là bắt tay vào ngay làm đồ ăn với các món nướng thức ăn đơn giản và nhanh chóng vì đã được lực lượng hầu cần chuẩn bị ướp sẵn mọi thứ ở nhà.

Mọi thứ đã xong buổi tiệc bắt đầu, một bên là bia rượu thức ăn hoành tráng với các thanh niên trai trẻ và trẻ trâu. Một bên là giành cho các bạn trẻ không uống rượu được và các chị em phụ nữ với thức ăn nước ngọt, trái cây cũng hoành tráng không kém bên kia. Không khí nhộn nhịp không chỉ ở nhóm chúng tôi mà nhóm bên cạnh cũng tiệc tùng nhạc nhẽo không kém. Không khí Bò Cạp Vàng ngày Chủ Nhật náo nhiệt và ồn ào vui nhộn hơn bao giờ hết.

Buổi giao lưu của hai câu lạc bộ đam mê xe vô cùng vui vẽ và hòa đồng với các câu chuyện xung quanh về xe cộ, công việc, cuộc sống … Mọi người gặp nhau mới lần đầu nhưng khi vào tiệc thì nhanh chóng hòa hợp như là anh em một nhà ngay lập tức, điều này cũng dễ hiểu vì chúng tôi có cùng một niềm đam mê.
Tiệc tùng ăn uống no say, anh em chúng tôi nhảy ngay xuống nhánh sông Đồng Tranh và tận hưởng sự mát mẻ của nó cũng như thiên nhiên trong lành nơi đây.

Sau khi dọn dẹp và tổng kết một số vấn đề nhỏ. Hai nhóm chúng tôi thực hiện một quy trình không thể thiếu và là đặc trưng của sự đam mê là sắp xe thành hàng ngay ngắn và chụp hình với nhau trong không khí vui vẽ và đoàn kết.
Kết thúc buổi giao lưu của hai câu lạc bộ đam mê xe tốt đẹp, anh em chúng tôi chia tay nhau và không quên hẹn nhau một buổi họp mặt gần nhất.

Buổi dã ngoại kết thúc và đọng lại nhiều điều khiến anh em chúng tôi phải suy nghĩ và quý trọng. Anh em chúng tôi chơi với nhau vì một tập thể theo đúng nghĩa của VLC tức là vui là chính, dẹp bỏ mọi suy nghĩ cái tôi và cá nhân.

Điển hình nhất là chị hai của nhóm đã tự đảm nhận về lực lượng hậu cần, không ngại chuẩn bị cho chúng tôi từ vài hôm trước, mọi thứ trở nên rất là chu đáo cho anh em chúng tôi có được một buổi dã ngoại giao lưu trọn vẹn đúng nghĩa.

Hay có hai vợ chồng đã chuẩn bị 100 cái áo đồng phục nhưng thực tế con số của nhóm chúng tôi không quá 30, số áo còn lại vợ chồng quyết định tự mặc (Một câu chuyện vui nhưng đáng để suy nghĩ về cụm từ VLC )

Hay có ông trùm đã một mình không ngại đi giao lưu với tất cả trưởng nhóm của các câu lạc bộ khác và xin số điện thoại cho mục đích giao lưu đối ngoại vì tương lai lớn mạnh sau này của nhóm Vui Là Chính.

Vui Là Chính “slogan” của nhóm chúng tôi …

Để có những trải nghiệm và tham gia những sự kiện cùng với Yamaha VLC team vào các ngày nghĩ cuối tuần.
Mời các bạn có đam mê hãy gia nhập nhóm #Exciter VLC

admin Tâm 0903888413
admin Ken 0909207485
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
2013-08-19
48 Photos - View album

Post has shared content
Một chương trình ý nghĩa của nhóm Exciter VLC team

HCM city Exciter VLC team
Thông báo offline

Đúng 8h30 Sáng Chủ Nhật 11/08/2013 anh em #Exciter VLC tập trung trước công viên Lê Thị Riêng họp mặt giao lưu.

Sau khi đã đông đủ Team sẽ di chuyển theo đoàn qua Trung Tâm chăm sóc xe Thiên Trí địa chỉ 88 đường số 8 khu dân cư Trung Sơn Quận 7 đễ tham gia :
NGÀY HỘI RỬA XE TỪ THIỆN (một chiếc xe rửa - một bữa cơm ấm áp)
50% chi phí rửa xe và 10% trên giá sản phẫm được bán trong ngày hội sẽ được chương trình quyên góp cho nhóm "Ấm áp tình thương"  gửi đến cho các trẻ em nghèo của mái ấm Thiện Duyên, người cơ nhỡ hè phố.

Cuồi cùng Team tập trung lại bàn về vấn đề đi tour Bò Cạp Vàng _ Đồng Nai vào tuần sau 18/08/2013

Chào đón mọi thành viên đam mê dòng xe Exciter đến với Team
Để gia nhập Team các bạn gọi ngay cho :
admin Tâm 0903888413
admin Ken 0909207485
Photo

Post has shared content
Một nhóm nhỏ của G+ hoạt động ý nghĩa
Một chuyến đi công tác xã hội ấm áp nghĩa tình của anh em VLC ngày Chủ Nhật 5/8/2013

Mời mọi người đam mê dòng xe #Exciter  cùng tham gia với nhóm

Để lại sđt để admin gọi cho bạn thông báo buổi offline nha
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
2013-08-04
7 Photos - View album

Post has attachment
album khám từ thiện của các member G+ kết hợp với CLB bác sỹ từ thiện của BS Thủy tổ chức
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
18 Photos - View album

Post has shared content
album khám từ thiện của các member G+ kết hợp với CLB bác sỹ từ thiện của BS Thủy tổ chức

Post has shared content

Post has shared content
logo của G+ đây mà
chúng ta cùng chúc cho chuyến đi của các thành viên tình nguyện G+ thành công tốt đẹp
Tien ve vung sau ta tien ve voi ba con ngheo va ta lai dc ve tham que huong
Photo
Photo
2 Photos - View album
Wait while more posts are being loaded